รวม ร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนม สวยปังได้ ไม่ต้องซื้อ!!
  1. รวม ร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนม สวยปังได้ ไม่ต้องซื้อ!!

รวม ร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนม สวยปังได้ ไม่ต้องซื้อ!!

กระเป๋าที่ดูสวย แพง จะช่วยเสริมลุคเราให้เด่นขึ้น แต่จะให้มีทุกใบที่ชอบก็คงไม่ไหว งั้นเรามาดูร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมกัน อีกหนึ่งทางเลือกของสาว ๆ ที่ชอบแบรนด์เนม
26 ก.ย. 2019 · โดย

สาว ๆ คนไหนที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าบ่อยยกมือขึ้นเลยจ้า ใบนั้นก็ดี ใบนี้ก็สวย รู้ตัวอีกทีเต็มตู้ซะแล้ว แต่ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าหันมาใช้วิธี เช่ากระเป๋าแบรนด์เนม จะเพื่ออัปลุคเก๋ ๆ หรือไว้ออกงาน บอกเลยว่าตอบโจทย์สาวยุคนี้สุด ๆ ไม่เปลืองเงินซื้อหลายใบ แถมบางใบยังไม่กล้าเอามาใช้อีก วันนี้ Wongnai Beauty ก็เลยรวบรวมร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมมาให้สาว ๆ ดูกัน ถูกใจร้านไหนเลือกใช้บริการเลยค่ะ

ทำไมถึงต้อง "เช่า" กระเป๋าแบรนด์เนม ?

เช่าเป๋า
เช่าเป๋า


1. ถ้าใช้ไม่กี่ครั้ง จะได้ไม่เปลืองตังค์ซื้อ 
สาว ๆ หลายคนอยากดูดีในโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะออกเดทหรือออกงาน และกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นตัวช่วยให้บุคลิกของเราดูโดดเด่นขึ้นมา เพราะฉะนั้นการเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมมาถือใช้เป็นครั้งคราว ก็ถือเป็นการวางแผนที่ดี ไม่ต้องลงทุนเสียเงินเยอะ แต่ก็สามารถมีกระเป๋าถือหรู ๆ ใช้ได้เหมือนกัน 

2. หมดปัญหาเบื่อแล้วกระเป๋าใบเดิม
ใครที่เบื่อเก่ง ใบนี้ใช้บ่อยแล้วอยากได้ใบใหม่จัง ปัญหานี้จะหมดไปถ้าสาว ๆ หันมาเลือกวิธี เช่ากระเป๋าแบรนด์เนม เพราะมีกระเป๋าแบรนด์ดังให้ได้เลือกใช้ไม่จำกัด สนุกกับการเลือกกระเป๋าแบบสุด ๆ ที่สำคัญไม่เปลืองตังค์ซื้อใบใหม่ แถมยังทันทุกเทรนด์ ได้อัปเดตทุกวัน ใบไหนที่ว่าฮิตได้ใช้ก่อนใครแบบไม่ต้องลงทุนเยอะ

3. ลอง "เช่า" เพื่อ "ซื้อ" ใช้
สาวคนไหนที่มีแพลนจะซื้อกระเป๋าใบใหม่แต่ไม่รู้ว่าถ้าซื้อแล้วเวลาใช้จะถูกใจหรือเปล่า บอกเลยว่าการเช่ากระเป๋าถือเป็นการตอบโจทย์ที่ดีเลย เพราะได้เลือกใบที่ถูกใจมาลองใช้งานจริง ลองให้รู้กันไปเลยว่าเข้ากับบุคลิกตัวเองมั้ย หรือใช้ในชีวิตประจำวันสะดวกหรือเปล่า บางทีการลองสะพายแค่ในร้านอาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานจริง เพราะฉะนั้นลองเช่ามาใช้คือดีสุด 

4. ฉลาดใช้ ประหยัดได้เยอะ 
กระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักแสน แถมซื้อมาแล้วต้องรักษาดั่งดวงใจ จะใช้ก็ไม่กล้า แบบนี้แล้วจะซื้อไปทำไมล่ะคะซิส เช่าดีกว่า ไม่ต้องเสียเงินเยอะ เช่าเท่าที่ใช้ ถูกใจใบใหม่ก็เปลี่ยนได้ทุกเมื่อ จ่ายแค่ราคาเบา ๆ แต่ได้ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมแท้ บอกเลยว่าสวยแล้วยังฉลาดใช้เงินอีกด้วย 

นี่แค่เหตุผลบางส่วนเท่านั้นนะคะสาว ๆ รับรองว่าถ้าได้ลองใช้บริการแล้วยังมีข้อดีอีกเพียบ ใครอยากรู้ว่าเช่าใช้จริงแล้วเป็นอย่างไร ต้องลองไปสัมผัสใช้ด้วยตัวเองเท่านั้น ว่าแต่จะมีร้านไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้างไปดูเลยย

