กระเป๋า CHANELทรง Hobo Bag สะพายไหล่ชิค ๆ แฟชั่นฮิตรับหน้าร้อน
  1. กระเป๋า CHANELทรง Hobo Bag สะพายไหล่ชิค ๆ แฟชั่นฮิตรับหน้าร้อน

กระเป๋า CHANELทรง Hobo Bag สะพายไหล่ชิค ๆ แฟชั่นฮิตรับหน้าร้อน

มาส่องกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag รุ่นฮิตรุ่นปัง! กับกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวที่สาว ๆ แฟชั่นตัวจริงต้องมีกระเป๋าทรงนี้อย่างน้อย 1 ใบ!
writerProfile
17 มี.ค. 2024 · โดย

กลับมากันอีกแล้ววว! กับการแนะนำกระเป๋า CHANEL รุ่นใหม่ รุ่นฮิต รุ่นปัง! แบรนด์สุดหรูที่สาว ๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันและต้องมีไว้ในครอบครองอย่างน้อย 1 ใบ! ครั้งนี้เราขอมาแจกลิสต์กระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag เก๋ ๆ กรุบ ๆ สไตล์แบรนด์ CHANEL กันดีกว่า พอดีว่าเพิ่งไปเห็นว่าแบรนด์ CHANEL เค้าออกไลน์กระเป๋าทรง Hobo Bag รุ่นใหม่ออกมาหลายใบ แล้วแต่ละใบคือน่ารักน่าตำมาก ๆ เลยค่ะ กับน้องกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวที่มีความสวย เชิ่ด เริ่ด เป็นกระเป๋าทรงสะพายไหล่หรือสะพายข้างแบบสาวเปรี้ยว สาวชิค เอาล่ะ ๆ ๆ เกริ่นกันมาขนาดนี้ ต้องรีบตามไปดูแล้วแหละ!

กระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag

CHANEL Hobo Handbag Washed Denim

ขอเปิดตัวด้วยน้องกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag รุ่นใหม่ที่เตะตาเรามากกกก! เพราะน้องเป็นกระเป๋าทรง Hobo Bag ที่ทำจากผ้า Washed Denim สียีนส์ไล่เฉดเข้มไปอ่อน ตัวกระเป๋าจะเป็นทรงพระจันทร์เสี้ยวแบบครึ่งวงรี เป็นกระเป๋าทรงกล่อง ๆ มีความแข็งแรง ตัวขอบกระเป๋าจะถูกเย็บริมด้วยหนังทำให้กระเป๋าผ้าเดนิมดูเป็นทรงมากขึ้น ที่เราชอบมาก ๆ เลยคือ ถึงน้องคนนี้จะไม่ได้เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนัง แต่ทางแบรนด์เค้ายังเก็บดีเทลความเป็นเทคนิคลายควิลท์บนผ้าเดนิมไว้อย่างดี และดูเป็นเอกลักษณ์แบรนด์ CHANEL มาก ๆ เลยค่ะ ด้านหน้าตัวกระเป๋าจะมีกระเป๋าครึ่งวงรีใบเล็กติดอยู่เอาไว้ใส่ของกรุบ ๆ กริบ ๆ พร้อมทั้งโลโก้ CHANEL ตัว C ไขว้ด้านหน้ากระเป๋าที่ประดับอยู่อย่างโดดเด่นกับสายโซ่กระเป๋าสีทอง แมตช์กับผ้าเดนิมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ราคา : 200,500 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL Hobo Handbag Calfskin

ยังคงอยู่ที่กระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag ในคอลเลกชันใหม่ แต่น้องจะมีขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกันเล็กน้อย ตัวกระเป๋าจะมีความสั้นกว่าใบแรก ดูเป็นกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวมากกว่า และน้องคนนี้เค้าจะเป็นกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag ที่ให้ความรู้สึกที่หรูหราและดูภูมิฐานขึ้นมาอีกสเตป เพราะน้องทำจาก Calfskin หนังลูกวัวสีขาวสะอาดตา ซึ่งแมตช์กับโลหะของสายโซ่สีทองและตัวโลโก้ CHANEL สีทองได้อย่างดีสุด ๆ เอาจริง ๆ โทนสีขาวทองนี่เป็นสีที่ถูกต้องสำหรับความหรูหราอยู่แล้ววว! ความพิเศษคือกระเป๋า Hobo Bag รุ่นนี้เค้ามีสายสะพายมาให้ 2 เส้น 2 ขนาด นอกจากจะใช้งานเส้นสั้นด้วยการสะพายไหล่ได้แล้ว ยังสามารถใช้สายสะพายยาวสะพายข้างหรือ Crossbody ก็ได้นะ!

