คาเฟ่แสนสบาย สุขแบบเรียบง่าย ผ่อนคลายกับเมนูโดนใจ Cafe Kantary บางแสน
  1. คาเฟ่แสนสบาย สุขแบบเรียบง่าย ผ่อนคลายกับเมนูโดนใจ Cafe Kantary บางแสน

คาเฟ่แสนสบาย สุขแบบเรียบง่าย ผ่อนคลายกับเมนูโดนใจ Cafe Kantary บางแสน

พักผ่อนไปกับคาเฟ่สุดชิลล์ในบางแสนสไตล์ Modern Tokyo พร้อมรับประทานอาหารและขนมหวานสูตรเด็ดที่ร้าน Cafe Kantary Bansaen
[Ad] • 19 เม.ย. 2017 · โดย

ผมรู้สึกยินดีมาก ๆ ที่ได้กลับมาชิมอาหารที่นี่อีกครั้งกับ Cafe Kantary บางแสน คาเฟ่สไตล์ Modern Tokyo ที่มีทั้งเมนูอาหารสุดสร้าสรรค์ และขนมหวานสุดฟิน และแน่นอนครับ ถึงแม้วันนี้ร้านจะดูคึกครื้นเป็นพิเศษ แต่ส่วนตัวผมขอหลบเข้ามุมส่วนตัวเล็ก ๆ ให้ตัวเองได้พักผ่อน พร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ และเบเกอรี่เบา ๆ พร้อมซึมซับความพิเศษของคาเฟ่แห่งนี้ คือ สบาย ความสนุก ความสงบ ทั้ง 3 สิ่งนี้ผสานเข้ากันอย่างกลมเกลียวเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนลงหาดบางแสนก่อนถึงวงเวียน

ร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือ สถานที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย และทางร้านยังรองรับแขกผู้มาใช้บริการได้มากถึง 150 ท่าน (ไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้า)

Cafe Kantary บางแสน
Cafe Kantary บางแสน คาเฟ่สไตล์ Modern - Classic Tokyo ย่านบางแสน

การตกแต่งร้านในสไตล์ Tokyo Cafe ที่ชวนให้ผู้คนหลงใหลในความเรียบง่าย แสงไฟอ่อน ๆ ที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่าง ยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีชั้นบนไว้คอยให้บริการอีกด้วย จะนั่งชิลล์ หรือสังสรรค์กับเพื่อนก็ได้หมดครับ

Cafe Kantary บางแสน
Cafe Kantary บางแสน
Cafe Kantary บางแสน

เปิดฉากกันที่เมนูคลีน ๆ อย่าง Hokkaido Sashimi Salad ราคา 210 บาท “สลัดปลาดิบรวม ฮอกไกโด” ใช้ผักสลัดปลอดสารพิษแบบออร์แกนิค คลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัดญี่ปุ่นโฮมเมด พร้อมด้วยเนื้อปลาดิบเกรดซาชิมิ ทั้งปลาทูน่า ปลาแซลมอน และปลาหมึกยักษ์ และท็อปด้วยยำสาหร่ายญี่ปุ่นไข่กุ้ง

Hokkaido Sashimi Salad (ราคา 210 บาท)

Black Spaghetti with Seafood Sauce 190 บาท หนึ่งในเมนูฟิวชั่นที่ไม่ธรรมดา สเปาเกตตีหมึกดำทะเล ผัดคลุกเคล้ากับพริกแห้งและซอสมะเขือเทศ โรยด้วยพาร์เมซานชีส เราจะได้รสชาติเผ็ดร้อนเบา ๆ บวกกับความหอมหวานของซอสมะเขือเทศ มาพร้อมกุ้งและปลาหมึกเน้น ๆ และความมันเค็มของชีส

Black Spaghetti with Seafood Sauce
Black Spaghetti with Seafood Sauce

Gourmet Mini Burgers Pork 140 บาท เบอร์เกอร์ไซส์มินิแต่รสชาติไม่ใช่เล่น ๆ สอดไส้มาด้วยหมูบด หอมเครื่องเทศรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกัน 3 ชิ้น อิ่มกายสบายตัวทีเดียว

Gourmet Mini Burgers Pork

Smoked Salmon and Salmon Roe 340 บาท บอกก่อนเลยว่าส่วนตัว พิซซ่าที่ Cafe Kantary เป็นอะไรที่ดีงามสำหรับผมมาก มากี่ทีก็ต้องสั่ง วันนี้มาเจอกับพิซซ่าหน้าใหม่ เป็นปลาแซลมอนรมควัน ที่โรยมาด้วยไข่ปลาแซลมอน ได้รสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ได้กลิ่นอายของทะเล

Smoked Salmon and Salmon Roe

Chocolate Fudge Brownie 125 บาท บราวนีแบบเวอร์วังอลังการอีกแล้ว บราวนีเนื้อหนึบรสชาติเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตและโกโก้ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม

Chocolate Fudge Brownie

Black Forest Crepe 150 บาท ใส่เต็มกันต่อกับเครปแบบฟิน ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมสตรอว์เบอร์รี วิปครีม ซอสราสพ์เบอร์รี ราดด้วยซอสช็อกโกแลต ด้วยในสอดไส้ไปด้วยไอศกรีมและวิปครีม

Black Forest Crepe

ปิดฉากกันด้วยเครื่องดื่มชาเขียวทั้งสองแบบอย่าง Hot Milk Green Tea 70 บาท ชาเขียวร้อนรสหอมนุ่ม และ Matcha tea Float 125 บาท ชาเขียวมัทฉะปั่นที่เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม หวานหอมเย็นชื่นใจ ;)

Hot Milk Green Tea 70 บาท
Matcha tea Float 125 บาท

เป็นไงบ้างครับ นอกจากอาหารจะหน้าตาดีและปราณีตแล้ว คุณภาพอาหารก็ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมครับ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งงาม ครบเครื่องทั้งเรื่องอาหารคาวและหวาน Cafe Kantary บางแสน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ดๆ ในเมืองชลบุรีได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี

ร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือ สถานที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย และทางร้านยังรองรับแขกผู้มาใช้บริการได้มากถึง 150 ท่าน (ไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้า)

เวลาเปิด-ปิด ร้าน ทุกวัน: 09:00 - 23:00 น.
เบอร์โทรศัพท์ 038-386-474
Facebook : https://www.facebook.com/cafekantary/

เมนูห้ามพลาด

Black Spaghetti with Seafood Sauce, Smoked Salmon and Salmon Roe, Black Forest Crepe

แผนที่

อยู่ตรงวงเวียนบางแสน
map

การติดต่อ