เทรนด์ 2020 นี้ เบลเซอร์ตัวเดียว Mix & Match กับอะไรได้บ้าง?
  1. เทรนด์ 2020 นี้ เบลเซอร์ตัวเดียว Mix & Match กับอะไรได้บ้าง?

เทรนด์ 2020 นี้ เบลเซอร์ตัวเดียว Mix & Match กับอะไรได้บ้าง?

เทรนด์ 2020 นี้สายแฟชั่นคนไหนไม่อยากเอาต์ต้องมีเบลเซอร์ติดตู้ไว้สักตัวนะจ๊ะ เพราะเทรนด์ 2020 บอกเลยว่าเบลเซอร์เขามาแรง ! ไม่มีคือพลาดมาก ๆ
5 มี.ค. 2020 · โดย

หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าเบลเซอร์ใส่ยาก ไม่รู้จะใส่กับอะไรดี หรือใส่แล้วจะดูเป็นทางการไปหรือเปล่า เราบอกเลยว่าไม่จ้าาา เพราะเบลเซอร์นั้นที่จริงใส่ได้หลายโอกาสมาก ๆ ใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน ไปออกงาน คือได้หมดเลยน้าาา แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการ Mix & Match ด้วยว่าจะออกมาเป็นแนวไหน วันนี้ Wongnai Beauty เลยมาช่วยสาว ๆ Mix & Match ว่าเบลเซอร์ตัวเดียวจะใส่กับอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยยยย 

Mix & Match ลุคคลีน ๆ แบบมินิมอล

สาว ๆ ที่ชอบลุคแบบ Working Women ต้องชอบลุคนี้แน่ ๆ เพราะเป็นการ Mix & Match เบลเซอร์ที่ดูเรียบ ๆ แต่หรู ใส่ไปทำงาน ไปออกงานก็ได้เก๋ ๆ แถมลุคนี้ยังช่วยเสริมให้ดูเป็นสาวมั่นและดูแพงอีกด้วย โดยที่จะเน้นเป็นเบลเซอร์แบบเรียบ ๆ ไม่มีดีเทลหรือลายอะไรมาก แมตช์คู่กับกางเกง กระโปรง เดรส ที่เป็นสีเรียบ ๆ เหมือนกันยิ่งเพิ่มความหรูหรา ดูแพง แบบสไตล์มินิมอลเข้าไปอีกกก

เบลเซอร์สวย ๆ
เบลเซอร์ดูเกาหลี
เบลเซอร์แบบชิค ๆ
เบลเซอร์หรูดูแพง
เบลเซอร์เท่ห์ๆ
เบลเซอร์ดูคุณหนู

Source 1, 2, 3, 4, 5, 6

Mix & Match ลุคชิค ๆ

เป็นอีกลุคที่สาว ๆ ต้องชอบแน่ ๆ เพราะเป็นการ Mix & Match เบลเซอร์ให้ดูมีความชิค ๆ ใส่ง่ายโดยที่เน้นเบลเซอร์ให้มีดีเทล มีลายหรือสีสันเล็กน้อย เพื่อเป็นการเพิ่มกิมมิกของชุด ใส่คู่กับกระโปรงยีนส์ กางเกงยีนส์ ยิ่งเพิ่มความมีลูกเล่นเข้าไปอีกกก แถมลุคนี้คือใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน ก็ได้ และดูไม่ทางการมาก สาว ๆ คนไหนกลัวแก่ คือแนะนำ ! 

เบลเซอร์ชิค ๆ สไตล์เกาหลี
เบลเซอร์สวย ๆ ใส่ง่าย
เบลเซอร์สายแฟชั่น
เบลเซอร์ชิค ๆ เก๋ ๆ
เบลเซอร์ให้ลุคเท่ห์ ๆ ชิค ๆ
เบลเซอร์ดูชิคดูแพง

Source 1, 2, 3, 4, 5, 6

Mix & Match แบบสายสตรีท

เบลเซอร์กับสายสตรีทนั้นเรียกได้ว่าเป็นการ Mix & Match กันที่ลงตัวที่สุดเลยจ้าาา สาว ๆ คนไหนที่อยากจะใส่เบลเซอร์ให้ดูแฟชั่น ดูเด็กลง ลุคแบบนี้คือตอบโจทย์ เพราะสามารถใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว เสื้อยืดแบบโอเว่อร์ไซส์ได้โดยที่ไม่มีข้อจำกัดของสีหรือดีเทลชุดเลย บอกเลยว่าเริด !

เบลเซอร์วัยรุ่น
เบลเซอร์เท่ห์ ๆ
เบลเซอร์สายเกาหลี
เบลเซฮร์สายสตรีท
เบลเซอร์สไตล์สตรีท
เบลเซอร์เท่ห์ ๆ สายสตรีท

Source 1, 2, 3, 4, 5, 6

Mix & Match แบบเซ็กซี่ ๆ

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็ชอบแต่งตัวเซ็กซี่นิด ๆ ใช่ม้าาา แต่ก็คงสงสัยว่าแล้วเบลเซอร์จะใส่ให้เซ็กซี่ได้ยังไง ซึ่งเราบอกเลยว่าง่ายมากกกก เพราะการใส่เบลเซอร์ให้เซ็กซี่สามารถใส่กับเดรสรัดรูป คอร์เซต บอดี้สูท หรือจะกางเกงขาสั้นรัดรูป เกาะอก เรียกได้ว่า Mix & Match ได้ง่ายมาก ๆ ที่สำคัญลุคนี้เหมาะกับสายฝอสุด ๆ 

เบลเซอร์เซ็กซี่ ๆ
เบลเซอร์กับบราเซ็กซี่นิด ๆ
เบลเซอร์แบบคอลึก
เบลเซอร์แบบเดรส
เบลเซอร์กับเกาะอกเซ็กซี่เบา ๆ
เบลเซอร์ให้ลุคเซ็กซี่และชิค ๆ

Source 1, 2, 3, 4, 5, 6

สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากเอาต์ต้องเลือกเบลเซอร์มาติดตู้กันสักตัวแล้วน้าาา เพราะเบลเซอร์จะใส่กับอะไรก็ดีหมด Mix & Match ก็ง่าย ไม่ว่าจะเดรส กางเกง ยีนส์ แถมได้หลายลุคอีกด้วย ที่สำคัญสาว ๆ สามารถเลือก Mix & Match ได้ตามความชอบเลยจ้าาาา รับรองว่าใส่ออกมาแล้วเริดทุกชุดแน่ ๆ จ้า คอนเฟิร์ม ! 

บทความแนะนำ

All Right Reserved.