อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!
  1. อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!

อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!

เพิ่งส่องลุคแฟชั่นจาก CHANEL Cruise 2023/24 ที่เมือง Shenzhen ไปหมาด ๆ ขอมาแนะนำกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกในคอลเลกชันนี้สักหน่อย!
writerProfile
26 พ.ย. 2023 · โดย

สาว ๆ แฟนคลับแบรนด์หรูอย่าง CHANEL คนไหนได้ดูแฟชั่นโชว์ล่าสุด คอลเลกชัน Cruise 2023/24 ที่เมือง Shenzhen กันแล้วบ้างงงงง บอกเลยว่ามีกระเป๋า CHANEL หลายใบมาก ๆ ที่เตะตาเราจนอยากสอบน้องใบใหม่มาถือสวย ๆ กรุบ ๆ โดยเฉพาะกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก ที่ดูทางแบรนด์จะใช้แมตทีเรียลนี้มาทำเป็นกระเป๋ารุ่นต่าง ๆ ด้วยกันหลายใบ วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแจกลิสต์กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกในคอลเลกชันนี้มาให้สาว ๆ เลือกช้อปตามกันดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละใบคือน่ารักมากกกก! อดใจรอไม่ไหวแล้ววว ไปดูกันเล้ยยยยย

กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก

Backpack Star Coin Purse Mirror Calfskin

ขอเริ่มกันที่กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกใบแรกที่เห็นครั้งแรกก็เตะตาเราแบบจัง ๆ เลยค่ะ น้องเป็นกระเป๋า Backpack สะพายหลังที่มาพร้อมกับกระเป๋า Purse ใส่เหรียญรูปดาว แมตทีเรียลของกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวและหนังแกะที่ถูกนำมาทำให้กลายเป็นพื้นผิวแบบเมทัลลิก โดยเฉพาะตัวกระเป๋าสะพายที่เป็นสีเมทัลลิกจนแทบจะเป็นกระจกอยู่แล้ว! และด้วยความที่น้องเค้าเป็นสีทองอ่อนทำให้กระเป๋าใบนี้มีความโดดเด่นและแตกต่างมาก ๆ ตัวอะไหล่และสายสะพายโซ่ต่าง ๆ ก็เป็นโทนสีทองเช่นกัน ตัวกระเป๋าสะพายหลังจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดกลาง ๆ กำลังพอดี ใส่ของได้ประมาณนึงเลยนะคะ แถมยังมีกระเป๋าใส่เหรียญรูปดาวห้อยมาด้วย เอาไว้ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊ก กรุบ ๆ กริบ ๆ สะพายน่ารัก ๆ ไปเที่ยวออกทริปได้เลยค่ะ!

ราคา : 271,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Star Coin Purse Mirror Calfskin

ลดขนาดลงมาแนะนำกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกไซซ์เล็ก ๆ ไว้ถือน่ารัก ๆ ออกงานกันบ้าง กับน้องกระเป๋าสะพายรุ่น Mini Flap Bag ขนาดมินิ ๆ กำลังน่ารัก แถมยังเพิ่มความคิ้วท์ไปอีกขั้นด้วยกระเป๋าใส่เหรียญรูปดาวที่ห้อยอยู่ข้าง ๆ กระเป๋า ตัวกระเป๋าฝาพับทรงสี่เหลี่ยมทำจากหนังลูกวัวแต่งกระจกเมทัลลิก และตัวกระเป๋ารูปดาวใบจิ๋วจะทำจากหนังแกะเมทัลลิก ทั้งหมดเป็นสีชมพูสดใสและโดดเด่นมาก ๆ เราบอกเลยว่าสีชมพูโทนนี้มันเข้ากับความเป็นเมทัลลิกสุดดดด ๆ คือน้องให้ฟีลลิ่งความเป็น Barbie girl อยู่นะ เหมาะกับลุคลูกคุณหนูสดใสซาบซ่า แล้วบวกด้วยอะไหล่สีทองกับสายโซ่สีทองตัดกับหนังสีชมพู ทำให้น้องเค้าดูหรูหรามาก ๆ กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกใบนี้สามารถถือออกงานได้สบาย ๆ หรือจะถือเล่น ๆ น่ารัก ๆ ก็ได้เหมือนกัน

ราคา : 227,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Metallic Calfskin

สำหรับกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกรุ่น Mini Flap Bag Metallic Calfskin ใบนี้จะมี Texture ที่แตกต่างจากสองใบแรกที่เราแนะนำไปเล็กน้อย เพราะว่าน้องเป็นกระเป๋าหนังลูกวัวสีเมทัลลิกที่มีความชิมเมอร์ ๆ เล็กน้อย จะต่างจากสองใบแรกที่เป็นผิวกระจก ๆ ใบนี้จะมีความหรูหราดูคลาสสิกและดูภูมิฐานมากกว่า น้องเค้าเป็นกระเป๋าสะพายทรง Flap Bag ใบเล็ก อะไหล่และสายกระเป๋าเป็นโลหะโทนสีทอง ๆ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือสายกระเป๋าดีไซน์มาเป็นสายโซ่หนาต่อกัน 3 เส้น และยังมีโลโก้ CHANEL ตัว C ไขว้ ประดับอยู่ประมาณ 6 จุด ซึ่งน้องเค้าประดับไปด้วยคริสตัลวิบวับด้วยนะ! เหมาะกับการถือออกงานกลางคืนเล่นแสงวิบวับสุด ๆ สาว ๆ จะถือเป็นคลัตช์เก๋ ๆ ก็ได้ หรือจะสะพายข้างด้วยสายยาวก็ปังค่ะ

