แก้หน้าอก บอกลานมเบี้ยว By หมอดารินทร์
  1. แก้หน้าอก บอกลานมเบี้ยว By หมอดารินทร์

แก้หน้าอก บอกลานมเบี้ยว By หมอดารินทร์

หน้าอกเบี้ยวเหมือนเป็นฝันร้ายของสาว ๆ นอกจากค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียแล้ว ยังเสียความมั่นใจอีกด้วย มารู้จักคลินิกแก้หน้าอกเบี้ยวดี ๆ กันค่ะ
writerProfile
16 ก.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย The SIB Clinic ทองหล่อ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1778472305562214/


เสริมหน้าอกทั้งทีก็อยากได้สวยถูกใจ ใครจะคาดคิดล่ะคะว่าหน้าอกที่เสริมจะมีปัญหาทีหลัง โดยเฉพาะถ้าใครเสริมหน้าอกมาแล้ว แต่หน้าอกดันเบี้ยว ไม่เท่ากัน ดูไม่เป็นธรรมชาติ นี่คงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนกลุ้มใจไม่น้อย วันนี้ Wongnai Beauty จะพาทุกคนไปรู้จักกับคลินิกที่เชี่ยวชาญการเสริมแก้หน้าอกเบี้ยว ใครที่กำลังคิดจะแก้ อยากรู้ว่าเป็นคลินิกอะไรนั้น ตามมาชมเลยค่ะ

นมเบี้ยว
แก้หน้าอก

และตอนนี้เราก็อยู่ที่คลินิก The SiB Clinic สาขาทองหล่อ การเดินทางมาที่คลินิกนี้ สามารถนั่ง BTS ลงสถานีทองหล่อ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์หน้าปากซอย บอกว่ามาทองหล่อ 18 ตัวคลินิกอยู่ด้านหน้าซอยเลยค่ะ โดยวันนี้เรานัดกับ พญ. ดารินทร์ ม่วงไทย ไว้ค่ะ ซึ่งคุณหมอเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งคุณหมอจะมาให้คำปรึกษากับเราถึงวิธีการแก้หน้าอกเบี้ยว ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของทาง The SiB Clinic โดยเฉพาะค่ะ

แก้หน้าอก
แก้หน้าอก

แบบไหนที่เรียกว่า “หน้าอกเบี้ยว”

แก้หน้าอก
แก้หน้าอก

ใครที่เสริมหน้าอกมาแล้วไม่แน่ใจว่าเราหน้าอกเบี้ยวหรือเปล่า คุณหมอบอกว่าลองสังเกตดี ๆ ว่าหน้าอกของเรามีอาการผิดรูปไปไหม ซึ่งการผิดรูปก็เกิดจากการที่ตำแหน่งของซิลิโคนอยู่สูงหรือต่ำจนเกินไป หัวนมชี้ออกไม่เหมือนเดิม ลักษณะไม่สวยเหมือนตอนทำใหม่ ๆ โดยสาเหตุที่หน้าอกผิดรูปหลัก ๆ มีดังนี้ค่ะ

  1. เกิดจากการวางซิลิโคนไม่เท่ากันตั้งแต่แรก โดยสาเหตุนี้จะรู้หลังการผ่าตัดใหม่ ๆ ได้เลย
  2. เกิดจากพังผืดหดรั้งซิลิโคน ทำให้ซิลิโคนผิดรูป โดยสาเหตุนี้จะเริ่มปรากฏให้เห็นชัด หลังจากทำได้ 6 เดือน - 1 ปี วิธีการประเมินคือหน้าอกที่เสริมมาสูง-ต่ำ ไม่เท่ากัน หัวนมชี้ไปด้านข้างนมเบี้ยว

เทคนิคแก้ของ The SiB Clinic?  

แก้หน้าอก
แก้หน้าอก

คุณหมอต้องประเมินก่อนนะคะว่าสาเหตุของอาการหน้าอกเบี้ยวเกิดจากอะไร ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่จะมาจากการที่พังผืดมาหดรั้งซิลิโคนจนเสียรูป และดันซิลิโคนจนเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง ถ้าสาเหตุนี้หมอจะใช้วิธีเลาะซิลิโคนออก แล้วขยายโพรงให้เหมือนเดิม อาจจะมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งการใส่ซิลิโคนให้มาอยู่ใต้กล้ามเนื้อแทนด้วย 

คุณหมอแนะนำว่า ถ้าไม่อยากให้หน้าอกเบี้ยวอีก หลังทำควรหมั่นขยับร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกอยู่เสมอ หรือแนะนำให้นวดหน้าอก เพื่อป้องกันการเกิดพังผืดมารัดซิลิโคนได้ค่ะ ทั้งนี้หากมีอาการผิดปกติของหน้าอก ควรรีบมาปรึกษาแพทย์ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้หาสาเหตุเอง เพราะถ้ามาช้า อาจทำให้ร่างกายเกิดการผิดปกติยิ่งกว่าเดิม

แก้หน้าอก
แก้หน้าอก

และนี่ก็เป็นผลงานของคุณหมอค่ะ จากตอนแรกที่หน้าอกเบี้ยว ไม่เท่ากัน หัวนมชี้ไปคนละทาง กดที่นี่เข้าไปดูภาพเต็ม ๆ ได้เลยค่ะ โดยหน้าอกที่เราอยากได้คือขนาดที่กำลังพอเหมาะ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นใหญ่เกินขนาด ใครที่กลัวหน้าอกที่เสริมมาจะเบี้ยว ก็อย่าลืมหมั่นขยับบริเวณหน้าอกบ่อย ๆ ตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ หรือใครที่สนใจอยากแก้หน้าอกที่เบี้ยว ก็ลองมาปรึกษากับคุณหมอได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : The SiB Beauty Clinic

แผนที่

ซอยทองหล่อ 18

การติดต่อ

The SIB Clinic ทองหล่อ
Phone number : 02-714-9885,088 222 8660
540-540/1 ถนนสุขุมวิท 55,วัฒนา