[รีวิว] Boba Cafe ร้านชานมไข่มุก โคราช บรรยากาศสวนดอกไม้ ถูกใจสายแชะ
  1. [รีวิว] Boba Cafe ร้านชานมไข่มุก โคราช บรรยากาศสวนดอกไม้ ถูกใจสายแชะ

[รีวิว] Boba Cafe ร้านชานมไข่มุก โคราช บรรยากาศสวนดอกไม้ ถูกใจสายแชะ

ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบาย ๆ ในคาเฟ่ชานมไข่มุก บรรยากาศสวนดอกไม้ ร้าน Boba Cafe โคราช กับชานมไข่มุกเกรดพรีเมียมกว่า 30 รายการ เคี้ยวหนึบ หอมหวาน จนอยากสั่งอีกแก้ว
[Ad] • 20 ก.พ. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • วัตถุดิบชานมไข่มุกทุกอย่างนำเข้าจากต่างประเทศ
  • ชานมไข่มุกเริ่มต้นแก้วละ 40 บาท
  • จะมีการเปลี่ยน Background ดอกไม้ไปเรื่อย ๆ สายถ่ายรูปต้องเข้ามาอัปเดตบ่อย ๆ นะ

เรียกได้ว่ากระแสคาเฟ่ในเมืองโคราชนั้นมาแรงแบบไม่มีตก เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คาเฟ่โคราช ร้านกาแฟ เปิดเต็มไปหมด วันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่โคราชเปิดใหม่ ที่เราอยากจะพาทุกคนไปรู้จัก เป็นคาเฟ่ชานมไข่มุก บรรยากาศน่ารัก ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน แม้จะเปิดบริการมาได้ไม่นาน แต่คิวการต่อแถวซื้อเครื่องดื่มที่นี่โหดใช่เล่น ว่าแล้วก็รีบตามมาเลยจ้า

 Boba Cafe
  Boba Cafe เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ก่อนถึงตรอกจันทร์ สังเกตดี ๆ นะคะ

ร้านนี้ชื่อว่า Boba Cafe อยู่ฝั่งเดียวกับโรงแรมศรีพัฒนา ก่อนถึงแยกตรอกจันทร์ โคราช ขนาดร้านกำลังน่ารักกะทัดรัด เมื่อเดินเข้ามาแล้วเหมือนหลุดมาในสวนดอกไม้ก็ไม่ปาน บรรยากาศร้านหวานละมุนไปด้วยสีสันของแสงไฟสีชมพู และดอกไม้นานาชนิดที่ตกแต่งอยู่รอบ ๆ ร้าน มีสีเขียวของใบไม้มาแซมให้ดูสดชื่นและสบายตามากยิ่งขึ้น 

 Boba Cafe
  บรรยากาศภายในร้าน Boba Cafe
 Boba Cafe
   ร้านเล็กกะทัดรัด 
 Boba Cafe
น่ารักทุกมุม
 Boba Cafe
 มุมยอดฮิต ใครมาก็ต้องถ่ายรูป

นอกจากความน่ารักของบรรยากาศแล้ว จุดเด่นของร้านนี้ก็คือชานมไข่มุก ที่รังสรรค์ขึ้นมาในแบบฉบับของคุณขวัญ เจ้าของร้าน Boba Cafe เป็นเมนูชานมไข่มุกกว่า 30 เมนูไม่มีซ้ำเลยค่ะ Signature ต้องยกให้ Lava Boba Milk ราคา 60 บาท ชานมสดแท้รสนุ่ม กับไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลดำหวานหนึบหนับ เวลากินต้องคนนิดหน่อย ก็จะได้ความหอมหวานที่ลงตัวพอดี

