ส่องเทรนด์มัดผมผูกโบว์น่ารัก ๆ อัปสกิลความแบ๊วด้วยทรงผมลูกคุณหนู
  1. ส่องเทรนด์มัดผมผูกโบว์น่ารัก ๆ อัปสกิลความแบ๊วด้วยทรงผมลูกคุณหนู

ส่องเทรนด์มัดผมผูกโบว์น่ารัก ๆ อัปสกิลความแบ๊วด้วยทรงผมลูกคุณหนู

แจกทรงผมน่ารัก ๆ เหมาะกับคนคิ้วท์ ๆ อย่างเรา กับเทรนด์มัดผมผูกโบว์ที่กำลังมาแรงมากกก ได้เวลาอัปสกิลความแบ๊วด้วยทรงผมใหม่แล้วค่ะ!
writerProfile
23 มี.ค. 2023 · โดย

กลับมากับช่วงอัปเดตทรงผมที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตอีกแล้วววว วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาชวนเพื่อน ๆ อัปสกิลความแบ๊วกรุบ ด้วยการมัดผมผูกโบว์สไตล์ลูกคุณหนู!! เพราะเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ช่วงนี้เค้ามาแรงมากจริง ๆ แถมเป็นทรงผมที่ทำผมค่อนข้างง่ายเลยแหละ แค่มีตัวช่วยเป็นโบว์คิ้วท์ ๆ สักหนึ่ง ก็สามารถเนรมิตทรงผมให้สวยปังได้แล้วจ้าาา แต่การมัดผมผูกโบว์นั้นก็ทำได้หลายทรง หลายวิธีอะเนอะ วันนี้ทางเราได้รวบรวมทรงผมมัดผมผูกโบว์หลากหลายสไตล์มาให้เพื่อน ๆ แล้ว เอาล่ะ! ใครชอบทรงไหนก็เซฟเก็บไปทำตามได้เลยจ้าาา เริ่ม!

ผูกโบว์ริบบิ้นยาว ๆ คิ้วท์ ๆ สไตล์สาวบัลเลต์

มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์

ใครเคยเห็นนักบัลเลต์ที่เค้าใช้ริบบิ้นมาผูกผมหรือผูกรองเท้าบ้าง บอกเลยว่าทรงผมผูกโบว์ไอเดียนี้ให้ฟีลลูกคุณหนูนักบัลเลต์สุดดดด! แค่เพียงสาว ๆ หยิบริบบิ้นสีน่ารัก ๆ มาหนึ่งเส้น แล้วทำการมัดผมทรงที่ชอบ จะมัดแกละสองข้าง ถักผมเปีย มัดหางม้า หรือมัดผมเป็นปล้องหนอนก็ได้ พ้อยต์สำคัญคือใช้ริบบิ้นมาผูกโบว์ทับช่อผมอีกทีก็คิ้วท์แล้วค่ะ ยิ่งปล่อยให้ปลายโบว์ยาวเท่าไหร่บอกเลยว่าน่ารักเท่านั้น เพราะปลายริบบิ้นที่ระโยงระยางช่วยเพิ่มความน่ารักแบบไม่ตั้งใจขึ้นได้เป็นกอง สาว ๆ คนไหนอยากได้ทรงผมผูกโบว์สไตล์ลูกคุณ ทรงนี้เวิร์กกก!

ใช้ยางมัดผมดีไซน์น่ารัก ๆ เป็นตัวช่วยเพิ่มความแบ๊ว

มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์

นอกจากโบว์น่ารัก ๆ แล้ว เดี๋ยวนี้เรายังมียางมัดผมดีไซน์คิ้วท์ ๆ ให้เลือกใช้มัดผมเยอะมากกกก ยิ่งพวกยางมัดผมฟู ๆ ฟ่อง ๆ บอกเลยว่าเหมาะมากกับลุคสาวลูกคุณหนูแบ๊วกรุบ ซึ่งยางมัดผมฟู ๆ สไตล์นี้ก็มีให้เลือกหลายดีไซน์และแมตทีเรียลนะ เช่น ยางมัดผมลูกไม้สายหวาน ยางมัดผมผ้าซาตินดูหรูหรา ยางมัดผมผ้ากำมะหยี่เซ็กซี่ หรือจะเป็นยางมัดผมรูปดอกไม้ที่คิ้วท์สุด ๆ และวิธีการมัดผมก็มีหลากหลายรูปแบบเช่นกัน ถ้าทรงเบสิก ๆ ก็คือมัดเป็นหางม้าธรรมดาก็น่ารักแล้ว หรือใครอยากแอดวานซ์ให้ลองมัดผมเป็นปล้อง ๆ ลงมา ถักเปียหลายช่อในหางม้า แล้วใช้ยางมัดผมสุดคิ้วท์ บอกเลยว่ามันเริ่ด!

