ฌาร์คำ ร้านอาหารเชียงรายน่านั่ง จัดเลี้ยงก็ดี เป็นส่วนตัวก็ได้
  1. ฌาร์คำ ร้านอาหารเชียงรายน่านั่ง จัดเลี้ยงก็ดี เป็นส่วนตัวก็ได้

ฌาร์คำ ร้านอาหารเชียงรายน่านั่ง จัดเลี้ยงก็ดี เป็นส่วนตัวก็ได้

เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุข อิ่มเอมกับอาหารไทยเสิร์ฟมาพร้อมบรรยากาศร่มรื่นแสนสบาย ห้องร้องเพลงส่วนตัว ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ที่เดียวครบ @ฌาร์คำ เชียงราย
writerProfile
16 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ฌาร์คำ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้องเพลงห้องส่วนตัวได้แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เพียงสั่งอาหารขั้นต่ำตามที่กำหนด
  • ทอดมันพันปู หน้าตาไม่เหมือนที่ไหน เกิดจากไอเดียของเชฟที่อยากทำให้เป็นทอดมันแบบกินสะดวกพอดีคำ
  • สำหรับการจัดเลี้ยง จะมีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ด้วย
ฌาร์คำ เชียงราย
อิ่มกับอาหารไทยหลากหลาย ทั้งรสจัดจ้าน และอาหารที่กินได้ทุกวัย

สวัสดีเจ้า… Wongnai มาเยือนเมืองเหนือสุดดินแดนสยาม จังหวัดเชียงรายทั้งที ก็ไม่พลาดหาร้านอาหารที่น่าสนใจมาฝากกันเช่นเคย ใครที่มีเพื่อนเยอะ นัดเจอกันเป็นกลุ่มบ่อย หรือต้องหาสถานที่จัดเลี้ยงสำหรับลูกค้า งานบริษัท ต้องถูกใจแน่นอน เพราะร้านที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นร้านบรรยากาศดีที่เหมาะมากกับการมาเป็นกลุ่มทั้งกินข้าว จัดเลี้ยง สังสรร กับร้านอาหารเชียงรายที่ชื่อว่า ฌาร์คำ

ร้านฌาร์คำ เชียงราย
บรรยากาศร่มรื่น บนพื้นที่กว้างขวางภายในโรงแรมคงการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท เชียงราย
ร้านฌาร์คำ เชียงราย
มองออกไปเห็นพื้นที่สีเขียวกว้าง ๆ แสนสบายตา
ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ห้องจัดเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว

ร้านอาหาร ฌาร์คำ ตั้งอยู่ในโรงแรมคงการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท บริเวณร้านจึงเรียกได้ว่ากว้างขวาง มีหลายโซนให้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ อยากนั่งโซนระเบียงริมน้ำชมบรรยากาศร่มรื่นก็โรแมนติกดี ห้องส่วนตัวสำหรับสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสนุกสนานกันได้เต็มที่ หรือห้องจัดเลี้ยงแบบเป็นหมู่คณะก็รองรับได้จำนวนมาก

ฌาร์คำ เชียงราย
ห้องจัดประชุมสัมนา รองรับได้จำนวนมาก
ร้านฌาร์คำ เชียงราย
เห็นป้าย คงการ์เด้นท์วิว รีสอร์ทแบบนี้ ขับเข้าไปด้านในได้เลยจ้า

มาถึงเรื่องของอาหารกันบ้าง สำหรับอาหารที่นี่จะเป็นอาหารไทย รสชาติถึงเครื่อง เข้าถึงง่าย อย่างจานนี้ “ปลาคังผัดฉ่า” (ราคา 199 บาท) เนื้อปลาคังชิ้นโต ผัดกับพริกไทยดำ กระชาย พริกสด โรยหน้าด้วยใบกะเพรากรอบ กลิ่นเครื่องสมุนไพรหอมรัญจวนใจ จุใจกันต่อกับอีกหนึ่งเมนูปลาคัง “ต้มยำปลาคังหม้อไฟ” (ราคา 199 บาท) รสชาติน้ำต้มยำเผ็ดร้อน กลิ่นพริกหอมเตะจมูก เนื้อปลาสไลซ์ชิ้นหนากำลังดี เนื้อแน่น กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ช่างเข้ากันสุด ๆ 

ปลาคังผัดฉ่า ร้านฌาร์คำ เชียงราย
เผ็ดร้อนจัดจ้านกับ ปลาคังผัดฉ่า
ต้มยำปลาคัง ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ต้มยำปลาคัง ต่อด้วยปลาคังอีกสักเมนู 

