เติมความสุขกับคาเฟ่มีสไตล์เมนูอาหารสร้างสรรค์ที่ Café Kantary Bangsaen
  1. เติมความสุขกับคาเฟ่มีสไตล์เมนูอาหารสร้างสรรค์ที่ Café Kantary Bangsaen

เติมความสุขกับคาเฟ่มีสไตล์เมนูอาหารสร้างสรรค์ที่ Café Kantary Bangsaen

พักผ่อนไปกับคาเฟ่สุดชิลล์ในบางแสนสไตล์ Modern - Classic Tokyo พร้อมรับประทานอาหารและขนมหวานสูตรเด็ดที่ร้าน Cafe Kantary Bansaen
[Ad] • 7 เม.ย. 2016 · โดย
บรรยากาศหน้าร้านยามเย็น

ผมเอนกายลงนอนบนเก้าอี้ตัวใหญ่ด้วยความเหนื่อยล้า แล้วปล่อยให้แอร์เย็นๆ กับบรรยากาศสบายๆ ได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่ารอบข้างผมจะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของผู้มารับประทานอาหาร แต่ก็ไม่ได้ทำให้การพักผ่อนของผมถูกรบกวนไปเลย ที่ Cafe Kantary แห่งนี่ผมมีมุมส่วนตัวเล็กๆ ให้ตัวเองได้พักผ่อนพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ ผมลืมตาแล้วมองออกไปรอบๆ พลางคิดในใจว่ามันคงเป็นความพิเศษที่ผมสัมผัสได้จากคาเฟ่แห่งนี้ ความสบาย ความสนุก ความสงบ ทั้ง 3 สิ่งนี้ผสานเข้ากันอย่างกลมเกลียว

การตกแต่งร้านในสไตล์ Tokyo Cafe ที่ชวนให้ผู้คนหลงใหลในความเรียบง่ายและสมถะ แสงไฟอ่อนๆ ที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่างยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และที่นี่ยังมีชั้นบนไว้คอยให้บริการอีกด้วย

การเดินทางมาที่ร้าน "Cafe Kantary" นั้นทำได้ง่ายๆ โดยขับรถมาตามถนนลงหาดบางแสนจนถึงวงเวียนบางแสน ก็จะเจอร้านคาเฟ่ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ทางซ้ายมือ สถานที่จอดรถก็กว้างขวางสะดวกสบาย และทางร้านยังรองรับแขกผู้มาใช้บริการได้มากถึง 150 ท่าน (ไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้า)

สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น ( 180 บาท)

เริ่มต้นกันที่เมนูคลีนๆในสไตล์ญี่ปุ่นอย่างสลัดเต้าหู้ญี่ปุ่น ที่ประกอบไปด้วย เต้าหู้คินุ ผักมิซูน่า คลุกเคล้าด้วยน้ำซอสสลัดญี่ปุ่น รับประทานง่ายได้สุขภาพอีกด้วย

Twister Fries (90 บาท)

มันฝรั่งเกลียวทอดกรอบนอกนุ่มในคลุกด้วยผงปาปริก้าได้รสเผ็ดหวานเข้มข้น รับประทานคู่กับซอส 3 อย่าง Honey , Ketchup , Tartar

Fish and Chips (270บาท)

ปลากะพงชิ้นใหญ่หมักด้วยเบียร์จนได้เนื้อที่นุ่มและหอม นำมาชุบแป้งทอดเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ แล้วรับประทานคู่กับ Tartar sauce

Parma Ham + Rocket salad Pizza (320 บาท)

พิซซ่าอิตาเลียนโฮมเมดแป้งบางกรอบ ท็อปปิ้งด้วยพาร์มาแฮม ผักร็อคเก็ตและพาร์เมซานชีส

Black and White Spaghetti with Seafood in Spicy Brasil Sauce (180 บาท)

