คริสต์มาสปีนี้ ให้อะไรดี? รวม 10 ของขวัญวันคริสต์มาสน่าซื้อ
  1. คริสต์มาสปีนี้ ให้อะไรดี? รวม 10 ของขวัญวันคริสต์มาสน่าซื้อ

คริสต์มาสปีนี้ ให้อะไรดี? รวม 10 ของขวัญวันคริสต์มาสน่าซื้อ

ของขวัญวันคริสต์มาสน่ารัก ๆ เอาไว้เซอร์ไพรส์แฟน หรือแบ่งปันให้คนอื่น ๆ ในเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาส ให้อะไรดี? รวมไอเดียของขวัญวันคริสต์มาสน่ารัก ๆ ไปดูกันเลย
writerProfile
8 ธ.ค. 2022 · โดย

เทศกาลปลายปีอย่างเทศกาลคริสต์มาส ถึงจะเป็นเทศกาลของชาวคริสเตียน แต่ก็ทำให้คนที่ไม่ได้เป็นชาวคริสเตียนอินได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นลมเย็น ๆ ที่พัดมาในช่วงปลายปี การตกแต่ง ประดับประดาไฟสวย ๆ รวมถึงต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ ๆ ที่ตกแต่งไปด้วยของกระจุ๊งกระจิ๊งมากมาย แถมยังได้ยินเพลงคริสต์มาสไปทั่วทุกที่ เป็นบรรยากาศของความอบอุ่น การแบ่งปันความรักและความสุข ในเทศกาลคริสต์มาสที่แสนจะอบอุ่นแบบนี้ มาเตรียมของขวัญน่ารัก ๆ เอาไว้แบ่งปันคนรอบข้างกันดีกว่าค่ะ หรือใครจะใช้เป็นไอเดียของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟนก็เริ่ดนะ 

คริสต์มาส ให้อะไรดี? 10 ของขวัญวันคริสต์มาสน่าซื้อ

คริสต์มาส ให้อะไรดี? 10 ของขวัญวันคริสต์มาสน่าซื้อ ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน

ตุ๊กตาหมี Martie (12 นิ้ว)

วันคริสต์มาสที่แสนจะอบอุ่นแบบนี้ ก็ต้องให้ตุ๊กตาหมีน่ารัก ๆ ซักตัวเอาไว้นอนกอด หรือใช้เป็นของขวัญแทนใจ ถ้าจะเพิ่มความคิ้วต์ ก็ต้องเป็นตุ๊กตาหมีแบบที่เปลี่ยนชุดได้ แล้วใส่ชุดซานต้า ชุดกวางเรนเดีย หรือชุดสโนว์แมน เท่านี้ก็จะทำให้ตุ๊กตาหมีของเรากลายเป็นทั้งของขวัญคริสมาสต์ และกลายเป็นของแต่งบ้าน เพิ่มบรรยากาศในช่วงคริสต์มาสได้อีกด้วย แต่สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ อาจจะต้องเลี่ยงของขวัญวันคริสต์มาสชิ้นนี้ไปก่อนน้า

ราคา : 285 บาท

ซื้อที่ไหน : Teddy House 

เทียนหอม 3-Wick Candle กลิ่น TIS THE SEASON

ของขวัญวันคริสต์มาส สำหรับคนที่ชอบเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านด้วยเทียนหอม ต้องไปโดนเทียนหอมจาก Bath & Body Works ตัวนี้เลย เป็นเทียน 3 หัวที่มีกลิ่นหอมที่ทำให้หวนนึกถึงบรรยากาศอบอุ่นช่วงคริสต์มาส อย่างกลิ่นของแอปเปิลแดง ซินนามอน และซีดาร์วูด ถึงแพ็คเกจในแต่ละประเทศจะต่างกัน แต่กลิ่นหอมของเทียนหอมก็หอมละมุนไม่แพ้กัน และเป็นแพ็คเกจที่ทำให้เห็นแล้วต้องรู้สึกว่า “นี่แหละคือของขวัญวันคริสต์มาส” แอบกระซิบว่าช่วงปลายปีเขามีโปรด้วยนะ ควรค่าแก่การซื้อสุด ๆ

ราคา : 1,500 บาท

ซื้อที่ไหน : Bath & Body Works 

แก้วน้ำ Nutcracker with lid Mug 10oz.

