คุณภาพคับแก้ว! ชาสัญชาติไทย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจเพียง 25 บาท @ชอบชา
คุณภาพคับแก้ว! ชาสัญชาติไทย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจเพียง 25 บาท @ชอบชา

คุณภาพคับแก้ว! ชาสัญชาติไทย รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจเพียง 25 บาท @ชอบชา

รสชาติแพงได้ในราคาเบา ๆ! “ชอบชา” เครื่องดื่มรสเข้มข้น โดดเด่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ราคามาตรฐาน 25 บาททุกแก้ว ไม่เน้นแพงแต่คุณภาพแรงไม่แพ้แบรนด์ดัง!
[Ad] • 18 ก.ย. 2017 · โดย

ทำงานจนหัวร้อน แต่เงินเดือนไม่พอใช้! เอาชีวิตรอดกับของแพงในค่าแรงขั้นต่ำ วันนี้แพรจึงขอเสนอทางออก จ่ายแค่ 25 บาท ก็ฟินได้กับร้าน “ชอบชา” เครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ในราคาเบา ๆ วันนี้เลยจะพาเพื่อน ๆ เดินทางมุ่งหน้าสู่บางนา แบบชิลล์ ๆ จากบางนาตราด กม. 8 เข้าซอยบางนา 66 ตรงเข้ามาประมาณ 1 กิโลเมตรก็จะเจอร้าน “ชอบชา” อยู่ทางขวามือเลยค่ะ

เข้าไปในร้านที่ตกแต่งแนวสตรีท ทำให้ดูเป็นกันเอง และดูเข้าถึงง่าย จากนั้นแพรก็ได้เจอกับคุณหน่อย และคุณอุ้ม เจ้าของร้าน เขาบอกว่าอยากให้คนไทยได้ดื่มชาไทย เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม ในราคาที่ทุกเพศ ทุกวัย สามารถจับต้องได้ โดยที่ร้าน “ชอบชา” ได้คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพ ทั้งยอดอ่อนใบชา จากทางใต้ที่มีเอกลักษณ์ด้วยรสชาติ เข้มข้น ผสมผสานกับยอดอ่อนใบชาจากภาคเหนือที่ให้ความหอมละมุน บวกกับความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบอื่น ๆ โดยที่ล่าสุดเขาได้คิดค้นสูตรเครื่องดื่มออกมาใหม่ถึง 5 รสชาติ ที่กว่าจะได้แต่ละเมนูออกมาต้องคิดค้นสูตร และวัตถุดิบให้ออกมากลมกล่อมที่สุด โดยใช้เวลานานถึง 2 เดือน! 

ร้านชอบชา
ชงกันสด ๆ แก้วต่อแก้วเลยค่ะ
ร้านชอบชา
รักพี่เสียดายน้อง ก็สั่งมาชิมทั้งคู่กันไปเลย!

ซึ่งแพรก็ไม่รอช้าขอท้าพิสูจน์รสชาติทุกแก้ว เริ่มกันที่ “นมกล้วยเกาหลี” (25 บาท) ใช้ นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล เพิ่มรสชาตินมให้เข้มข้น หอม มัน และนมข้นหวาน ตรามะลิ ที่ให้ความหวานกลมกล่อม ผสมกับผงรสกล้วยสูตรพิเศษที่คิดค้น และสั่งผลิตเอง ทำให้ได้กลิ่น และรสชาติใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด โดยกลิ่นของกล้วยจะหอมละมุนสไตล์เกาหลี แถมยังสามารถสั่งได้ทั้งแบบปั่น และเย็น หวานละมุนเย็นชื่นใจกันสุด ๆ ! 

หอมละมุนกันต่อกับ “ชากุหลาบนม” (25 บาท) ชาที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ แต่ดื่มได้ในราคาแค่ 25 บาท! ใช้ผงชากุหลาบคิดค้นสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้ได้ผงชาที่มีคุณภาพ กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม เพิ่มความหวานด้วย นมข้นหวาน ตรามะลิ และเพิ่มความเข้มข้น หอม มัน ด้วย นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล

ร้านชอบชา
ดื่มแล้วฟินเหมือนอปป้ามานั่งป้อน
ร้านชอบชา
เราว่าชาก็รสชาติดีในระดับหนึ่ง #ฟินไม่หยุด 

เอาใจคนชอบช็อกโกแลต กันบ้างกับเมนู “ช็อกโกแลตเบลเยียม” (25 บาท) ที่ใช้ผงช็อกโกแลตจากเบลเยียม ให้ความเข้มข้น หอมกลิ่นช็อกโกแลตเต็ม ๆ คำ เพิ่มความหวาน มันด้วย นมข้นหวาน ตรามะลิ และเพิ่มระดับความเข้มข้น หอม มัน แบบทะลุปรอทด้วย นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล จะดื่มแบบเย็น หรือแบบปั่น รสชาติก็เข้มข้น ไม่มีเจือจางแน่นอนค่ะ

