สาวอวบอั๋นต้องเฮ กับเทรนด์หุ่นใหม่ที่สาวผอมแห้งต้องหลีกทาง
  1. สาวอวบอั๋นต้องเฮ กับเทรนด์หุ่นใหม่ที่สาวผอมแห้งต้องหลีกทาง

สาวอวบอั๋นต้องเฮ กับเทรนด์หุ่นใหม่ที่สาวผอมแห้งต้องหลีกทาง

ตอนนี้งานสาวผอมแห้ง หุ่นบางเป็นกระดาษ A4 ต้องหลบไป เพราะงานใหม่ "สาวหุ่นมีอันจะกิน" ต้องมา!! รู้อย่างนี้แล้วรีบมาอัพหุ่นกันด่วนๆค่าาา ...
writerProfile
2 ก.พ. 2018 · โดย

ได้เวลาเฮกันแล้ววววสำหรับเทรนด์หุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงมากกกก ณ บัดนาว!! กับเทรนด์หุ่นสาวอวบอั๋นน่ากอดพวกหุ่นไม้เสียบผีต้องหลบไปนะคะเวลาของคุณได้หมดลงไปแล้ววเพราะตอนนี้ถึงเวลาของสาวอวบอย่างเราแล้วล่ะค่าา

หุ่น 2016

จริงๆน่ะ ฝรั่งเค้าอินกับหุ่นอวบอั๋นแบบนี้มานานมากๆแล้ววเพียงแต่สาวไทยพึ่งจะมาอินกับเค้า!ตะก่อนในบ้านเราก็มีค่านิยมที่ผิดๆ ว่าต้องผอมบาง หุ่นเหมือนกระดาษ A4 ถึงจะเรียกว่าสวย ผู้ขายถึงจะสนใจแต่เปล่าเลยค่ะ! หนุ่มๆเนี่ย เค้าชอบสาวอวบๆกันนะประเภทมีนม มีก้น มีเนื้อ มีหนังให้จับไม่ใช่จับอะไรไปก็เจอแต่กระดูก แบบนี้มันไม่น่ากอดเลยสักนิดถ้าไม่เชื่อเรา ลองหันไปถามหนุ่มคนข้างๆดูว่าจริงไหม? สาวมีน้ำมีนวลกับสาวไม้เสียบผีเค้าจะเลือกอะไรกัน ...

หุ่น 2016

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีดาราสาวสวยฝั่งฮอลลีวู้ดและนักร้องคนดังคนไหนบ้างที่มีหุ่นสวย เชฟสะบึ้ม มาแรงแซงทางโค้ง 

เริ่มกันที่สาวคนแรก "Chloe Grace Moretz" ดาราสาวนักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง 500 (days) of summerและกำลังจะมีผลงานตัวใหม่เรื่อง Neighbors 2: Sorority Risingที่กำลังจะฉายในบ้านเราเร็วๆนี้

หุ่น 2016

ช่วงนี้เราจะเห็นหนุ่มๆแชร์รูปหุ่นของสาวสวยคนนี้เยอะมากกกกกเพราะหุ่นเธอดูอวบอั๋นน่ากอดแต่ยังเฟิร์ม ไม่เฟะถึงขั้นอ้วนดูสวยสุขภาพดี จนหนุ่มๆต้องเอ่ยปากกันว่าน่ากอดมากกกก เลยล่ะ :D

หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016

มาต่อกันกับสาวคนที่สองนักร้องผิวสีที่โด่งดังมากกกกอย่าง "Beyonce" หุ่นนางแซ่บลึ้มมมม!มีน้ำมีนวล ไม่จำเป็นต้องผอมบางแต่นางก็มั่นใจว่านางสวย นางเอ็กซ์ นางเซ็กซี่ซึ่งนางก็เป็นอย่างนั้นจริงๆถึงจะหุ่นอวบ โครงใหญ่ แต่เรื่องเฟิร์มก็ฟิต อย่าได้บอกใครเชียวว!

หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016

และมาต่อกันที่หุ่นของเซเลปไฮโซสาวสวยคนสุดท้ายน้องของเจ๊ใหญ่ Kim Kardashian อย่างสาว "Kylie Jenner" ผู้ซึ่งมีหน้าอกและสะโพกที่สะบึ้มหุ่นไม่ผอมแห้ง มีส่วนเว้าโค้งที่สวยได้รูปเรียกได้ว่า อวบอั๋นแบบเฟิร์มสุดๆผู้ชายเห็นแล้วน้ำลายไหลแน่นอนนน!

หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016
หุ่น 2016

ต่อจากนี้สาวๆ ก็เลิกมโนว่าตัวเองอ้วนกันได้แล้วนะเพราะ หุ่นสวยๆสำหรับยุคนี้ มันต้องแบบนี้!ไม่ใช่หุ่นไม้เสียบกระดูกแบบที่หลายคนเข้าใจทางที่ดี ลองวัดค่าน้ำหนักให้สมส่วนตามมาตราฐานดูคิดง่ายๆ จากสูตรนี้เลยนะไม่ต้องไปลดให้มันน้อยมากไปกว่านี้เดี๋ยวไม่อินเทรนด์ไม่รู้ด้วยนะ!

หุ่น 2016

แล้วก็อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมออกกำลังกายกันบ้าง 3 วันต่ออาทิตย์ก็ยังดีหุ่นจะได้เฟิร์ม สมส่วน ไม่ผอมไป ไม่อ้วนไปเรียกว่า อวบๆ น่ากอด พอดีมือเลยล่ะสำหรับวันนี้ เราขอตัวไปฟิตหุ่นก่อนนะเผื่อผู้ชายจะได้อยากกอดเรากันบ้างง อิอิ ;P