[รีวิว] Bonchon ร้านไก่ทอดเกาหลีกับซอสใหม่ สะบัดแปรงละเลงซอสได้ตามใจ!
  1. [รีวิว] Bonchon ร้านไก่ทอดเกาหลีกับซอสใหม่ สะบัดแปรงละเลงซอสได้ตามใจ!

[รีวิว] Bonchon ร้านไก่ทอดเกาหลีกับซอสใหม่ สะบัดแปรงละเลงซอสได้ตามใจ!

สาวกร้านไก่ทอด Bonchon คือกรี๊ด! เพราะได้ทั้งลิ้มลองซอสใหม่ Chic BBQ ด้วยกิมมิกการกินแบบเก๋ชิค และเมนูใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้อีกด้วย!
[Ad] • 19 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/583771169033017/

#วงในบอกมา

  • ร้านไก่ทอด “Bonchon” ชวนลิ้มลองไก่ทอดรสชาติใหม่ “Bonchon Chic BBQ Sauce” ไก่ทอดบอนชอนรสซอสชิคบาร์บีคิว ที่เสิร์ฟพร้อมแปรงทาและซอสให้เราได้ละเลงรสชาติเข้มข้นได้ตามใจ
  • “Spicy Japchae” อีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุดที่ไม่ควรพลาด เพราะนี่คือผัดวุ้นเส้นสไตล์เกาหลีที่โดดเด่นทั้งรสเผ็ดจากซอสสูตรเด็ด โรยพริกขี้หนูแดงซอย และท็อปด้วยไข่ดาวแบบไข่แดงไม่สุก
  • พิเศษ! เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี! “บอนชอนฟรายส์” เมื่อทานครบ 1,000 บาท/เซลล์สลิป และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 63
เมนูของร้านไก่ทอด Bonchon
แฟนคลับร้านไก่ทอด “Bonchon” มีกรี๊ด!

พูดถึงร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี เราเชื่อสนิทใจว่าหลาย ๆ คนเป็นต้องนึกถึงร้านไก่ทอด “Bonchon” กันอย่างแน่นอน และขอออกตัวก่อนเลยค่ะว่าเรานี่แหละสาวก “Bonchon” ตัวจริงเสียงจริง! เพราะนอกจากจะแวะไปกินที่สาขาใกล้บ้านอยู่บ่อย ๆ เรายังคอยติดตามอัปเดตข่าวสารจากทาง แฟนเพจเฟซบุ๊ก ของทางร้านอยู่เสมอ จนกระทั่งได้รู้ว่าร้านไก่ทอด “Bonchon” เขามีเมนูไก่ทอดกับซอสรสใหม่ล่าสุด แถมยังมีกิมมิกการกินแบบเก๋ ๆ ชิค ๆ รวมถึงเมนูใหม่ที่ทางร้านรับประกันว่าไม่ซ้ำใคร รู้แบบนี้ยิ่งช้าไม่ได้แล้วค่ะ รีบดิ่งตรงไปเยือนร้านโปรดเรากันเลยดีกว่า!

ครั้งนี้เราขอมาเยือนร้านอาหารเพลินจิต พิกัดใกล้รถไฟฟ้า BTS กันที่ Central Embassy ชั้น 6 เพราะได้ข่าวว่าร้านไก่ทอด “Bonchon” เขาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่นี่ โดยการตกแต่งจะเน้นสไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายแบบฉบับร้านไก่ทอดบอนชอน แต่จุดเด่นสาขานี้เรายกให้บริเวณที่นั่งติดริมกระจกบานใหญ่ ที่สามารถชื่นชมวิวยามบ่ายไปจนถึงค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลินใจ

บรรยากาศร้านไก่ทอด Bonchon สาขา Central Embassy
ชื่อร้านโดดเด่นสะดุดตามาก ๆ 
บรรยากาศร้านไก่ทอด Bonchon สาขา Central Embassy
ไม่พลาดจับจองที่นั่งริมกระจกแน่นอน!