ผูกโบว์ไหมพรมนุ่มนิ่มน่ารัก ๆ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้โบว์ที่ทำจากไหมพรมถักมามัดผมแน่ ๆ เราก็เพิ่งเคยเห็นเหมือนกันแหละ แต่เห็นแล้วคือต้องรีบไปหาซื้อโบว์ไหมพรมมาลองทำผมตามเลยค่ะ เพราะนอกจากน้องจะมีความน่ารักนุ่มนิ่มแล้ว เวลาเอามามัดผมก็น่ารักทวีคูณไปอี๊กกกก ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถเลือกผูกโบว์แมตช์กับทรงผมต่าง ๆ ได้ตามชอบเลยนะ จะลองถักเปียสองข้างแบ๊ว ๆ แล้วใช้โบว์ไหมพรมมัดที่หางเปียก็น่ารัก แต่เราว่าทรงผมที่น่ารักและเข้ากับการผูกโบว์ดีไซน์นี้มากที่สุด คือมัดมวยผมสองฝั่งแบบอาหมวยแล้วใช้โบว์นุ่มนิ่มมัดทับลงไป น่ารักจริงงงง! รีบไปหาซื้อโบว์ไหมพรมมาทำผมตามด่วน!

เลือกโบว์ขนาดจัมโบ้มามัดผมผูกโบว์ปัง ๆ

มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์

ใครอยากโดดเด่นด้วยทรงผมมัดผมผูกโบว์ ทางเราขอแนะนำให้เลือกโบว์ขนาดจัมโบ้แบบใหญ่เว่อ ๆ ไปเลยค่ะ เพราะโบว์ใหญ่ ๆ แบบนี้แค่ใช้กับทรงผมหางม้าธรรมดา ๆ ก็เอาอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องทำทรงผมอะไรให้ยุ่งยากเลยยยย ส่วนดีไซน์ของโบว์ก็เลือกที่แมตช์กับชุดหรือลุคของวันนั้น ๆ ได้เลยค่ะ สาว ๆ คนไหนต้องการลุคไปออกงานสวย ๆ หวาน ๆ หน่อยก็ให้เลือกโบว์ลูกไม้ขนาดจัมโบ้ ใครแต่งตัวในลุคมินิมอลชิค ๆ เก๋ ๆ ก็ให้เลือกผูกโบว์เรียบ ๆ สีขาวดำก็ได้ ส่วนใครที่อยากได้ลุคโดดเด่นไม่ซ้ำใครอาจจะเลือกเป็นโบว์พลีตน่ารัก ๆ มาใช้ก็จะปังมาก! 

นำเทรนด์ติดโบว์จิ๋วกระจายทั่วศีรษะเก๋กรุบ

มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์
มัดผมผูกโบว์

สาว ๆ หลายคนคงอาจจะเคยเห็นทรงผมติดโบว์จิ๋วกระจายทั่วศีรษะแบบนี้กันมาบ้าง แต่ยังไม่เคยกล้าลองทำเองสักที! มาค่ะ เรามาลองผูกโบว์จิ๋ว ๆ ทั่วศีรษะไปด้วยกันนนน ทรงผมผูกโบว์แบบนี้เราว่าเหมาะกับการทำไปปาร์ตี้ออกงานสังสรรค์สนุก ๆ เป็นที่สุด รับรองว่าสาว ๆ จะได้ลุคทรงผมที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ สาว ๆ สามารถเลือกที่จะติดโบว์เล็ก ๆ ไปบนผมตรงเรียบ ๆ เลยก็ได้ แต่ถ้าอยากเพิ่มความน่ารักก็ให้ลองถักเปียจิ๋วแบบสาวเจนนี่ก่อนแล้วค่อยติดโบว์กระจายทับลงไปอีกที ใครที่อยากทำทรงผมสนุก ๆ ที่ไม่เคยลองทำ แนะนำทรงนี้ไปเลยค่ะ!

หวังว่าสาว ๆ อ่านบทความนี้จบแล้วจะได้ไอเดียทรงผมใหม่ ๆ กลับไปทำตามกันนะคะ มาลองมัดผมผูกโบว์น่ารัก ๆ ปรับลุคให้เป็นคุณหนูด้วยผมทรงนี้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ ใครที่ยังไม่มีโบว์คิ้วท์ ๆ เก็บไว้ในกรุอุปกรณ์ทำผม ต้องรีบไปหาโบว์หรือยางมัดผมน่ารัก ๆ มาสำรองไว้แล้วแหละค่ะ เพราะสาว ๆ จะได้ทดลองทำผมอีกหลากหลายทรงเลยยยย ลองดูนะ!

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...

• เทรนด์สีผมส้มจี๊ด Ginger Hair ทำทรงผมลุคไหนได้บ้าง ใครยังไม่กล้าต้องดู
• แจกทรงผม Y2K ลุคสาวซ่าก๋ากั่น ทำทรงวัยรุ่นอินกระแสยุค 2000s 
• แจกไอเดีย 20 ทรงผมไปงานแต่งงาน สวยปัง ทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง