แจกลิสต์! กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตหลากสี สะพายเก๋ ๆ สไตล์ลูกคุณหนู
  1. แจกลิสต์! กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตหลากสี สะพายเก๋ ๆ สไตล์ลูกคุณหนู

แจกลิสต์! กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตหลากสี สะพายเก๋ ๆ สไตล์ลูกคุณหนู

ใครกำลังเล็ง ๆ ส่อง ๆ กระเป๋า CHANEL ใบใหม่อยู่ เราขอแนะนำกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตหลากสีหลายสไตล์ เอาไว้สะพายเก๋ ๆ ในลุคลูกคุณหนู มาดูกันว่ามีรุ่นไหนบ้าง!
writerProfile
26 พ.ค. 2023 · โดย

วันก่อนเข้าไปส่องกระเป๋า CHANEL มาแล้วเจอว่าช่วงนี้ทาง CHANEL เค้ามีกระเป๋าผ้าทวีตออกมาหลากหลายดีไซน์ แล้วมีสีสันให้เลือกเยอะมากกก เราเลยอดใจไม่ไหวอยากจะหยิบมาแชร์ให้เพื่อน ๆ สายแฟชั่นชาว Wongnai Beauty กันค่ะ! เพราะเชื่อว่าสายแฟชั่นตัวจริงคงจะมีกระเป๋า CHANEL ที่ทำจากหนัง Calfskin รุ่นคลาสสิกกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตจึงเป็นอีกไลน์ไอเทมหนึ่งที่สาว ๆ ควรมีเก็บไว้นะจ๊ะ ความโดดเด่นของกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตคือ Combination ของสีสันที่หลากหลายจากผ้าทอ มีทั้งแบบสีสันสดใสน่ารัก ๆ และสีขาวดำเท่ ๆ ก็มี เอาล่ะ ๆ ตามไปดูกันว่ามีกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตรุ่นไหนที่เราหยิบมาแนะนำบ้างง!

กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีต

Classic Handbag Tweed Silver Tone Metal

สำหรับกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตใบแรกที่เราหยิบมาแนะนำ เป็นกระเป๋าผ้าทวีตที่มาในรูปทรงของกระเป๋า CHANEL Classic ไซซ์กลาง ๆ กำลังพอดี ซึ่งน้องเป็นผ้าทวีตจาก Combination ของสีขาว สีน้ำเงินเนวี่บลู สีเขียวอ่อน และสีชมพูอ่อน แต่ภาพรวมจะดูออกเป็นสีเขียวอ่อน ๆ พาสเทล ๆ หน่อย ส่วนตัวสายกระเป๋าจะเป็นโซ่สีเงินสอดประสานกับสายหนังสีน้ำเงินสดคิ้วท์ ๆ ส่วนอะไหล่กระเป๋าส่วนต่าง ๆ จะเป็นสีเงินเช่นกันค่ะ ที่เป็นไฮไลต์อีกหนึ่งอย่างของน้องเค้าคือพอเปิดกระเป๋าออกมา ด้านในจะเป็นหนัง Calfskin สีน้ำเงินสดใสมาเลยค่ะ ใครชอบโทนสีประมาณนี้ต้องจัดนะจ๊ะ

ราคา : 348,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Raffia Effect Braided Tweed

ใครอยากได้กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตใบเล็ก ๆ กะทัดรัด ก็ต้องน้อง Mini Flap Bag ใบนี้เลยค่ะ ความจริงแล้วน้องเป็นกระเป๋าที่มีขนาดกำลังดีเลยนะคะ คือใส่ของได้ครบ ไม่ได้เล็กจิ๋วขนาดถือเล่น ๆ ขำ ๆ ส่วนแมตทีเรียลที่ใช้ในการถักลายทวีตคือ Raffia เป็นแมตทีเรียลที่มีลักษณะคล้ายต้นปาล์มซึ่งเป็นเส้นใยที่มักจะใช้ในการสานตะกร้าต่าง ๆ ซึ่งสีของกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตใบนี้จะเป็นโทนสีขาวและสีดำ โดยมีสีขาวเป็นสีพื้น เพิ่มเติมด้วยลายเดินเส้นสีดำเป็นตารางสี่เหลี่ยมกรุบกริบ ตัวสายกระเป๋าและพื้นกระเป๋าด้านในจะเป็นหนังวัวสีขาวที่เดินเส้นเป็นลายข้าวหลามตัดเก๋ ๆ อะไหล่ที่ถูกแมตช์กับกระเป๋าใบนี้เป็นสีทองสว่าง ทำให้กระเป๋าผ้าทวีตใบนี้ดูแพงดูเริ่ดขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