ได้ที่นั่งถูกใจเสร็จสรรพ ไม่รอช้า สั่งประเดิมด้วย “Bonchon Combo Set (M)” (245 บาท) เซตประจำใจแต่ครั้งนี้จะไม่จำเจ! เพราะนอกจากความแน่นอนกับการได้ลิ้มลองไก่ทอดหนังบางกรอบที่เนื้อด้านในยังคงความชุ่มฉ่ำได้เป็นอย่างดี ด้วยความพิถีพิถันและเทคนิคการทอดแบบฉบับ “ไก่บอนชอน” ครั้งนี้เรายังได้ลิ้มลองซอสรสใหม่ “Bonchon Chic BBQ” ซอสสูตรเด็ดรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม แถมยังหอมกลิ่นรมควันและเครื่องเทศแบบจัดเต็ม โดยทางร้านจะเสิร์ฟพร้อมแปรงและซอสให้เราได้สะบัดแปรงละเลงระดับความเข้มข้นได้ตามใจต้องการอีกด้วย เก๋ชิคสุด ๆ!

เมนูไก่ทอดซอส Bonchon Chic BBQ ของร้าน Bonchon
พร้อมสะบัดแปรงละเลงซอสรสชาติใหม่แล้ว!
เมนูไก่ทอดซอส Bonchon Chic BBQ ของร้าน Bonchon
แบบเราต้องทาเน้น ๆ เติมเต็มรสชาติเข้มข้นถึงใจ!

ความสนุกในการลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะล่าสุดร้านไก่ทอด “Bonchon” พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ “Spicy Jabchae” (195 บาท) ผัดวุ้นเส้นสไตล์เกาหลีที่ทางร้านรับประกันว่าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน ด้วยทีเด็ดคือซอสรสเผ็ดที่รับรองว่าจัดจ้านถูกปากคนไทย แถมยังโรยด้วยพริกขี้หนูซอย และสมทบด้วยไข่ดาวแบบไข่แดงไม่สุก แนะนำให้กินพร้อมกันทุกสิ่งอย่าง จะได้ทั้งรสสัมผัสนุ่มหนึบของวุ้นเส้นเกาหลี และรสชาติจัดจ้านกลมกล่อมของซอสและท็อปปิงต่าง ๆ

เมนู Spicy Jabchae ของร้าน Bonchon
 ผัดวุ้นเส้นสไตล์เกาหลีที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร!
เมนู Spicy Jabchae ของร้าน Bonchon
วุ้นเส้นเกาหลีเหนียวนุ่มพร้อมซอสรสเผ็ดทีเด็ดของร้าน

มาร้าน “Bonchon” ทั้งที จะพลาดสั่งเมนูต่อไปนี้ก็เหมือนมาไม่ถึง ขอพาเหรดไล่เรียงตั้งแต่ “Soondubu-Soft Tofu Soup” หรือ “ซุปซุนดูบู” (200 บาท) ซุปเต้าหู้กิมจิรสชาติจัดจ้านโดนใจ เสิร์ฟในหม้อเกาหลีร้อน ๆ เดือดปุด ๆ ที่ห้ามลืมตอกไข่ไก่สด ๆ ลงไปเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมเด็ดขาด! ส่วนถ้าใครอยากเพิ่มไอเท็มทางร้านเขาก็มีตระเตรียมให้เลือกมากมาย อย่างเช่น ซีฟู้ด, หอยนางรมญี่ปุ่น, เบคอน, เกี๊ยวหมู, แป้งต๊อก, ไส้กรอกหมู และชีสมอสซาเรลลา

เมนูซุปซุนดูบูของร้านไก่ทอด Bonchon
ภาพยั่วใจกับเมนูสุดโปรดที่แสนคุ้นเคย
เมนูซุปซุนดูบูของร้านไก่ทอด Bonchon
ตอกไข่ไก่สด ๆ เพิ่มความกลมกล่อม ขั้นตอนสำคัญที่ต้องมี!