ราคา : 235,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Large Flap Bag Shaded Metallic Lambskin

เพิ่มความแอดวานซ์ให้กับกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกนิดนึง เพราะน้อง Large Flap Bag Shaded Metallic ใบนี้เป็นกระเป๋าหนังแกะเมทัลลิกไล่เฉดสีโทนพาสเทลที่สวยมากกกกก ละมุนมากกกก เป็นการไล่สีตั้งแต่สีทอง เหลือบสีม่วง เหลือบสีเขียว ตัวกระเป๋าจะมีความเป็นชิมเมอร์เล็ก ๆ ทำให้น้องวิบวับเล่นแสงมาก ๆ ค่ะ ตัวสายกระเป๋าจะเป็นหนังสีม่วงเมทัลลิกและโซ่สีทองโทนสว่าง ดีไซน์ของกระเป๋า CHANEL Large Flap Bag ใบนี้จะมีความเป็น Wallet on chain นิด ๆ ด้วยทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมที่มีความแบนและบาง แต่น้องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ถ้าเทียบกับกระเป๋าทรงประมาณนี้ ตัวโลโก้ CHANEL ตัว C ไขว้ที่ประดับอยู่ด้านหน้ากระเป๋าจะทำจากอะคริลิกสีม่วงใส ๆ น่ารัก ๆ ถือเป็นกระเป๋าสีเมทัลลิกแนวคิ้วท์ ๆ สีพาสเทลกรุบ!

ราคา : 239,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Star Handbag Metallic Lambskin

เข้าสู่โหมดความน่ารักกกกกก! ด้วยกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกรุ่น Star Handbag Metallic Lambskin น้องเป็นกระเป๋าทรงดาว 5 แฉกขนาดกลาง ๆ กะทัดรัด แมตทีเรียลกระเป๋าเป็นหนังลูกแกะสีเงินเมทัลลิก พื้นผิวกระเป๋ายังถูกตกแต่งด้วยเทคนิคลายควิลท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋า CHANEL แถมด้านหน้ายังถูกปักเป็นโลโก้ CHANEL ตัว C ไขว้ด้วยนะ ยังไม่พอจ่ะ! ด้านหน้ากระเป๋ายังถูกประดับด้วยอะไหล่โทนสีทองสว่างเขียนเป็นคำว่า CHANEL บอกเลยว่าดีไซน์เค้าเลอค่าสุด ๆ ลืมบอกไปค่ะ กระเป๋าทรงดาวใบนี้เป็นแบบซิปนะคะ อาจจะใส่ของได้ไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะน้องเค้าเอาไว้ถือเก๋ ๆ สวย ๆ ถือว่าเป็น Accessories หนึ่งชิ้นที่ช่วยให้ลุคแฟชั่นของเราปังขึ้นมาก ๆ สาวสายแฟชั่นต้องมีนะจ๊ะใบนี้!

ราคา : 223,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Metallic Lambskin

ขอแนะนำกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกทรง Mini Flap Bag ใบจิ๋ว ๆ เล็ก ๆ เอาไว้สะพายแบบกรุบกริบอีกสักใบ ความพิเศษของน้องเค้าคือสายโซ่สีทองอ่อน ๆ ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ โอเวอร์ไซซ์กว่าสายโซ่สะพายปกติ และน้องเค้ายังเป็นกระเป๋าทรงสะพายไหล่ที่เอาไว้สะพายลุคเก๋ ๆ เหมาะกับสะพายออกงานมาก ๆ เพราะเป็นกระเป๋าหนังลูกแกะสีทองอ่อนเมทัลลิกและโลหะสีทอง ตัวกระเป๋าจะมีความสีทองแบบชิมเมอร์ ๆ เล่นแสงเล็กน้อย ด้านหลังกระเป๋าจะมีช่องเล็ก ๆ แบน ๆ ไว้สำหรับใส่บัตรต่าง ๆ หรือแบงก์เล็ก ๆ น้อย ๆ ได้นะคะ ถือเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการถือออกงานมาก ๆ ค่ะ เพราะขนาดเล็ก ๆ กำลังพอดี เป็นสีทองอ่อน ๆ ที่แมตช์ได้ง่าย แถมให้ลุคสวยหรูดูแพงด้วยค่ะ เริ่ดดดดด!

ราคา : 211,000 บาท
พิกัด : CHANEL

เป็นยังไงกันบ้างน้าาา กับกระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกที่เราแนะนำไปทั้งหมดนี้ บอกเลยว่าในคอลเลกชัน Cruise 2023/24 ยังมีกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และเสื้อผ้าที่ดีไซน์ปัง ๆ อีกเยอะมากกก แต่ที่ถูกใจเราที่สุดคงจะเป๋ากระเป๋าเมทัลลิกทั้งหลายนี่แหละค่ะ สาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิกไปสะพายสวย ๆ เก๋ ๆ สักใบ ก็อย่าลืมไปสอยกันนะจ๊ะ!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
หนาวนี้ต้องใช้กระเป๋า CHANEL ขนปุกปุย ลุคเจ้าหญิงน้ำแข็ง!
ส่องนาฬิกา CHANEL สีขาว-ดำ ลุคเรียบหรูดูแพง ใส่ง่ายได้ทุกวัน
เปิดลิสต์กระเป๋า GUCCI Horsebit 1955 ชอบใบไหนในไลน์นี้จิ้มมาเลย!