[รีวิว] Broadway Karaoke ร้านคาราโอเกะหาดใหญ่ แกรนด์ที่สุดในย่านนี้
  1. [รีวิว] Broadway Karaoke ร้านคาราโอเกะหาดใหญ่ แกรนด์ที่สุดในย่านนี้

[รีวิว] Broadway Karaoke ร้านคาราโอเกะหาดใหญ่ แกรนด์ที่สุดในย่านนี้

นั่งร้องหรือยืนเต้นก็สนุกสุดเหวี่ยง ทั้งเพลงไทยและอินเตอร์ ห้อง VIP และ Rooftop แกรนด์สุดในย่านนี้ ‘Broadway Karaoke’ หาดใหญ่
[Ad] • 21 พ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/273408523517954/

#วงในบอกมา

  • ร้านคาราโอเกะรวมฮิตเพลงไทย-อินเตอร์ มีลิสต์เพลงจำนวนมากเกือบครบทุกภาษา
  • บริการห้อง VIP มีหลายห้องหลายขนาด และ Rooftop บรรยากาศดี โรแมนติก นั่งสบาย
  • จัดเลี้ยง สังสรรค์ ปาร์ตี้ ได้หมด คาราโอเกะพร้อม อาหารและเครื่องดื่มครบ!

วันนี้เบื่อ ๆ อยากร้องเพลงจัง ไปร้านไหนดีนะในหาดใหญ่ วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปเที่ยว ไปเต้น ไปร้องเพลงกันให้ครึกครื้น กับร้าน “Broadway Karaoke” ย่านซีกิมหยง หาดใหญ่นี่เองค่ะ

Broadway Karaoke เป็นร้านคาราโอเกะหาดใหญ่ ที่เปิดตัวมาได้สักพักประมาณ 2 ปีแล้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการชอบร้องเพลงของเจ้าของร้าน แต่ในหาดใหญ่ยังไม่มีร้านคาราโอเกะร้านไหนที่สมบูรณ์เพียงพอที่จะตอบโจทย์ได้ จึงมีความคิดและเริ่มต้นสร้างร้านบรอดเวย์ขึ้นมา ให้เป็นร้านคาราโอเกะที่ครบครัน มีเพลงคาราโอเกะครบเกือบทุกภาษาและมีระบบเครื่องเสียงที่ได้มาตรฐานสากล

ก
“หน้าร้านบรอดเวย์”
ก
  “ไมค์ร้องเพลง”


บรรยากาศของร้าน Broadway Karaoke จะตกแต่งด้วยสีสันของแสงไฟสีต่าง ๆ และทางร้านมีการใช้เทคโนโลยี 3D FAN สร้างภาพสามมิติเข้ามาตกแต่งเพิ่มเติม ทำให้บรรยากาศของร้านดูอินเตอร์ หรูหรา สะดุดตาและรู้สึกสนุกสนานมากขึ้น

ก
“บรรยากาศหน้าร้านบรอดเวย์”


เมื่อเปิดประตูเข้ามาในร้าน จะพบกับเวทีขนาดใหญ่ที่มีไว้สำหรับนักร้องคาราโอเกะทุกคนที่มีของ อยากโชว์เสียงอันไพเราะและหน้าตาให้ทุกคนได้เห็น ร่วมร้องและเต้นไปด้วยกัน ก็เรียนเชิญตรงนี้ได้เลย!

อ
“เวทีร้องคาราโอเกะ”


นอกจากโต๊ะหน้าเวทีแล้ว ชั้นล่างยังมีโซนเค้าเตอร์บาร์ด้วยนะ สำหรับใครที่มาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ อยากจะนั่งร้องเพลงชิลล์ ๆ ที่บาร์เครื่องดื่มสีสันสวยงามตรงนี้ก็โอเคเลยนะคะ

ก
“บาร์เครื่องดื่ม” 
ก
“ชนแก้วกันหน่อย”


แน่นอนค่ะ Broadway Karaoke เป็นร้านคาราโอเกะที่ใหญ่มากจริง ๆ มีห้องคาราโอเกะหลายห้อง หลายชั้น มีลิสต์เพลงคาราโอเกะจำนวนมากทั้งเพลงไทย อังกฤษ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเพลงภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย เราสามารถเลือกขนาดห้องที่เราพอใจได้เลยค่ะ

ห
“ห้อง VIP”


