ที่พักใหม่ ใจกลางนครฯ หลบร้อนมาพักผ่อน ที่ ‘Bunprasop Garden Hotel’
  1. ที่พักใหม่ ใจกลางนครฯ หลบร้อนมาพักผ่อน ที่ ‘Bunprasop Garden Hotel’

ที่พักใหม่ ใจกลางนครฯ หลบร้อนมาพักผ่อน ที่ ‘Bunprasop Garden Hotel’

โรงแรมเปิดใหม่ใสกิ๊ง ออกแบบทันสมัย ใจกลางเมือง สะดวกสบาย พร้อมคาเฟ่น่านั่ง..ไปนครฯ ต้องพัก ‘Bunprasop Garden Hotel’ จังหวัดนครศรีธรรมราช
writerProfile
5 ธ.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย 929 คาเฟ่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at //business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/555809608103957/


วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ ออกเดินทางไกลหน่อย มาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ ทำธุระเสร็จแล้ว ก็อยากจะนอนพักที่นี่สักคืน ทานอาหารจิบกาแฟ พักผ่อนก่อน ค่อยเดินทางกลับ ซึ่งก็ได้รับการแนะนำจากคนรู้จักให้มาพักที่นี่เลย โรงแรมเปิดใหม่ Bunprasop Garden Hotel มาพร้อมกับคาเฟ่น่านั่ง 929 Cafe’

โรงแรมบุญประสพ เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นได้ไม่นาน แต่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ค่ะ สำหรับโรงแรมบุญประสพ แม้ชื่อจะเป็นชื่อไทยโบราณเนื่องจากเป็นชื่อของคุณยายเจ้าของโรงแรม แต่ภาพรวมของโรงแรมนั้นทันสมัยสุด ๆ มีความน่าสนใจมาก ๆ ทั้งในส่วนของคาเฟ่ และที่พัก เพราะได้รับการออกแบบจากพี่สาว สถาปนิกรุ่นใหม่ไฟแรง ซึ่งจบตรงสาขามาโดยเฉพาะ ทำให้ทุกอย่างของที่นี่ มีความสวยงามเข้ากัน ลงตัวมาก ๆ ค่ะ

โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
"บรรยากาศหน้าโรงแรมบุญประสพ"


โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช เดินทางสะดวก ใกล้ Central Plaza นครฯ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ เน้นความร่มรื่นจากธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นไม้รอบโรงแรม ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา

โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel


ออกแบบในสไตล์ Boutique Resort โทนคลาสสิกเรียบง่าย พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกคน ได้เข้ามาสัมผัสกับห้องพักที่ฉีกกฎต่างจากโรงแรมทั่วไปในนครฯ อย่างแน่นอนค่ะ จะเป็นยังไง มาชมบรรยากาศในโรงแรมกันดีกว่า

โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel


ด้านในนำกรงนกมาตกแต่ง เพื่อบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเมืองนครศรีธรรมราช ก็คือ นกกรงหัวจุกนั่นเองค่ะ ใช้สีเอิร์ธโทนตกแต่งในสไตลล์ Loft ผสมความ Minimal

โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
Lobby
โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
บันไดทางขึ้นห้องตกแต่งสวยงาม

ภายนอกอาจจะดูดิบ ๆ จากปูนเปลือย แต่ภายในห้องพักจะแตกต่าง เป็นสไตล์ Nature Minimal ใช้วัสดุจากไม้ไทยดูสวยงาม ซึ่งทางเจ้าของโรงแรมเป็นคนควบคุมดูแลเองทุกขั้นตอนตั้งแต่งเริ่มสร้าง จนถึงการออกแบบตกแต่งภายใน ช่วยกันเป็นครอบครัว เรียกได้ว่าใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ

