ยกทัพความสดชื่นรับอรุณด้วยเมนูสามเกลอ "Royal Honey Coffee"
  1. ยกทัพความสดชื่นรับอรุณด้วยเมนูสามเกลอ "Royal Honey Coffee"

ยกทัพความสดชื่นรับอรุณด้วยเมนูสามเกลอ "Royal Honey Coffee"

Bluecup เปิดตัว 3 เมนูใหม่เอาใจคนรักความหอมหวานสุดเอกลักษณ์อย่าง “น้ำผึ้งโครงการหลวง” ที่ใครได้ลองสักครั้งรับรองติดใจกันถ้วนหน้า
writerProfile
10 ก.ย. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ตื่นนอนตอนเช้าไปทำงาน รู้สึกเหนื่อย เพลีย ไม่แจ่มใส มาเติมพลังกันสักนิดกับ Royal Honey Coffee ที่ Bluecup ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ Bluecup ได้นำเอาความโดดเด่นของกาแฟอาราบิก้าแท้หอมกรุ่นกับน้ำผึ้งโครงการหลวงแท้ 100% จากเกสรดอกลำไยที่มีกลิ่นหอมและความหวานเป็นเอกลักษณ์มาเป็นรอยัลฮันนี่คอฟฟี่ที่เข้ากันอย่างลงตัว

เป็นที่รู้กันว่า “น้ำผึ้ง” เป็น ยาอายุวัฒนะ ทำให้ใครหลายๆ คนหันมากินน้ำผึ้งกันมากขึ้น แต่นอกจากนั้นน้ำผึ้งยังสามารถช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย คลายความเหน็ดเหนื่อยและอ่อนเพลีย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ดูมีน้ำมีนวลเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงสมอง ช่วยในเรื่องของความจำ ช่วยบำรุงเสียงให้ใส ลดอาการเจ็บคอ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าอ่อนเพลียจากการทำงานหรือเล่นกีฬา ช่วยแก้อาการนอนไม่หลับ และช่วยทำให้หลับสบายยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงหัวใจ เข้าใจดีเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงหันมาสนใจนำน้ำผึ้งไปประกอบอาหารกันมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดื่ม

และตอนนี้ Bluecup ขอยกระดับของน้ำผึ้งขึ้นไปอีกขั้นด้วยการนำเมล็ดกาแฟอาราบิก้านำมาผสมผสานกับน้ำผึ้งโครงการหลวง แปรเปลี่ยนเป็นความหอมหวานกลมกล่อมที่สามารถมัดใจใครหลายๆ คนได้กับ 3 เมนูใหม่ เริ่มต้นกันที่ความหอมละมุนยามเช้า “ฮันนี่คอฟฟี่ลาเต้” Honey Coffee Latte (115 บาท) กาแฟอาราบิก้าร้อนผสมกับน้ำผึ้งโครงการหลวง พร้อมกับโฟมนมนุ่มๆ และท็อปปิ้งน้ำผึ้ง ความร้อนที่ทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยและแจ่มใสขึ้น รสชาติที่เข้มข้นแต่ก็หวานละมุนไปในเวลาเดียวกัน ฟินจริงๆ

Honey Coffee Latte
Honey Coffee Latte

ใครได้เห็นก็ต้องอยากดื่มกันทั้งนั้นกับ “ฮันนี่คอฟฟี่ฟรอสต์” Honey Coffee Frost(125 บาท) ได้ลองแล้วแก้วเดียวอาจจะไม่พอ หรือถ้าใครไม่อยากดื่มแบบปั่นก็สามารถเลือกเป็นแบบเย็น“ฮันนี่ไอซ์คอฟฟี่” Honey Iced Coffee(115 บาท) กาแฟอาราบิก้าผสมน้ำผึ้งโครงการหลวง ออนท็อป ด้วยวิปครีม ชอบแบบไหนมากกว่ากันก็จัดแบบนั้นเลย!

Honey Coffee Frost
Honey Iced Coffee
Honey Iced Coffee

กาแฟคุณภาพรวมกับน้ำผึ้งชั้นเยี่ยม ยิ่งดื่มยิ่งฟินสุขภาพดีแน่นอน พูดกันขนาดนี้แล้ว คุณดื่มครบทุกเมนูแล้วหรือยัง? ถ้ายังรีบกันเลยที่ Bluecup ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน ช้าหมดอดไม่รู้ด้วย! ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.facebook.com/bluecup?ref=ts&fref=ts

เมนูห้ามพลาด

Honey Coffee Latte, Honey Coffee Frost, Honey Iced Coffee

แผนที่

ในห้าง​

การติดต่อ

S&P Restaurant & Bakery เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
Phone number : 02-673-6039,08-2005-4812
79/217-218 ห้องเลขที่ 506/2-507 ถ.สาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3,ยานนาวา