[รีวิว] Cadillac Cafe & Bar ร้านอาหารพัทยา นั่งชิลล์รับลมเย็นริมทะเล
  1. [รีวิว] Cadillac Cafe & Bar ร้านอาหารพัทยา นั่งชิลล์รับลมเย็นริมทะเล

[รีวิว] Cadillac Cafe & Bar ร้านอาหารพัทยา นั่งชิลล์รับลมเย็นริมทะเล

มาพัทยาห้ามพลาด! ร้านอาหารบรรยากาศดีพัทยา Cadillac Cafe & Bar อาหารเด็ด ดนตรีโดน แถมบรรยากาศดีติดทะเล รอช้าอะไรอยู่ สตาร์ทรถแล้วตามไปกันเลย!
[Ad] • 21 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/418255755676801

#วงในบอกมา

  • บรรยากาศโดดเด่นตกแต่งสไตล์ไมอามี่
  • อยู่ติดทะเลยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกสวยมาก
  • ดนตรีสดเล่น 1 ทุ่มถึง 5 ทุ่ม ยกเว้นวันอังคาร

เตรียมตัวให้พร้อม คาดเข็มขัดให้แน่น แล้วตามไปเที่ยวเมืองพัทยา ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพยอดฮิตที่ครบครันทั้งแสงสีเสียง ไปจนถึงอาหารเด็ด ๆ และแน่นอนวันนี้เจ้เบเบ้จะขอเป็นไกด์พาทุกคนไปแนะนำให้รู้จักกับร้านอาหารบรรยากาศดีพัทยาอย่าง Cadillac Cafe & Bar ร้านนี้เจ้การันตีเลยว่าอาหารเด็ด ดนตรีโดน แถมบรรยากาศก็โรแมนติกสุด ๆ เหมาะแก่การควงแฟนมาดินเนอร์มาก ๆ งั้นอย่ารอช้า สตาร์ทรถแล้วตามไปกันเลย!

เรียกน้ำย่อย
เรียกน้ำย่อย

ร้าน Cadillac Cafe & Bar ตั้งอยู่ใน Wave Hotel ภายในร้านตกแต่งสไตล์ไมอามี ได้ฟีลอเมริกาสุด ๆ ที่นั่งเป็นออกเป็น 2 โซน คือโซน Indoor นั่งกินในห้องอาหารชมวิวสระว่ายน้ำ และ Outdoor ที่นั่งกินชิลล์ชมวิวทะเลพัทยา ใครชอบความโรแมนติกเจ้แนะนำให้มาตอนพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าบรรยากาศดีจนละสายตาไม่ได้ 

Wave Hotel
Wave Hotel
ตกแต่งแบบไมอามี
ตกแต่งแบบไมอามี
Indoor
Indoor
Ourdoor
Outdoor

นอกจากนั้นทางร้านยังมีดนตรีสดไว้คอยบริการตั้งแต่เวลา 19:00 น. - 23:00 น. ทุกวันยกเว้นวันอังคารอีกด้วย เลิศไปอีก!

ดนตรีสด
ดนตรีสด

นอกจากบรรยากาศที่ดีแล้ว อาหารร้านนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน เรามาเริ่มที่เมนูแนะนำเมนูแรกอย่าง “Grilled U.S scallop” (259 บาท) หอยเชลล์ตัวใหญ่ราดซอสบรั่นดีท็อปด้วยไข่กุ่งสองสี ตกแต่งจานสวยงามรสชาติกลมกล่อม แถมได้ความกรุบจากไข่กุ้ง

Grilled U.S scallop
Grilled U.S scallop

“Italian Risotto” (355 บาท) ข้าว Risotto อิตาเลียน รสชาติเข้มข้นด้วยครีมซอส โรยด้วยพาร์ม่าแฮม ท็อปด้วยไข่เยิ้ม ๆ รสชาติกลมกล่อมหอมพาร์ม่าแฮม ถือเป็นเมนูที่กินง่ายทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

Italian Risotto
Italian Risotto

“Fettuccine” (335 บาท) พาสต้ากุ้งแม่น้ำย่าง กับกุ้งลายเสือย่างผัดกับมะเขือเทศสูตรพิเศษ โรยด้วยแอลมอนสไลด์เพิ่มความมัน และกรุบกรอบ รสชาติละมุน เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียบหอมกรุ่น

Fettuccine
Fettuccine

“Grilled Aus. Beef Salad” (325 บาท) เนื้อออสเตรเลียย่างสุกแบบมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมผักสลัด หัวไช้เท้าสีแดง และผักปลอดสารพิษ ราดน้ำสลัดสูตรพิเศษที่ช่วยชูรสเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี 

Grilled Aus. Beef Salad
Grilled Aus. Beef Salad
เนื้อนุ่ม
เนื้อนุ่ม

“Bosom friend” (295 บาท) ทูน่า และแซลมอนเบิร์นให้หอม เสิร์ฟพร้อมผักสลัด ซูกินี และไข่กุ้ง ด้านล่างเป็นมันฝรั่งหวานบดรสกลมกล่อม เป็นเมนูเพื่อสุขภาพ สาว ๆ ไดเอ็ดต้องห้ามพลาดเลยจ้า 

Bosom friend
Bosom friend

“Lamp shank”( 575 บาท) เมนูขาแกะตุ๋นนุ่ม ๆ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งหวาน และโรสเมรีซอสสูตรพิเศษที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Lamp shank
Lamp shank

“Bacon Wrapped Pork Tenderloin” (395 บาท) เบค่อนห่อสันในหมูรสเข้มข้นกลมกล่อม ย่างจนสุกกำลังดี ราสซอสสูตรของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งต้ม เห็ดหอม และหน่อไม้ฝรั่ง 

Bacon Wrapped Pork Tenderloin
Bacon Wrapped Pork Tenderloin

ปิดท้ายด้วยเมนูไทย ๆ กันบ้าง อย่าง “ไก่ย่างจิ้มแจ่ว” (295 บาท) ไก่ย่างหมักสูตรพิเศษรสกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ กินคู่กับข้าวเหนียวนุ่ม ๆ ฟินลืม!

ไก่ย่างจิ้มแจ่ว
ไก่ย่างจิ้มแจ่ว
จิ้มซอสสูตรเด็ด
จิ้มซอสสูตรเด็ด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำลักความสุขกันไปหรือยัง เจ้บอกแล้วว่า Cadillac Cafe & Bar ร้านอาหารพัทยานี้เค้ามีดีทั้งรสชาติอาหาร และบรรยากาศติดริมทะเล ใครที่แวะมาเที่ยวพัทยาแนะนำว่าต้องปักหมุดร้านนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดร้านอาหารดี ๆ แบบนี้อีกอย่าลืมไปกดติตตาม ชลบุรีกินอะไรดี กันด้วยนะจ๊ะ

ที่อยู่ 310/3 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150

โทร. 038-410-577

เปิด - ปิด 7.00 - 23.00น. ทุกวัน

เมนูห้ามพลาด

Bacon Wrapped Pork Tenderloin, Lamp shank, Bosom friend
้เจ้าของร้าน Cadillac Cafe & Bar
OWNER'S MESSAGE
้เจ้าของร้าน Cadillac Cafe & Bar
สำหรับท่านที่อยากมาพักผ่อนทานอาหารที่มีทั้งอาหารไทย และอาหารต่างชาติ พร้อมดื่มดั่มกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกนั่งชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น พร้อมดนตรีสดที่พาคุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เปิดบริการทุกวันพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านครับ

แผนที่

อยู่ในโรงแรม Wave Hotel Pattaya
map

การติดต่อ