รวมหมวก Bucket Hat แบรนด์เนมสุดฮิต แฟชั่นยูนิเซ็กส์สุดใครใส่ก็คูล!
  1. รวมหมวก Bucket Hat แบรนด์เนมสุดฮิต แฟชั่นยูนิเซ็กส์สุดใครใส่ก็คูล!

รวมหมวก Bucket Hat แบรนด์เนมสุดฮิต แฟชั่นยูนิเซ็กส์สุดใครใส่ก็คูล!

ไอเทมสุดเทรนด์ตอนนี้ต้องยกให้หมวกทรง Bucket เลยค่ะซิส บอกเลยว่าผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่คูล มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละแบรนด์จะดีไซน์ปังแค่ไหน
writerProfile
18 ส.ค. 2020 · โดย

Bucket Hat ไอเทมเท่ ๆ สไตล์ยูนิเซ็กส์ (Unisex) ที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใส่และดูดีได้หมดทุกคน หมวกทรงนี้เป็นไอเทมที่ไม่มีวันตายจริง ๆ ค่ะทุกคน เป็นที่นิยมอย่างมากตั้งแต่ยุค 80 และ 90 จนถึงปัจจุบันก็ยังมีหลาย ๆ แบรนด์นำหมวกทรงนี้กลับมาทำให้ฮิตอีกครั้ง วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปส่องว่าแบรนด์เนมสุดฮิตสุดหรูยี่ห้อไหนบ้าง ที่ทำ Bucket Hat ออกมาครองใจทุกคน หู้ยยย พูดแล้วเงินในมือมันสั่นนน

GUCCI GG canvas fedora

Bucket Hat
Bucket Hat

เริ่มต้นใบแรกจาก Gucci ค่ะซิส บอกเลยว่าใบนี้ฮิตม๊ากกก เดินไปไหนก็เห็นคนใส่กันเพียบ! หมวกผ้าแคนวาสลายโมโนแกรมสุดคลาสสิค ดีเทลความเก๋อยู่ที่ขอบและตรงกลางหมวกที่ตัดเย็บด้วยหนังสีน้ำตาล เพิ่มความหรูหราด้วยโลโก้ GG สีทอง ด้วยความที่ตัวหมวกเป็นสีน้ำตาล ใส่แล้วให้ลุควินเทจสุด ๆ หนุ่ม ๆ ก็ดูมีสไตล์มาก ใครอยากได้ลุคเก๋ไม่ควรพลาดใบนี้เลยค่ะ

ราคา : $530 หรือประมาณ 16,652 บาท

พิกัด : Gucci

Source : 1,

Burberry Vintage Check Cotton Blend Bucket Hat 

Bucket hat
Bucket hat

วินเทจต่อไม่หยุดกับ Vintage Check Cotton Blend Bucket Hat จาก Burberry สำหรับใบนี้มาในสีน้ำตาลลวดลาย Check หรือลายสก็อตสุดคลาสสิคประจำแบรนด์นั่นเอง พูดเลยว่าลายนี้ผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่มีเอ้าท์ ในส่วนของความเก๋นั้นเวลาใส่ก็จะพอดีหัวหน่อย ๆ ให้ได้หลายลุคมากค่ะ จะสดใสน่ารักก็ได้หรือจะให้ลุควินเทจก็เริ่ด

ราคา :  $320 หรือประมาณ 10,054 บาท

พิกัด : Burberry 

Source : 1,

Prada Nylon Bucket Hat 

bucket hat
bucket hat

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตม๊ากกกก Nylon Bucket Hat จาก Prada มาในดีไซน์เก๋แบบที่สายแฟไม่ควรพลาด ตัวหมวกทำจากผ้าไนล่อนตามสไตล์ Prada ด้านหน้ามีโลโก้แบรนด์ติดอยู่ โดยเจ้าใบนี้เค้าจะมีปีกหมวกที่ไม่บานมาก รูปทรงมินิกะทัดรัด ที่สำคัญเค้าดีไซน์มาให้ใส่แบบโลโก้เฉียง เก๋จริงแม่! แถมมีสีให้เลือกเพียบ ให้ลุคมินิมอลดูคูลแบบสาวเกา ใส่แล้วน่ารักควรค่ากับของมันต้องมีมากค่ะ

ราคา : $485 หรือประมาณ 15,238 บาท

พิกัด : Nylon

Source : 1,

DIOR Reversible Dior Oblique Teddy D Small Brim Bucket Hat 

bucket hat
bucket hat

สวยเกินต้านมากค่าซิสสำหรับ Bucket Hat จาก Dior พูดเลยว่าฮิตไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยจ้ะ ความดีงามของน้องใบนี้คือสามารถใส่ได้ถึง 2 ด้าน!ด้านหนึ่งจะเป็นลายโมโนแกรมแบบฉบับของ Dior ส่วนอีกด้านจะเป็นสีพื้น ใส่ง่ายแมตซ์ได้ทุกลุค มีให้เลือกด้วยกันหลายไซซ์เลยแม่ ชอบแบบพอดีรอบหัวหรือจะไซซ์ใหญ่โอเวอร์ไซซ์หน่อยก็เก๋ แล้วจะให้ดีเวลาใส่ต้องแอบพับปีกหมวกขึ้นมาด้วยน้า สวยเก๋แบบลูกคุณให้ลุควินเทจไปอีก

