กระเป๋า CHANEL 22 Mini Handbag ไซซ์มินิมอล สะพายแล้วมินิใจ
  1. กระเป๋า CHANEL 22 Mini Handbag ไซซ์มินิมอล สะพายแล้วมินิใจ

กระเป๋า CHANEL 22 Mini Handbag ไซซ์มินิมอล สะพายแล้วมินิใจ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าไซซ์มินิใบเล็ก ๆ ไว้สะพายน่ารัก ๆ วันนี้เรามาพร้อมกับกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิหลากหลายสไตล์ จิ้มแล้วไปช้อปเลย!
writerProfile
26 ก.พ. 2024 · โดย

เชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นที่รักแบรนด์หรูอย่าง CHANEL จะต้องเลิฟและมีกระเป๋า CHANEL 22 ไว้ในครอบครองอยู่แล้วอย่างแน่นอน แต่ทางแบรนด์เค้าก็ไม่นิ่งนอนใจเพราะเค้าออกกระเป๋า CHANEL 22 ในดีไซน์ต่าง ๆ ที่หลากหลายออกมาเพิ่มเติมเยอะมากกกก อย่างเช่นการใช้แมตทีเรียลที่มีทั้งแบบกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้าทวีต กระเป๋าผ้าเดนิม หรือแม้กระทั่งไซซ์กระเป๋าก็มีทั้งไซซ์คลาสสิก ไซซ์ใหญ่จัมโบ้ และไซซ์เล็กมินิน่ารัก ๆ ที่เราจะหยิบมาแนะนำในวันนี้! เอาล่ะ ๆ ๆ ตามไปดูกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิทั้งหมด 6 ใบน่ารัก ๆ กันเลยดีกว่าาา โกโก!

กระเป๋า CHANEL 22

Chanel 22 Mini Handbag

Shiny Calfskin Black Metal

เริ่มด้วยกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิดีไซน์คลาสสิก เรียบ เท่ ด้วยแมตทีเรียลที่ทำจากหนังลูกวัวสีดำสนิทเคลือบเงา บวกกับอะไหล่โลหะสีดำที่ถูกเคลือบเงาเช่นกัน ทำให้กระเป๋าใบนี้มาในลุค All Black ตั้งแต่ตัวกระเป๋า อะไหล่บนกระเป๋า สายกระเป๋าทั้งสายโซ่และสายหนัง รวมไปถึงโลโก้ CHANEL ด้านหน้าด้วย ถือเป็นกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิที่มีความเท่มาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวลุคเรียบ ๆ ง่าย ๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์เดนิมธรรมดา ๆ แล้วถือกระเป๋าใบนี้คือจะปังมากกก หรือถ้าวันไหนแต่งลุค All Black ให้ถือกระเป๋าใบนี้ไปจะคอมพลีตสุด ๆ

ราคา : 215,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Chanel 22 Mini Handbag

Calfskin Gold Tone Lacquered Metal

ยังคงอยู่ที่กระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิสีดำอยู่ แต่น้องคนนี้เค้าไม่ได้มาในลุค All Black ค่ะ เค้ามาในลุคกระเป๋า CHANEL คลาสสิก ๆ กับกระเป๋าสีดำหนังลูกวัวเคลือบเงา ที่แมตช์กับโลหะสีทองเคลือบเงาได้อย่างลงตัวมาก ๆ ทั้งสายโซ่ทองตัดกับสายหนังสีดำ และตัวชาร์มวงกลมสีทองหรูหรา ส่วนชื่อแบรนด์ CHANEL หน้ากระเป๋าจะเป็นตัวอักษรสีขาวตัดกันได้อย่างลงตัวสุด ๆ พอตัวกระเป๋ามีขนาดที่เล็กลงทำให้โลโก้ CHANEL ด้านหน้าโดดเด่นขึ้นมาสุด ๆ ไปเลย สาว ๆ คนไหนที่ยังชื่นชอบความเป็นกระเป๋า CHANEL ที่คลาสสิก ๆ หรูหรา ๆ อยู่ เราแนะนำใบนี้เลยค่ะ!

ราคา : 197,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Chanel 22 Mini Handbag

Shiny Calfskin Gold Tone Metal

มาเพิ่มความสดใสให้กับลุคสาว CHANEL กันหน่อยดีกว่า เพราะกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิใบนี้เค้ามาพร้อมกับหนังลูกวัวเคลือบเงาสีฟ้าสดใสสุด ๆ ไปเลย น้องเค้าเป็นสีฟ้าโทนท้องฟ้าที่มีความน่ารักมากกกกก แล้วเอาจริง ๆ เพิ่งรู้สึกว่าสีฟ้าเป็นอีกสีหนึ่งที่พออยู่คู่กับสีทองแล้วมันเริ่ดอะ ด้วยความที่โลหะของกระเป๋าใบนี้เป็นสีทอง ทั้งตัวชื่อแบรนด์ CHANEL ด้านหน้าและสายโซ่ ทำให้ตัดกับสีฟ้าของตัวกระเป๋าได้ดีมาก ๆ ค่ะ และเราว่าต้องเป็นสีฟ้าโทนนี้เท่านั้น! สาว ๆ คนไหนที่มีกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์คลาสสิกสีดำเท่ ๆ แล้ว อยากจะหันมาเติมความสดใสบ้าง ต้องน้องคนนี้เลยน้าา