Source : 1,

SiamBorrow

เช่า
เช่า
เช่า
เช่า

เริ่มที่ร้านแรก SiamBorrow ร้านเค้าเปิดมานานมาก มั่นใจและไว้ใจได้เลยว่าเป็นของแท้แน่นอน มีกระเป๋าให้เลือกหลายแบรนด์หลายแบบ ไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ก็อัปเดตแบบล่าสุดให้ลูกค้าได้ใช้บริการกัน และไม่ต้องห่วงว่ากระเป๋าที่เราเช่าไปจะเก่าหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าทางร้านเค้าดูแลกระเป๋าอย่างดี และมีบริการสปากระเป๋าอีกด้วย ใช้แล้วสวยเหมือนใหม่แน่นอน ใครเล็งใบไหนอยู่อย่าลืมจองคิวนะจ๊ะ คิวแน่นมากพูดเลย 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,490 บาท/วัน  (ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น) 
CHANEL BOY  ราคา  3,190 บาท/วัน
HERMES BIRKIN  ราคา 3,950 บาท/วัน

พิกัด : SiamBorrow 

Source : 1, 2, 3, 4

The Brandname Rental

เช่ากระเป๋า
กระเป๋า
กระเป๋า
กระเป๋า

อีกหนึ่งร้านดังที่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการด้านกระเป๋า The Brandname Rental มีกระเป๋าแบรนด์เนมให้เราเลือกใช้บริการหลากรุ่นหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเช่าหรือซื้อ-ขาย รุ่นฮิต ๆ ดัง ๆ เพียบ เลือกกันแบบจุใจ สะพายได้แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์แน่นอน นอกจากเช่าแล้วยังมีบริการสปากระเป๋า ดูแลกระเป๋าให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ มั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าที่เราเลือกใช้บริการยังสวยใส ใหม่กริบ สะพายไปไหนคนต้องมองแน่นอน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,040 บาท/วัน (ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น) 
CHANEL BELT BAG ราคา 1,550 บาท/วัน
Gucci Marmont ราคา ราคา 1,250 บาท/วัน

พิกัด : The Brandname Rental  

Source : 1, 2, 3, 4

Hong_taeng_tua

เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า

ใครเป็นสาวกแบรนด์ Gucci ต้องร้านนี้เลย Hong_taeng_tua ร้านเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมที่มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกตามสไตล์ลูกค้า หลัก ๆ ก็จะเป็น Gucci, YSL, Celine, CHANEL และนอกจากกระเป๋าแล้วยังมีเข็มขัด ชุดแบรนด์จาก POEM ใครสนใจเข้าไปดูต่อได้เลย แถมทางร้านยังบอกว่าไม่มีมัดจำอีกด้วย ที่สำคัญราคาน่ารักมาก ดีงามกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สวยปังได้แบบไม่ต้องเสียเงินเยอะ อย่ารอช้าไปตำด่วนจ้า

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท/3 วัน (ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น)
Celine Luggage 2,500 บาท/3 วัน
CHANEL WOC 2,900 บาท/3 วัน

พิกัด : Hong_taeng_tua

Source :1, 2, 3, 4

brandname.therich 

เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า
เช่ากระเป๋า

ร้านสุดท้ายที่เรานำมาฝากกัน brandname.therich ร้านบริการเช่ากระเป๋าที่สวยปังได้แบบราคาน่ารัก เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น และยังมีบริการซื้อ-ขาย รวมไปถึงสปากระเป๋าอีกด้วย มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่งทำให้ลูกค้ามั่นใจ เชื่อใจได้ มีแบรนด์ดัง ๆ เพียบ เช่น Louis Vuitton, CHANEL, Gucci, DIOR เลือกให้เข้ากับสไตล์และโอกาสได้เลย หมดกังวลเรื่องของปลอม เพราะทางร้านเค้าของแท้แน่นอน ที่สำคัญถือแล้วเหมือนได้ใช้ของใหม่ กระเป๋าหลักแสนแต่ได้ใช้ในราคาหลักพัน  บอกเลยว่าไม่ได้สวยอย่างเดียวยังใช้เงินเป็นด้วยจ้า  

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท/วัน (ราคาจะแตกต่างกันในแต่ละรุ่น)
CHANEL BOY ราคา 3,390 บาท/3 วัน
LV Palm Springs Mini ราคา 1,900 บาท/2 วัน

พิกัด : 
brandname.therich 

Source : 1, 2, 3, 4 
Cover Source : 1, 2, 3

เป็นอย่างไรบ้างคะกับร้านให้บริการเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมที่เรานำมาให้ได้ดูกันวันนี้ ซึ่งร้านอาจจะยังไม่มีมากนัก เพราะเป็นธุรกิจที่ยังไม่ค่อยแพร่หลาย แต่บอกเลยว่าร้านที่เราคัดมาให้มั่นใจได้เลยว่าของดีมีคุณภาพทุกร้าน ของแท้แน่นอน สาว ๆ คนไหนอยากลองใช้บริการก็เข้าไปสอบถามกันได้เลย ที่สำคัญถึงจะเป็นธุรกิจเช่ายืมแต่ก็อย่าลืมดูแลรักษากระเป๋าที่เรายืมมาให้ดีด้วยน้า ไม่งั้นเป็นรอยขึ้นมาจะหาว่าไม่เตือน

อ่านบทความอื่น ๆ ของเราต่อได้ที่ ...
• แนะนำ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม ใบแรกซื้ออะไรดี! 
• มหากาพย์ 50 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาตั้งแต่ ‘หลักพัน’ ถึง ‘หลักแสน’ 
 แท้หรือโป๊ะ จับผิด 5 จุดต้องเช็กกับ 5 กระเป๋าแบรนด์เนมดัง