ต่อด้วย “Bonchon Chicken Skin” หรือ “หนังไก่ทอดบอนชอน” (120 บาท) เมนูที่กลายเป็น My Favorite ของเราไปอย่างง่ายดาย ด้วยหนังไก่บางกรอบเคลือบซอสสูตรเด็ดรสชาติเข้มข้นที่ชวนกินเพลินเอามาก ๆ ขอเตือนว่าถ้ากินพร้อมแก๊งเพื่อนห้ามละสายตาเด็ดขาด! เพราะเราเคยเผลอไปแป๊บเดียว หันกลับมาอีกทีหมดเกลี้ยงจานจริง ๆ ค่ะ (กระซิก ๆ)

เมนูหนังไก่ทอดบอนชอนของร้านไก่ทอด Bonchon
เข้มข้นกรุบกรอบกินเพลินเกินห้ามใจ บอกได้คำเดียวว่าเลิฟ!

ตามมาติด ๆ กับอีกเมนูโปรดของใครหลายคน “Bonchon Fries” หรือ “บอนชอนฟรายส์” (120 บาท) เฟรนช์ฟรายส์ทอดสีเหลืองกรอบสวย ปรุงรสด้วยเกลือ, พริกไทย และคลุกเคล้ากับเครื่องเทศนานาชนิด ก่อนจะโรยสมทบด้วยชีสพาร์เมซาน แถมยังเสิร์ฟพร้อมกับ Spicy Mayo สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่จิ้มกินด้วยกันแล้วเพิ่มความเข้มข้นในรสชาติให้เด่นชัดยิ่งขึ้นไปอีก

เมนู“บอนชอนฟรายส์” ของร้านไก่ทอด Bonchon
กลิ่นหอมยั่วใจสุด ๆ!
เมนู“บอนชอนฟรายส์” ของร้านไก่ทอด Bonchon
จะกินเปล่า ๆ หรือจิ้ม Spicy Mayo ก็ดีงามไม่แพ้กัน!

พิเศษ! บัตรเครดิตซิตี้ รับฟรี! "บอนชอนฟรายส์" มูลค่า 120 บาท เมื่อทานครบ 1,000 บาท/เซลล์สลิป (จำกัด 1 จาน/บัตร/โต๊ะ/ เซลล์สลิป) และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ และยอดทานครบ 1,000 บาท/เซลล์สลิป ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 63 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th ร้านอาหารสุดโปรดกับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาดเลยเชียวค่ะ!

การเดินทาง

อยากมาลิ้มลอง “ไก่ทอดบอนชอน” กับทั้งซอสรสชาติใหม่ และเมนูใหม่ล่าสุดที่ไม่ซ้ำใคร เพียงเดินทางมายัง Bonchon สาขา Central Embassy ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเพลินจิต ทางออก 5 เดินตามทางเชื่อมเข้าศูนย์การค้า Central Embassy ขึ้นไปยังชั้น 6 ก็จะพบกับร้านไก่ทอด “Bonchon” สาขาใหม่ล่าสุด ที่พร้อมเสิร์ฟ “ไก่ทอดบอนชอน” และอีกหลายเมนูชวนเลิฟเพียบ! ส่วนถ้าใครไม่สะดวกสาขานี้ ก็สามารถไปลิ้มลองกันได้ที่ร้านไก่ทอด “Bonchon” สาขาใกล้บ้าน โดยสามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่ เลยค่ะ 

เมนูห้ามพลาด

Bonchon Chic BBQ Sauce, Spicy Japchae, Bonchon Chicken Skin
Bonchon Chicken Thailand
OWNER'S MESSAGE
Bonchon Chicken Thailand
Owner
เราอยากชวนให้มาลิ้มลองเมนูใหม่ล่าสุดทั้งไก่ทอดพร้อมซอสใหม่ “Bonchon Chic BBQ Sauce” ที่เสิร์ฟพร้อมแปรงให้ได้ละแลงซอสได้ตามใจ และ “Spicy Japchae” ผัดวุ้นเส้นเกาหลีที่รับรองว่าแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ

แผนที่

ชั้น 6 Central Embassy
map