การฉีดโบฯ ครั้งแรกจากเจ้าของแบรนด์ Cosluxe
  1. การฉีดโบฯ ครั้งแรกจากเจ้าของแบรนด์ Cosluxe

การฉีดโบฯ ครั้งแรกจากเจ้าของแบรนด์ Cosluxe

สัมภาษณ์เจ้าของแบรนด์ Cosluxe รีวิวจากผู้ฉีดจริง ว่ารู้สึกอย่างไรบ้างกับโบฯ ตัวแรกที่ฉีด
[Ad] • 9 มี.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1646496318759814/


วันนี้ Wongnai Beauty ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์คุณพี วิไลวรรณ สุชาติสุนทร ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท คอสลุคส์ จำกัด (Cosluxe) เกี่ยวกับโบฯ ตัวแรกที่คุณพีไว้วางใจเลือกใช้ และทำไมถึงเลือกใช้ตัวนี้ ไปฟังคำตอบจากคุณพีกันเลยค่ะ

คุณพี วิไลวรรณ สุชาติสุนทร ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท คอสลุคส์ จำกัด (Cosluxe Thailand) 

พีค่ะ เป็นเจ้าของแบรนด์ Cosluxe ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ผลิตจากต่างประเทศ แล้วนำเข้ามาจำหน่ายในไทย มีทั้งลิปสติก มาสคาร่า ขนตาปลอม ดินสอเขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์ และเมคอัพรีมูฟเวอร์ ถึงเราจะมีเครื่องสำอางที่สามารถปกปิดได้ในระดับนึง แต่ด้วยอายุ ความเครียด ริ้วรอยก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และเราก็อยากดูอ่อนกว่าวัย เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนอยากเป็น

โดยส่วนตัวเรามีความสนใจเรื่องโบฯ มานานแล้ว แต่ยังมีความกังวลว่าใช้แล้วไม่เป็นธรรมชาติ รู้สึกหนักหรือไม่สบายหน้า หรืออาจมีสารตกค้าง และจะส่งผลเสียในระยะยาว จึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจังในอินเตอร์เน็ตและสอบถามจากประสบการณ์ของเพื่อนหลาย ๆ คนที่ไปฉีดโบฯ กันอยู่ค่ะ

ตัวช่วยที่ช่วยลดริ้วรอยของคุณพี คืออะไร ?

โบเยอรมันค่ะ และพอได้ศึกษาอย่างจริงจังทำให้ทราบว่า โบตัวนี้มีความบริสุทธิ์สูง โมเลกุลเล็ก ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบาย ตอบโจทย์ความต้องการของเราครบถ้วน จึงเลือกใช้ตัวนี้ค่ะ เพิ่งใช้มาได้ 2สัปดาห์ ริ้วรอยเริ่มลดลง รู้สึกประทับใจ เพราะไม่เหมือนกับที่เพื่อนๆ เคยบอกว่าใช้แล้วต้องทนไม่สบายหน้าไปซักพัก โบฯ ตัวนี้ใช้แล้วไม่หนักหน้าเลยค่ะ ประทับใจกับผลลัพธ์มากๆ ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม