เปิดแหล่งยอดฮิตสุดเจิดแห่งปี! ภาค 2
  1. เปิดแหล่งยอดฮิตสุดเจิดแห่งปี! ภาค 2

เปิดแหล่งยอดฮิตสุดเจิดแห่งปี! ภาค 2

กลับมาตามสัญญาหลังจากที่ได้พบกันไปกับ เปิดแหล่งยอดฮิต สุดเจิดแห่งปี! วันนี้เรามาเปิดกันต่อว่ายังมีร้านไหนที่ยังแอบหลบซ่อนความเจิดกันอยู่ภายใน CDC : Crystal Desi
[Ad] • 6 ก.ค. 2011 · โดย

กลับมาตามสัญญาหลังจากที่ได้พบกันไปกับ เปิดแหล่งยอดฮิต สุดเจิดแห่งปี! วันนี้เรามาเปิดกันต่อว่ายังมีร้านไหนที่ยังแอบหลบซ่อนความเจิดกันอยู่ภายใน CDC : Crystal Desing Center แห่งนี้กันอีกบ้าง งั้นไม่รอช้ามาร่วมเปิดแหล่งฮิตสุดเจิดแห่งปี แห่งนี้กันต่อเลยคะCoffee Galleryร้านกาแฟร้านใหญ่โทนสีไม้โอ๊คที่ดูโล่งโปร่งสบาย เพราะตกแต่งด้วยกระจกทั้งหมดทำให้มองเห็นวิวด้านนอกและสามารถมองเข้ามาในร้านได้ตลอดทุกมุม ด้านหน้าของร้านจะเป็นเก้าอี้นั่งแบบไม้มากกว่า แต่ใครอยากนั่งชิวกันนานๆ หรือนั่งคุยกันเป็นกลุ่มใหญ่ ต้องการความเป็นส่วนตัวหน่อยก็ต้องเป็นที่นั่งด้านหลังของร้านที่เป็นโซฟานุ่ม ที่สามารถมองเห็นน้ำพุของ CDC ได้ เก๋ไม่หยอก หรือถ้าใครอยากเอา iPad หรือโน๊ตบุ้คมานั่งทำงานก็ได้เพราะที่นี้เค้ามี Free Wi-Fi ไว้คอยให้บริการ

coffee gallery

ที่นั่งโซนหน้าร้าน

coffee gallery

โซฟานุ่ม ซ่อนอยู่ด้านหลังร้านนั้นเองเมนูแนะนำของทางร้านตอนนี้เป็น แอปเปิ้ลซินนามอน ที่เป็นเมนูใหม่ของร้านเป็นขนมปังแซนวิชกล้วยรสชาติหวานนุ่ม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิวาราดคาราเมล ที่พอทานเข้าไปจะทำให้รสชาติตัดกันพอดิบพอดี อีกเมนูเป็นวาฟเฟิลแฮม ที่ประกอบด้วยแฮม ชีส และไข่ต้มยางมะตูมอยู่ตรงกลางทำให้ได้อารมณ์เหมือนทานแซนวิชวาฟเฟิลแสนอร่อย สำหรับเครื่องดื่มขาดไม่ได้คงเป็นกาแฟ เมนูสำหรับขาประจำนั้นต้องเป็นคาปูชิโน่ร้อน ที่มีกลิ่นหอมและมีรสชาติกาแฟเข้มข้น จะว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกาแฟก็ว่าได้ ที่นี้ไม่ใช่ว่ามีเสิร์ฟเครื่องดื่มกาแฟเพียงอย่างเดียว ยังมีชารสชาติต่างๆ ไว้พร้อมเสิร์ฟอีกด้วย หรือจะซื้อเมล็ดกาแฟกลับไปชงดื่มให้หอมกรุ่นกันที่บ้านก็ได้ไม่ว่ากัน

