จังหวะนี้ต้องชิมแล้ว “Chim Bingsu บางแสน” ตรงจากเกาหลี มาทั้งทีต้องโดน
  1. จังหวะนี้ต้องชิมแล้ว “Chim Bingsu บางแสน” ตรงจากเกาหลี มาทั้งทีต้องโดน

จังหวะนี้ต้องชิมแล้ว “Chim Bingsu บางแสน” ตรงจากเกาหลี มาทั้งทีต้องโดน

คนชอบบิงซูต้องร้านนี้ “Chim Bingsu บางแสน” ชื่อก็บอกแล้วว่าให้มาชิมรับรองจะติดใจ ของแท้จากเกาหลี มาไกลขนาดนี้ไม่ไปโดนได้ไง
writerProfile
18 พ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย PAWA House ชลบุรี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1476077685811499/


คนที่รักบิงซูต้องร้านนี้เลย Chim Bingsu บางแสน บิงซูที่นี่ใช้เครื่องทำเกร็ดบิงซูจากเกาหลีแท้ ๆ ส่งตรงจากเกาหลีมาเลย ทำให้เกร็ดจะมีความละเอียดเบา และละลายยาก ตั้งไว้นานยังไม่ละลายเลย วัตถุดิบที่ใช้นำเข้าจากประเทศเกาหลีทั้งหมด ผลไม้ที่ใช้เป็นท็อปปิงเราใช้ผลไม้สด ๆ จากบ้านเรา ซึ่งปอกสด ๆ ถ้วยต่อถ้วย เรียกได้ว่าร้านนี้คัดสรรทุกอย่างด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง จะเป็นยังไงบ้างไปดูกัน

มาดูบรรยากาศของร้านกันก่อนดีกว่า ร้าน Chim Bingsu ดูอบอุ่น ตกแต่งสไตล์เกาหลี โทนสีอบอุ่นโต๊ะ เก้าอี้ โครงสร้างของร้านใช้ไม้สีน้ำตาลอ่อนทั้งร้าน เคาน์เตอร์ใช้กระเบื้องสีขาวสะอาดตา รู้สึกเหมือนอยู่เกาหลีเลยก็ว่าได้ สำหรับทางมาร้าน Chim Bingsu นั้น ร้านจะตั้งอยู่ในห้างแหลมทองบางแสน ชั้น 1 อยู่หน้า B2S เลยจ้า

Chim bingsu บางแสน
ร้านน่ารักสไตล์เกาหลี
Chim bingsu บางแสน
ร้านกว้างขวางนั่งสบาย

ถึงเวลาของเมนูบิงซูแล้ว เย่!! ขอบอกตรงนี้เลยนะว่า ที่ร้านนี้บิงซูทุกถ้วยจัดสรรออกมาด้วยความปราณีตมาก ๆ สวยงามทุกถ้วยเลย สมกับการรอคอยในแต่ละถ้วยจริง ๆ บิงซูมีให้เลือกตั้ง 11 หน้า และสามารถผสม 2 หน้าใน 1 ถ้วยก็ได้ แถมยังมีบิงซูแบบแก้วด้วยนะ 

มาเริ่มเมนูแรกกันที่ BIBIMBAB BINGSU 319 บาท หน้าใหม่ที่น่าลองมาก ๆ เหมาะสำหรับมาแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิท เสิร์ฟมาในแบบจานบิบิมบับอย่างแท้จริงเลย มีหน้าผลไม้สดกีวี, มะม่วงสีทอง, บลูเบอร์รี, เมล่อน, ถั่วแดงกวน และ อินจอลมีเหนียวนุ่มโรยถั่วเกาหลีบด แหม่ ! เมนูนี้คุ้มค่ามาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ 

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
BIBIMBAB BINGSU 319 บาท

KIWI BINGSU 229 บาท กีวีมาแบบเต็ม ๆ ถ้วย ทั้งด้านในถ้วยและด้านบนถ้วยเลยจัดเครื่องให้แบบจุใจจริง ๆ เรียงตัวสวยงามมาก ด้านในเป็นเกร็ดน้ำแข็งละเอียดนุ่ม ออนท็อปด้วยไอศกรีมมะนาวหอมหวานชื่นใจแบบสุด ๆ ไปเลยจ้า

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ถ้วยใหญ่ใส่ไม่ยั้ง

FRESH MELON BINGSU 289 บาท บิงซูมาในลูกเมล่อนหอมหวานฉ่ำ เป็นเมนูที่ขายดีอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ยอมรับจริง ๆ ว่าสุดยอด เมล่อนฉ่ำมาก ก. ไก่ล้านตัว ซึ่งทีเด็ดอยู่ตรงนี้ และอีกอย่างคือวิปปิ้งครีมเป็นสูตรพิเศษเฉพาะเมนูนี้ ซึ่งเป็นรสเมล่อนด้วย โอ้โหดีสุด ๆ ไปเลย 

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ลูกเมล่อนคว้านกลม
บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ราดนมเพิ่มความหวาน

