[รีวิว]Cheezy Burn เชียงใหม่ หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท ขาย 3 ชั่วโมงหมด!
  1. [รีวิว]Cheezy Burn เชียงใหม่ หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท ขาย 3 ชั่วโมงหมด!

[รีวิว]Cheezy Burn เชียงใหม่ หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท ขาย 3 ชั่วโมงหมด!

อิ่มท้องมื้อเช้ากับข้าวเหนียวหมูปิ้งรสเด็ด ทั้งหมูปิ้งนมสด หมูปิ้งหมักเครื่องเทศไทย หมูปิ้งชีส และเกี๊ยวครีมชีสปู เริ่มต้น 5 บาท @Cheezy Burn เชียงใหม่
[Ad] • 30 มิ.ย. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • หมูปิ้งไม่มีชั้นมัน แต่มันจะแทรกอยู่ในเนื้อหมู ทำให้เนื้อหมูนุ่มแม้ทิ้งไว้หลายชั่วโมง
  • ไม่ได้ขายแค่หมูปิ้ง! ห้ามพลาดเมนูเด็ด “Crab Rangoon” เกี๊ยวห่อไส้ครีมชีสปู แป้งกรอบไส้นุ่มละมุนลิ้น
  • “Cheesy Burn” หมูปิ้งชีสยืดรสเข้มข้นเหมาะกับกินเปล่า ๆ มากกว่ากินกับข้าวเหนียว
หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
หมูปิ้งสดใหม่จากเตากับข้าวเหนียวร้อน ๆ จะเป็นมื้อเร่งด่วนหรือมื้อไหนก็ฟิน

อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญที่ไม่ควรละเลย แต่ด้วยการใช้ชีวิตของคนเมืองนั้นอะไรก็ดูเร่งรีบไปเสียหมด ยิ่งช่วงเช้าก่อนเข้างาน เป็นช่วงที่เวลาเหมือนจะเดินเร็วขึ้นซะอย่างนั้น มื้อเร่งด่วนแบบนี้ก็คงต้องพึ่งของกินง่าย ๆ อยู่ท้อง กินสะดวกอย่าง “ข้าวเหนียวหมูปิ้ง” นี่แหละค่ะ อิ่มสะดวกราคาประหยัดรสชาติไทย ๆ วันนี้ Wongnai เชียงใหม่ ขอพาแวะซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งร้านเล็ก ๆ ริมถนน “Cheezy Burn” เชียงใหม่ ซึ่งเปิดขายช่วงเช้าตั้งแต่หกโมงเช้าเป็นต้นไป ประมาณสามชั่วโมงก็หมดเกลี้ยง ครั้งแรกที่ทีมงานไปถึงช่วงแปดโมงเช้าของหมดแล้วจ้า… แบบนี้ต้องมีอะไรเด็ดแน่นอน! ทีมงานไม่ย่อท้อ ขอกลับไปอีกครั้งจนได้ชิมหมูปิ้งนุ่ม ๆ ตามคอนเซปต์อยากกินต้องได้กิน!

หมูปิ้ง Cheezy Burn เชียงใหม่
ร้านริมทางเล็ก ๆ แต่ขายหมดทุกวันนะจะบอกให้!

ร้าน “Cheezy Burn” เชียงใหม่ เป็นร้านคีออสเล็ก ๆ อยู่บนถนนสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี หากเดินทางจากแยกแม่คาวใสสะอาดให้มุ่งหน้าไปทางหลังมหาวิทยาลัยพายัพ สังเกตซ้ายมือร้านจะตั้งอยู่หน้าบริษัท ช้างเผือก กรุ๊ป จำกัด เห็นร้านปุ๊บจอดข้างทางปั๊บ สั่งแล้วรับหมูปิ้งร้อน ๆ พร้อมกิน!

หมูปิ้ง Cheezy Burn เชียงใหม่
แวะเติมพลังในยามเช้าด้วยหมูปิ้งร้อน ๆ ข้าวเหนียวอุ่น ๆ

สำหรับเมนูหมูปิ้งของที่ร้านนั้นมีให้เลือกสามแบบด้วยกัน เริ่มต้นที่ “หมูปิ้งนมสด” (ไม้ละ 5 บาท) หมูปิ้งเนื้อนุ่มรสคุ้นลิ้นคนไทย ความหอมนุ่มของหมูเมื่อคลุกเคล้าเข้ากับข้าวเหนียวอุ่น ๆ มันเป็นความเพลิน ที่กินได้เรื่อย ๆ จนหยุดไม่อยู่!