coffee gallery

แอปเปิ้ลซินนามอนมาคู่กับไอศกรีมวนิลา

coffee gallery

วาฟเฟิลแฮมน่ากินมากๆ

coffee gallery

ชาผลไม้เย็นๆ ดื่มแล้วชื่นใจมาก

coffee gallery

เมล็ดกาแฟคั่วหอมๆ เปิด : ทุกวันเวลา : 9.00 a.m. - 22.00 p.m.บริการ : Free Wi-FiLeng Noodle (เล้ง นูดเดิ้ล)เจ้าของคอนเซ็ป “ทุกอย่างจานใหญ่” ก๋วยเตี๋ยวสูตรพ่อเล้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรเด็ด รสเข้มข้นจัดจ้านสไตล์นิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ หรือแม้แต่ขนาดไซสส์ที่เรียกได้ว่าใหญ่มาก ถ้าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวร้านทั่วไปคงต้องเรียกว่าเป็นชามพิเศษ 2 ชาม และพิเศษสุดๆ มีที่นี้ที่เดียวคือโรยด้วยเบคอนกรอบแสนอร่อยนั้นเอง สำหรับร้านเล้งนอกจากก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้นที่เอาใจคนรักเส้นแล้ว ยังเน้นไปที่อาหารจานเดียว ไม่ว่าจะเป็นผัดไทกุ้งสด ที่ทางเจ้าของร้านบอกว่า “แจ่มมาก” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรสชาติและหน้าตา กุ้งสดที่ใช้เป็นกุ้งแช่บ๊วยตัวใหญ่ได้เนื้อกุ้งกันไปเต็มๆ หรือว่าจะเป็นข้าวผัดปูที่นอกจากนำข้าวไปผัดกับเนื้อปูแล้ว ยังโรยเนื้อปูไว้ด้านหน้าอีก งานนี้เรียกว่า ปูเป็นปู จริงๆ เมนูเบาๆ ที่นี้เค้าก็มีนะคะ อันนี้พลาดไม่ได้สำหรับสาวๆ หรือคนรักสุขภาพด้วยส้มตำผลไม้ 9 ชนิด ที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาลด้วยคะ ความอร่อยนั้นไม่ต้องพูดถึง อร่อยจริง ใหญ่จริง คะ

leng cdc

ร้านอาจจะดูเล็ก แต่อาหารไม่เล็กตามนะ

Leng cdc

เมนูของพ่อเล้ง

leng cdc

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรพ่อเล้ง โรยด้วยเบคอนกรอบทำให้ได้อารมส์นิวส์ยอร์กมากๆ

leng cdc

ผัดไทกุ้งสด ขอย้ำว่า "แจ่มมาก!"เปิด : ทุกวันเวลา : 10.30 a.m. - 22.00 p.m.NYCC : NewYorkCheeseCakeเรียกได้ว่าถ้าไปร้านเล้งแล้วไม่มาร้านนี้แล้วละก็ ขอบอกว่าพลาดคะ เพราะว่าสองร้านนี้อยู่ใกล้กันนิดเดียวจริงๆ แล้วอีกอย่าง อยากแอบบอกว่าสองร้านนี้เป็นร้านของเจ้าของเดียวกันด้วยล่ะ เชื่อว่าใครหลายคนคงได้ยินชื่อร้านชีสเค้กแสนอร่อยร้านนี้กันมาบ้างแล้ว ว่าเค้กร้านนี้จะบินส่งตรงมาจากร้านสาขาที่นิวยอร์กทุกชิ้น เมนูแนะนำคงไม่ต้องแนะนำอะไรมากกับ New York Cheese Cake ชีสเค้กเนื้อแน่น ราดด้วยแยมสตอเบอร์รี่สด ซึ่งจริงๆ แล้วต้นตำรับเค้ากินแค่ชีสเค้กขาวๆ นั้นแหละคะ แต่ด้วยสไตล์คนไทยที่อาจจะเลี่ยนกับชีสเค้กได้เลยมีแยมสตอเบอร์รี่เพื่อมาแก้เลี่ยนนั้นเอง สำหรับคนชอบทานช็อกโกแลตไม่ต้องเสียใจเพราะเค้ามี Chocolate Truffle Cheese Cake ชีสเค้กช๊อกโกแลตเข้มๆ ที่สั่งตรงมาจากนิวยอร์กเช่นกัน

