Chalawan Tea and Dessert ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไม่ลองไม่ได้แล้ว
  1. Chalawan Tea and Dessert ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไม่ลองไม่ได้แล้ว

Chalawan Tea and Dessert ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ร้านชานมไข่มุก “Chalawan Tea and Dessert” ชาหลากรสชาติ ไข่มุกเหนียวหนึบเคี้ยวเพลิน ๆ ขนมหวานไต้หวันท็อปปิ้งเลือกได้ไม่อั้น! @Chalawan Tea and Dessert
writerProfile
5 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ชาละวัน มินิ บิ๊กซี มินิ ใหม่เกตุงาม
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/506877943450694/

#วงในบอกมา

  • มีขนมหวานไต้หวันบุฟเฟ่ต์เครื่องไม่อั้นที่เดียวในประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท
  • เครื่องดื่มสามารถผสมกับท็อปปิ้งอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย
  • วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ

ใครแวะมาช้อปที่เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี แล้วกำลังมองหาร้านชานมไข่มุกดื่มเย็น ๆ ดูดไข่มุกเพลิน ๆ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอนำเสนอ “Chalawan Tea and Dessert” ร้านชานมไข่มุกขวัญใจชาวชลบุรี ที่สาวกชานมไข่มุกต้องไม่พลาด~

บรรยากาศหน้าร้าน Chalawan Tea and Desert ชลบุรี
บรรยากาศหน้าร้าน Chalawan Tea and Dessert ชลบุรี
พรีเซนเตอร์น้องชาละวัน ผู้น่ารัก
พรีเซนเตอร์น้องชาละวัน ผู้น่ารัก

เดินมาถึงหน้าร้านเราก็จะเจอกับน้องเข้~ พรีเซนเตอร์หน้าร้าน ผู้น่ารัก นั่งยิ้มต้อนรับแขกที่แวะมาอุดหนุนระหว่างรอเครื่องดื่ม เราก็เซลฟี่กับน้องได้นะครับ เจ้าตัวนี้ขวัญใจเด็ก ๆ นะ บอกเลยฮ่า ๆ

เมนูเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกหลายจ้า~
เมนูเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกหลายจ้า~

Chalawan Tea and Dessert ร้านชานมไข่มุกที่ไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุก มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ กับ 5 เมนูแนะนำที่ใครมาชิม แล้วต้องไม่พลาด! ชานมชาละวัน ชามะลิหอมใส ชาส้มเสาวรส มัทฉะลาเต้สไตล์ โดยวัตถุดิบที่ทางร้านใช้ก็เป็นเกรดพรีเมี่ยม ที่โดดเด่นกว่าแบรนด์ทั่ว ๆ ไปที่เราเคยกินกัน แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ถูกกว่าร้านชาจากกรุงเทพฯ แถมรสชาติดีไม่แพ้กันอีกด้วย และไฮไลท์เด็ดของร้านยังมี ขนมหวานไต้หวัน ที่เดียวในชลบุรีแถมที่ร้านยังมีท็อปปิ้งขนมหวาน ที่สามารถเลือกได้เท่าไรไม่อั้น!

4 ยอดชาสุดฮอต
4 ยอดชาสุดฮอต

มาเริ่มที่เมนูแรกกันเลยกับ “ชานมชาละวัน” (40 บาท) รสกลมกล่อม มีกลิ่นหอมของชานำมาก่อน ครั้งแรกที่กินเข้าไปรู้สึกถึงนมกับชาที่เกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่หวานจนเกินไป “ชามะลิหอมใส” (35 บาท) ชารสเลิศ มีกลิ่นหอมของมะลิผสมกับชา ให้รสชาติชาเต็มที่ รสชาติหอม ไม่หวาน เป็นชาที่น่าสนใจ แถมมีเฉาก๊วยให้เคี้ยวเล่นหนึบหนับ เพื่อเพิ่มมิติให้กับชามะลิอีกด้วยจ้า~

