เติมเต็มความสดชื่น! ด้วย 2 เครื่องดื่มรสชาติใหม่ จาก Bubble Republic

เติมเต็มความสดชื่น! ด้วย 2 เครื่องดื่มรสชาติใหม่ จาก Bubble Republic

ทั้งน้ำผึ้งผสมเลมอน ทั้งน้ำอ้อยจากธรรมชาติ เครื่องดื่มรสชาติใหม่ ที่พร้อมเติมเต็มความสดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง มีขายแล้ววันนี้ที่ Family Mart
[Ad] • 17 ก.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1807710012580249/

วิชานู้นก็ยังไม่เสร็จ วิชานี้ก็ยังไม่เสร็จ ทำยังไงดีอาจารย์บอกให้ส่งพรุ่งนี้แล้วด้วย!! แถมง่วงจนตาก็แทบจะปิดอยู่แล้ว ขอออกไปหาอะไรดื่มเย็น ๆ เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายหน่อยก็แล้วกันเนอะ  ว่าแล้วก็ลากสังขารลงมาที่ Family Mart ใต้หอเสียเลย :P

Bubble Republic

เมื่อมาถึง Family Mart ก็รีบเดินไปที่ตู้ Bubble Republic เลยล่ะค่ะ เพราะว่าเคยลองดื่มชานมของ Bubble Republic แล้ว รู้สึกโดนใจมาก เข้มข้น เหมือนทำสดแก้วต่อแก้ว เลยอยากซื้อไปตุนไว้ที่ห้องเสียหน่อย แต่เมื่อเดินไปที่ตู้ก็ต้องสะดุดตากับ Honey Lemon (49 บาท) น้ำผึ้งเลมอนผสมเจลลี่ และ Sugarcane Juice (49 บาท) น้ำอ้อยผสมวุ้นน้ำอ้อย อู้หูวว~ มีของมาใหม่แบบนี้ รีบซื้อไปลองสิคะ รออะไร!

Bubble Republic

มาเริ่มกันที่ Sugarcane Juice (49 บาท) กันเลยดีกว่าค่ะ น้ำอ้อยแท้ ๆ จากธรรมชาติ มาพร้อมกับวุ้นน้ำอ้อย ทานไปครั้งแรกจะได้ความรู้สึกถึงน้ำอ้อยแท้ ๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังมีวุ้นน้ำอ้อยมาเพิ่มรสสัมผัส ถูกใจสุด ๆ อะ ต่อมาคือ Honey Lemon (49 บาท) แก้วนี้จะเป็นน้ำผึ้งผสมเลมอนสไตล์ไต้หวัน เมื่อดูดเข้าไปครั้งแรกจะได้ความหอมของเลมอนอ่อน ๆ ตามมาด้วยกลิ่นน้ำผึ้งนิด ๆ รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวาน มาพร้อมกับเจลลี่ให้เคี้ยวได้เพลิน ๆ ทานแล้วรู้สึกสดชื่นสุด ๆ เลยล่ะ ><

Bubble Republic
Sugarcane Juice (49 บาท)
Bubble Republic
Honey Lemon (49 บาท)

สำหรับวิธีการทานก็ง่ายนิดเดียวเลยค่ะ เพียงแค่เรานำเข้าไมโครเวฟ ปรับอุณหภูมิ (700-800 วัตต์/ 60 - 70 วินาที, 1000 - 1100 วัตต์/ 40 - 50 วินาที, 1200 - 1700 วัตต์/ 30 - 40 วินาที, 1800 - 2100 วัตต์/ 20 - 30 วินาที) เพียงเท่านี้ เราก็จะได้เครื่องดื่มเย็น ๆ มาเติมความสดชื่นให้กับร่างกายแล้วล่ะค่ะ หรือถ้าหากจะตักทานแบบสเลอร์ปี้ก็ฟินไปอีกแบบนะคะ 

Bubble Republic
มีช้อนมาให้ด้วย ใช้เปิดฝาก็ได้ ใช้ตักทานก็ดี สะดวกสบายสุด ๆ
Bubble Republic
Bubble Republic

แล้วขอบอกเลยว่าสินค้าของ Bubble Republic มีเครื่องหมายรับประกันมาตรฐาน อย. และ GMP ด้วยน้าา รับรองความสะอาด ปลอดภัย ด้วยกระบวนการผลิตที่ผ่านมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขเลยล่ะค่ะ แถมยังไม่มีสารกันบูดอีกด้วยนะคะ ดังนั้นหากซื้อมาตุนไว้ที่บ้านก็ต้องแช่ในตู้แช่แข็งกันนะคะ เวลาจะดื่มก็แค่เอามาเข้าไมโครเวฟตามที่ว่าไป ง่ายนิดเดียวก็ได้สดชื่นกันแล้วค่ะ ^^ 

ใครที่กำลังหาเครื่องดื่มที่เติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกาย เราขอแนะนำ 2 ตัวนี้เลย รับรองเลยว่าสดชื่นน~ ปั่นงานต่อได้ยาว ๆ เลยล่ะค่ะ :)) ใครอยากลองล่ะก็ สามารถเข้าไปดูสาขาได้ที่ https://www.google.com/maps/d/u/1/edit?mid=1BLzgPbug8JQ4CLBBlPmKTXVBfZM (หมุดสีแดง : Family Mart , หมุดสีเขียว : Tops , หมุดสีม่วง : BigC , หมุดสีเทา : CJ Express , หมุดสีฟ้า : PT Maxmart) 

และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BubbleRepublic/ สำหรับร้านค้าไหน ที่ต้องการจำหน่าย Bubble Republic ก็สามารถติดต่อได้ที่ Line ID: 0840000054 (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น!) รวมทั้งสามารถสั่ง online ได้ที่ http://www.bubblerepublic.co (ขั้นต่ำการสั่ง 15 แก้ว/กล่อง ค่าจัดส่งกรุงเทพและปริมณฑลฟรี และต่างจังหวัดราคากล่องละ 120 บาท)

Bubble Republic
Bubble Republic อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่พร้อมเติมความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ในราคา 49 บาท สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ Family Mart นะคะ