ห้องพักของบุญประสพ มีให้เลือก 3 Type ค่ะ สำหรับ “ห้อง Standard Room” ราคาโปรโมชันพิเศษอยู่ที่ 900 บาท (จากราคาปกติ 1,050 บาท) ฟรีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า 2 ที่ค่ะ ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอย 29 ตารางเมตร

standard room โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ห้อง Standard Room”


“ห้อง Superior Room” ราคาโปรโมชันพิเศษอยู่ที่ 1,050 บาท (จากราคาปกติ 1,200 บาท) ฟรีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า 2 ที่ค่ะ พิเศษคือห้องนี้กว้างขวางน่านอน ด้วยพื้นที่ 30 ตารางเมตร พร้อมตื่นเช้าชมความงดงามของวิวพระธาตุและเทือกเขานครศรีนะคะ

superior room โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ห้อง Superior Room”


ส่วน Type ที่ 3 จะเป็น “ห้อง Deluxe Room” ราคาโปรโมชันพิเศษอยู่ที่ 1,250 บาท (จากราคาปกติ 1,400 บาท) ฟรีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า 2 ที่อีกเช่นเคยค่ะ ห้องนี้มีพื้นที่ใช้สอยถึง 34 ตารางเมตร พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นสัดส่วน แถมสวยงามน่านอนเป็นที่สุด

deluxe room โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ห้อง Deluxe Room”


ห้องพักมีทั้งหมด 27 ห้องเท่านั้นนะคะ พร้อมบริการที่ทั่วถึงและเป็นกันเองสุด ๆ และนอกจากห้องพักสวย ๆ แล้ว ทางโรงแรมก็ยังคิดถึงเรื่องปากท้องขอลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยการเปิดบริการคาเฟ่ 929 Cafe ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมเลย เดินมาแค่ก้าวสองก้าว ก็ถึงแล้วค่ะ (เก๋ตรงชื่อนี่ล่ะ)

บรรยากาศหน้าร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“บรรยากาศหน้าร้าน 929 Cafe ค่ะ ดูสวยทันสมัย น่านั่งมาก”

บรรยากาศภายในร้านอบอุ่นเป็นกันเองดีค่ะ ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายและดูดี ให้ฟีลมานั่งชิลล์ ๆ มีความเป็นส่วนตัว ไม่เสียงดัง สามารถนั่งทำงานได้สบาย ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเค้ามีบริการครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรีเลยละค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
"บรรยากาศภายในร้าน 929 Cafe"


“คาราเมลลาเต้” 65 บาท และ “ชาเขียวมัทฉะถั่วแดง” 70 บาท ชาเขียวมัทฉะเข้มข้น หอมกลิ่นชาเขียวมาก ๆ ทางร้านเลือกใช้ผงชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมียม นำเข้าจากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ป่นค่ะ เรียกได้ว่าคุณภาพคับแก้วจริง ๆ พร้อมถั่วแดงลิ้มรสความละมุนของถั่วแดงเต็ม ๆ คำ ส่วนคาราเมลลาเต้ ก็มีความหอม กลมกล่อม ทางร้านจะเน้นไม่หวานมากนะคะ ใครที่ชอบหวานมีน้ำเชื่อมให้เติมเพิ่มได้จ้า

คาราเมลลาเต้ และ ชาเขียวมัทฉะถั่วแดง ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“คาราเมลลาเต้” และ “ชาเขียวมัทฉะถั่วแดง” 


“Bunprasop Signature Soft Cake”
69 บาท ทีเด็ดของร้านเลยค่ะ เป็นซอฟท์เค้กโฮมเมดค่ะ นุ่มนิ่มมาก ๆ มีให้เลือกสองรส คือ รสเนย และรสช็อกโกแลตค่ะ เค้กรสชาติหวานน้อยค่ะ หอมเนย ตัวเค้กจะไม่ใส่สารกันบูดและผงฟูนะคะ ทำวันต่อวันแค่ 30 ก้อนเท่านั้น หมดเร็วมาก 

bunprasop signature softcake ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“Bunprasop Signature Soft Cake”
bunprasop signature soft cake ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
"มาลองสั่งทานคู่กับเครื่องดื่มที่ชอบ รับรองว่า ฟินสุด ๆ"


