คีบไม่ยั้ง! บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลาเริ่มที่ 219 @Box 35 Nabe & Teppanyaki
คีบไม่ยั้ง! บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลาเริ่มที่ 219 @Box 35 Nabe & Teppanyaki

คีบไม่ยั้ง! บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลาเริ่มที่ 219 @Box 35 Nabe & Teppanyaki

สายหนักจัดเต็ม! กับบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นที่ 219 บาท (Net) สั่งไม่อั้นกว่า 30 รายการ ที่ร้าน “Box 35 Nabe & Teppanyaki” ถิ่นเด็กเกษตรบางเขน
[Ad] • 21 ส.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1867520106599239/

ในฐานะที่เป็นเด็กเก่า ม.เกษตรวิทยาเขตบางเขน ไม่ว่าร้านไหนก็โดนมาหมดแล้ว~ วันนี้มีโอกาสมาพบปะกับรุ่นน้องปีหนึ่งวัยใส งานนี้น้องหลุมดำจะพาวัยรุ่นจอมเขมือบไปฟาดบุฟเฟ่ต์แบบไม่ยั้งให้กระเพาะคำรามด้วยความสะใจที่ “Box 35 Nabe & Teppanyaki” ที่โครงการ Home Village ซอยงามวงศ์วาน 52 ตรงข้ามม.เกษตรกันค่ะ

หน้าร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
บรรยากาศร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki

บรรยากาศภายในร้าน “Box 35 Nabe & Teppanyaki” ให้ความเป็นกันเอง เหมือนทานข้าวที่บ้านเพื่อน ตกแต่งร้านด้วย Wallpaper เกมในตำนานอย่างมาริโอ้! เห็นแล้วอยากจะกระโดดอัดบล็อก เผื่อเห็ดจะลอยออกมา 555

บรรยากาศร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
นอกจากบุฟเฟ่ต์แล้วทางร้านก็มีเมนูอาหารจานเดียวอย่างเทปปันยากิด้วย ใครรีบ ๆ มานั่งทานที่บาร์ซูชิพร้อมดูเชฟหั่นปลาสด ๆ ได้นะ
บรรยากาศร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
บรรยากาศสบาย ๆ ไม่อึดอัด ยิ่งบวกกับไม่จับเวลาด้วยแล้ว ถือว่าตอบโจทย์สายแข็งอย่างน้องหลุมดำสุด ๆ

น้ำซุปของ Box 35 Nabe & Teppanyaki จะมีซุปเดียวคือ "ซุปดำ สุกี้ยากี้ Box 35 SUKIYAKI" รสชาติจะออกหวานนิด ๆ เค็มหน่อย ๆ เพราะมีส่วนซอสปลาโอของญี่ปุ่นด้วยค่ะ ส่วน “น้ำจิ้มโฮมเมด” ก็ทำโดยคุณออยเจ้าของร้าน รสจัดเล็กน้อย ถูกปากคนไทย เราสามารถเติมพริก กระเทียม มะนาว ได้ตามใจชอบ

“น้ำจิ้มโฮมเมด” ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki

มาดูที่เมนูกันหน่อย ที่นี่มีมากกว่า 30 รายการ ออกจากร้านทีพุงโย้แน่นอน~ ตั้งแต่เนื้อ ผัก รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่น ในใบเมนูสั่งอาหารจะมี 2 สี สีเหลืองคือบุฟเฟ่ต์ราคา 219 บาท และสีฟ้าคือราคา 419 บาท เครื่องดื่มจะมีเก๊กฮวยและชาเขียวจะเป็นแบบรีฟิลล์ 35 บาทต่อท่าน เติมไม่อั้น เอ้า! ไหน ๆ ก็จะลุยให้ท้องมันเปลี่ยนขนาด ขอลองแบบ 419 บาท สั่งได้ทุกอย่างในร้านไปเล้ยยย

"แซลมอนชีสโรลล์" ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
เริ่มด้วย “ซูชิ มากิ และ โรลล์”  สั่งเมนู "แซลมอนชีสโรลล์" มาลอง อือหือออ ไส้เน้น ๆ มีชีสที่เราชอบ พันรอบด้วยแซลมอนเบิร์นไฟ ท็อปด้วยไข่กุ้งราดซอสสูตรพิเศษของร้าน ฟินมากกก และที่ห้ามพลาดคือ “Box 35 Signature” เป็นโรลล์ซิกเนเจอร์ที่สาวกแซลมอนต้องปลื้ม หอมกลิ่นเบิร์นมาก ๆ คำแรกก็ฟินกระจายแล้ว~
เชฟ ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
เชฟตั้งใจทำมาก ๆ ดูแล้วเพลินเลยค่ะ
Box 35 Signature” ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
“Box 35 Signature”

นอกจากนี้ก็มี ซูชิปลาซาบะดองลนไฟ, แซนด์วิชไข่หวาน, ยำแซลมอน, ยำสาหร่าย, แซลมอนมากิ, ซูชิสลัดปูอัด, ปูอัดซาชิมิ และแซลมอนซูชิ คุณภาพที่ได้ถือว่าสมราคาเลยค่ะ

