เปิดแผง! กำไล Celine คอลใหม่น่ารักยกเซต ห้ามใจยังไงไม่ให้เสียเงิน?
  1. เปิดแผง! กำไล Celine คอลใหม่น่ารักยกเซต ห้ามใจยังไงไม่ให้เสียเงิน?

เปิดแผง! กำไล Celine คอลใหม่น่ารักยกเซต ห้ามใจยังไงไม่ให้เสียเงิน?

ช่วงนี้ Celine เค้าออกคอลเลกชันเครื่องประดับออกมาหลากหลายดีไซน์มากเลย รวมไปถึงกำไลน่ารัก ๆ หลายรุ่นที่สาว ๆ ต้องร้องกรี๊ดดดด!
writerProfile
10 เม.ย. 2022 · โดย

หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้น Celine ที่ขยันออกคอลเลกชันใหม่ ๆ ให้สาวสายแฟอย่างเราเสียทรัพย์แบบไม่เว้นช่วงให้พัก โดยเฉพาะไอเทมเครื่องประดับน่ารักกรุบกริบทั้งหลายรวมไปถึงกำไล พอมาเช็กดูจริง ๆ แล้ว Celine เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีกำไลให้เลือกช้อปหลากหลายดีไซน์มากก มากกว่านั้นคือน่ารักไปหมดทุกชิ้นจนเลือกไม่ได้เลย! วันนี้ Wongnai Beauty ขอหยิบเอาไอเทมกำไล Celine มาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ไปช้อปต่อกันดีกว่า จะมีชิ้นไหนบ้างนั้นมาลุ้นกัน!

กำไล Celine

TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (GOLD)

เริ่มที่กำไล Celine ดีไซน์ล่าสุดที่ทาง Celine เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน กับกำไลทอง Snap Hook เส้นวงกลมแข็งมีดีเทลเป็นโลโก้ Celine ขนาดพอดีข้อมือโดดเด่นอยู่ด้านหน้ากำไล ฟังก์ชันการใช้งานของกำไลวงนี้เป็นแบบตะขอเกี่ยวที่สามารถปรับไซซ์ได้สามระดับ เป็นกำไลที่ให้ลุควินเทจหรูหราที่เข้าได้กับหลายลุค ด้วยความที่น้องเป็นสีทองทำให้ใส่แล้วขับผิวผ่องสุด ๆ ยิ่งเอาไปแมตช์กับเครื่องประดับสีทองชิ้นอื่น ๆ ของทางแบรนด์ยิ่งปังมาก!

ราคา : 17,000 บาท
พิกัด : Celine

TRIOMPHE ARTICULATED BRACELET (SILVER)

แนะนำกำไลรุ่น Triomphe Articulated สีทองไปแล้ว ขอให้แนะนำน้องสี Silver หรือสีเงินไปด้วยเลยละกันค่ะ เพราะกำไล Celine รุ่นนี้เค้ามีทั้งหมด 2 สีด้วยกันค่ะ สีทองที่เราแนะนำไปจะให้ลุควินเทจ ๆ หน่อย ส่วนสีเงินถึงแม้จะเป็นกำไลทรง Snap Hook เหมือนกัน แต่ให้ความรู้สึกที่ต่างกันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะน้องคนนี้เค้าจะให้ดูลุคที่ดูมินิมอลลงมา เรียกได้ว่ามีความเรียบหรูและดูเท่ ๆ ในเวลาเดียวกัน และด้วยความที่กำไลเป็นสีเงินสว่างทำให้กำไลวงนี้ดูสวยแบบคลีน ๆ ขึ้นไปอีก