ราคา : 208,500 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL Large Hobo Bag Lambskin

ขอกลับมาที่ความคลาสสิก ความเท่ ความชิค สไตล์สาว CHANEL ตัวจริง! ด้วยกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag ที่ตะโกนความเป็นสาว CHANEL ออกมามากกกก ๆ ๆ สำหรับน้อง Large Hobo Bag เค้าเป็นกระเป๋า Hobo Bag ขนาดใหญ่ ถือเป็นกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวที่ถูกต้อง และยังคงความเป็น CHANEL ด้วยกระเป๋าหนังแกะ Lambskin ที่มีความนุ่มนิ่ม กับหนังสีดำสนิทคลาสสิกมาพร้อมลวดลายควิลท์มีความเป็นเอกลักษณ์แบบสุด ๆ ไปเลย ด้านหน้ากระเป๋าประดับด้วยโลโก้ CHANEL ตัว C ไขว้ ขนาดกำลังพอดี สีแนบเนียนไปกับตัวกระเป๋า น้องคนนี้ใช้งานแบบสะพายไหล่เก๋ ๆ ชิค ๆ เพราะน้องเค้ามาแค่สายสั้นที่เหมาะกับการถือเก๋ ๆ หรือสะพายไหล่มากที่สุด

ราคา : 223,000 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL Hobo Handbag Grained Shiny Calfskin

กระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag อีกใบนึงที่ความน่ารักกับดีไซน์เรียบง่ายและคลาสสิก น้องคนนี้เป็นกระเป๋าทรง Hobo Bag ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีความอ้วน ๆ ฐานกระเป๋าค่อนข้างใหญ่ ทำให้ใส่ของในกระเป๋าได้ค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ถือเป็นกระเป๋าขนาดกลาง ๆ ที่ใส่ของได้จุก ๆ เลยแหละ ที่สำคัญคือสีของกระเป๋าใบนี้เป็นสีคาราเมลมีความโดดเด่นและคลาสสิกมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังทำจาก Grained Shiny Calfskin หนังลูกวัวลายเกรนที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ CHANEL มีความทนทานต่อรอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดีเลยค่ะ สามารถใช้งานได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องพะวงมาก และปากกระเป๋าเป็นซิปด้วย ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายสุด ๆ เริ่ดดดด!

ราคา : 206,500 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL Small Hobo Bag Grained Shiny Calfskin

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ขอแนะนำกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag รุ่น Small Hobo Bag Grained Shiny Calfskin อีกใบเลยแล้วกันค่ะ แต่น้องคนนี้เค้าจะมีขนาดกระเป๋าที่เล็กลงมา เพราะเป็นไซซ์ Small เหมาะกับการถือชิล ๆ ในวันสบาย ๆ หรือจะถือออกงานก็ยังได้นะคะ แถมน้องเค้ายังเป็นทรงฐานกว้างทำให้จุของได้เยอะอีกตามเคย อ้อ! แต่ว่ากระเป๋า Hobo Bag ใบนี้เป็นหนังสีดำที่คลาสสิกสุด ๆ เพราะมีความเรียบง่าย แมตช์ให้เข้าได้กับทุกลุคเลยค่ะ และยังเป็น Grained Shiny Calfskin หนังลูกวัวลายเกรนที่มีความทนทานสุด ๆ ตัวอะไหล่ต่าง ๆ ของกระเป๋า CHANEL ใบนี้ทำจากโลหะสีทองสว่าง เป็นสีทองอ่อน ๆ ที่มีความแมตช์กับกระเป๋าสีดำได้อย่างหรูหราและคลาสสิกสุด ๆ ไปเลยยย!

ราคา : 190,500 บาท
พิกัด : CHANEL

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับกระเป๋า CHANEL ทรง Hobo Bag ที่เราได้แนะนำไปทั้งหมด 5 ใบนี้ ขอบอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีกระเป๋าทรง Hobo Bag สะพายไหล่แบบนี้ ต้องช้อปน้อง CHANEL ไปเก็บไว้ในกรุอย่างน้อย 1 ใบนะ! เพราะเราว่า Hobo Bag เป็นทรงกระเป๋าที่ใช้งานง่าย เหมาะกับลุคสาวสายแฟชั่นได้ค่อนข้างดี สามารถถือในวันชิล ๆ สบาย ๆ หรือจะถือแมตช์กับลุคทางการก็ยังได้!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
กระเป๋า CHANEL 22 Mini Handbag ไซซ์มินิมอล สะพายแล้วมินิใจ
ช้อปเคสโทรศัพท์ห้อยคอแบรนด์หรู เอาไว้ใส่กับ iPhone 15 Pro ให้สมฐานะ
สร้อยคอ Vivienne Westwood ไซซ์จิ๋ว เครื่องประดับน่ารัก มินิมอล มินิใจ