 Boba Cafe
Lava Boba Milk 

Purple Sweet Potato ราคา 60 บาท แก้วนี้แยกชั้นสีสดใส น่าถ่ายรูปมาก ๆ เป็นชานมมันม่วง ที่ใช้ผงมันม่วงแท้จากต่างประเทศผสมกับนมสด เพิ่มความฟินไปอีกนิดด้วยไข่มุกเนื้อหนึบ ยิ่งเคี้ยวก็ยิ่งเพลิน Rose Milk Tea ราคา 60 บาท หวานหอมยิ่งกว่าเดิม เพราะมีกลีบกุหลาบแห้งใส่ลงมาด้วย ไม่ใช่แค่กลิ่น แต่มันหอมลงไปในคอเลยค่ะ เพิ่มความสดชื่นได้ดี

 Boba Cafe
Purple Sweet Potato 
 Boba Cafe
Rose Milk Tea

Kissy Strawberry ราคา 70 บาท แก้วนี้คุณขวัญ เจ้าของร้าน Boba Cafe บอกว่าเป็นเมนูโปรดของคุณผู้ชายทั้งหลาย แต่เราว่าไม่ใช่ เพราะผู้หญิงอย่างเราก็ติดใจจนต้องมาโดนก๊อกสอง เพราะเขาจะใช้สตรอว์เบอร์รีที่ทางร้านเคี่ยวเองใส่แทนไข่มุก มันจะคล้าย ๆ แยมสตรอว์เบอร์รี แต่ไม่หวานมากค่ะ ดื่มพร้อมกับนมสดแล้วเข้ากันสุด ๆ สำหรับเราขอยกให้เป็นเบอร์หนึ่งเลยแก้วนี้

 Boba Cafe
    Kissy Strawberry

ขายดีตลอดกาลก็ต้อง Premium Boba Milk ราคา 40 บาท ฟินแบบออริจินอล ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูใหม่ที่เอาใจคนรักโกโก้ด้วย Mr.Smith Coco Blueberry ราคา 105 บาท แก้วนี้จัดเต็ม เพราะมีทั้งเนื้อบลูเบอร์รีเคี่ยวเป็นชิ้น ๆ ผงโกโก้เกรดพรีเมียม มีครันชี่กรุบกรอบอยู่ใต้แก้วไปอีก เล่นเอาจุกเหมือนกันนะแก้วนี้

 Boba Cafe
 ไข่มุกลาวาเคี่ยวทั้งวัน    
 Boba Cafe
Premium Boba Milk
 Boba Cafe
  Mr.Smith Coco Blueberry

ส่วนระดับความหวานเราสามารถเลือกได้เองค่ะ หวานมาก หวานน้อย หรือไม่หวานเลยก็แล้วแต่ความชอบ แถมเขายังมีท็อปปิงให้เลือก เพิ่มความฟินให้ชานมไข่มุกแก้วโปรดได้ด้วย เร็ว ๆ นี้ทางร้านจะทำไข่มุกที่กินแล้วไม่อ้วนออกมาด้วย เอาเป็นว่าสาวกชานมไข่มุกทั้งหลายไม่มาไม่ได้แล้วนะคะ และเพื่อน ๆ สามารถติดตามรีวิวร้านเด็ดอื่น ๆ ในเมืองโคราชได้ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

แวะมาชิมชานมไข่มุกเกรดพรีเมี่ยมได้ที่ร้าน Boba Cafe ฝั่งเดียวกับโรงแรมศรีพัฒนา ก่อนถึงแยกตรอกจันทร์ โคราช เปิดทุกวันตั้งแต่ 09.00-20.00 น. โทร : 082 663 6542 Facebook : Boba cafe

คุณขวัญ
OWNER'S MESSAGE
คุณขวัญ
เจ้าของร้าน Boba Cafe
เอาใจคนที่ชื่นชอบชานมไข่มุกด้วยการคัดส่วนผสมเกรดพรีเมียมอย่างดี ปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ไข่มุกหนึบหนับ น้ำชาหอมหวาน ในบรรยากาศแบบคาเฟ่สวนดอกไม้ พร้อมเสิร์ฟให้คุณลูกค้าทุกท่าน อย่าลืมแวะมาร้าน Boba Cafe นะคะ

แผนที่

ฝั่งเดียวกับโรงแรมศรีพัฒนา ก่อนถึงแยกตรอกจันทร์ โคราช
map

การติดต่อ