newyork cheesecake nycc cdc

นางเอกของร้าน สตอเบอร์รี่หวานฉ่ำจริงๆ

newyork cheesecake nycc cdc

Chocolate Truffle Cheese Cake ชีสเค้กช๊อกโกแลตเข้มข้นมากนอกจากของหวานแล้วที่นี้เค้ายังมีเมนูแซนวิชสไตล์อเมริกันที่ส่วนผสมนำเข้ามาด้วยเหมือนกัน ถ้าให้แนะนำต้องนี้เลย Pastrami Sandwich แซนวิชเนื้อรมควัน แสนอร่อย

newyork cheesecake nycc cdc

และเมนูสำหรับสาวๆ ต้องเป็น Smooth Salmon แซลมอนรมควัน ราดด้วยน้ำสลัดแบบน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ รสชาติถูกปากคนไทยสุดๆเปิด : ทุกวันเวลา : 10.30 a.m. - 21.00 p.m.Wine I love youถ้าพูดถึง CDC คงไม่มีใครพลาดที่จะไม่นึกถึงร้านนี้ไปอย่างแน่นอน เพราะร้านนี้เรียกว่าสร้างกระแสให้กับ CDC ไม่น้อย ด้วยราคาไวน์ที่ไม่แพงมากนัก ด้วยกระแสการดื่มไวน์ค่อนข้างมาแรงทำให้ร้าน Wine I love you เป็นคำตอบหนึ่งให้กับคอไวน์ หรือคนที่เริ่มหันมาดื่มไวน์ได้ เพราะที่นี้มีไวน์มาจากทั่วโลกไว้ให้เลือกว่าอยากดื่มแบบไหน พร้อมกับเมนูอาหารฟิวชั่นที่ทางร้านที่พยายามทำให้สามารถดื่มคู่กับไวน์ได้ทุกชนิด ไม่ใช่ไวน์ขาวต้องทานคู่กับเนื้อขาว หรือไวน์แดงต้องทานคู่กับเนื้อแดงเท่านั้น เรียกได้ว่าทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการดื่มไวน์ได้อย่างไม่ต้องเขอะเขิน

wine i love you cdc

การตกแต่งร้านจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกจะเป็นส่วนของ Glass House เหมือนนั่งอยู่ในห้องกระจก ตกดึกหน่อยอาจนั่งดูดาว พร้อมจิบไวน์กับคนรู้ใจบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกคะ หรือจะนั่งเมาท์กับเพื่อนๆ ก็ดูเก๋มีความเป็นส่วนตัวดีคะ ส่วนที่ 2 เป็นส่วนของ Irish Pub ตกแต่งด้วยไม้โอ๊คสีเข้ม ทำให้บรรยากาศเป็น Irish มากคะ และส่วนที่ 3 จะเป็น Outside นั่งชิวๆ สังสรรค์กันนอกร้านซึ่งตกแต่งด้วยโคมไฟเล็กๆ ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่นอกร้านอาหารใน Paris บรรยากาศดีไปอีกแบบคะ

wine i love you cdc
wine i love you cdc

สำหรับอาหารแนะนำของทางร้านจะมี ฟัวกราส์คาราเมลที่รสชาตินุ่มลิ้นละลายในปาก โปเตโต้สกินของทานเล่น ถึงแม้ว่าจะเป็นของทานเล่นแต่สำหรับรสชาตินั้นอร่อยไม่หยอก แซลมอนแซ่บ แซลมอนราดด้วยน้ำราดสูตรพิเศษของทางร้านรสชาติแซบสมชื่อ และผัดไทลึกลับกับกุ้งลายเสือโคร่ง ผัดไทชื่อน่ารักที่ใช้เส้นสปาเก็ตตี้เส้นดำไปผัด ได้อารมณ์กึ่งๆ เหมือนทานสปาเก็ตตี้และผัดไทบ้านเราทานง่ายและอร่อยด้วย สำหรับเมนูอาหารนั้นทางร้านกำลังออกเมนูฉบับเต็มที่มีทั้งหมดถึง 160 เมนู! ที่กำลังจะออกเมนูเต็มต้นเดือนหน้าที่จะถึงนี้ โดยอาหารทั้งหมดเป็นอาหารที่เชฟคนไทยเป็นคนคิดสูตรเองทั้งหมด จึงทำให้รสชาติอาหารเป็นอาหารฟิวชั่นที่ถูกปากคนไทยแน่นอน