นอกจากห้อง VIP ที่เป็นที่นิยมของลูกค้าแล้ว ยังมีโซนพิเศษที่เป็น Rooftop ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศโล่ง โปร่งสบาย สามารถจัดเลี้ยง ร้องคาราโอเกะ จัดปาร์ตี้ชิลล์ ๆ หรือนัดคุยงานก็สบายเลยค่ะ

ก
“Rooftop”
ก
“Rooftop”

MENU

เมนูของที่ร้าน Broadway Karaoke มีหลากหลายตั้งแต่เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ กับแกล้ม กับข้าว รวมไปถึงอาหารจานเดียว วันนี้ขอเริ่มต้นที่เครื่องดื่มกันก่อนนะคะ “ค็อกเทล” 135 บาท ทางร้านครีเอทค็อกเทลสูตรพิเศษให้เราได้เลือกลิ้มลอง สีสันสวยงาม ตกแต่งแก้วด้วยผลไม้สด จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าบรรยากาศยามค่ำคืน ช่างเป็นอะไรที่โรแมนติกเสียจริงน้า

ก
“Singapore Sling”
ก
“Screwdriver & Blue Margarita”


“หมูทอดใบมะกรูด”
220 บาท หมูสามชั้นหั่นบาง ชิ้นพอคำ ทอดจนกรอบสีเหลืองทองน่ารับประทาน หอมใบมะกรูดและพริกคั่ว เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มแจ่วและซอสพริกเข้ากันดีงาม

ก
“หมูทอดใบมะกรูด”


“กุ้งแช่น้ำปลา”
245 บาท ใช้กุ้งสดขนาดกำลังดีแช่น้ำปลารสชาติกลมกล่อมไม่เค็มจนเกินไป ไม่มีกลิ่นคาวเลย เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน หอมน้ำมะนาวแท้ ฟินจ้า

ก
“กุ้งแช่น้ำปลา”


“ยำรวมมิตรทะเล” 245 บาท ยำรวมมิตรทะเลของทางร้าน ใส่กุ้ง หมึก ลูกชิ้นปลาและผักที่เป็นเครื่องยำต่าง ๆ ตามสูตร รสชาติน้ำยำเข้มข้น เปรี้ยวถึงใจ เมนูนี้ผ่านค่ะ

นอกจากอาหารยอดฮิตที่ต้องสั่งประเภทยำต่าง ๆ แล้ว ที่มียังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นด้วยนะคะ “แซลมอนซาชิมิ” 275 บาท จิ้มซอสโชยุและวาซาบิเพิ่มความซ่าลิ้นเบา ๆ เป็นอาหารกินเล่นอีกจานที่เป็นที่นิยมค่ะ

ก
“ยำรวมมิตรทะเล” 
ด
“แซลมอนซาชิมิ”


ถือเป็นร้านคาราโอเกะที่ดีที่สุดในตอนนี้เลย สำหรับ Broadway Karaoke หาดใหญ่ ไม่ว่าแขกไปใครมาจากประเทศไหนก็สามารถเลือกที่นี่เป็นสถานที่รับรอง สังสรรค์กันได้สบาย ๆ เพราะมีลิสต์เพลงเกือบครบทุกภาษา และด้วยระบบเสียงที่ได้มาตรฐาน จำนวนห้องที่มีมากมาย โดยเฉพาะชั้น Rooftop ที่สุดแสนจะโรแมนติก ปาร์ตี้คาราโอเกะทั้งทีมาที่ Broadway Karaoke หาดใหญ่ นะค๊า!

ร้านเปิดบริการทุกวัน 18.00 - 02.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 089-464-1827 และ 074-300-979 

การเดินทาง

Broadway Karaoke ตั้งอยู่ ถนนฉัยยากุลอุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (เส้นถนนซีกิมหยง ร้านอยู่หัวมุมขวามือ ก่อนข้ามสะพานคลองเตย)
อย่าลืมติดตามบทความกิน เที่ยว และบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ แล้วพบกันใหม่ค๊า

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแช่น้ำปลา, หมูทอดใบมะกรูด
Broadway Karaoke
OWNER'S MESSAGE
Broadway Karaoke
หาดใหญ่
The best karaoke in Town.

แผนที่

map

การติดต่อ

Broadway Karaoke
32-33 ถนน ฉัยยากุลอุทิศ ตำบล หาดใหญ่ อำเภอ หาดใหญ่ สมุทรสาคร 90110 ประเทศไทย,หาดใหญ่
ประเภท