ราคา : $680 หรือประมาณ 21,365 บาท

พิกัด : Dior

Source : 1,

LOUIS VUITTON LV Escale Monogram Bucket Hat 

Bucket Hat
Bucket Hat

แบรนด์ดังสุดหรูอย่าง LOUIS VUITTON ก็ไม่พลาดออก Bucket Hat มาให้กระเป๋าตังค์สั่น ความหลุยส์ไว้ใจได้เลยจ้ะต้องปังแน่ ตัวหมวกทำจากผ้ายีนส์ สามารถใส่ได้ 2 ด้านด้วยกันค่ะ ด้านหนึ่งเป็นลายโมโนแกรมสุดคลาสสิค อีกด้านเป็นสียีนส์เรียบ ๆ ใบเดียวแมตซ์ได้หลายลุคมากเวอร์ ที่สำคัญคือใส่ได้ยาว ๆ ไม่มีเอ้าต์เลยคอนเฟิร์ม! 

ราคา : £540 หรือประมาณ 22,042 บาท

พิกัด : LOUIS VUITTON

Source : 1,

Chanel Bucket Hat

bucket hat
bucket hat

ใครมองหาหมวกบักเก็ตดีไซน์น่ารัก ขอบอกเลยว่าต้องโดน Chanel Bucket Hat ใบนี้คือน่ารักม๊ากกกก ดีเทลเก๋กรุบไปทั้งใบ โดยเจ้าหมวกใบนี้ต่างจากแบรนด์อื่น โดยที่ตัวหมวกจะมีขนนุ่มนิ่มทั้งใบแถมยังดีไซน์โทนสีออกมาได้ตัดกัน ใส่ได้ทั้งสองด้านอีกด้วย สายเท่ห์สายหวานรับรองถูกใจ มันน่ารักจริงแก ของมันต้องมีอีกแล้วค่าาา

ราคา : ประมาณ 17,500 บาท

พิกัด : CHANEL

Source : 1,

Fendi Reversible Bucket Hat

Bucket Hat
Bucket Hat

ถ้าจะหาหมวกบักเก็ตสไตล์วินเทจสักใบ ต้องยกให้ Fendi Reversible Bucket Hat หมวกบักเก็ตทำจากผ้าแคนวาส ด้านหนึ่งพิมพ์ลาย FF ที่เป็นไอคอนิกของแบรนด์ ส่วนอีกด้านมีสีครีมเรียบ ๆ เข้ากันกับลายด้านนอกสุด ๆ หมวกมีความทรงสูงสไตล์ 90s แมตซ์กับอะไรก็เก๋ ด้วยความ Fendi อะเนอะสายวินเทจตัวจริงไม่ควรพลาดแบรนด์นี้เลย! 

ราคา : ประมาณ 13,xxx บาท

พิกัด : Fendi 

Source : 1,

JACQUEMUS Le Bob Quadri bucket hat

Bucket Hat
bucket hat

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เราเอาฝากกัน JACQUEMUS Le bob Gadjo bucket hat แบรนด์น้องใหม่แต่ฮอตฮิตสุด ๆ แห่งปี เค้าก็ไม่พลาดดีไซน์หมวกบักเก็ตออกมาได้น่ารักกรุบ มาในโทนสีเบจและสีชมพูสุดพาสเทล ด้านหลังมีเชือกเอาไว้ผูกเป็นโบว์เก๋ ๆ ด้านหน้ามีโลโก้ JACQUEMUS อะไหล่เงิน คอมพลีตลุคด้วยไอเทมนี้บอกเลยว่าน่ารักมากกก! แถมราคาดีงามน่าเป็นเจ้าของสุด 

ราคา : 110$ หรือประมาณ 3,500 บาท

พิกัด : JACQUEMUS

Source : 1,
Cover Source : 1, 2, 3

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหมวกบักเก็ตแบรนด์หรูที่เราคัดมาฝากกัน ดีไซน์แต่ละแบรนด์คือดีงามม๊ากกก! มีซิกเนเจอร์ของตัวเองสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาหมวกบักเก็ตอยู่ละก็ รับรองว่าต้องมีถูกใจกันบ้างแหละ บอกเลยว่าหมวกไม่ได้มีไว้แค่กันแดดอย่างเดียวนั้น ยังเป็นไอเทมเพิ่มความเก๋อีกด้วย ที่สำคัญใส่ได้แบบ Unisex ซื้อใบเดียวแล้วแบ่งแฟนใส่เป็นเริ่ด! เพื่อน ๆ ชอบใบไหนรีบไปตำกันด่วนเลยค่าาา 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...