แจกลายเล็บคริสต์มาส เพิ่มความคิ้วท์ให้เข้าธีมเทศกาลซานต้า!
  1. แจกลายเล็บคริสต์มาส เพิ่มความคิ้วท์ให้เข้าธีมเทศกาลซานต้า!

แจกลายเล็บคริสต์มาส เพิ่มความคิ้วท์ให้เข้าธีมเทศกาลซานต้า!

ใกล้ถึงเทศกาลคริสต์มาสเข้ามาทุกทีแล้วววว ได้เวลาที่สาว ๆ ต้องหาลายเล็บคริสต์มาสใหม่สำหรับปี 2022 นี้แล้วล่ะค่ะ ใครยังคิดลายไม่ออกเข้ามาดูเรฟลายเล็บคิ้วท์ ๆ กัน!
writerProfile
5 ธ.ค. 2022 · โดย

เพราะสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม ชอบทำเล็บเป็นชีวิตจิตใจแบบเรา ๆ คงจะต้องไม่พลาดการทำเล็บลวดลายตามธีมเทศกาลสิ้นปี้แบบนี้อยู่แล้วอะเนอะ ใครที่ยังไม่มีลายเล็บคริสมาสต์สำหรับปี 2022 นี้ กดเข้ามาในบทความนี้รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ! วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแจกลายเล็บคริสมาสต์หลากหลายสไตล์แต่รับรองว่าสวยน่ารักทุกลายทุกแบบแน่นอน! ทั้งสายสีสันน่ารักสดใส สายมินิมอล สายเรียบหรู สายกลิตเตอร์วิบวับ เราจัดมาให้หมดกับเล็บลายคริสมาต์ทั้งหมด 20 แบบนี้ ตามไปดูกันนนน!

ลายเล็บคริสต์มาสการ์ตูโทนสดใส

ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส

ขอเริ่มกันที่ลายเล็บคริสต์มาสโทนสดใสซาบซ่ากันก่อนเลย เพราะเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ลายเล็บที่ฮอตฮิตที่สุดคงจะเป็นเล็บลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ที่หยิบเอามาสคอตในเทศกาลคริสมาต์มาเพนต์เป็นลายเล็บคิ้วท์ ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นคุณลุงซานต้า ตุ๊กตาหิมะสโนว์แมน ต้นสนวันคริสต์มาส หรือจะเป็นดีเทลอื่น ๆ ที่โชว์ความเป็นคริสต์มาส รวมกับการเลือกโทนสีเขียวแดงให้ลายเล็บดูสดใสเข้าธีมเทศกาลแห่งความสุขสุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายสดใสก็ต้องลายเล็บคริสต์มาสการ์ตูนคิ้วท์ ๆ แบบนี้แล้วแหละ!

ทำเล็บคริสต์มาสโทนสีนู้ดเบจเบา ๆ

ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส

ส่วนใครที่ไม่ได้อินกับการทำเล็บโทนสีสันสดใสขนาดนั้น แต่ยังอยากอินตามธีมคริสต์มาสอยู่ เราขอแนะนำลายเล็บคริสต์มาสโทนสีนู้ด ๆ เบจ ๆ แบบในเรฟเลยค่ะ ใครนึกไม่ออกว่าโทนสีนู้ดมันจะอินกับธีมคริสต์มาสได้ยังไง ขอให้กลับไปดูที่รูปด้านบนเลยยย! พ้อยต์ง่าย ๆ ที่ทำให้เล็บโทนสีนู้ดเรียบ ๆ ของเราดูเป็นลายเล็บคริสต์มาสนั่นก็คือการเพนต์ลายการ์ตูนมาสคอตคริสต์มาสลงไปเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือจะเพนต์เป็นลายจิ๋ว ๆ ก็น่าร้ากกก แต่หลัก ๆ ขอเชียร์ให้ทำลายเล็บน้องกวางเรนเดียร์เหมาะกับเล็บคริสต์มาสโทนนู้ดสุด ๆ

