แจกไอเดีย สีผมน้ำตาลหน้าสว่างแต่ไม่วาบ ขับผิวผ่อง ทำแล้วไม่หมอง!
  1. แจกไอเดีย สีผมน้ำตาลหน้าสว่างแต่ไม่วาบ ขับผิวผ่อง ทำแล้วไม่หมอง!

แจกไอเดีย สีผมน้ำตาลหน้าสว่างแต่ไม่วาบ ขับผิวผ่อง ทำแล้วไม่หมอง!

สาว ๆ คนไหนกำลังอยากจะทำสีผมใหม่แล้วมองหาเรฟสีผมน้ำตาลปัง ๆ ที่ทำแล้วหน้าสว่างใสผุดผ่องต้องกดเข้ามาในบทความนี้เลยจ้าาา
writerProfile
10 มี.ค. 2022 · โดย

จะทำสีผมทั้งทีก็ต้องเลือกสีผมที่ช่วยให้เราสวยขึ้น ดูดีขึ้น สีผมที่ทำแล้วหน้าสว่างสดใสขึ้นหน่อย ซึ่งวันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำสีผมน้ำตาลหลาย ๆ โทนที่หลาย ๆ คนพิสูจน์มาแล้วว่าทำแล้วหน้าสว่างขึ้นจริงแม่! มีทั้งสีผมน้ำตาลโทนบลอนด์ ๆ หม่น ๆ น้ำตาลโทนเข้ม สีผมน้ำตาลโทนส้มและอีกหลาย ๆ โทนเลยค่ะ ซึ่งบอกไว้ก่อนว่าเพื่อน ๆ แต่ละคนก็ต้องเลือกสีที่เข้ากับสีผมและบุคลิกของตัวเองต่ออีกสเตปด้วยนะถึงจะสวยเป๊ะปัง!

สีผมโทนน้ำตาลบลอนด์หม่นกำลังฮิตมาก

สีผมโทนน้ำตาลบลอนด์หม่น
สีผมโทนน้ำตาลบลอนด์หม่น
สีผมโทนน้ำตาลบลอนด์
สีผมโทนน้ำตาลบลอนด์

ขอเริ่มที่สีผมน้ำตาลสุดฮิตที่กำลังมาแรงม๊ากกมากกกในปีนี้ นั่นก็คือสีผมน้ำตาลบลอนด์โทนหม่น ๆ นั่นเอง พูดง่าย ๆ ก็คือเป็นสีผมโทนน้ำตาลเทาที่เหมาะ ๆ มาก ๆ กับสาว ๆ ที่มีสีผิวโทนเย็น ๆ จะทำสีนี้แล้วขึ้นมากค่ะ แถมยังได้ลุคสาวชิค ๆ ดูแฟชั่น เวลาแต่งหน้าแต่งตัวแล้วออกมาได้ลุคปังมากบอกเลยยย! อ้อจะให้ดีแนะนำให้ไฮไลต์สีผมให้มีมิติเพิ่มนิดนึงจะปังกว่าเดิมอีกจ้าาา

สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต สีผมเข้ม ๆ ช่วยขับผิว

สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต
สีผมน้ำตาลช็อกโกแลต

ต่อมาเป็นสีผมหน้าสว่างสุดคลาสสิกที่ทำแล้วรับรองว่าคุณมีผิวสีไหนก็สวยปัง! สำหรับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตแบบนี้เป็นสีน้ำตาลเข้ม ๆ แต่ยังไม่ถึงกับดำนะคะ เพราะเวลาโดนแดดสีผมน้ำตาลช็อกโกแลตแบบนี้จะมีประกายที่อ่อนลงมาหน่อย ถือเป็นสีผมโทนน้ำตาลที่ทำแล้วดูแพง ได้ลุคสวย ๆ สไตล์ลูกคุณหนูสุด ๆ จ่ะ จะม้วนลอนก็สวยปัง จะหนีบตรงก็ดูเรียบร้อยมีภูมิฐาน ถือเป็นสีผมโทนน้ำตาลเซฟ ๆ ที่เข้าได้กับทุกลุคเลยก็ว่าได้

