Café Kantary คาเฟ่อยุธยาสุดเก๋ กินอิ่มแถมแลกที่พักสุดหรูได้ฟรี
 1. Café Kantary คาเฟ่อยุธยาสุดเก๋ กินอิ่มแถมแลกที่พักสุดหรูได้ฟรี

Café Kantary คาเฟ่อยุธยาสุดเก๋ กินอิ่มแถมแลกที่พักสุดหรูได้ฟรี

บุกอยุธยา พาลุย “Café Kantary” เสิร์ฟของหวานโฮมเมดและอาหารฟิวชันมากคุณภาพโดยเชฟโรงแรมในบรรยากาศแสนสบาย มาพร้อมโปรโมชั่นแลกที่พักโรงแรมแคนทารีฟรี!
writerProfile
13 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Café Kantary อยุธยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

 • ทุกเมนูรังสรรค์โดยเชฟในเครือของเคปแอนด์แคนทารี โฮเทลส์
 • เมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิต “Oh la la Honey Toast” ทำสดใหม่ตามออร์เดอร์
 • Café Kantary มีโปรโมชั่นดี ๆ เพียงสะสมยอดซื้อก็สามารถแลกที่พักฟรีที่ Kantary Hotel Ayutthaya หรือที่พักในเครือได้ด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถสะสมคะแนนแลกที่พักได้ถึง 31 ส.ค. 63
เมนูอาหารของร้าน “Cafe’ Kantary”
แค่เห็นรูปก็อยากจะบึ่งไปอยุธยาแล้วใช่ไหมล่าาา~

“อยุธยา” เป็นจังหวัดที่เราชาวกรุงฯ ไปเที่ยวง่าย เดินทางสะดวก รวม ๆ แล้วคุ้มค่า อิ่มเอมสบายกายสบายใจสุด ๆ ค่ะ ทั้งที่เที่ยวสวย ๆ ไหว้พระขลัง ๆ ร้านอาหาร ตะลุยคาเฟ่ ซึ่งขากลับน้องหลุมดำจอมเขมือบและเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสได้ไปแวะที่ร้าน “Café Kantary” เนื่องจากแก๊งเราไปบ่อยแล้วถูกใจ รีวิวนี้ขออวดความดีงามหน่อยแล้วกันค่ะ :)

หน้าร้าน “Cafe’ Kantary”
ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่อยุธยาเก๋ ๆ หรือร้านเบเกอรีอยุธยาดี ๆ เลี้ยวมาจอดเลยจ้า

เริ่มจากเปิดประตูร้านก็เห็นตู้น้องเค้กวางเรียงรายต้อนรับลูกค้ากันพรึ่บ น่ากินทั้งนั้นเลยจ้า ส่วนบรรยากาศร้านเป็นสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยกระจกรอบร้านที่ดูโล่งสบายตา หาที่นั่งได้แล้วก็ได้กลิ่นกาแฟหอมเย้ายวนใจ วันนี้น้องหลุมเห็นเมนูใหม่ และเมนูอาหารหลากชนิดน่าลอง ไม่รอช้าจิ้มนิ้วรัวจนพี่พนักงานจดแทบไม่ทัน จะมีเมนูอะไรบ้าง ตามมาเลยค่าาา

บรรยากาศร้าน “Cafe’ Kantary”
บรรยากาศร้าน “Cafe’ Kantary” 
บรรยากาศร้าน “Cafe’ Kantary”
บรรยากาศร้าน “Cafe’ Kantary” 

ประเดิมเมนูแรกด้วย “Black & White Spaghetti with Seafood” (170.-) เป็นเมนูที่มาทีไรก็ต้องสั่งร่ำไป! เป็นสปาเกตตีเส้นดำและเส้นขาวผัดขี้เมาทะเล เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติเข้มข้นเข้าเส้น ยิ่งกินยิ่งเพลินมาพร้อมเครื่องทะเลชิ้นโต ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

เมนู “Black & White Spaghetti with Seafood” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
 “Black & White Spaghetti with Seafood” 

ตามด้วยเมนูสุขภาพ “Hokkaido Sashimi Salad” (210.-) สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด สลัดผักสดกรอบมาก กินเพลินดีแถมมีปลาดิบชิ้นโต ๆ อย่างแซลมอน ทูน่า ปลาหมึกทาโกะสดใหม่หวานโดนใจ ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่น เป็นเมนูที่คนรักสุขภาพต้องมีติดโต๊ะสักจานนะบอกเลย

เมนู “Hokkaido Sashimi Salad” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
“Hokkaido Sashimi Salad” 
เมนู “Hokkaido Sashimi Salad” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
แซลมอนลายสวย ผักสดสะอาด สายสุขภาพรัก!