wine i love you cdc

แซลมอนแซบราดน้ำซอสสุดแซ่บ

wine i love you cdc

ฟัวกราส์คาราเมลที่รสชาตินุ่มลิ้น

wine i love you cdc

โปเตโต้สกินอร่อยมากและข่าวดีสำหรับแฟนของร้าน Wine I love You เพราะทางร้านแอบกระซิบมาว่าอาจจะมีเปิดสาขา หรือขยายร้านเพิ่มเติมเพื่อให้รองรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น แต่อันนี้จะต้องติดตามกันต่อไปนะคะเปิด : ทุกวันเวลา : 10.30 a.m. - 24.00 p.m.The Aston Gastro Barใครที่ชี่นชอบหรืออยากลองอาหารฝรั่งเศสแบบโมเดิร์น ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านที่น่าลิ้มลองและน่าจับตามองมากที่สุด เพราะ”เชฟต้น” เจ้าของร้านที่เป็นเชฟหนุ่มไฟแรง รักการทำอาหารและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ร้านตกแต่งในสไตล์แบบยูโรเปี้ยนสมัยใหม่ เพื่อให้เข้าบรรยากาศเข้ากับอาหารของเชฟต้นที่เป็นอาหารฝรั่งเศสแบบประยุกต์ ที่ตั้งใจอยากให้ทุกคนสามารถได้ทาน และลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสได้ด้วยราคาที่เริ่มต้นที่ 200 บาท โดยเมนูอาหารทุกเมนูนั้นมาจากแรงบันดาลใจ เป็นคนคิดค้นเทคนิค ศึกษาด้วยตัวเองล้วนๆ

aston glastor bar

ทูน่าดิบรมควัน อร่อยมาก

aston glastro bar

หอยเชลล์น่าทานมาก

aston glastor bar

Staeberry Cheesecake ในกระถางต้นไม้และอาหารที่ The Aston Gastro Barเป็นเหมือน Food Gallery ที่จะมีเพียงแค่ 30 เมนูเท่านั้น! เชฟต้นบอกว่าเมนูที่ถูกสั่งบ่อยเป็น รีซอตโต้หอยเม่น ฟัวกราส์ และทูน่าดิบรมควัน สำหรับเมนูต่อไปที่กำลังจะออกมาเร็ววันนี้คงเป็น The breakfast และของหวานสุดน่ารักกับ Strawberry Cheesecake ด้วยไอเดียสุดเก๋ที่เสิร์ฟในกระถางต้นไม้ เชื่อได้ว่าสาวๆ ที่ได้เห็นต้องร้อง “ว้าว” เพราะมันน่ารักมากจริงๆ รสชาตินั้นยังออกเปรี่ยวๆ อมหวานถูกใจสาวๆ เป็นที่สุดเครื่องดื่มที่อยู่คู่กับอาหารฝรั่งเศสคงหนีไม่พ้นไวน์ ที่ตั้งใจเลือกสรรมาไว้ให้บริการโดยเฉพาะ และพิเศษไม่เหมือนใครอีกคือ ทางร้านได้สั่งเบียร์จาก Weihenstephan ที่เป็นเบียร์เยอรมันที่เก่าแก่ที่สุดในโลกมาไว้คอยให้บริการคอเบียร์อีกด้วย ช่างเป็นความพิเศษของ The Aston Gastro Bar จริงๆ หากใครที่อยากลองเข้ามาสัมผัสความพิเศษแล้วละก็ แวะกันไปได้ที่ The Aston Gastro Bar ได้คะเปิด : ทุกวันเวลา : 17.00 p.m. - 22.30 p.m.พิเศษ ฟรีแยมสตอเบอร์รี่ Restaurant-Made ของทางร้านเมื่อเข้าไปรับประทานอาหารที่ The Aston Gastro Bar สำหรับสมาชิกชาววงในเท่านั้น!Jeedzi papaร้านอาหารอีสานฟิวชั่นสุดจี๊ด กับค็อกเทลสุดแนว ร้านอาหารอีสานสไตล์ใหม่ที่นำเมนูอาหารอีสานแบบเดิม มามิกซ์กันให้แหวกแนวและทันสมัยมากขึ้น วันนี้เราจะพามาทาน ส้มตำทูน่าฟู ส้มตำทานคู่กับทูน่าฟู ส่วนใหญ่เราคงจะคุ้นกันแต่ปลาดุกฟู แต่ที่นี้เค้าเอาปลาทูน่ามาทำคะ อร่อยไปอีกแบบ และยังมีตำจี๊ดซี่ ที่รสชาติสุดจี๊ดเพราะจานนี้เป็นตำส้มโอที่โรยด้วยปลากรอบเหมาะสำหรับคุณสาวๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเลือกได้นะคะว่าจะใส่ปราร้า หรือไม่ใส่แล้วแต่ความชอบได้เลยคะ ข้าวเหนียวหมูหมกหม้อ จานนี้แอบเก๋คะเสิร์ฟอยู่ในหม้อเลย เห็นครั้งแรกแอบตกใจ! คิดว่าหม้อแม่นาก แต่เปิดฝาปุ๊บขอบอกว่าหอมมากคะ และที่สำคัญอร่อยมากเนื้อหมูนิ่ม ไม่เหนียว ข้าวเหนียวก็ไม่แข็ง ไม่แฉะเกินไปนุ่มกำลังดี