ชานมชาละวัน
ชานมชาละวัน~
ชานมไต้หวันจ้า~
ชานมไต้หวันจ้า~
ชามะลิหอมใส
ชามะลิหอมใส

ใครสายผลไม้ต้องไม่พลาด! กับเมนู “ชาส้มเสาวรส” (65 บาท) จุดเด่นของชาตัวนี้ คือ ใช้ผลของเสาวรสแท้ ๆ ทำกันสด ๆ ไม่ใช้หัวเชื้อ ได้รสชาติของเสาวรสแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ผ่านการปรุงแต่ง มีความเปรี้ยวหวานของเสาวรส รสสัมผัสกรุบกรอบ น่าจะถูกอกถูกใจคนชอบกินผลไม้เสาวรสครับ ส่วนใครที่ชอบสายชาเขียวต้องลองแก้วนี้

“มัทฉะลาเต้”(65 บาท) กลิ่นของชาเขียวไม่ค่อยแรงแต่รสชาติของมัทฉะมาเต็มมาก ๆ ผสมกับความเป็นลาเต้ ทำให้แก้วนี้ลงตัวใช้ได้เลย ใครที่ชอบกินทั้งลาเต้และชาเขียว ตัวนี้จัดว่าค่อนข้างตอบโจทย์ครับ

ชาส้มเสาวรส ที่มีเนื้อเสาวรสรสสัมผัสอันกรุบกรอบ~
ชาส้มเสาวรส ที่มีเนื้อเสาวรสรสสัมผัสอันกรุบกรอบ~
มัทฉะลาเต้
มัทฉะลาเต้

ตบท้ายด้วย “ขนมหวานไต้หวัน” (79 บาท) ตอนแรกเลยที่ได้ยินชื่อเมนู จินตนาการภาพว่าต้องเป็นขนมที่เหมือนบิงซูแน่นอน แต่มันไม่ใช่เลยครับ รสชาติของมันค่อนข้างจะตอบโจทย์ สำหรับที่คนชอบกินขนมหวานเลยทีเดียว เป็นความหวานที่กำลังลงตัวผสมกับข้าวโพดไอติมหรือไข่มุกหลาย ๆ อย่างทำให้ขนมถ้วยนี้ค่อนข้างครบเครื่อง ขนมหวานสามารถเลือกไซรัปได้ 2 แบบ แบบไทยที่มีกลิ่นหอมของลำไย และแบบไต้หวันที่มีกลิ่นหอมของใบชา แถมที่ร้านยังมีท็อปปิ้งขนมหวาน สามารถเลือกได้เท่าไรก็ได้ไม่อั้น! กินกับชาสุดโปรดสักแก้ว รับรองว่าติดใจแน่นอน!

ขนมหวานไต้หวัน
ขนมหวานไต้หวัน
ท็อปปิ้งแบบจัดเต็มสุด ๆ
ท็อปปิ้งแบบจัดเต็มสุด ๆ

บอกเลยงานนี้สาวกชานมไข่มุกต้องมาโดน! กับเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย แถมขนมหวานไต้หวันที่ไม่ต้องบินไกลไปถึงไต้หวัน รับรองไม่มีผิดหวัง! ที่ Chalawan Tea and Dessert ใครที่อยู่ชลบุรีก็อย่าลืมแวะไปกินกันได้ และถ้าอยากหาตามหาร้านเด็ด ๆ ในชลบุรีร้านอื่น ๆ อีก อย่าลืมไปกดติดตาม ชลบุรีกินอะไรดี กันด้วยนะครับ

พิกัด: ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ชั้น 3 ใกล้ MK

เวลาเปิด - ปิด: จันทร์ - ศุกร์ 10:30 - 21:30 น.

เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 22:00 น. (ตามเวลาของเซ็นทรัล)

เมนูห้ามพลาด

ชาส้มเสาวรส, ชานมชาละวัน, ขนมหวานไต้หวัน

แผนที่

static-map