หนึ่งในเมนูฟิวชั่นที่ไม่ธรรมดา สปาเกตตีสองสี (เส้นไข่กับเส้นหมึกดำ) นำมาผัดขี้เมาด้วยไฟร้อนในสไตล์ไทยๆ ใส่เครื่องทะเล อาทิ กุ้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก รสเผ็ด มัน แซ่บ

ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ (140 บาท)

เมนูข้าวสไตล์เกาหลี เนื้อหมูชาบูสไลซ์ผัดคลุกเคล้ากับกิมจิรสเปรี้ยวเผ็ดแล้วโรยด้วยงา รับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ชีวิตยิ่งกว่าโดนทำร้าย ฮือๆ

อุด้งไข่ตุ๋นต้มยำทะเล (180 บาท)

อาหารฟิวชั่นระหว่างญี่ปุ่น - ไทย เส้นอุด้งอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมีความหนานุ่มพิเศษบวกกับน้ำต้มยำรสเข้มข้นและจัดจ้าน ที่เจ๋งคือไข่ตุ๋นที่คลุกเคล้าอยู่ในชามทำให้ได้รสมันและกลมกล่อมมากๆ

ข้าวต้มยำกุ้งไข่ข้น

ข้าวสวยร้อนๆกับต้มยำกุ้งรสจัดยังไม่สาแก่ใจ เพิ่มความอร่อยเข้าไปอีกด้วยไข่ข้นหอมๆ รสนุ่มและแซ่บในเวลาเดียวกัน ถูกปากเป็นอย่างมาก

Sticky Rice & Mango Crepe (195 บาท)

ตบท้ายกันต่อด้วยของหวานสุดครีเอต เครปข้าวเหนียวมะม่วง หวาน มัน ฟิวชั่นได้อย่างลงตัว แป้งเครปมิกซ์กับช็อกโกแลตจึงทำให้มีสีน้ำตาลและหอม สอดไส้ด้วยข้าวเหนียวมูลและมะม่วงน้ำดอกไม้และเบอร์รีราดด้วยซอสกะทิ ฟินสุดยอด

Cafe Kantary Hot Chocolate Set (120 บาท )

เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนที่มีการนำเสนอในรูปแบบใหม่ ตัวช็อกโกแลตที่อัดมาเป็นแท่งเหมือนไอศกรีม นำมาจุ่มในนมสดร้อน สามารถกะปริมาณความเข้มข้นได้ด้วยตนเอง เสิร์ฟพร้อมวิปครีม รับประทานคู่กันยิ่งฟินไปใหญ่

Pancakes Strawberry Crumble (165 บาท)

แป้งแพนเค้กโฮมเมดโรยหน้าด้วยครัมเบิลกรุบกรอบ โปะด้วยไอศกรีมวานิลาแล้วราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีที่ทางร้านทำขึ้นเอง นุ่ม กรอบ เปรี้ยว หวาน ครบรสดีจริงๆ ฟินง่ายๆ แบบไม่ต้องคิด

Cafe Kantary นับว่าเป็นหนึ่งในร้านโปรดของผมเลยก็ว่าได้ เพราะโดยปกติแล้วผมชอบที่จะหามุมส่วนตัวในการนั่งรับประทานอาหารอยู่เสมอ ถึงแม้ตัวร้านจะไม่ได้เน้นในเรื่องนี้เสียทีเดียว แต่ด้วยลักษณะการตกแต่งและบรรยากาศทำให้ผมรู้สึกมีความสุขและความสงบจริงๆ และถ้าพูดกันในเรื่องของอาหารที่นี่เขาใช้เชฟมืออาชีพ รสชาติอาหารมีมาตรฐานและยังมีการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ทุกเดือนอีกด้วย นับว่าเป็นคาเฟ่ที่ครบครันทีเดียวครับ

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นร้านเพิ่มเติมได้ที่ //th-th.facebook.com/cafekantary

เบอร์ติดต่อ 038-386-474

แผนที่

อยู่ตรงวงเวียนบางแสน