กินไม่สะดุดอิ่มพุงกาง! โปรรีฟิล1ปี มีครั้งเดียวห้ามพลาด @Bar B Q Plaza
  1. กินไม่สะดุดอิ่มพุงกาง! โปรรีฟิล1ปี มีครั้งเดียวห้ามพลาด @Bar B Q Plaza

กินไม่สะดุดอิ่มพุงกาง! โปรรีฟิล1ปี มีครั้งเดียวห้ามพลาด @Bar B Q Plaza

ปิ้งกันให้สนั่นไม่มีสะดุด อย่าปล่อยตะเกียบให้หลุดมือ กับโปรรีฟิลที่ร้าน “Bar B Q Plaza” ที่สั่งได้ไม่อั้นตลอด 90 นาที!
writerProfile
18 มี.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Bar-B-Q Plaza Central Rama 9
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เป็นเกียรติแก่กระเพาะอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสไปกินชุดรีฟิลที่ Bar B Q Plaza ที่ใครๆ ก็เรียกร้องเสียเหลือเกิน หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียว ถ้าไม่ไปจัดหมดโปรต้องเสียใจแน่ๆ ของดีๆ มีให้สั่งได้ไม่อั้น ใจนี่เต้นสุดๆ พอเดินเข้าร้านก้าวแรก กลิ่นที่คุ้นเคยก็เรียกให้น้ำย่อยในกระเพาะเต้นระรัวเลยค่ะ พอนั่งโต๊ะเสร็จสรรพ ทีมงานของเราไม่รอช้า น้ำจิ้มพร้อม ตะเกียบพร้อม ก็เปิดเมนูหน่อย อัยยะ มีเมนูเด็ดๆ หลายเมนูอยู่ แถมมีน้ำและขนมหวานให้ด้วย ตามไปดูกันดีกว่าว่าโปรรีฟิลมีอะไรโดนๆ บ้าง !

Bar B Q Plaza
เจอพี่ก้อนหน้าร้าน พวกเราทีมงานก็รีบเดินเข้าไปหาเลยค่า
Bar B Q Plaza
เดินเข้ามาก็คึกคักแล้วค่ะ มือสั่นรัวอยากปิ้งบ้างแล้ว!

ก่อนจะเริ่มกินดูราคากันนิดนึงค่ะ ทางร้านจะมีให้เลือกสามชุดให้เลือก นั่นก็คือ “ชุด Happy Refill”349 บาท “ชุด Super Refill” 449 บาท และ “ชุด Deluxe Refill” 549 บาทค่ะ ไปดูกันค่ะว่าแต่ละชุดอาหารจะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

“ชุด Happy Refill” (349.-) ประกอบไปด้วย ตับหมูสด, เนื้อไก่, นารูโตะมากิ, คามะจัง, เส้นอูด้ง, แครอท, ข้าวโพดอ่อน, เนื้อสไลซ์, เนื้อติดมัน, หมูสไลซ์, หมูสามชั้น, เบคอน, กะหล่ำปลีสไลซ์, ข้าวผัดกระเทียมเบคอน, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวสวย,โนริเกี๊ยวซ่าซุป (ในน้ำซุปจะมีเกี๊ยวซ่าและเห็ดชิเมจิขาว หอมกลิ่นงา เอามาซดร้อนๆ ระหว่างมื้อคือดีมากค่ะ)

“ชุด Happy Refill”
"Refill กินไม่สะดุด"
“ชุด Happy Refill”
"โนริเกี๊ยวซ่าซุป" ซดร้อนๆ เด็ดอยู่ค่ะ มันช่วยตัดเลี่ยนเวลาที่กินเนื้อเข้าไปมากๆ ได้ดีเลย

“ชุด Super Refill” (449) ได้เพิ่มอีก 15 รายการ ได้แก่ “เยอรมันเบคอน” (บางคนอาจจะคุ้นๆ เพราะว่ามันเคยอยู่ในชุดของบาร์เบคอนมาก่อน แล้วก็เอากลับมาอีกครั้งในซุปเปอร์รีฟิลครั้งนี้) และอีกเมนูที่แนะนำ “หมูชาบูมิโซะ” (ที่ใครๆ ก็ติดใจในรสชาติที่กลมกล่อม) หมูห่มงา, ปลาแซลมอนนอร์เวย์, ปลามาฮิมาฮิ, กุ้งสด, หอยเชลล์, ปลาหมึก, แมงกะพรุน, แฮมสด, ลูกชิ้นปลาหมึก, ผักกวางตุ้งไต้หวัน เห็ดออรินจิ, เห็ดเข็มทอง, เห็ดหูหนูขาว

“ชุด Super Refill” (449)
“ชุด Super Refill” (449)
“ชุด Super Refill” (449)

และใครที่อยากกินหมดทั้งร้านต้องนี่เลยค่ะ “ชุด Deluxe Refill” (549.-) ที่นอกจากจะได้เมนูสองชุดด้านบนแล้วยังได้เพิ่มอีก 7 รายการ เนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, เนื้อริบอาย, เห็ดชิเมจิขาว, เห็ดหอม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งแม่น้ำจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อือหือ เต็มที่จริงๆ และปิดท้ายมื้อด้วยไอศกรีมวานิลลา ดีงามมากค่ะ

เนื้อสันคอออสเตรเลีย
เนื้อริบอาย
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวเบิ้ม
ยิ่งหาเพื่อนมาช่วยแกะยิ่งดีเลย

จัดเต็มกว่า 40 รายการ!!! เรียกได้ว่าโปรรีฟิลครั้งนี้อิ่มครบรสมากขึ้นค่ะ เพราะได้ทั้งซุปซดคล่องคอ เครื่องดื่มฟรีระหว่างมื้อและไอศกรีมปิดท้าย ดีงามจริงๆ ใครที่อยากฟินก็สามารถมาได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2559นี้ค่ะ ที่Bar B Q Plaza ทุกสาขาใกล้บ้าน สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ //barbqplaza.com/ และ Facebook : //web.facebook.com/BarBQPlazaThailand

บาร์บีคิวพลาซ่า

เมนูห้ามพลาด

ชุด Happy Refill, ชุด Super Refill, ชุด Deluxe Refill

แผนที่

การติดต่อ

Bar-B-Q Plaza Central Rama 9
Phone number : 0817210639
9/9 ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม9 ถ.พระราม9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม.10310,ดินแดง
ประเภท