อัปเดตเทรนด์ 2018 ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ยันโบเยอรมัน!
  1. อัปเดตเทรนด์ 2018 ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ยันโบเยอรมัน!

อัปเดตเทรนด์ 2018 ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ยันโบเยอรมัน!

อัปเดตเทรนด์ใหม่มาแรง 2018 ครบทุกเทรนด์ฮิตยันโบเยอรมัน
[Ad] • 1 ก.พ. 2018 · โดย

เทรนด์ประจำปี 2018 เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราไม่อยากพลาดกันอยู่แล้ว วันนี้เราขอรวบรวมเทรนด์ฮิตตั้งแต่เสื้อผ้าต้อนรับปีนี้ โทนสีการแต่งหน้าที่จะช่วยเพิ่มความสวย สีผมที่เราคัดมาแล้วว่าฮิตแน่ตาม Pantone 2018 ซึ่งเทรนด์ปีนี้จะเน้น Natural Look ให้ทุกอย่างดูธรรมชาติ ไม่ดูเยอะจนเกินไป รวมไปถึงการฉีดโบฯ ที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยฉีดแล้วรู้สึกผิดพลาดมาก่อน เราจะมาอัปเดตทุกอย่างในบทความนี้เลย!

Fashion Trend 2018 - One Shoulder Top

โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน

เสื้อผ้ามาแรงรับปี 2018 ที่เราขอแนะนำคือ One Shoulder Top หรือเสื้อปาดไหล่ อีกหนึ่งไอเท็มที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้าเบสิกให้ดูมีดีเทลมากขึ้น ช่วยให้การแต่งตัวดูคอมพลีทและมีสไตล์มากขึ้น หากใครเบื่อเสื้อปาดไหล่สีพื้น ๆ แล้วล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาเป็นเสื้อปาดไหล่ลายทางดู เพราะจะช่วยเพิ่มลูกเล่นของเสื้อปาดไหล่ให้น่ารักขึ้นไปอีก หยิบเสื้อปาดไหล่สักตัวมาแมตช์กับกางเกงยีนส์เรียบ ๆ รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนวันธรรมดา ๆ ให้ไม่จำเจ

Makeup Trend 2018 - Ultra Violet

โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน

เทรนด์การแต่งหน้าสุดฮ็อตปี 2018 เราขอยก ​Pantone Color of the Year 2018 คือสี Ultra Violet หรือสีม่วง ซึ่งสำหรับการแต่งหน้าแล้วเราไม่จำเป็นต้องใช้สีม่วงสดทั้งใบหน้า แค่หยิบสีม่วงมาเติมเฉพาะจุดก็พอ เช่น การใช้กลิตเตอร์สีม่วงเติมบริเวณหัวตาเพื่อเพิ่มความสดใสให้ดวงตา หรือใช้อายแชโดว์สีม่วงอ่อนทาบริเวณเปลือกตา สำหรับใครที่ไม่อยากแต่งตาสีม่วงก็สามารถเปลี่ยนมาเพิ่มลูกเล่นให้กับริมฝีปากด้วยลิปสติกสี Plum Rosy หรือสีม่วงก่ำ แทนการใช้ลิปสติกสีธรรมดาที่เรามักใช้กันเป็นประจำ ก็ช่วยลดความน่าเบื่อได้ 

Ultra Violet MakeUp for Asian Girls

สำหรับสาวเอเชียที่ไม่ได้มีรูปหน้า สันจมูก หรือโหนกคิ้วที่ชัดเหมือนฝรั่งแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้เน้นการแต่งตาด้วยสี Ultra Violet จะดีกว่า เพราะการแต่งตาจะช่วยให้หน้าเราคมชัดขึ้นและไม่ดูเยอะจนเกินไป

โบฯ เยอรมัน

แต่เทรนด์ที่สาว ๆ ห้ามพลาดเลยก็คือ การมีลุคธรรมชาติ ไม่แข็งตึงหรือดูเยอะจนเกินไป ยิ่งการฉีดโบฯ จนทำให้ยิ้มแล้วหน้าแข็ง ตาแข็ง ขยับไม่ได้แล้วล่ะก็จะทำให้ความสวยของเราไม่เต็มร้อย เพราะดูไร้อารมณ์ความรู้สึก ไม่เป็นธรรมชาติ “การฉีดโบฯ หรือ โบทูลินั่ม ท็อกซิน” เป็นการฉีดสารที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า มีข้อดีเพื่อให้ริ้วรอยดูจางลง ใบหน้าเรียบเนียนมากขึ้น หรือช่วยปรับรูปหน้าให้เข้าที่ และควรจะยังทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้เป็นธรรมชาติ และรู้สึกสบาย ไม่ทำให้หน้าดูแข็ง หรือรู้สึกหนักหน้า 

การฉีดโบฯ หากฉีดมากเกินไปหรือใช้ตัวยาที่ไม่ได้คุณภาพก็จะส่งผลให้การแสดงอารมณ์ เช่น การขมวดคิ้ว การหัวเราะ การขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าเกิดความไม่เป็นธรรมชาติ หรืออาจส่งผลให้ใบหน้าผิดรูปได้ อย่างที่สาว ๆ อาจจะเคยเห็นดารานักแสดง บางคนที่เล่นละครแล้วไม่สามารถแสดงสีหน้า หรือแสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง

Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1594882717254508/

แต่หากเรารู้จักเลือกโบฯ ที่ดี ผ่านการรับรองมาตรฐานจากอย. ประเทศไทย ก็จะช่วยลดปัญหาความไม่เป็นธรรมชาติ ลดความเสี่ยงจากอาการหน้าตึง หน้าแข็ง ยิ้มแล้วเหมือนไม่ยิ้ม รวมถึงความรู้สึกหนักหน้าด้วย ปัจจุบันการฉีดโบเยอรมัน ซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็กและบริสุทธิ์ ผ่านการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากอย. ประเทศไทย สามารถทำงานได้อย่างตรงจุด มอบความสวย และยังรู้สึกสบาย เป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยลดปัญหาการดื้อจากการฉีดโบฯ ได้อีกด้วย โบเยอรมันได้รับความนิยมอย่างมากจากดารานักแสดง รวมถึงสาวหน้าคมอย่างคุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่มั่นใจในโบเยอรมัน เพื่อลดริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้ใบหน้า

โบเยอรมัน,ฉีดโบฯ
โบเยอรมัน,ฉีดโบฯ

สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดโบฯ ก็อยากให้หาข้อมูลดี ๆ ว่าโบฯ แบบไหนที่จะดีกับใบหน้าของเรามากที่สุดนะ

Hair Color 2018 - Ultra Violet

โบฯ เยอรมัน
โบฯ เยอรมัน

สีผมมาแรงปี 2018 นี้ คงหนีไม่พ้นสี Ultra Violet สำหรับสาวไทยอาจจะรู้สึกว่าสีนี้แรงเกินไป แต่เราขอแนะนำว่าถ้าอยากทำก็ลองเปลี่ยนจากม่วงสดให้อ่อนลงด้วยการผสมกับสีเทาเพื่อให้สีกลายเป็นโทนหม่น หรือทำให้กลายเป็นสีม่วงพาสเทลเพื่อเพิ่มความธรรมชาติมากขึ้น

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11