“ซูชิ มากิ และ โรลล์”  ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
“ซูชิ มากิ และ โรลล์” ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki

มาต่อกันที่ “เนื้อหมู” ค่ะ หมูสันนอกสไลซ์, หมูคุโรบูตะสไลซ์, เบคอนสไลซ์, ตับหมู, หมูบด box35 แต่ละถาดที่พนักงานยกมาเสิร์ฟ มันช่างเร้าใจเสียจริง ๆ สไลซ์แผ่นบางกำลังดี รอน้ำซุปเดือด ๆ แล้วก็แกว่งเนื้อในน้ำซุป 2 - 3 ทีแล้วเอาเข้าปาก อ้า~ มันช่างปริ่มหัวใจ

Box 35 Nabe & Teppanyaki
หมูสันนอกสไลซ์
Box 35 Nabe & Teppanyaki
แค่เห็นก็มีความสุขแล้วค่า >_<
Box 35 Nabe & Teppanyaki
มากันหลายคน รุมคีบไม่ยั้ง!
Box 35 Nabe & Teppanyaki
 ตับหมู

เอาใจคนรัก "เนื้อ" ด้วยเนื้อลายหินอ่อน และ เนื้อวากิว รับรองว่านุ่มละลายในปาก แต่ถ้าใครอยากฟินอย่างแท้จริงทางร้านมี “Wagyu A5” 200 กรัม 990 บาทให้ด้วยนะ รับรองน้ำลายหยด คุณออยบอกว่าไม่ฟินคืนได้ ส่วนใครที่ชอบ กุ้ง ทางร้านก็มีเช่นกัน แต่ที่พีคกว่านั้นคือ "ชีสยืดเยิ้ม" ที่สามารถสั่งได้ไม่อั้น เข้ากันได้ดีกับเนื้อทุกแบบ คนบ้าชีสอย่างหลุมดำฟินมาก ๆ

“วากิวเอห้า” ของ Box 35 Nabe & Teppanyaki
Wagyu A5
Box 35 Nabe & Teppanyaki
เนื้อวากิว
เนื้อลายหินอ่อน ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
เนื้อลายหินอ่อน
Box 35 Nabe & Teppanyaki
"ชีสยืดเยิ้ม"
Box 35 Nabe & Teppanyaki
"ชีสยืดเยิ้ม"

ตามด้วยเมนูสุขภาพกันบ้าง มีทั้งผักบุ้งจีน, ผักกาดขาว, กะหล่ำฝอย, ข้าวโพดอ่อน, เห็ดเข็มทอง, ข้าวโพดอ่อน, หอมใหญ่ เอาลงไปต้มในหม้อ น้ำซุปจะหวานขึ้น ยังไม่พอค่ะ...สำหรับคนที่ชอบทานหลากหลาย ชีวิตนี้ต้องมีสีสันแม้กระทั่งอาหารในหม้อ “Box 35 Nabe & Teppanyaki” ก็จัดให้ เกี๊ยวปลา, เกี๊ยวหมู, ปลาหมึกกรอบ, เต้าหู้ปลา, ปูอัดญี่ปุ่น, ปูอัดชีส, วุ้นเส้น, ไข่ไก่, ยำสาหร่ายญี่ปุ่น, ข้าวสวยญี่ปุ่น, ข้าวกระเทียม, เกี๊ยวหมูทอด, ปลาเส้นทอด, เห็ดเทมปุระ และไก่คาราเกะให้ด้วยนะ เยอะขนาดนี้ รอบเดียวไม่มีทางเก็บครบแน่นอน

เมนูอื่นๆ ของร้าน Box 35 Nabe & Teppanyaki
ไลน์อาหารของ Box 35 Nabe & Teppanyaki
พบกับโปรโมชันฟิน ๆ เพิ่มเติมทาง Facebook ได้เลยค่ะ มีโปรฯ ใหม่ ๆ ทุกเดือนเลยค่า

การเดินทาง

ใครกำลังหาร้านเลี้ยงสาย หรือมาฉลองยกแก๊ง แนะนำ Box 35 Nabe & Teppanyaki ราคานี้คุ้มทั้งเงินในกระเป๋า คุ้มทั้งอาหารนะ ตามมากันได้ที่ซอยงามวงวานศ์ 52 ตรงข้าม ม.เกษตร ประตูงามฯ 1 ร้านจะอยู่ด้านหลังสุดค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Box 35 Signature, เบคอนสไลซ์, เนื้อวากิว
OWNER'S MESSAGE
คุณออย
เจ้าของร้าน
Box 35 Nabe & Teppanyaki เพราะทางร้านไม่จำกัดเวลา คุณลูกค้าจึงสามารถใช้เวลาแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่ และสามารถพบกับโปรโมชันฟิน ๆ ได้ทาง Facebook ทางร้านมีโปรฯ ใหม่ ๆ ทุกเดือนเลยค่ะ

แผนที่

ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

การติดต่อ

Box35 Nabe&Teppanyaki
Phone number : 098-254-8999
89 โครงการHome Village ซอย งามวงศ์วาน52,จตุจักร