พาไปปรับสมดุลสภาพเส้นผม ที่ Buya Salon
  1. พาไปปรับสมดุลสภาพเส้นผม ที่ Buya Salon

พาไปปรับสมดุลสภาพเส้นผม ที่ Buya Salon

สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองผมเสียมาก ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะต้องแก้ยังไงดี วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปปรับสมดุลสภาพเส้นผมกันที่ Buya Salon ค่ะ
writerProfile
18 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Buya Salon เอ็กซ์เชนจ์ทาวเวอร์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2619996098020158


เรื่องของเส้นผมเป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลเป็นพิเศษนะคะ สาว ๆ คนไหนที่ตอนนี้กำลังรู้สึกว่าตัวเองผมเสียจัง วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาไปปรับสมดุลสภาพเส้นผมที่เสียจากการทำสี ทำเคมีต่าง ๆ นานา ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสารเคมีต่ำ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ซึ่งวันนี้เราไปทำกันที่ Buya Salon ว่าแต่จะเป็นแบบไหน และที่นี่เค้ามีเทคนิคพิเศษอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

การเดินทาง 

ส
Skywalk แยกอโศก เดินเข้ามาที่ตึก Exchange Tower ชั้น 2
ด
หน้าร้าน Buya Salon

การเดินทางมา Buya Salon ก็ง่ายและสะดวกมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่ง Buya Salon ตั้งอยู่ที่ ตึก Exchange Tower บริเวณ ชั้น 2 สาว ๆ คนไหนที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ก็ลงสถานีอโศก หรือ ถ้าเดินทางด้วย MRT ก็ลงสถานีสุขุมวิทค่ะ จากนั้นเดินมาตามทาง Skywalk เข้าทางเชื่อมตึก Exchange Tower เดินตรงมาประมาณ 50 เมตรก็ถึงร้าน Buya Salon แล้วค่ะ 

ส

เข้ามาภายในร้าน บรรยากาศดูสวยหรูมากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินตัดกับสีขาว ดูลงตัวมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่ง Buya Salon เป็นซาลอนและบาร์เบอร์ที่มีคุณภาพ ให้ความสำคัญกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ชอบมาก ๆ เลยคือที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ส่วนเรื่องเซอร์วิสที่นี่เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องทำผมเลยค่ะ แต่แอบกระซิบนะคะว่า นอกจากเรื่องทำผมแล้ว ยังมีเซอร์วิสอีกหลายอย่างไว้คอยให้บริการ บอกได้เลยค่ะว่า ถูกใจผู้หญิงอย่างเราแน่นอน  

ส
บรรยากาศภายในร้าน Buya Salon

บริการของทางร้าน 

ก่อนอื่นเลยเข้ามาที่ร้านนี่ชอบมาก ๆ เลยคือมีบริการเสิร์ฟชาอุ่น ๆ แบบไร้คาเฟอีน กลิ่นของชาหอม ๆ ทำให้เรารู้สึกสบายมากเลยค่ะ และที่ Buya Salon มีอีกหนึ่งบริการที่เป็นจุดเด่นของทางร้านก็คือ การตรวจสภาพเส้นผมด้วยเครื่องสแกนค่ะ บอกได้เลยค่ะว่าว้าวมาก ๆ เลย ทำให้เรารู้ได้เลยว่าหนังศีรษะของเรามีปัญหามากน้อยขนาดไหนค่ะ 

f
การตรวจสภาพเส้นผมด้วยเครื่องสแกน

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมหรือหนังศีรษะ บนหน้าจอ ที่หนังศีรษะนั้นจะมีแผ่นลักษณะคล้ายแผ่นฟิล์มใส ๆ เคลือบอยู่ ซึ่งขนาดเราเองเป็นคนที่บำรุงผมเป็นประจำแล้ว ก็ยังเห็นเป็นแผ่นใส ๆ เคลือบเหมือนกันค่ะ พี่พนักงานแอบกระซิบบอกเราว่า ถึงแม้ว่าจะบำรุงแล้ว เราอาจจะบำรุงไม่ถึงรากผมก็เป็นได้ค่ะ 

หลังจากที่เราสแกนเพื่อเช็กสภาพเส้นผมแล้ว ทาง Buya Salon จะแนะนำให้รับบริการเป็นตัว Pamasana Scalp Detox & Rebalance ค่ะ ซึ่งทางร้านบอกว่า ไม่ว่าเราจะเข้ามาใช้บริการอะไร ที่ร้านจะเปิดด้วยการใช้น้ำมันที่มีกลิ่นหอมนวดตั้งแต่ศีรษะ คอ บ่า ไหล่ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย หลังจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนนำแปรงมาแปรงที่ผม เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะ ให้พร้อมรับการบำรุงอย่างสูงสุด และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นด้วยค่ะ 

ว
ขั้นตอน นำแปรงมาแปรงที่ผม เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะ และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

อีกหนึ่งทริคของทางร้านคือ คืนสมดุลให้รูขุมขน โดยการผลัดเซลล์หนังศีรษะที่เสื่อมสภาพออกไป แถมยังขจัดมลภาวะที่ตกค้างบนหนังศีรษะได้ดีเลยค่ะ หลังจากนั้นก็เป็นการมาสก์หนังศีรษะ ระหว่างที่รอมาสก์ ที่ชอบมาก ๆ เลยคือพี่พนักงานจะมานวดแขนนวดมือให้ตลอดเลยค่ะ เซอร์วิสดีมาก ๆ เลย พอครบเวลาก็ล้างออก และใส่เซรั่มปรับความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอีกค่ะ 

ส
ส

เสร็จแล้วเค้ายังมีบริการไดร์จัดแต่งทรงผมหลังจากการปรับสมดุลสภาพเส้นผม จะได้ออกจากร้านไปแบบสวย ๆ เลยค่ะ บอกได้เลยว่าที่นี่ถือว่าเป็นที่ที่ใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอนมาก ๆ เลยค่ะ  เต็มสิบให้สิบเต็มเลยค่ะ ชอบมาก ๆ รู้สึกสบายหนังศีรษะมาก ๆ เลยค่ะ 

ส

และนอกจากนี้ ที่ Buya Salon ก็มีอีกหลายบริการให้ผู้หญิงอย่างเราเข้ามาทำสวยกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สปามือ สปาเท้า ทำสีเล็บเจล หรือจะเป็นบริการแว็กซ์ขนก็มีนะคะ แถมใครที่ปวดเมื่อย ก็มีบริการนวดคอบ่าไหล่ นวดศีรษะ นวดเท้า หรือนวดตัวอโรมาก็มีให้เลือกใช้บริการค่ะ เรียกได้ว่ามาถึงที่ร้านทั้งที ออกไปต้องสวยปังแน่นอนค่ะ 

า
บริการทำสีเล็บ
ส
บริการแว็กซ์ขน
ส
บริการนวดเท้า 

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : BuyaSalon
Tel : 02-663-6799

แผนที่

Exchange Tower ชั้น2 ทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส สาขาอโศก

การติดต่อ

Buya Salon เอ็กซ์เชนจ์ทาวเวอร์
Phone number : 02-663-6799
Instagram : BuyaSalon
388 ถนน สุขุมวิท,คลองเตย