หมูปิ้ง Cheezy Burn เชียงใหม่
หมูปิ้งนมสด หมูหมักมานุ่ม แทรกมันแบบกำลังดีกินแล้วไม่เลี่ยน

“หมูปิ้งสามเกลอ” (ไม้ละ 5 บาท) หมูปิ้งหมักเครื่องเทศไทยกลิ่นหอมสามชนิด กระเทียม พริกไทย และรากผักชี นำไปปิ้งจนหอม ความนุ่มจะน้อยกว่าหมูปิ้งนมสดนิดหน่อยแต่จะได้ความหอมมาแทน เรียกว่าได้คนละรสชาติกันค่ะ เลือกสั่งได้ตามความชอบ ตัวนี้จะเหมาะกับการกินกับข้าวเหนียว ได้รสชาติเข้มข้นหอมไทย ๆ 

หมูปิ้ง Cheezy Burn เชียงใหม่
หมูปิ้งสามเกลอ หอมเครื่องเทศ กระเทียม พริกไทย และรากผักชี
หมูปิ้ง Cheezy Burn เชียงใหม่
จิ้มน้ำจิ้มหน่อยก็เด็ด
หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ได้กลิ่นและรสเครื่องเทศเต็ม ๆ

ยังมีหมูปิ้งซิกเนเจอร์ของร้านที่คนรักชีสเห็นแล้วจะอดสั่งไม่ได้เลย “Cheesy Burn” (ไม้ละ 10 บาท) หมูปิ้งหมักสไตล์ฝรั่งที่ออกจะคล้ายกับบาร์บีคิว เมื่อปิ้งจนสุกได้ที่แล้วจากนั้นจะนำมาโรยด้วยมอสซาเรลลาชีสตามด้วยเบิร์นไฟจนชีสเยิ้ม ตัวนี้เหมาะกับการกินเปล่า ๆ ลิ้มรสหมูปิ้งรสเข้มข้นกับชีสเยิ้ม ๆ เข้ากันดี

หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
หมูปิ้งหมักเครื่องเทศสไตล์ฝรั่ง
หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
โรยด้วยชีสแล้วเบิร์นไฟจนเยิ้มมม

นอกจากหมูปิ้งทั้งสามแบบก็ยังมีเมนูเด็ดที่ต้องลอง “Crab Rangoon” (20 บาท / ชิ้น) ตัวนี้เป็นเกี๊ยวไส้ครีมชีสที่ใส่เนื้อปู! ใครจะคิดว่ามาถึงร้านหมูปิ้งจะได้กินเกี๊ยวกรอบชีสละมุน ๆ เมื่อกินคู่กับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวนำยิ่งทำให้กินได้เรื่อย ๆ แบบไม่เลี่ยน 

เกี๊ยวครีมชีสปู เชียงใหม่
Crab Rangoon 
เกี๊ยวครีมชีสปู เชียงใหม่
ครีมชีสปูเต็ม ๆ คำ

เห็นเมนูทั้งหมดแล้วต้องบอกว่านี่ไม่ใช่ร้านหมูปิ้งธรรมดา! หากใครที่อยากชิมข้าวเหนียวหมูปิ้ง “Cheezy Burn” ครั้งหน้าหากผ่านมาย่านนี้ต้องชะลอรถแวะซื้อให้ได้นะคะ ทางร้านแจ้งว่าช่วงนี้สำหรับคนที่อยากกินทุกอย่างทางร้านก็มีจัดชุดซึ่งมีครบทั้งหมูปิ้งนมสด, หมูปิ้งสามเกลอ, Cheesy Burn พร้อมข้าวเหนียว และ Crab Rangoon ในราคา 129 บาท และถ้าอยากซื้อกลับไปทำเองที่บ้านทั้งหมูปิ้งและเกี๊ยวก็มีแบบสดแพคสุญญากาศอย่างดี ทั้งขายปลีกและส่ง สำหรับแม่ค้าที่อยากซื้อไปปิ้งขายต่อก็มีราคาพิเศษสุด ๆ สามารถติดต่อสอบถามกับทางร้านได้โดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 096-632-4456 ครั้งหน้าจะพาไปรู้จักกับร้านไหนที่น่าสนใจอีก ติดตามได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai เรื่องกินเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเพียบ! อย่าลืมกดติดตามกันไว้นะคะ ~

หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
ซื้อติดตู้เย็นไว้ก็สะดวก หรือจะซื้อไปปิ้งขายต่อก็กำไรงาม 
หมูปิ้ง cheezy burn เชียงใหม่
ซื้อกลับไปทอดเองที่บ้านก็ได้น้า ~

การเดินทาง

  • ถนนสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี หากเดินทางจากแยกแม่คาวใสสะอาดให้มุ่งหน้าไปทางหลังมหาวิทยาลัยพายัพ สังเกตซ้ายมือร้านจะตั้งอยู่หน้าบริษัท ช้างเผือก กรุ๊ป จำกัด
  • เวลาเปิด - ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 น. จนกว่าของหมด
  • เบอร์ติดต่อ :: 096-632-4456

เมนูห้ามพลาด

Crab Rangoon, หมูปิ้งสามเกลอ, Cheesy Burn

แผนที่

การติดต่อ