ถ้าอยากให้ของขวัญวันคริสต์มาสแบบน่ารัก ๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ก็ต้องเป็นแก้วสตาบัคเลย คอลเลคชั่นคริสต์มาสปีนี้น่ารัก และมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาดมาก ๆ อย่างแก้วใบนี้ เป็นแก้วน้ำรูป Nutcracker ทำมาจากเซรามิค ตรงส่วนหัวสามารถถอดออกได้ด้วย หรือถ้าใครไม่ชอบแก้วเซรามิคเพราะกลัวทำแตก ทาง Starbuck ก็มีแก้วแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ ถ้าไม่รู้ว่าคริสต์มาส ให้อะไรดี? ก็ลองเก็บแก้วสตาบัคเอาไว้เป็นตัวเลือกได้

ราคา : 980 บาท

ซื้อที่ไหน : Starbuck 

คริสตัลบอล Snow Globe Nutcracker

นอกจากแก้วน้ำคอลเลคชั่น Nutcracker น่ารัก ๆ แล้ว คริสตัลบอล หรือ สโนว์บอลจาก Starbuck ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย ใช้เป็นของขวัญวันคริสต์มาส และเป็นของตกแต่งบ้าน ที่เห็นปุ๊บ ! แล้วรู้ปั๊บ ! ว่าเป็นเทศกาลคริสต์มาสแน่ ๆ ด้านในเป็นนัทแครกเกอร์กำลังขี่ม้า มีหนวดยาวคล้ายซานต้าครอส แถมเขย่าแล้วมีหิมะอยู่ด้านใน ได้บรรยากาศของคริสต์มาสแบบ 200% สายสะสมไอเทมและชอบของแต่งบ้านจากสตาบัคต้องห้ามพลาด !

ราคา : 1,500 บาท

ซื้อที่ไหน : Starbuck 

โคมไฟ STRÅLA

โคมไฟอันนี้ เป็นโคมไฟรูปบ้านที่จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูอบอุ่นและดูมีอะไรมากขึ้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบตกแต่งบ้านมาก ๆ ยิ่งเป็นโคมไฟสีขาว ไฟด้านในสีเหลืองนวล ๆ จะตั้งอยู่มุมไหนก็ดูน่ารัก แถมมาเป็นหลังคู่กัน 2 อันด้วย เป็นไฟ Led ใช้พลังงานถ่าน พกออกไปไหนมาไหนได้ และเหมาะสำหรับเป็นพร็อพในวันคริสต์มาสสุด ๆ

ราคา : 590 บาท

ซื้อที่ไหน : IKEA

ช็อกโกแลต Teddy Advent Calendar

ของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับเด็กอ้วนแบบเรา ๆ ก็ต้องเป็นช็อกโกแลตอร่อย ๆ อย่างช็อกโกแลตจากลินด์ แต่ที่พิเศษ คือช็อกโกแลตเป็นรูปน้องหมี และกล่องเป็นรูปบ้าน ได้ฟีลคริสต์มาสสุด ๆ ช็อกโกแลตในกล่อง นอกจากช็อกโกแลตรูปหมีแล้ว ก็มีช็อกโกแลตแบบอื่น ๆ ที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมาก ๆ น่ารักจนไม่กล้ากินเลยทีเดียว นอกจากแพ็คเก็จน่ารักแล้ว ก็ยังมีรสชาติหวาน หอม ละมุน เป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่จะถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

ราคา : 2,522 บาท

ซื้อที่ไหน : Lindt

ชา 24 Teas of Christmas

บรรยากาศเย็น ๆ ช่วงปลายปี ก็คงจะดีถ้าได้จิบชาอุ่น ๆ โดยเฉพาะชาที่ทำมาสำหรับเป็นของขวัญวันคริสต์มาสโดยเฉพาะ อย่าง ชา 24 Teas of Christmas จาก Vahdam แบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากประเทศอินเดีย มีทั้งชาสมุนไพร ชาดำ ชาใส ชาเขียว ทั้ง 24 ชนิดอยู่ในเซ็ทเดียวกัน เป็นของขวัญวันคริสต์มาสสุดพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับให้ผู้ใหญ่ หรือให้คนที่ชอบในการดื่มชามาก ๆ