ส่วนใครที่ชอบสัมผัสแน่นฟูก้างน้อยของปลาช่อนก็มีทั้ง​ “ปลาช่อนฌาร์คำ” (ราคา 399 บาท) ปลาช่อนตัวโตทั้งตัว บั้งก่อนนำไปทอดจนได้เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน ยำด้วยเครื่องยำสูตรของฌาร์คำ ออกเค็มหวาน โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว กินคู่หนังไก่ทอดกรอบ ๆ แคบหมู กะเพรากรอบ ใครชอบเผ็ดก็มีพริกคั่วเพิ่มมาให้ด้วย “ปลาช่อนยำสมุนไพร” (ราคา 399 บาท) ปลาช่อนเลาะก้างออกเหลือแต่เนื้อ ทอดจนเนื้อฟูเหลืองสวย ราดด้วยน้ำยำครบรส และเครื่องสมุนไพรแน่น ๆ ทั้งขิงอ่อน หอมแดง กระเทียม พริกสด สะระแหน่ เวลากินจะได้กลิ่นหอม ๆ คลุกเคล้าเข้ากับเนื้อปลาและน้ำยำ ดีงามห้ามพลาดเลยละ

ยำปลาช่อน ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ปลาช่อนฌาร์คำ
ยำปลาช่อน ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ปลาช่อนยำสมุนไพร เนื้อปลาเน้น ๆ กับน้ำยำครบรส

“ปลาทับทิม 2 หน้า” (ราคา 299 บาท) ปลาทับทิมเสิร์ฟมาแบบสองสไตล์ เลยได้ชื่อว่าเป็นปลาสองหน้า ด้านหนึ่งจะเป็นเนื้อปลาทับทิมทอดสมุนไพรหอม ๆ ส่วนอีกด้านเป็นสลัดปลา เนื้อปลาชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมายองเนส และผักสด คนสองหน้าอาจไว้ใจไม่ได้ แต่ปลาสองหน้าจานนี้ สั่งเลย รับรองว่าได้สองรสชาติในจานเดียว >.<

ปลาทับทิมทอด ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ปลาทับทิมสองหน้า หันซ้ายเจอสลัดปลา
ปลาทับทิมทอด ร้านฌาร์คำ เชียงราย
หันอีกหน้า เจอปลาทอดสมุนไพร 

“ลาบกรอบ” (ราคา 129 บาท) ลาบหมูรสชาติแบบทางเหนือ หอมพริกลาบถึงเครื่อง เและที่ได้ชื่อว่าลาบกรอบก็เพราะจานนี้ได้เพิ่มสัมผัสกรุบกรอบเคี้ยวเพลินของครื่องในทอดกรอบเข้าไปด้วย กินคู่กับผักสดเข้ากันสุด ๆ 

ลาบกรอบ ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ลาบกรอบ จัดจ้านถึงพริกลาบ เคี้ยวเพลิน ~

และยังมีเมนูอาหารกินง่ายเข้าถึงทุกวัยอย่าง “ข้าวผัดทะเล” (ไซส์ใหญ่ ราคา 170 บาท) ให้มาทั้งกุ้ง หมึก ลูกชิ้นปลา จะสั่งมาแทนข้าวสวยก็เข้ากันกับอาหารจานเผ็ดร้อนได้ดีเชียวละ “ทอดมันพันปู”​ (ราคา 159 บาท) จานนี้หน้าตาคล้ายอาหารญี่ปุ่น แต่เขาคือทอดมันปูพันด้วยปูอัด และสาหร่าย เชฟได้สร้างสรรค์เมนูนี้ให้เป็นทอดมันปูแบบที่ตัดเป็นชิ้นพอดีคำ กินง่าย ต้องลอง~

ข้าวผัดทะเล ร้านฌาร์คำเชียงราย
สั่งข้าวผัดทะเลกินคู่กับอาหารไทยรสจัดจ้าน เข้ากันดีสุด ๆ 
ร้านฌาร์คำ เชียงราย
ทอดมันพันปู เมนูทอดมันที่หน้าตาไม่เหมือนใคร

ร้าน ฌาร์คำ เชียงราย นอกจากจะมีอาหารแบบ A-la-carte เป็นร้านอาหารครอบครัวที่น่านั่งอีกหนึ่งร้านแล้ว สำหรับการจัดเลี้ยง สัมนา ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการจัดอาหารแบบกำหนดราคารายคน รายโต๊ะ หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์ก็ได้เช่นกัน หากใครที่มากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน เพียงสั่งอาหารขั้นต่ำตามที่ร้านกำหนด ก็สามารถใช้บริการห้องร้องเพลงได้ฟรีแบบไม่คิดค่าชั่วโมงเพิ่ม หน้าตาอาหารน่ากิน บรรยากาศน่านั่งแบบนี้ บริการดีแบบนี้ พลาดได้ได้เลยละ

อัปเดตร้านอาหารเชียงราย และที่เที่ยวเชียงรายที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ เพจ เชียงราย กินอะไรดี by Wongnai 

การเดินทาง

  • ร้าน ฌาร์คำ เชียงราย อยู่ในคงการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท ถนนเชียงราย - เวียงชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
  • เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 - 23.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 053-746-899

เมนูห้ามพลาด

ปลาช่อนฌาร์คำ, ทอดมันพันปู, ลาบกรอบ

แผนที่

การติดต่อ

ฌาร์คำ
Phone number : 053-746-999
ถนนบ้านสันหนอง,เมืองเชียงราย
ประเภท