ราคา : 178,500 บาท
พิกัด : CHANEL

Flap Bag Raffia Effect Braided Tweed

ขอนำเสนอกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตที่ทำจาก Raffia หรือเส้นใยต้นปาล์มอีกสักใบแล้วกันค่ะ น้องคนนี้คือกระเป๋าทรง Flap Bag ขนาดกลาง ๆ ที่ใช้ Raffia สีดำเป็นสีพื้น แล้วเดินเส้นด้วยสีขาวเป็นตารางสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ตัวสายกระเป๋าทำจากโซ่สีทองและหนัง Calfskin สีดำ เช่นเดียวกับอะไหล่ส่วนต่าง ๆ ของกระเป๋าก็เป็นสีทองโดดเด่น ตัดกับกระเป๋าผ้าทวีตสีดำและภายในกระเป๋าสีดำได้อย่างดีเลยค่ะ เพราะสีดำกับสีทองเวลาอยู่ด้วยกันจะตัดกันดีและช่วยขับคู่สีให้โดดเด่นมากขึ้นไปอีกกกก ถือเป็นกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตที่ดูคลาสสิกและแมตช์ง่ายหนึ่งใบเลยค่ะ

ราคา : 203,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag with Top Handle Tweed Lambskin

สาว ๆ สายหวานที่อยากได้กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตที่มีดีไซน์คิ้วท์ ๆ แถมมาพร้อมกับสีอ่อน ๆ ให้ลุคซอฟต์ ๆ ใส ๆ กับน้อง Mini Flap Bag with Top Handle กระเป๋าไซซ์มินิแบบมีฝาพับปิดและมาพร้อมหูจับไว้ถือเก๋ ๆ ส่วนตัวกระเป๋าก็ยังคงเป็นดีไซน์ผ้าทวีตหลากสีเหมือนเดิม แต่น้องคนนี้จะเป็นโทนสีอ่อน ๆ หน่อย เพราะเป็น Combination ของสีส้มและสีน้ำตาลอ่อนโทนเบจ ๆ ครีม ๆ น่ารัก ๆ อะไหล่ต่าง ๆ ของกระเป๋าใบนี้จะเป็นสีทองหรูหรา ส่วนสายกระเป๋าจะมีทั้งส่วนที่ทำจากหนัง Calfskin สีส้มอ่อน ๆ และโซ่สีทอง น้องคนนี้สามารถใช้งานได้สองแบบ คือจะสะพาย Crossbody ก็ได้ หรือจะถือหูจับเก๋ ๆ สำหรับออกงานก็ปัง!

ราคา : 203,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Tweed Resin Gold Tone Metal

สำหรับกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตใบนี้บอกเลยว่าเป็นตัวแทนของความสดใสน่ารักสุด ๆ เพราะน้องโดดเดานมาแต่ไกลด้วยสีโทนชมพูแบบตะโกน เพราะผ้าทวีตทำมาจากสีชมพู สีชมพูเข้ม และสีขาว ยิ่งประกอบกับดีเทลของสายกระเป๋าที่นอกจากจะทำจากโซ่และหนังสีชมพูแล้ว ยังถูกประดับด้วยเรซินลูกปัดรูปหัวใจหลากสีสันน่ารัก ทั้งชมพู เขียว ฟ้า แดง และโลโก้ CHANEL สีชมพู ด้านในกระเป๋าทำจากหนัง Calfskin สีชมพูคิ้วท์ ๆ โลหะของกระเป๋าใบนี้เป็นสีทองสว่าง ดีไซน์ทั้งหมดนี้ยิ่งทำให้น้องกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตสีชมพูสดใสใบนี้มีกลิ่นอายของความเป็นบาร์บี้มากกกก 

ราคา : 192,000 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL 19 Handbag Cotton Tweed

ขอมาแนะนำกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีต ในรุ่น 19 กันบ้างดีกว่า น้องคนนี้เป็นกระเป๋าผ้าทวีตที่ทำจากผ้าฝ้ายทวีตที่มีความละเอียดมาก ๆ เป็นกระเป๋าสีแดงสดโดดเด่นและสดใส ถูกแต่งแต้มด้วยการเดินเส้นของเส้นผ้าฝ้ายสีขาวเป็นลายตารางสี่เหลี่ยมทั้งใบ อะไหล่โลหะต่าง ๆ เป็นส่วนผสมของทั้งสีเงิน สีทอง และโลหะเคลือบรูทีเนียม ตัดกันตามสไตล์ของกระเป๋า CHANEL 19 เป็นกระเป๋าที่ขนาดใหญ่อยู่นะ ใส่ของได้เยอะมาก ๆ แถมตัวแมตทีเรียลที่ทำจากผ้าทั้งใบทำให้กระเป๋ามีความยืดหยุ่น ไม่ได้เป็นทรงแข็ง ๆ เหมือนใบอื่น ๆ แถมยังสามารถถือหูกระเป๋าเก๋ ๆ ก็ได้ หรือจะสะพายชิล ๆ ก็เริ่ดเหมือนกันค่ะ

ราคา : 222,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Cotton Tweed Silver Tone Metal

เอาใจคนชอบสีโทนฟ้า ๆ น้ำเงิน ๆ สบายตา ๆ กันบ้างค่ะ น้องคนนี้คือกระเป๋า Mini Flap Bag ที่ทำจากผ้าทวีตคอตตอนสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีขาวคิ้วท์ ๆ แมตทีเรียลของกระเป๋าด้านในเป็นหนังลูกวัว Calfskin สีน้ำเงิน เป็นสีเดียวกับสายกระเป๋าสีน้ำเงินและสายโซ่สีเงินเรียบ ๆ เหมือนกับอะไหล่และโลโก้กระเป๋าส่วนอื่น ๆ ทำให้กระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตใบนี้ที่นอกจากจะมีสีสันสดใสแล้ว แต่ยังมีความเรียบง่าย คุมโทน และคลาสสิกด้วย น้องเป็นกระเป๋าไซซ์มินินะคะ ใบจะค่อนข้างเล็กกะทัดรัด ไว้สำหรับถือออกงานเก๋ ๆ หรือสะพายเล่น ๆ ชิล ๆ ก็ได้ค่ะ

ราคา : 168,000 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL 19 Maxi Handbag Cotton Tweed

สุดท้ายกับกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีต รุ่น 19 ไซซ์ Maxi ขนาดใหญ่แบบใส่ของได้จุก ๆ ไปเลยค่ะ น้อง CHANEL 19 Maxi ใบนี้เป็นผ้าฝ้ายทวีตสีฟ้า สีขาว และสีน้ำเงินเนวี่บลูเข้ม ๆ ทำให้กระเป๋าใบนี้มีความคุมโทนสีเรียบ ๆ เท่ ๆ เป็นกระเป๋าผ้าทวีตที่ดูสุขุมและภูมิฐานขึ้นมาหน่อย บวกกับอะไหล่และสายสะพายกระเป๋าที่ทำจากโลหะสีทอง โลหะสีเงิน และโลหะเคลือบรูทีเนียม ตามสไตล์กระเป๋า CHANEL 19 สาว ๆ คนไหนที่ต้องการกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีต โทนสีเข้ม ๆ ไว้สะพายแบบง่าย ๆ แถมยังฟังก์ชันตอบโจทย์ เพราะใส่ของได้เยอะจริงจัง แต่แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่ตัวสูงหน่อยนะคะ เพราะน้องเค้าใบใหญ่จริง สาว ๆ ตัวเล็กอาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ค่ะ

ราคา : 269,000 บาท
พิกัด : CHANEL

สาว ๆ หลายคนอ่านมาครบทุกใบแล้วคงจะตกหลุมรักกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตแบบเราแล้วแน่ ๆ ยิ่งสาว ๆ ที่ชอบถือกระเป๋าโทนสีน่ารัก ๆ สดใส ๆ หน่อยบอกเลยว่าเหมาะมากกกก เพราะทางแบรนด์เค้ามีผ้าทวีตออกมาให้เลือกหลากหลายสีมาก ๆ จริง ๆ เอาล่ะ ๆ เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับกระเป๋า CHANEL แต่มีกระเป๋าหนังเยอะแล้ว จะลองหันมาเล่นกระเป๋า CHANEL ผ้าทวีตก็ได้ค่ะ ลองดู!

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...
• เปิดคอลเลกชัน รองเท้านุ่มฟู Prada Soft Padded ให้ลุคสาวชิคแบบคิ้วท์ ๆ
• ขอนำเสนอ! รองเท้าทรง Mary Janes คิ้วท์ ๆ จากแบรนด์หรู ใส่แล้วสมฐานะ
• สายแฟต้องจัด! กระเป๋าขนแบรนด์หรูสุดคิ้วท์ เหมาะกับไอต้าวอย่างเราที่สุด