ราคา : 17,000 บาท
พิกัด : Celine

EDWIGE SMALL TWISTED BRACELET

ขอแนะนำกำไล Celine ที่มีความหรูหราขึ้นมาหน่อย กำไลวงนี้มีดีไซน์เป็นรูปทรงของเส้นวงกลมที่ Twist บิดไปตามข้อมือ บวกกับแมตทีเรียลสีทองสว่างตัดกับคริสตัลเพชรเรียงรายแน่น ๆ รอบวง บอกเลยว่ากำไล Celine วงนี้เป็นเครื่องประดับที่ใส่แล้วปังมากกกก ด้วยความที่น้องเคลือบด้วย 24K Gold กับ Rhodium ที่ช่วยกับขับผิวให้ผ่องสุด ๆ แถมยังมีคริสตัลที่ประดับเรียงไปแน่น ๆ เป็นประกายวิบวับเล่นแสงสุด ๆ ดูจากรูปแล้วคงคิดว่าน้องน่าจะราคาสูงมากแน่ ๆ ใช่ไหมคะ ความจริงราคาอยู่ที่สองหมื่นห้าเท่านั้นเอง

ราคา : 25,500 บาท
พิกัด : Celine

CELINE PARIS BRACELET

ต่อมาเป็นกำไล Celine ดีไซน์น่ารักที่เราแอบชอบเป็นการส่วนตัว น้องเป็นกำไลที่มาพร้อมตัวอักษรเรียงรอบวงกำไลเป็นคำว่า CELINE PARIS ขนาดประมาณ 0.6 ซม. โดยมีสายโซ่ครอบตัวอักษรไว้อยู่ทั้งด้านบนและด้านล่างเชื่อมต่อกันเป็นกำไลเส้นวงกลม น้องเค้าเป็นเครื่องประดับที่มีดีไซน์น่ารักมาก ๆ คือใส่แค่เส้นเดียวเดี่ยว ๆ บนข้อมือก็เอาอยู่แล้ว แถมยังแมตช์ง่ายเข้าได้หลายลุค ยิ่งถ้าแต่งตัวเรียบ ๆ แล้วใส่กำไลวงนี้เข้าไป เน้นให้กำไลเด่น ๆ ไปเลยก็คือเริ่ดดด

ราคา : 24,500 บาท
พิกัด : Celine

KNOT EXTRA-THIN BRACELET

กำไลเงินจาก Celine เค้าก็ปังไม่แพ้กันนะ และสำหรับกำไล Celine ดีไซน์ Knot รุ่น Signature ที่เป็นเหมือนสายเส้นเงินที่ถูกผูกปมเอาไว้กลางกำไลก็ฮอตฮิตและมีความปังไม่แพ้กำไลวงอื่น ๆ เลยค่ะ น้องกำไลวงนี้ถือว่าเป็นเครื่องประดับดีไซน์สุดคลาสสิกของแบรนด์ Celine เลยก็ว่าได้ ความปังของน้องเค้าคือเป็นกำไลที่สามารถใส่ได้ใน Everyday Look คือมีความเรียบหรูมินิมอลใส่ง่ายได้ทุกวัน แมตช์กับลุคไหนก็ปังแบบไม่มีเบื่อ ใครมาสายเท่ ๆ ชิค ๆ ต้องกำไลวงนี้เลยจ่ะ

ราคา : 14,500 บาท
พิกัด : Celine

MAILLON TRIOMPHE THIN CUFF

กำไล Celine สีทองเส้นกลมหนาแข็งแรงที่ประดับด้วยโลโก้ Celine เอกลักษณ์โดดเด่นอยู่กลางวง เป็นกำไลทองดีไซน์เรียบหรูที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแต่ใส่แล้วปังมากจริง เพราะด้วยความที่น้องเป็นสีทองโดดเด่นบนพื้นผิวเรียบ ๆ มันวาววิ้งวับ และขนาดสองเส้นกำไลก็มีความหนาพอสมควรทำให้เวลาใส่แล้วโดดเด่นด้วยตัวของกำไลเองอยู่แล้ว ทำให้เวลาแมตช์กับเสื้อผ้าชุดไหน ๆ ก็สามารถช่วยคอมพลีตลุคได้โดยไม่ต้องใส่กำไลหรือนาฬิกาวงอื่น ๆ เพิ่มเติมเลยค่ะ

ราคา : 16,000 บาท
พิกัด : Celine

TRIOMPHE MULTI LEATHER BRACELET

ขอขยับมากันที่กำไล Celine ที่ใช้ Calfskin หรือหนังลูกวัวเป็นแมตทีเรียลหลักกันบ้างดีกว่า กำไลวงนี้มีลักษณะและดีไซน์คล้ายกับเข็มขัดหนังสีน้ำตาลชิค ๆ มีดีเทลเดินเส้นเป็นตะเข็บรอบวงทั้งด้านบนและด้านล่าง ที่สำคัญคือเส้นหนังกำไลถูกประดับด้วยอะไหล่โลโก้ Celine สีทองตอกเป็นแนวอยู่รอบ ๆ ข้อมือ ใครที่ยังไม่เคยใส่กำไลหนังดีไซน์แบบนี้อยากให้ลองเอาไปแมตช์ดูนะคะ ความรู้สึกจะคล้ายกับเวลาที่เราใส่นาฬิกาหนังวงนึงแหละค่ะ แนะนำให้แมตช์กับลุคยีนส์นะคะ กำไลหนังแบบนี้จะช่วยเสริมลุคแฟชั่นยีนส์ได้ดีที่สุด!

ราคา : 16,500 บาท
พิกัด : Celine

TRIOMPHE CANVAS LEATHER BRACELET

ยังอยู่ที่กำไล Celine ที่ใช้หนังเป็นแมตทีเรียลหลัก โดยกำไลหนังเส้นนี้เค้ามีกิมมิคคือใช้ Triomphe Canvas ที่เป็นแมตทีเรียลของกระเป๋ารุ่นฮิตหลาย ๆ ใบของแบรนด์ Celine มาเป็นแมตทีเรียลทั้งเส้นกำไล แนะนำให้สอยน้องไปใส่แมตช์กับกระเป๋าหรือเข็มขัดลายแคนวาสเดียวกันนี้จะปังมาก ส่วนฟังก์ชันการใช้งานของกำไลหนึ่งเส้นนี้จะคล้าย ๆ กับเวลาเราใส่นาฬิกาค่ะ หรือเส้นกำไลจะสามารถปรับข้อได้ตามสลักทั้ง 3 จุด สาว ๆ คนไหนชอบไปลองที่ช็อปก่อนได้เลยจ้าา

ราคา : 15,500 บาท
พิกัด : Celine

เห็นไหมคะ ๆ ๆ ว่ากำไลของแบรนด์ Celine เค้ามีแต่รุ่นคิ้วท์ ๆ น่ารัก ๆ จริง ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีดีไซน์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไปแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Celine ไว้อยู่เต็ม ๆ สาว ๆ คนไหนอ่านจบแล้วเล็งชิ้นไหนไว้อยู่ก็อย่าลืมมาคอมเมนต์แชร์กันใต้โพสต์ได้เลยนะค้า หรือถ้ามีใครที่เล็งกำไลชิ้นอื่นของแบรนด์ Celine ที่ไม่อยู่ในบทความนี้ก็สามารถเซฟรูปมาแชร์ได้เหมือนกัน เพราะช่วงนี้แบรนด์ Celine เค้าท็อปฟอร์มมากจริง ๆ ออกเครื่องประดับปัง ๆ มาให้เลือกช้อปหลายชิ้นเลยยย~

อ่านบทความน่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่...

• รวมกระเป๋า Celine ที่ลิซ่า BLACKPINK เคยใช้ ราคาเท่าไหร่บ้างเอ่ย?
• มาแล้วพี่จ๋าา~ ลิสต์กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว ที่หนูอยากให้พี่ซื้อให้~ 
• เงินเดือน 20,000 ซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่ถึงจะไหว?