เพื่อน ๆ คะ เรากำลังเข้าสู่ช่วงฟินอย่างต่อเนื่องแล้วค่ะ เพราะเมนูทยอยเสิร์ฟเร็วทันใจมาก “Deep Fried Cheese Balls served with Raspberry Sause” (170.-) เป็นเมนูที่เด็กและผู้ใหญ่ต้องเพลิดเพลินกันอย่างแน่นอน แค่หน้าตาก็น่าลิ้มลองแล้ว ชีสบอลลูกกลมโตเสิร์ฟมาร้อน ๆ ทางร้านใช้ขนมปังชนิดพิเศษสูตรลับเฉพาะ สอดไส้บรีชีสนมวัว คำนี้ให้สามคำ “นุ่ม ข้น มัน” หลงรักมาก ๆ เสิร์ฟพร้อมซอสราสป์เบอร์รีโฮมเมดรสเปรี้ยวหวาน ยิ่งกินยิ่งสนุก

เมนู “Deep Fried Cheese Balls served with Raspberry Sause” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
“Deep Fried Cheese Balls served with Raspberry Sause” 
เมนู “Deep Fried Cheese Balls served with Raspberry Sause” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
เห็นชีสนั่นไหม! อยากกินสักสิบลูกค่ะแม่

ตามด้วยเมนูกินเล่นแต่รสชาติเย้ายวนไม่ใช่เล่น ๆ “Cheesy Gyoza” (185.-) เกี๊ยวซ่ารสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาในกระทะร้อนพร้อมชีสเยิ้ม ๆ ครีมชีสนุ่มละมุน เติมชีสมอสซาเรลลาและชีสพาร์เมซานนิดหน่อย โอ้ยยยย คนรักชีสอย่างน้องหลุมตายไปเลยจ้าาา

เมนู “Cheesy Gyoza” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
“Cheesy Gyoza”

เข้าสู่เมนูหลักที่ทั้งโต๊ะรอคอย นั่นก็คือพิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน! “Smoked Salmon and Salmon Roe Pizza” (390.-) ถาดใหญ่มากเวอร์~ พิซซ่าแป้งบางกรอบทาด้วยซอสสูตรเฉพาะของ Café Kantary ท็อปด้วยปลาแซลมอนรมควันและไข่ปลาแซลมอน พอกัดรวมกันภายในหนึ่งคำ อือหือ...ทั้งความกรอบของแป้ง เครื่องพิซซ่า ซอสของทางร้าน รสชาติมันพลุ่งพล่านในปากจนหยิบอีกชิ้นมาซ้ำแทบไม่ทัน

เมนู “Smoked Salmon and Salmon Roe Pizza” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
ความกรอบบางของตัวแป้งพิซซ่าและเครื่องทั้งหมด พอกัดเข้าปากรวมกันแล้ว บอกได้คำเดียวว่า “ฟิน”

ของคาวกำลังจะจบ ของหวานก็เข้ามาแทนที่ “Strawberry Waffle” (150.-) วาฟเฟิลร้อน ๆ หอมละมุนมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา วิปปิงครีม สตรอว์เบอร์รีสด และซอสราป์เบอร์รีสด โรยด้วยไอซิงและอัลมอนสไลซ์ คนที่ชอบรสเปรี้ยวหวานแนะนำจานนี้ และซิกเนเจอร์ยอดฮิต “Oh la la Honey Toast” (170.-) โทสต์อบเนยร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มในที่ทำสดใหม่ตามออร์เดอร์ ท็อปด้วยไอศกรีมวานิลลาโฮมเมดและวิปครีมสดรสละมุน ปิดท้ายด้วยการโรยด้วยอัลมอนด์สไลซ์กรุบกรอบ เด็ดใช้ได้ค่ะ

เมนู “Strawberry Waffle” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
“Strawberry Waffle” 
เมนู “Oh la la Honey Toast” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
“Oh la la Honey Toast” 
เมนู “Oh la la Honey Toast” ของร้าน “Cafe’ Kantary”
โทสต์กรอบนอกนุ่มใน วิปครีมโฮมเมดจัดมาเน้น ๆ รักมากค่ะเมนูนี้