ราคา : 7,389 บาท

ซื้อที่ไหน : Vahdam

ของใช้ในบ้าน VINTERFINT

ของขวัญคริสมาสต์แบบงบน้อย แต่ใช้งานได้จริง ก็คงต้องเป็นเซ็ท ช้อน ส้อม จาน ชาม ที่มีลวดลายเข้ากับเทศกาลคริสต์มาส หรือจะเป็นเซ็ทโหลแก้ว เอาไว้ใส่เครื่องประดับกระจุกกระจิก ใส่แยม เครื่องปรุงในครัว ใส่ขนม ใส่โยเกิร์ต อย่างโหลแก้วลายหัวใจจาก IKEA ชิ้นนี้ก็ได้ 1 เซ็ท มีถึง 3 ชิ้น ซื้อไปเป็นของขวัญคริสมาสต์ รับรองว่าได้ใช้ และต้องถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

ราคา : 179 บาท

ซื้อที่ไหน : IKEA 

น้ำหอม London Christmas Cracker Fragrance Gift Set

เซ็ทน้ำหอมจาก Jo Malone เซ็ทนี้ ก็เป็นของขวัญวันคริสต์มาสอีกอย่างที่น่าซื้อ เพราะรวมน้ำหอม 3 กลิ่นตัวเด็ด ๆ จากโจมาโลนมาไว้ในเซ็ทเดียว มีทั้งโคโลญ ขนาด 9 มล. สบู่ขนาด 15 มล. และบอดี้ครีม 15 มล. กลิ่นตัวโคโลญ จะเป็นกลิ่นแอปเปิลและดอกไม้อย่างกุหลาบ มะลิ และดอกไม้ป่า อย่างกลิ่น Peony & Blush Suede ส่วนสบู่ จะเป็นกลิ่นสดชื่น ๆ อย่างกลิ่น Wood Sage & Sea Salt และปิดท้ายด้วยบอดี้ครีมกลิ่น Blackberry & Bay ใช้ครบเซ็ท บอกเลยว่าหอมสดชื่นสุด ๆ

ราคา : 1,980 บาท

ซื้อที่ไหน : Jo Malone 

เครื่องสำอาง Irresistible Eau de Parfum, Lotion and Lipstick Set (Limited Edition)

ของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน คริสต์มาส ให้อะไรดี? สำหรับสาว ๆ ก็ต้องคู่กับเครื่องสำอางแน่นอน ยิ่งมีคำว่า Limited Edition แล้วยิ่งแพ้ อย่างเซ็ทเครื่องสำอางจาก GIVENCHY เซ็ทนี้ มีทั้งน้ำหอม โลชั่น และลิปสติก กลิ่นน้ำหอมในเซ็ทนี้ จะเป็นกลิ่นน้ำหอมแนวฟลอรัล-วู๊ดดี้และฟรุตตี้ ที่มีความเซ็กซี่เย้ายวน และดูเป็นคุณหนูขี้เล่น ดูสวยแพง ส่วนเครื่องสำอาง ก็ไม่มีพาราเบน ซัลเฟต และน้ำมันที่จะทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย แค่เซ็ทเดียวก็คุ้มเวอร์ !

ราคา : 4,390 บาท

ซื้อที่ไหน : GIVENCHY

นอกจากของขวัญคริสมาสต์ทั้ง 10 อย่างนี้แล้ว ก็มีของขวัญอื่น ๆ อีก เช่น ของที่แฟนอยากได้อยู่แล้ว เสื้อผ้า รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องดื่มที่เข้ากับบรรยากาศ อย่าง mulled wine ก็เป็นไอเดียของขวัญวันคริสต์มาส ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้เพิ่มขึ้นเกิน 200% แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะ คริสต์มาส ให้อะไรดี? หรืออยากได้ของขวัญอะไรในเทศกาลนี้ ลองแกล้ง ๆ คอมเม้นต์ทิ้งไว้กันได้น้า เผื่อจะมีคนซื้อมาเซอร์ไพรส์

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