ราคา : 197,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Chanel 22 Mini Handbag

Metallic Shaded Calfskin Silver Tone Metal

ต้องเกริ่นก่อนเลยว่ากระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิใบนี้เป็นดีไซน์สีที่มีความพิเศษมาก ๆ ถือว่าเป็นไฮไลต์ของคอลเลกชันนี้เลยค่ะ เพราะตัวกระเป๋าเป็นหนังลูกวัวสีเมทัลลิกที่มีดีเทลไล่เฉดสี จากสีเงินเมทัลลิกอ่อน ๆ ไล่ไปจนด้านบนเป็นสีขาว ทำให้กระเป๋าดูมีมิติมากกกก ๆ กว่าใบอื่น ๆ และตัวอักษรชื่อแบรนด์ CHANEL ด้านหน้าจะเป็นสีขาวซึ่งตัดกับสีเงินเมทัลลิกด้านล่างพอดี ส่วนอะไหล่และสายกระเป๋าใบนี้เป็นสีเงินสว่าง แมตช์กันแล้วลงตัวมาก ๆ คือเราว่ากระเป๋า CHANEL 22 ใบนี้ให้ลุคที่ดูคลีน ๆ มินิมอล ดูโมเดิร์นนิด ๆ ด้วยดีเทลของสีเมทัลลิกและการไล่สี ถือว่าโดดเด่นและแตกต่าง!

ราคา : 215,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Chanel 22 Mini Handbag

Shiny Calfskin Rainbow Metal

และแล้วสาวบาร์บี้อย่างเราก็คงหนีไม่พ้นเจ้ากระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิสีชมพูปะการังใบนี้เลยจ้าาาา น้องคนนี้นอกจากจะโดดเด่นด้วยสีสันที่มีความสดใสจากสีชมพู Coral แล้ว ตัวโลหะที่ถูกใช้ตกแต่งกระเป๋าทั้งสายโซ่ ตัวชาร์มห้อยกระเป๋า ชื่อแบรนด์ CHANEL ด้านหน้ากระเป๋า ทำจากโลหะเมทัลลิกโทนสีรุ้งที่มีความเหลือบ ๆ โทนสีม่วง ฟ้า เหลือง ที่ดูมีลูกเล่นและมีมิติมาก ๆ ยิ่งตัวโลโก้ CHANEL ด้านหน้าคือเล่นสีเล่นแสงสุดดดด! ดีเทลส่วนนี้ทำให้น้องกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิใบนี้มีความโดดเด่นและแตกต่างจากคนอื่น ๆ สาว ๆ คนไหนโดยตกจากดีเทลเล็ก ๆ แบบนี้ ต้องรีบไปสอยด่วนจ้าาา

ราคา : 215,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Chanel 22 Mini Handbag

Stitched Denim Silver Tone Metal

สุดท้ายยยย! ใครที่ยึดติดกับภาพความเป็นกระเป๋า CHANEL ที่ต้องดูหรูหรา ต้องดูคลาสสิก ถือออกงานตลอดเวลา ขอให้มาเจอกับน้องกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิใบนี้ที่ทำจากผ้าเดนิมก่อนเลยยย เพราะกระเป๋าใบนี้ให้ลุคที่ดู Casual มาก ๆ คือเป็นกระเป๋า CHANEL ที่ให้ลุคเท่ ๆ สบาย ๆ สามารถถือสะพายชิลได้ง่าย ๆ ใน Everyday Look นอกจากนี้น้องเค้ายังมีดีเทลที่ลายควิลท์ที่เป็นการเดินเส้นด้วยลายปักเส้นหนาสีขาวตัวกับผ้าเดนิมสีขาวสุด ๆ พร้อมกับอะไหล่กระเป๋าที่เป็นโทนสีเงินสว่าง ๆ รวมไปถึงชื่อแบรนด์ CHANEL ด้านหน้าด้วย ช่วยส่งเสริมความเท่ให้น้องเค้าขึ้นไปอี๊กกกก

ราคา : 188,500 บาท
พิกัด : CHANEL

เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ดูลิสต์กระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์มินิกันไปครบทั้ง 6 ใบแล้วว มีใบไหนตกสาว ๆ ได้บ้างหรือยังเอ่ย? น้อง ๆ แต่ละใบก็จะมีสไตล์ความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละใบคือน่ารักมากกก เรียกได้ว่าอยากเก็บเธอไว้ทุก ๆ คนเลยยย ใครมีกระเป๋า CHANEL 22 ไซซ์คลาสสิกแล้ว ก็อย่าลืมน้อง ๆ ไซซ์มินิไปด้วยนะจ๊ะ!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
เฮง เฮง ทั้งปี! ช้อปกระเป๋าสตางค์สีแดง เตรียมรับทรัพย์วันตรุษจีน
เปิดกรุ Louis Vuitton รุ่นฮิตปี 2024 สายแบรนด์เนมห้ามพลาด!
มีกันยัง? สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ใครมีงบเท่าไหร่ ก็จัดไปเท่านั้น!