ระหว่างมื้อแน่นอนว่าถ้าไม่มีเครื่องดื่มก็เหมือนไม่ครบสูตร! ทางร้านแนะนำเมนูใหม่สำหรับคอกาแฟ “Vietnamese Drip Coffee” (75.-) ดริปกาแฟสไตล์เวียดนามที่เสิร์ฟมาพร้อมอุปกรณ์ให้ดริปเองกับมือกันไปเลยจ้า ระหว่างดริปนั่งอ่านหนังสือเพลิน ๆ รอก็ได้ พอดริปเสร็จจนหยดสุดท้ายเราก็มาดื่มกันสด ๆ ทันที กาแฟหอมกรุ่นรสนุ่มสมกับที่รอ หรือจะสัมผัสกับความหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี พร้อมทั้งรักษารสชาติกาแฟที่เข้มข้น คงความนุ่มละมุนแบบกาแฟสกัดเย็นมาในขวดเก๋ ๆ กับ “Cold Brew Coffee” (85.-) ทางร้านจะเสิร์ฟมากับน้ำแข็งแก้วเล็ก นั่งดื่มชิลล์ ๆ ก่อนขับรถกลับกรุงเทพฯ ก็ดีนะ สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟ ก็แนะนำชาเขียวลูกรักของน้องหลุมเลยจ้า “Green Tea Cream Frappe” (120.-) ชาเขียวปั่นเนื้อละมุนมาก ท็อปด้วยวิปปิ้งครีมสด ยิ่งดื่มยิ่งสดชื่น ติดมืออีกสักแก้วกลับไปกินบนรถสักหน่อยระหว่างทาง แค่นี้ก็สบายแล้ว

เมนูเครื่องดื่ม ของร้าน “Cafe’ Kantary”
เมนูเครื่องดื่มเรียกว่าไม่น้อยหน้า น่าสั่งไปหมด!

Cafe’ Kantary มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานบริการครบเหมาะกับการแวะพักมีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาวและหวานรวมถึงคุกกี้ และเค้กโฮมเมดอีกหลายเมนูเลยค่ะ เรียกได้ว่าแวะที่เดียวจบครบเลย แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นดี ๆ อีกด้วย เพียงสั่งขั้นต่ำ 6,000 - 6,500 บาท ก็สามารถพักฟรีที่โรงแรมคันทารี หรือที่พักในเครือได้อีกด้วย โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ต้องไปจัดแล้วละจ้า!!!

Promotion

 • กินครบ 500 บาท สามารถทำบัตรสมาชิกฟรี และรับคะแนนสะสม 500 แต้มทันที
 • สะสมยอดซื้อ อาหาร เบเกอรี เครื่องดื่ม ไอศกรีม ของที่ระลึก (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ทุก ๆ 1 บาท จะได้รับ 1 คะแนน
 • โปรโมชั่นมีอายุ 1 ปี ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 63
 • สะสมคะแนนครบตามกำหนด สามารถแลกที่พักโรงแรมแคนทารี และที่พักในเครือที่กำหนดฟรี (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Café Kantary” ทุกสาขา)

การเดินทาง 

Café Kantaryตั้งอยู่ริมถนนโรจนะ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองอยุธยา อยู่ติดกับธนาคารไทยพาณิชย์ และตรงข้ามกับธนาคารกสิกรไทย ถ้ามาจาก กทม. เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้ามาจากถนนสายเอเชีย วิ่งผ่านโรงพยาบาลราชธานีมา 500 เมตร ส่วนถ้าออกมาจากฝั่งตัวเมืองอยุธยาจะต้องไปกลับรถที่ถนนสายเอเชียก่อนแล้วเลี้ยวซ้ายเข้ามา 

เมนูห้ามพลาด

Oh la la Honey Toast, Deep Fried Cheese Balls served with Raspberry Sause, Cheesy Gyoza
ทีมงาน Café Kantary
OWNER'S MESSAGE
ทีมงาน Café Kantary
Café Kantary บริการเครื่องดื่ม ของหวาน เบเกอรี อาหารสไตล์ฟิวชัน ทั้งสลัด Pizza โดยเชฟในเครือของเคปแอนด์แคนทารี โฮเทลส์ ทุกเมนูใหม่สดทุกวัน พิถีพิถันใส่ใจในคุณภาพทุกจาน บริการด้วยใจ Café Kantary ยินดีต้อนรับครับ

แผนที่

อยู่ด้านหน้าโรงแรม Kantary Hotel Ayutthaya

การติดต่อ

image
Phone number : 0806266848,035337177,0906464631
Instagram : cafekantary
ซอยโรจนะ 2,อุทัย
ประเภท