ผมสีชานมน้ำตาลอ่อน ๆ ทำแล้วหน้าละมุน

สีผมน้ำตาลชานม
สีผมน้ำตาลชานม
สีผมน้ำตาลชานม
สีผมน้ำตาลชานม

ต่อมาเป็นสีผมโทนน้ำตาลที่ช่วยให้หน้าสว่างพร้อมทั้งได้ลุคสาวเกาหลีหน้าละมุนด้วยจ้าาา~ สีผมน้ำตาลชานมนี้จะมีความเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ออกแนวหม่น ๆ เล็กน้อย ซึ่งบอกเลยค่ะว่าสีผมสีนี้กำลังมาแรงไม่แพ้สีผมโทนอื่น ๆ เลยนะ เพราะผมสีนี้จะช่วยให้ลุคของสาว ๆ ดูซอฟต์ ๆ ลง ดูเป็นผู้หญิงใส ๆ มีความอ่อนโยนละมุนละไม ยิ่งแต่งหน้าลุคธรรมชาติหวาน ๆ ใส ๆ ก็คือน่ารักมากก!

ผมสีน้ำตาลส้ม Apricot หรือจะส้มอมแดงนิด ๆ ก็ไม่ติด

สีผมน้ำตาลส้ม
สีผมน้ำตาลส้ม
สีผมน้ำตาลส้ม
สีผมน้ำตาลส้ม

ขอเพิ่มความสดใสและลูกเล่นให้สีผมโทนน้ำตาลด้วยการแอดสีส้มเข้าไปกรุบ สีผมโทนร้อน ๆ แบบนี้ เวลาทำออกมาแล้วชัดเจนมากว่าช่วยให้หน้าเราดูสว่างขึ้นจริง ๆ ความจริงแล้วสามารถทำได้ทั้งสีน้ำตาลโทนส้ม Apricot และน้ำตาลโทนแดงเลยนะคะ ถือว่าเป็นสีผมที่เหมาะกับสาว ๆ ลุคสดใสซาบซ่า ช่วยเพิ่มความแซ่บความปังให้โดดเด่นขึ้นไปอีกสเตป 

ผมสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ได้ลุคสวยใส ผมสุขภาพดี

สีผมน้ำตาลเข้มธรรมชาติ
สีผมน้ำตาลเข้มธรรมชาติ
สีผมน้ำตาลเข้มธรรมชาติ
สีผมน้ำตาลเข้มธรรมชาติ

สีผมน้ำตาลเข้มแบบธรรมชาติ ๆ ก็เป็นสีผมอีกหนึ่งสีที่สวยปังและช่วยให้หน้าดูสว่างสดใสขึ้นได้ โดยธรรมชาติแล้วสีผมเข้ม ๆ แบบนี้นี่แหละค่ะที่จะช่วยขับผิวให้นวลผ่องเพราะสีน้ำตาลเข้มนั้นตัดกับสีผิวเราได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญไปกว่านั้นผมสีน้ำตาลเข้ม ๆ จะช่วยให้ผมเราดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก แถมได้ลุคสวยใสธรรมชาติ มองเผิน ๆ อาจจะคิดว่าเอ๊ะนี่คือผมทำสีหรือผมสีธรรมชาติกันแน่ แต่ความจริงแล้วเวลาออกแดดสีผมน้ำตาลเข้ม ๆ แบบนี้จะมีประกายที่อ่อนลง ทำให้ดูมีมิติกว่าสีผมธรรมชาติค่ะ

เอาล่ะค่ะ เพื่อน ๆ เลือกกันได้หรือยังเอ่ยว่าเราจะเปลี่ยนสีผมเป็นน้ำตาลโทนไหนดีน้าา ที่จะช่วยให้หน้าเราดูสว่างสดใสผุดผ่องมากขึ้น เพราะวันนี้ขนสีผมโทนน้ำตาลหลากหลายมาให้เพื่อน ๆ เลือกสีที่เหมาะกับตัวเอง เพราะการทำสีผมถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคให้เราดูดีขึ้น หรือบางทีแค่เปลี่ยนสีก็อาจทำให้เราดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยก็ได้น้าา 

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 
• สีผมน้ำตาลเทาหม่น ไฮไลต์ ออมเบรย์ เทรนด์ผมมาแรงทำได้ทั้งปี
• รวมไอเดีย 'มวยผมต่ำ' สไตล์เกาหลี ที่ทำง่าย ๆ แต่สวยเป๊ะเวอร์!
• รวมไอเดียสีผม "บลอนด์" หลากหลายสไตล์ ที่ทำแล้วชิค ไม่มีเอ้าต์