GOLDEN MANGO & BLUBERRY CHEESE BINGSU 264 บาท ต้องบอกก่อนเลยว่าถ้วยนี้เป็นหน้าผสม (หน้าHalf) ระหว่างมะม่วงกับบลูเบอร์รีชีสบิงซู ด้านครึ่งที่เป็นมะม่วง จะมีมะม่วงน้ำดอกไม้หั่นสด ๆ จัดเรียงไว้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยอัลมอนด์อบ และชีสเค้กรสละมุนลิ้น ราดด้วยซอสมะม่วงโฮมเมด เมนูนี้ทานแล้วลงตัวมาก ๆ สำหรับอีกครึ่งหนึ่งที่เป็นหน้าบลูเบอร์รีชีส ตกแต่งด้วยบลูเบอร์รี ชีสเค้กรสกลมกล่อมละมุนลิ้น ออนท็อปด้วยไอศรีมวนิลา ราดซอสบลูเบอร์รีให้ได้รสชาติบลูเบอร์รีอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าคุณภาพคับถ้วยมาก ๆ เพิ่มเติมสำหรับหน้า Half ลูกค้าสามารถเลือกผสมได้ 2 หน้าใน 1 ถ้วย ส่วนราคาก็นำราคาของ 2 เมนูมาบวกกันแล้วหาร 2 แล้วเพิ่มอีกแค่ 20 บาทเท่านั้น ก็จะได้ฟินไปกับ 2 รสชาติในถ้วยเดียว คุ้มสุด ๆ ไปเลย

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ห้นา Half แบบล้นถ้วย ฟินสุด
บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ตักสักคำแล้วจะหยุดไม่อยู่

CHILL CHOC BINGSU 239 บาท สาวกช็อกโกแลตก็ไม่น้อยหน้ากันมีให้เลือกกินกันแบบหนำใจ ด้วยเมนูนี้ บิงซูรสนม โรยผงโกโก้ ช็อคชิพกรุบกรอบ เพิ่มความเข้มข้นในรสชาติด้วยบราว์นีช็อกโกแลตเข้มข้น เท่านี้ยังไม่สะใจ โรยด้วยช็อกโกแลตขูด และอัลมอนด์สไลซ์ ออนท็อปด้วยไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม สาวกช็อกโกแลตตาพริ้มกันแน่นอนละงานนี้

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
กินช็อกแบบชิลล์ ๆ
บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
ลองดูความเป็นช็อกนี้สิ

สำหรับคนที่มาเดี่ยวก็ไม่ต้องน้อยใจว่าจะกินไม่หมดที่ร้าน Chim Bingsu ยังมีแบบไซซ์ S ไว้ให้บริการอีกด้วย หรือจะสั่งแล้วถือเดินกินแบบสบาย ๆ ได้เลยนะ Chocho Orec Bingsu 99 บาท บิงซูนมโรยผงโกโก้ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยช็อคชิพ โอริโอ้ และช็อกโกแลตขูด และวิปปิ้งครีมสด โรยอัลมอนด์สไลซ์คุณภาพคับแก้วมาก และ Bluberry Cheese Bingsu 99 บาท บิงซูรสนมใส่บลูเบอร์รี และนิวยอร์กชีสเค้ก ออนท็อปด้วยวิปปิ้งครีมและราดซอสบลูเบอร์รีสูตรโฮมเมด เปรี้ยวนิด ๆ แต่หอมมาก ๆ เลยล่ะ ต้อลอง  

บิงซู ร้าน Chim bingsu บางแสน
แบบแก้วก็มีนะจ๊ะ

CHEESE TOAST 129 บาท ใครจะรู้ว่าร้านบิงซูมี​โทสต์หอม ๆ รสชาติเลิศ ด้วยอยากจะบอกว่าห้ามพลาดเลยนะ เพราะทั้งหอมกรอบนุ่มเพิ่มความหอมหวานอีกนิดด้วยการราดน้ำผึ้ง โรยอัลมอนด์สไลซ์ และอัลมอนด์บด ใช้เชดดาร์ชีส และมอซซาเรลล่าชีส ชีสยืด ๆ นุ่ม ๆ ขนมปังร้อน ๆหอมกรุ่นจากเตาอบเลย

โทสต์ร้านChim bingsu บางแสน
ยืดแบบฟิน ๆ
โทสต์ร้านChim bingsu บางแสน
ก่อนกินต้องยืดให้สุด

โอ้โหมากันแบบเต็ม ๆ หอมสดชื่นทุกเมนู ร้าน Chim Bingsu เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว คู่รัก เพื่อน หรือจะมานั่งเล่นกินบิงซูแบบชิลล์ ๆ ได้เลยแถมมี Free Wifi ให้เรานั่งท่องเน็ตกับแบบสบายใจ แถมบริการเป็นกันเองแบบสุด ๆ ไปเลยจ้า เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านสวย ๆ หรือร้านน่านั่งได้ที่เพจ ชลบุรีกินอะไรดี 

การเดินทาง

ร้าน Chim Bingsu ตั้งอยู่ในห้างแหลมทองบางแสน ชั้น 1 อยู่หน้า B2S ห้างแหลมทองอยู่บนถนนลงหาดบางแสนฝั่งขาออก เยื้องกับมหาวิทยาลัยบูรพา

เปิด ทุกวัน 10.30 - 21.00 น.

โทร. 085-028-0457

เมนูห้ามพลาด

BIBIMBAB BINGSU, FRESH MELON BINGSU, GOLDEN MANGO & BLUBERRY CHEESE BINGSU
คุณเดือน และคุณยา
$OWNER'S MESSAGE
คุณเดือน และคุณยา
Owner
ร้านเราเป็นแหล่งรวมความรู้สึกอบอุ่น มาแล้วผ่อนคลายด้วยบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์เกาหลี เพื่อน ๆ มาทานขนมอร่อย ๆ ด้วยกัน มานั่งร้านทำการบ้าน คุยงานกันอย่างสบาย ๆ ได้เลย มีบริการ Free Wifi นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่มาแบบครอบครัวมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันที่ร้าน ChimBingsu 침빙수Bangsaen กันนะ

แผนที่

ปากซอยกังสดารค้าไม้
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 0994295661
Line : @814zznrk
PAWA House หมู่บ้านเวโรน่า ต.หนองไม้แดง อ.เมือง ชลบุรี,เมืองชลบุรี