ยังอยู่กับเมนูที่มีกลิ่นอายของช็อกโกแลต ที่ทุกคนได้ยินก็คงนึกสงสัยในรสชาติ อย่างเมนู “ไมโลสตรอว์เบอร์รี” (25 บาท) เขาใช้ซีรัปรสสตรอว์เบอร์รี สูตรเข้มข้น สำหรับชั้นล่างสุดของแก้ว ท็อปด้วยไมโล กลิ่นหอมนมสุด ๆ จาก นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล เพิ่มความหวาน แบบละมุนด้วย นมข้นหวาน ตรามะลิ ซึ่งเวลาดื่มเมนูนี้เขาให้คนผสมซีรัปรสสตรอว์เบอร์รี กับไมโลให้เข้ากันไปเลย ตอนแรกแพรก็งง ๆ แต่พอได้ลองชิมแล้ว ก็อึ้งเหมือนกันค่ะ ว่ามันเข้ากันได้อย่างลงตัวจริง ๆ ความหวานอมเปรี้ยวของรสสตรอว์เบอร์รี ช่วยตัดรสชาติหวานของไมโลได้เป็นอย่างดี เป็นเครื่องดื่มที่เก๋มาก ๆ อีกเมนูหนึ่ง

ร้านชอบชา
เข้มข้น สะใจ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม!
ร้านชอบชา
หวานอมเปรี้ยว เข้ากันอย่างลงตัว

มาถึงเวลาที่คอกาแฟรอคอยค่ะ กับเมนู “ทูโทนกาแฟ” (25 บาท) สำหรับคนที่ชอบกาแฟ ต้องกรี๊ดมาก ๆ เพราะเขาชูรสชาติความหอม มัน ของนม โดยเพิ่มความเข้มข้นของ นมข้นหวาน ตรามะลิ และ นมข้นจืด ตรามะลิ โปรเฟสชั่นแนล พร้อมเติมความเข้ม จากกาแฟที่ใส่ท็อปด้านบน ทั้งสีสันหน้าตาเลยออกมาเป็นทูโทน ขาวตัดน้ำตาล เก๋ ๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนได้หน้าตาดี ไม่แพ้แบรนด์ดังแน่นอนค่ะ

ร้านชอบชา
เข้มข้นเต็มรสกาแฟ
ร้านชอบชา
ถูกใจคอกาแฟ หวาน มัน แน่นอนค่ะ

ขอปิดท้ายด้วยเมนูสำหรับคนชอบความสดชื่นกันบ้าง กับ “ชามะนาว” (25 บาท) หวาน ๆ เย็น ๆ หอมกลิ่นชาแบบสุด ๆ เพิ่มความสดชื่น จี๊ดจ๊าดไปอีกด้วยน้ำมะนาว ซึ่งที่ร้าน “ชอบชา” เขาใช้มะนาวคั้นสด ๆ คั้นแบบวันต่อวัน ทำให้ได้รส และกลิ่นมะนาว เปรี้ยว หอมธรรมชาติ แบบไม่ปรุงแต่ง พรีเมียมขนาดนี้แต่ราคาแค่ 25 บาท กินง่ายขายคล่องกันทั้งลูกค้า และเจ้าของเลยค่ะ

ร้านชอบชา
เปรี้ยวกำลังดี หวานกำลังโดน!
ร้านชอบชา
หอมกลิ่นมะนาวแท้ ๆ ดีมากเวอร์

พูดเลยว่าทุกแก้วเขาคุณภาพเกินราคาจริง ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากตามไปพิสูจน์ความฟินของเมนูใหม่ที่ร้าน “ชอบชา” ว่าจะเข้มข้น สะใจขนาดไหนก็ไปไม่ยาก ร้านสังเกตง่าย ๆ เพราะอยู่ข้างโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ถ้าใครไม่ได้ขับรถมาให้นั่ง BTS มาลงสถานีอุดมสุข แล้วต่อรถเมล์สาย 46, 139, หรือ 38 มาลงปากซอย บางนา 66 แล้วนั่งวินต่อเข้ามา หรือจะนั่ง Shuttle Bus มาลง Megabangna แล้วนั่งวินต่อมาก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมช่วงนี้เขามีโปรโมชัน ซื้อ 10 แถม 1 โดยใช้บัตรสะสมแต้ม ครบ 10 แก้วเมื่อไหร่ก็รับไปดื่มกันฟรี ๆ 1 แก้วเลยค่ะ ถูก และดี แถมยังมีฟรีอีก กินทุกวัน ก็ไม่กระเทือนเงินเดือนอันน้อยนิดแน่นอน 

เมนูห้ามพลาด

นมกล้วยเกาหลี, ชากุหลาบนม, ทูโทนกาแฟ