จัดหนักสักมื้อ...แล้วค่อยไปเซิร์ฟต่อ ที่ Chang Surf Bar!
  1. จัดหนักสักมื้อ...แล้วค่อยไปเซิร์ฟต่อ ที่ Chang Surf Bar!

จัดหนักสักมื้อ...แล้วค่อยไปเซิร์ฟต่อ ที่ Chang Surf Bar!

เติมพลังกับเมนูรสเข้มจัดเต็มทั้งปริมาณและความคุ้ม แล้วค่อยไปเล่นเซิร์ฟสนุกสนานกันให้หนำใจ!
writerProfile
5 ม.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Chang Surf Bar Sukhumvit Soi 26
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาแนว Extreme ที่ท้าทายทั้งทักษะและการทรงตัว คงจะมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จักกับ “Flow House” สถานที่เล่นเซิร์ฟบอร์ดที่ฮอทที่สุดในกรุงเทพในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นคลื่นจำลองที่แสนท้าทายรวมไปถึงความปลอดภัย ทาง “Flow House” ครอบคลุมหมดในทุกๆจุด! รวมไปถึงอาหารการกินที่สมบูรณ์แบบพร้อมเครื่องดื่มแบบฟูลออพชั่น สำหรับ ชาวเอกซ์ตรีมทุกๆคน ที่ "Chang Surf Bar"!

“Flow House”

"Chang Surf Bar"

บรรยากาศร้าน

บรรยากาศร้าน

เรียกได้ว่ายกสไตล์ Polynesia เข้ามาไว้ในกลางกรุงก็ได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุโทนสีไม้ให้ความรู้สึกเหมือนได้กินดื่มอยู่ข้างๆทะเล ได้อารมณ์แบบ Holiday สุดๆ

Menu

เพื่อเป็นการเติมพลังให้กับกระเพาะอย่างเต็มรูปแบบสุดๆ เมนูของ"Chang Surf Bar" จึงออกแนวฟิวชั่นที่เรียบง่ายแต่รสชาติเข้มข้น ปริมาณจัดเต็ม! ประเดิมกันที่ “King Burger” (329 บาท) ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อโพนยางคำคัดพิเศษบดแบบละเอียดกำลังดีเพื่อความชุมฉ่ำและรสชาติที่เข้มข้น เสิร์ฟพร้อมเชดดาร์ชีสรสเข้มนำเข้าจากบราซิล ตบท้ายด้วยเบคอน, ไข่ดาวเยิ้มๆ และผักสลัดออร์แกนิคคัดพิเศษ เป็นเมนูที่ครบเครื่องสุดๆ

สำหรับคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบฟิตเนส ทางร้านก็มีเมนูรสเด็ดอย่าง “Pesto Chicken” (350 บาท)

อกไก่ย่างบนกริลล์จนเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมกับเพสโตครีมหอมกลิ่นโหระพา และ Balsamic Reduction ตบท้ายด้วย Lemon Oil เพื่อกลิ่นหอมสดชื่น ทานพร้อมกับมันบดเนื้อเนียน เป็นเมนูรสเข้ม จัดเต็มที่โปรตีน

ยังไม่จบกับเมนูสุขภาพรสเด็ด! มาต่อกันด้วย “Flow House Salad” (350 บาท) อัดแน่นไปด้วย ผักสลัด ออร์แกนิคคัดพิเศษ, มะเขือเทศย่าง, แฮม, แซลมอนรมควัน,และ กุ้งย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัด Thousand Island และ งาคั่วสูตรเฉพาหาทานได้ที่"Chang Surf Bar" เท่านั้น

ใครที่อยากจัดหนักก็ขอให้จัดเต็มกับ “BBQ Pork Rib” (339 บาท)ซี่โครงตุ๋นแบบไฟอ่อนๆในน้ำซอส บาร์บีคิวสูตรพิเศษนานถึง 3 ชม เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่ง Sauté กับกระเทียมหอมกรุ่น!

พิเศษสุด! เพื่อเป็นการฉลองคริสต์มาส ทางร้านยังมีเมนูใหม่ทั้งคาวและหวาน! “Pizza Roasted Turkey” (350 บาท) พิซซ่าแป้งบางกรอบสูตรเฉพาะที่อัดแน่นไปด้วย ไก่งวงอบไฟอ่อนๆ 3 ชม ที่ผ่านการหมักเครื่องเทศสูตรพิเศษ โรยหน้าด้วยเชดดาร์ชีสอบในเตาอบอุณหภูมิสูงๆ เพื่อความฟิน! เสร็จแล้วก็ปิดท้ายด้วย “Pancake Santa” (129 บาท) แพนเค้กเนื้อแน่นสูตรพิเศษของทางร้านเสิร์ฟพร้อมไซรัปและไอศกรีมเย็นๆ เป็นออพชั่นที่เหมาะสำหรับ นักเซิร์ฟตัวน้อยเสียจริงๆ

“King Burger” (329 บาท)

“Pesto Chicken” (350 บาท)

“Flow House Salad” (350 บาท)

“BBQ Pork Rib” (339 บาท)

“Pizza Roasted Turkey” (350 บาท)

“Pancake Santa” (129 บาท)

ค็อกเทลซิกเนเจอร์

Smoothie หลากรสเย็นชื่นใจ!

การเดินทาง

เซิร์ฟกันให้เต็มที่ สนุกกันแบบเอ็กซ์ตรีมอย่างไม่แคร์ต้องสื่อกันที่“Flow House” และอย่าลืมเติมพลังด้วยเมนูซิกเนเจอร์เต็มรูปแบบที่"Chang Surf Bar"! บนชั้น 2 ของ“Flow House” ตัว“Flow House” ก็จะอยู่ใน A Square ข้างๆกับ Big C พระราม 4 สามารถเข้าได้ทั้ง สุขุมวิทซอย 26 และถนน พระราม 4 ทางไปสี่แยกพระโขนง

เมนูห้ามพลาด

“King Burger”, “BBQ Pork Rib”, “Flow House Salad”

แผนที่

Flow House Bangkok, A-Square