jeedzipapa cdc

ตำจี๊ดซี่ เปรี๋ยวจี๊ดๆ

jeedzipapa cdc

ส้มตำทูน่าฟู

jeedzipapa

อร่อยทุกอย่างเลยและที่ทำให้ร้านนี้จี๊ดกว่าร้านอื่นๆ ต้องนี้เลยคะ เครื่องดื่มค็อกเทลสีสันเก๋ๆ ไก๋ ชวนดื่ม เพราะที่มีค็อกเทลสูตรใหม่คิดออกมาเพื่อต้อนรับชาวจี๊ดซี่กันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Stawberry Bubble Fizz, Absolut jeedzi และ Giwi Frozen รสชาตินั้นขอบอกว่าจี๊ดมากยิ่งมาทานคู่กับอาหารจี๊ดๆ ด้วยแล้ว ขอบอกว่าลงตัวมากๆ คะ ที่สำคัญสำหรับเดือนหน้าเตรียมตัวต้อนรับกันให้ดีกับโฉมใหม่ของร้าน Jeedzipapa ด้วยนะคะเชื่อได้เลยว่าต้องจี๊ดกว่าเดิมแน่นอนคะ

jeedzipapa cdc

Stawberry Bubble Fizz

jeedzipapa cdc

Giwi Frozen

jeedzipapa cdc

Absolute jeedziเปิด : ทุกวันเวลา : วันจันทร์-ศุกร์ 15.00 - 24.00 p.m. , วันเสาร์-อาทิตย์ 11.30a.m. - 24.00 p.m.Beerologyวงในขอแนะนำร้านที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนรักเบียร์ ที่ผ่านมาเทรนด์การดื่มไวน์มาแรงมาก แต่เทรนด์การดื่มเบียร์นั้นแรงไม่แพ้กันคะ อีกทั้งนี้ก็ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที วงในจึงอยากที่จะขอแนะนำร้าน Beerology ร้านที่รวบรวมนำเบียร์มากกว่า 60 ชนิดทั่วโลกเพื่อมาต้อนรับคอเบียร์ชาวไทยโดยเฉพาะ เชื่อว่าคงมีคอเบียร์ไม่น้อยที่กำลังตามหาเบียร์ในดวงใจ หรือหาที่ลองดื่มเบียร์ใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลิ้มลองกัน ถ้าใช่คุณล่ะก็เข้ามากันที่นี้ได้เลย Beerology จุดเริ่มของร้านนี้มาจากที่กลุ่มเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กนที่มักจะชอบไปหาที่ Hang Out กันเป็นประจำ จึงทำให้คิดว่าถ้ามีร้านเป็นของพวกเราเองก็คงดีเพราะจะได้ร่วมแชร์ความชอบของตัวเองให้คนอื่นรู้จัก หรือให้คนที่มีความชอบและรักในการดื่มเบียร์เหมือนกันมาแชร์ประสบการณ์กัน จึงได้คิดริเริ่มเปิดร้านและนำประสบการณ์จากการที่ได้ดื่มเบียร์ในที่ต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศมาร่วมกันไว้ที่ Beerology ร้านนี้จึงเหมือนเป็นสถานที่บอกเล่าประสบการณ์การดื่มให้กับเพื่อนใหม่ที่ได้เข้ามาดื่มให้ได้เรียนรู้ไปด้วยกัน บรรยากาศของร้านเป็นเหมือนสถานที่ Hang Out นัดของเพื่อน เรียบง่ายสบายๆ ด้วยบรรยากาศที่อยู่ชั้น 2 ของ CDC เฟส 2 ใครหลายคนอาจจะคิดว่าบรรยากาศเงียบไม่ค่อยมีคนมากนัก แต่จริงๆ แล้วนี้เป็นมนตร์เสน่ห์อย่างหนึ่งของร้าน Beerology ก็ว่าได้ เพราะยิ่งทำให้ได้บรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่หาได้ยากจากที่อื่นๆ ที่นี้จึงเป็นแหล่งรวมพลของคนรักเบียร์ที่มาแรงและเป็นที่กล่าวถึงอยู่ในขณะนี้