ลายเล็บคริสต์มาสกลิตเตอร์วิบ ๆ วับ ๆ

ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส

มาเพิ่มลูกเล่นให้ลายเล็บคริสต์มาสปังปุริเย่กว่าเดิมด้วยการเติมกลิตเตอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ ลงไปในลายเพ้นต์คริสต์มาสเดิมกันเถอะ ความจริงไอเทมกลิตเตอร์วิบวับที่สามารถหยิบมาประดับตกแต่งลายเล็บได้ก็มีให้เลือกหลายแบบเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีทาเล็บกลิตเตอร์เกล็ดใหญ่ เกล็ดเล็กน่ารัก ๆ เม็ดกลิต้ตอร์ลวดลายต่าง ๆ อย่างเช่นวงกลม รูปดาวและหัวใจ หรือจะประดับเล็บด้วยอะไหล่ตกแต่งสีเงินสีทองก็ความหรูหราให้ลายเล็บคริสต์มาสได้เหมือนกัน ทีนี้ล่ะ ลายเล็บคริสต์มาสของเราก็สู้แสงไฟบนต้นคริสต์มาสได้แล้วจ้าาา

ทำเล็บลาย Snowflakes คิ้วท์ ๆ คูล ๆ

ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส

มาปั้นตุ๊กตาหิมะตัวน้อยบนลายเล็บของเรากันเถอะค่ะ เพราะเทคนิคปั้นนูนสุดฮิตนำมาใช้ปั้นเป็นลาย Snowman คิ้วท์ ๆ แล้วปังสุด ๆ บอกเลย! นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกเพนต์ลายเล็บเป็นลายเกล็ดหิมะคูล ๆ ก็ได้เช่นกัน แค่นี้เพื่อน ๆ ก็สามารถมีลายเล็บธีม White Christmas แพง ๆ ได้แล้วจ้าาา เพราะใครว่าลายเล็บคริสต์มาสจะมีแต่สีเขียวสีแดงล่ะเนอะ โทนสีขาวสีฟ้าแบบนี้ก็สามารถเข้าได้ดีกับลายเล็บคริสต์มาสได้เหมือนกันนน! ใครอยากลองทำเล็บโทนสีประมาณนี้ รีบจัดด่วน!

ลายเล็บคริสต์มาสสำหรับสายมินิมอล

ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส
ลายเล็บคริสต์มาส

สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ ที่มาสายมินิมอล ชอบทำเล็บเรียบ ๆ เบา ๆ น้อย ๆ ก็สามารถอินกับธีมคริสต์มาสได้เหมือนกันนะคะ นี่เลยยย! เราได้ทำการรวมลายเล็บคริสต์มาสโทนมินิมอลมาให้เพื่อน ๆ แล้วค่ะ พ้อยต์คือการที่เราเลือกสีทาเล็บสีใดสีหนึ่งเป็นเบสไว้ก่อน จะเป็นสีนู้ด สีขาว สีแดง สีเขียว หรือสีสันแนวเอิร์ธโทนเรียบ ๆ ก็ได้ เสร็จแล้วค่อยเติมกิมมิคความเป็นสีสันแนวคริสต์มาสลงไปเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็พอ ส่วนสไตล์ของลวดลายก็สามารถเลือกได้ตามความชอบเลยนะคะ จะเป็นลายเล็บคริสต์มาสแนวหรูหรา ลายเล็บคริสต์มาสโทนสีขาว ลายเล็บคริสต์มาสสไตล์เกาหลี ลองเลือกตามความชอบได้เลยค่ะ

คริสต์มาสนี้สาว ๆ นักทำเล็บตัวยงอย่าลืมไปเปลี่ยนลายเล็บใหม่ให้เข้ากับธีมคริสต์มาสด้วยน้าค้าาา ปีนึงมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะคะที่เราจะได้ทำลายเล็บคริสต์มาสให้อินกับเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ใครที่เล็ง ๆ ลายไหนไว้แล้วก็อย่าลืมเซฟเก็บไว้ไปทำตามด้วยน้าา หรือเพื่อน ๆ สามารถออกแบบลวดลายหลาย ๆ สไตล์ให้ออกมาเป็นแบบของตัวเองก็ได้เหมือนกัน ลองดูค่ะ ทำเล็บแล้วอย่าลืมมาอวดกันน้าา!

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติม

• จัดบ้านเตรียมฉลอง! ไอเดียแต่งบ้านให้ตรงธีมคริสมาสต์ ได้มุมถ่ายรูปใหม่!
• ฟรุ้งฟริ้งให้สุด! ลายเล็บกลิตเตอร์สุดปัง ให้ลายเล็บแยงตายิ่งกว่าแสงไฟ
• สดใสเกินไปมุ้ย~ แจกลายเล็บ Colorful สีสันสดใส มองแล้วอารมณ์ดีทั้งวัน