Casa Mio เชียงราย ลิ้มอาหารรสชาติดี ดนตรีเลิศ บรรยากาศสุดเก๋
  1. Casa Mio เชียงราย ลิ้มอาหารรสชาติดี ดนตรีเลิศ บรรยากาศสุดเก๋

Casa Mio เชียงราย ลิ้มอาหารรสชาติดี ดนตรีเลิศ บรรยากาศสุดเก๋

ร้านนั่งชิลฟังดนตรีสดเพราะ ๆ ภายใต้บรรยากาศสุดเก๋ พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศ ที่ร้าน “Casa Mio” เชียงราย
Ad ·
สนับสนุนโดย Casa Mio Music & Wine Bar
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “Casa Mio” แปลว่า บ้านอันเป็นที่รัก
  • Live Band แนวเพลง Pop-Jazz ที่รวบรวมนักดนตรีชั้นครูมาอยู่กันที่นี่ที่เดียว
  • “ปลากะพงทอดสามรส” เมนูเด็ดถ้ามาร้านแล้วไม่ควรพลาด
casa รวม
หลังเลิกงานวันนี้ ขอพักผ่อนที่  Casa Mio” เชียงราย

สุขใดไหนจะเท่า ได้(เล่า)...สู่กันฟัง หลังเลิกงานเวลาช่วงเย็นแบบนี้ มันจะมีอะไรที่ดีไปกว่า การหาร้านอาหารบรรยากาศดีเชียงราย นั่งชิลดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ เมาธ์มอยกับแก๊งเพื่อน พร้อมฟังดนตรีสดดี ๆ ขับกล่อมทั้งคืน พูดไปแล้ว ลิสต์ร้านในหัวก็เด้งขึ้นมาอยู่ร้านหนึ่งเลย เป็นร้านที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาสะดุดใจ เอาเป็นว่าเราจะพาเพื่อน ๆ ชาว Wongnai ไปรู้จักกับร้านนี้เลยละกัน “Casa Mio” เชียงราย เชื่อว่าใครที่อยู่เชียงราย หากได้ขับรถผ่านร้านนี้ เป็นต้องตกตะลึงในความเก๋และอลังการของร้านนี้อย่างแน่นอน

บรรยากาศร้าน casa mio
ความอลังการของภายนอก ดึงให้เราต้องรีบเข้าไปด้านใน
casa mio บรรยากาศร้าน
ด้านในตกแต่งให้อารมณ์เหมือนอยู่บาร์ต่างประเทศจริง ๆ

ทุกคนอย่าตกใจไปไกล นี่ไม่ใช่คาซิโนอย่างที่ทุกคนคิดนะ เพียงแต่ร้านตกแต่งในสไตล์ ที่ให้อารมณ์คล้าย ๆ กับคาซิโนในต่างประเทศ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่า จะใส่ชุดราตรี หรือใส่เสื้อสูทเลิศ ๆ มาเลย สไตล์ไหนเราก็เข้ามามีความสุข ในบ้านหลังนี้ได้เช่นกัน ซึ่งบรรยากาศภายในก็ออกแบบมาจากสถาปนิกชั้นเลิศ บบรรยกาศกว้าง โล่งโปร่งสบาย ดูมีสไตล์ชวนให้ผ่อนคลายเอามาก ๆ มีทั้งโซน Outdoor รับลมหนาวชิล ๆ ด้านนอกและโซน Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกนั่งตามสบายเลย

ดนตรี casa mio
ชิลกับดนตรีดี ๆ ทั้งคืน~
โซน
โซน Outdoor ก็บรรยากาศดีไม่ต่างกันเลย

อะ เพื่อนครบแก๊งแล้วก็ถึงคราวต้องสั่งอาหารมาเรียกน้ำย่อยซะก่อน ขอเริ่มที่ “ไก่ทอดซอสครีมมะนาว” (ราคา 160 บาท) เนื้อไก่ชิ้นโต หมักจนรสชาติความเข้มข้นเข้าเนื้อ จากนั้นนำไปชุบกับแป้งทอดกรอบสูตรพิเศษ และทอดในกระทะร้อน ๆ จนได้ความกรุบกรอบที่ ดังลั่นไปทั่วทั้งปาก ไฮไลต์ของจานก็คือการเนื้อไก่ยังคงความฉ่ำและนุ่มอยู่ กินเข้ากับซอสครีมมะนาวรสเด็ดของร้านแล้ว บอกเลยว่าแค่เริ่มต้นก็ดีจนอยากกินต่อ

casa mio ไก่ทอด
เมนูนี้ถ้าได้กินคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดเย็น ๆ สักแก้วนะ ฟิน~

มาร้าน “Casa Mio” เชียงราย ทั้งที จะขาดเมนูซิกเนเจอร์เป็นไม่ได้ กับเมนู “ปลาทอดคาซ่า” (ราคา 180 บาท) ปลาช่อนเนื้อแน่น ยกมาสด ๆ จากบ่อ หั่นเป็นชิ้นเต็มคำ จากนั้นนำลงไปทอดกับน้ำมันร้อน ๆ จนสีเหลืองทองกรอบ รอบด้วยน้ำยำสูตรพิเศษ ที่รสชาติความจัดจ้านโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใครที่กำลังมองหาความจัดจ้าน ต้องจัดกับจานนี้เท่านั้น!

casa mio ปลาทอด
เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน "Casa Mio" เชียงราย
ปลาทอด
ราดน้ำยำเข้าไป รสชาติจัดจ้านถึงใจ!