ในส่วนของอาหาร ก็จะเป็นแนวอาหารจานเดียวทานง่าย ทั้งอาหารไทย และอาหารญี่ปุ่นเลยค่ะ วันนี้แนะนำเป็นอาหารญี่ปุ่นเลย

“ข้าวหมูทอดทงคัตสึ” 89 บาท ข้าวญี่ปุ่นเมล็ดกลมนุ่มกำลังดี ทานคู่กับหมูทงคัตสึทอดกรอบ ราดด้วยซอสเทอริยากิ โรยงาเพื่อความหอม โปะหน้ามาด้วยหอมใหญ่ผัดกับไข่ รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ เสิร์ฟร้อน ๆ สดใหม่ น่าทานมาก

ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ข้าวหมูทอดทงคัตสึ” 
ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง”


“ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง”
เอาใจคนชอบทานปลาซาบะเลยค่ะ ทางร้านคัดปลาชิ้นโต เนื้อนิ่ม ราดด้วยซอสเทอริยากิเค็ม ๆ หวาน ๆ ทานกับข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ เป็นมื้อง่าย ๆ ที่อิ่มสบายท้องกำลังดีเลยทีเดียว

ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง ร้าน 929 Cafe โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราช Bunprasop Garden Hotel
“ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง” และ “ข้าวหมูทอดทงคัตสึ”


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ นอกจากห้องพักจะสวยเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ แล้ว ทางโรงแรมมีคาเฟ่น่ารัก ๆ ไว้ต้อนรับด้วย เรียกว่าครบครัน และต้องเลือกใช้บริการอย่างแน่นอน โรงแรมดี ๆ บริการน่ารัก ๆ แบบนี้ ใครมา จ.นครฯ ก็แวะมาพักกันได้นะคะ ที่โรงแรมบุญประสพ นครศรีธรรมราชค่ะ

หากแจ้งว่าตามมาจาก Wongnai สามารถรับราคาพิเศษห้องพักไปเลยทันที รวมถึงส่วนลด 10% สำหรับ 929 Cafe ด้วยนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 075-805-252, 096-635-0762
FB: https://www.facebook.com/bunprasopgardenhotel/

การเดินทาง

โรงแรมตั้งอยู่เยื้อง ๆ ไทยสมบูรณ์ ถนนพัฒนาการคูขวาง ใจกลางเมืองเส้นธุรกิจหลักของจังหวัด ติดกับสำนักงาน CAT Telecom ใกล้ห้างเทสโก้โลตัส นครศรีธรรมราชนะคะ ทางโรงแรมมีบริการรับส่งสนามบินให้ด้วย

เมนูห้ามพลาด

บุญประสพซิกเนเจอร์ซอฟท์เค้ก, ข้าวหมูทอดทงคัตสึ, ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง
Bunprasop Garden Hotel
OWNER'S MESSAGE
Bunprasop Garden Hotel
Nakhon Si Thammarat
โรงแรมของเรา ใช้หลักการบริการแบบ Flexible ซึ่งจะไม่ฟิกซ์กฎตายตัว แต่จะยืดหยุนให้ลูกค้าค่ะ ที่สำคัญยังยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงแบบในหลวง ไม่เน้นเงินหรือกำไรมากมาย แต่ให้มีความสุขในสิ่งที่ทำ เราอยากให้ลูกค้าก่อน ได้รับทีหลัง เน้นความเรียบง่ายและยั่งยืน ใครมานครก็แวะมาพักผ่อนกันได้นะคะ ที่โรงแรมบุญประสพ จังหวัดนครศรีธรรมราชค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

929 คาเฟ่
Phone number : 0917870910
หน้าโรงแรมบุญประสพ การ์เด้น โฮเทล 33/4 ถนนพัฒนาการคูขวาง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช,เมืองนครศรีธรรมราช