ิำำbeerplogy

Beerology รสนุ่มไม่หยอก

beerology cdc

รวมเบียร์จากทั่วโลกมากกว่า 60 ชนิด

beerology cdc

เจ้าของร้านกดเบียร์ด้วยตัวเองเลย แค่เห็นฟองก็รู้แล้วว่านุ่มขนาดไหน

beerology cdc

ฟองเบียร์เป็นคลื่นๆ เลยทีเดียวเพราะนอกจากมีเบียร์ขวดจากประเทศต่างๆ มากกว่า 60 ชนิดแล้ว ยังมีเบียร์สดกว่า 6 ชนิดให้เลือกดื่มกัน ไม่ว่าจะเป็น Stella Astois, Hoegaarden, Leffe, HB Muncen, Kilkenny และเบียร์ดำอย่าง Guinness ที่หาดื่มกันได้ไม่ง่ายนัก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะชอบดื่มเบียร์แบบไหนมาที่นี้ที่เดียวครบ และพิเศษสุดๆ รับรองได้ว่าไม่มีที่ไหนอีกแน่นอน คือ เบียร์ขวดที่เป็นแบรนด์ทางร้าน Beerology เอง สำหรับเรื่องของรสชาตินั้นไม่ต้องห่วงคะ รสนุ่ม ลื่นคอมากรสชาตินุ่มแบบ Hoegaarden เลย ส่วนคุณสาวๆ อาจไม่ค่อยชอบดื่มเบียร์นักไม่ต้องห่วงคะ เพราะทางร้านมี Cider ผลไม้ไว้เอาใจคุณสาวๆ โดยเฉพาะเรียกได้ว่ามาที่นี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถที่จะมาสังสรรค์กันที่นี้ได้คะ สำหรับเรื่องราคานั้นสมเหตุสมผลไม่แพงอย่างที่คิดคะ เพราะเบียร์ขวดจะอยู่ราคาที่ไม่เกิน 300 บาท เบียร์สดราคาที่ 210 บาทต่อไพน์เท่านั้น ไม่แพงเลยคะสำหรับเบียร์คุณภาพที่ทางร้านตั้งใจคำสรรเอาใจคนรักเบียร์แบบนี้เปิด : ทุกวันเวลา : 11.00 a.m. - 24.00 p.m.เรียกได้ว่างานนี้มาที่เดียวไม่ครบทุกรสชาติ เรียกว่า คุ้มมากที่ได้มา คราวหน้าเราจะพาไปเปิด พาไปเจิด หรือจะไปเก๋กันที่ไหน ติดตามกันได้ใน Wongnai Diary ฉบับหน้าหรือหากใครใจร้อนมาเปิดกันก่อนใน wongnai.com ได้เลยคะ :)

แผนที่

ภายในศูนย์การค้าคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center) เลียบทางด่วนรามอินทรา ตรงข้ามคริสตัลพาร์ค

การติดต่อ

Coffee Gallery คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Phone number : 02-102-2115
Line : @sdf5052c
1420/1, Chalong Rat Expressway, คลองจั่น, กรุงเทพมหานคร, 10240, ประเทศไทยคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ อาคารอี,บางกะปิ
ประเภท