“ปลากะพงสามรส” (ราคา 200 บาท) ปลากะพงเนื้อแน่น ๆ ทอดในน้ำมันที่กำลังเดือดได้ที่ จนได้ความกรอบด้านนอกพอดี และด้านในยังมีความนุ่มละมุนลิ้นอยู่ จากนั้นนำไปผัดคลุกเคล้ากับซอสสามรสรสจัดจ้าน ปลากะพงกรอบ ๆ เนื้อแน่น ๆ เคลือบด้วยซอสรสเด็ดแบบนี้ โอ้โหย~ ข้าวสวยอยู่ไหน!!

ปลาสามรส casa mio
“ปลากะพงสามรส” ซอสฉ่ำ ๆ แบบนี้ ต้องขอข้าวสวยเท่านั้น 

เปลี่ยนโหมดเข้าสู่ความจี๊ดจ๊าดกันหน่อย กับเมนู “ยำกุ้งฟู” (ราคา 180 บาท) ยำปลาดุกฟูมันเอาต์ไปแล้ว ณ ตอนนี้ต้องยกให้กุ้งฟู กับเนื้อกุ้งเน้น ๆ ที่นำมายีเป็นฝอย จากนั้นนำลงไปทอด จนได้กุ้งฟูกรอบเป็นแพสวยงาม รสชาติและเนื้อสัมผัสกรอบกำลังดี มีกลิ่นหอมของกุ้งที่โดดเด่น แนะนำว่าให้ราดน้ำยำมะม่วงรสแซ่บซี้ดลงไปด้วย รับประกันความแซ่บซี้ดถึงเครื่องยำเลยจ้า

ยำกุ้งฟู Casa Mio
"ยำกุ้งฟู" ทีเด็ดที่ใครมาร้านแล้วเป็นต้องโดน

ปิดจ๊อบเกมแห่งความเผ็ดแสบด้วย “กุ้งแช่น้ำปลา” (ราคา 160 บาท) กุ้งขาวตัวโตสด ๆ เนื้อเด้งหวาน ที่ลงไปแหวกว่ายในน้ำจิ้มสามลงสุดจี๊ด จนความแซ่บเข้าไปอยู่ในทุกอณูของตัวกุ้ง กินทุกคำซี้ดทุกคำ สายแข็งห้ามพลาด! “ยำตะไคร้กุ้งสด” (ราคา 150 บาท) เมนูยำสุดฮิตของทางร้าน ใครมาเป็นต้องสั่ง กับกุ้งขาวสด ๆ เนื้อเด้ง ๆ ให้มาไม่เคยกั๊ก ถูกนำไปยำสูตรของชาววัง ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องรสชาติความจัดจ้าน และสมุนไพรแบบจัดเต็ม

Casa Mio
สายแข็งสั่งมาโดนด่วน รับรองเวรีกู้ด!
Casa Mio
"ยำตะไคร้กุ้งสด" จานนี้ถึงเครื่องพริกเครื่องยำสุด ๆ เลยค้าบ

ผ่านไปแล้วกับ 6 เมนู ของร้าน “Casa Mio” เชียงราย พูดเลยว่า ดีงามทุกเมนู ยิ่งมีเครื่องดื่มเย็น ๆ จิบบาง ๆ ไปเรื่อย ๆ ยิ่งทำให้ความเหนื่อยทั้งหมด หดหายไปทันที ใครที่อยู่เชียงราย หากไม่ได้แวะมาลองร้าน “Casa Mio” เชียงราย นี้แล้ว อาจจะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปก็ได้ แนะนำว่าลองแวะมาดู แล้วเพื่อน ๆ ชาว Wongnai จะรู้ว่า สิ่งที่เราสัมผัสนั้น มันตรงกับเพื่อน ๆ แน่ แต่ถ้าใครยังอยากหาที่กินต่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารเชียงรายบรรยากาศดี หรือร้านอาหารเชียงราย ก็แนะนำว่าให้กดติดตามเพจ เชียงราย กินอะไรดี ? by Wongnai ไว้ มีที่กินเชียงราย ที่เที่ยวเชียงราย อัปเดตให้ได้ตามกันทุกวันเลยล่ะ

การเดินทาง

  • ใช้เส้นทางกลางเวียง ข้ามสะพานกลางเวียง มุ่งหน้าไปตลาดบ้านใหม่ ประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 17:00 - 00.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 095-680-9494 

เมนูห้ามพลาด

ปลาทอดคาซ่า, ปลากะพงสามรส, ไก่ทอดซอสครีมมะนาว, กุ้งฟู

แผนที่

การติดต่อ