[รีวิว] หมูจุ่มชีส ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคราช เติมไม่อั้น แค่ 249 บาท
  1. [รีวิว] หมูจุ่มชีส ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคราช เติมไม่อั้น แค่ 249 บาท

[รีวิว] หมูจุ่มชีส ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคราช เติมไม่อั้น แค่ 249 บาท

อิ่มครบทั้งชาบู ปิ้งย่างและหมูกระทะ ที่ร้านหมูจุ่มชีส ร้านบุฟเฟ่ต์โคราช คิวแน่นย่านชลประทาน ของเยอะ ชีสไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แค่ 249 บาท
[Ad] • 7 ม.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • ที่ร้านใช้มอสซาเรลล่าชีส สั่งได้ไม่มีอั้น
  • มีกระทะให้เลือก 3 แบบ คือกระทะชีส, กระทะเสฉวน, กระทะทองเหลือง ค่าเปลี่ยนกระทะ 50 บาท
  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 249 บาท รวมเครื่องดื่มไม่จำกัดเวลา แต่จะขึ้นเป็น 259 บาทในช่วงสิ้นเดือนมกราคม
หมูจุ่มชีส
ชีสยืดชวนหิว แค่เห็นก็น้ำลายสอแล้ว

ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องเห็นคนนั่งรอต่อคิวทุกครั้งสำหรับร้าน “หมูจุ่มชีส” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคราชอยู่ริมถนนย่านชลประทาน ที่เปิดมาได้ประมาณ 1 ปี ต้องพูดกันตรง ๆ ว่าร้านอาหารประเภทชาบู-ปิ้งย่าง ในเมืองโคราชมีเยอะมากจนนับไม่ถ้วน แถมยังผุดขึ้นมาใหม่ในทุกเดือน แต่ร้าน หมูจุ่มชีส ก็ยังคงได้รับความนิยมสม่ำเสมอเช่นเดิิม อะไรทำให้คนโคราชเทใจ มากินกันอย่างไม่ขาดสาย วันนี้ทีมงาน wongnai โคราช มาหาคำตอบให้แล้วจ้า!

หน้าร้าน หมูจุ่มชีส
ร้าน หมูจุ่มชีส โคราช อยู่ริมถนนใกล้ตลาดป๋องแป๋ง

ร้าน หมูจุ่มชีส เป็นร้านแฟรนไชน์สาขาที่ 9 ที่พี่ออ เจ้าของร้าน หมูจุ่มชีส เล็งเห็นว่าในโคราช ยังไม่มีร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างโคราชที่ใช้ “ชีส” เป็นไอเทมหลัก แถมยังสั่งเพิ่มได้ไม่อั้น จุใจในราคา 249 บาท (รวมเครื่องดื่ม) ภายในร้านบรรยากาศคึกคัก แม้คนจะเนืองแน่นในทุกคืนแต่ยังคงสะอาดสะอ้าน พนักงานเดินเคลียร์จานให้อยู่ตลอด ถ้าถามว่าช่วงเวลาไหนที่มาไม่ต้องรอ ก็มาตอนร้านเปิดแบบพวกเราเลยค่ะ โล่ง โปร่ง สบายที่สุด

บรรยากาศร้านหมูจุ่มชีสโคราช
มาตั้งแต่ร้านเปิด 16.00 ไปเลยจ้า ไม่ต้องรอคิว เลือกที่นั่งสบายใจ
บรรยากาศร้านหมูจุ่มชีสโคราช
หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมงครึ่ง เต็มทุกโต๊ะ!
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
ของกินเล่นตักได้ไม่อั้นเช่นกัน
เครื่องดื่มร้านหมูจุ่มชีสโคราช
มีน้ำดื่ม 4 อย่าง
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
ซุปมิโสะซดคล่องคอ

ไม่ต้องรอฤกษ์ นั่งปุ๊บก็รีบสั่งปั๊บ “บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มชีส” (249 บาทรวมน้ำ) หยิบเมนูแล้วติ๊กรัว ๆ ไม่นานกระทะแผ่นแบน ล้อมรอบด้วยกระทะหลุมสำหรับใส่ชีสก็มา ใส่เนยไปนิดแล้ววางสามชั้นสไลซ์ ที่ลอกหนังมาอย่างดี สันคอ สันนอก แจมด้วยเห็ดออรินจิและฟักทอง สุกได้ที่ก็จุ่มลงไปในชีสยืด ๆ เข้าปาก หลับตาพริ้ม รับความฟินของการกินที่แท้ทรู


อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
สันคอและสามชั้นคือความรัก
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
พอชีสละลายก็จุ่มหมูลงไปทั้งชิ้นเลย สุดนัว

ส่วนสายเนื้อทั้งหลายอย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะที่นี่ ร้าน หมูจุ่มชีส เขาก็มีเนื้อคุณภาพเยี่ยมไว้บริการเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อใบพาย, ริบอาย, เสือร้องไห้ (จานละ 59 บาท) ส่วน เนื้อโหนก (จานละ 79 บาท) แต่เราแนะนำว่าสั่งแบบบุฟเฟ่ต์มันคุ้มมากกว่า เพิ่มเงินอีก 99 บาทเท่านั้น จะเอาไปจุ่มชีสยืด ๆ ก็ดี หรือจะจิ้มกับซอสบาร์บีคิวก็เริ่ดเวอร์

อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
ซื้อเนื้อแบบบุฟเฟ่ต์ เพิ่มเงิน 99 บาทคุ้มกว่าเชื่อเรา
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
ชุ่มฉ่ำไปทั้งชิ้น แล้วอ้ามมม

ชีสไม่อั้น และราคาสมเหตุสมผลไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ลูกค้าติดหนึบ ร้าน หมูจุ่มชีส โคราช ยังเพิ่มความหลากหลายในการกินด้วย “กระทะเสฉวน” เป็นหม้อต้มใส่น้ำซุปหม่าล่ารสแซ่บ พร้อมกับน้ำจิ้มหม่าล่าแยกมาให้ต่างหาก ส่วนตัวเราชอบน้ำซุปที่มีเม็ดพริกหม่าล่าใส่มาจริง ๆ ไม่ป่นเป็นผง กัดโดนแต่ละทีแสบซ่าชาปากไม่จกตา หรือถ้าอยากได้อินเนอร์หมูกระทะ ก็สั่งเซต “กระทะทองเหลือง” ไปเลย ทุกเซตสั่งชีสไม่อั้นเหมือนเดิม คิดค่าเปลี่ยนกระทะ 50 บาทจ้า

อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
น้ำซุปหม่าล่าแซ่บสะท้านปากสุด
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
อยากแซ่บกว่านี้ก็โรยพริกแห้งลงไป
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
หมูกระทะที่แท้ทรู
อาหารร้านหมูจุ่มชีสโคราช
จะขาดชีสไปไม่ได้ โรยเอาโลด

มาที่เดียวได้กินครบทั้งหมูย่างจุ่มชีส ชาบู หมูกระทะ และยังกินชีสได้ไม่อั้นขนาดนี้ในราคาจับต้องได้ เป็นใครก็ต้องอยากมากินซ้ำทั้งนั้น ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมคนเยอะเบอร์นี้ พูดมากไปเดี๋ยวหาว่าโม้ ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองเลยดีกว่าที่ร้าน หมูจุ่มชีส โคราช ย่านชลประทานและอย่าลืมมารีวิวให้เพื่อน ๆ ฟังด้วยน้า ร้านเด็ดโคราชอื่น ๆ ยังมีอีกเพียบ ติดตามได้ที่เพจ we korat จ้า

การเดินทาง

ร้าน หมูจุ่มชีส โคราช

  • ชลประทาน หากมาทางร้านปึงหงี่เชียง ร้าน หมูจุ่มชีส จะอยู่ริมฟุตปาธก่อนถึงตลาดป๋องแป๋ง
  • เปิดทุกวัน 16:00 - 23:00 น.
  • โทร : 065 591 6108
คุณอรทัย
OWNER'S MESSAGE
คุณอรทัย
เจ้าของร้าน
ฝากให้ลูกค้าทุกท่านแวะมาชิมดู จะได้รู้ว่า “หมูจุ่มชีส” มันเป็นยังไง อร่อยแค่ไหน อยากให้มาลองชิมด้วยตัวเอง ที่สำคัญยังราคาถูก สด สะอาดถูกใจทุกคนค่ะ

แผนที่

ถนนศิรินคร