รวม 10 ร้านอาหารคลีนในไอจี เพื่อร่างให้เป๊ะ
  1. รวม 10 ร้านอาหารคลีนในไอจี เพื่อร่างให้เป๊ะ

รวม 10 ร้านอาหารคลีนในไอจี เพื่อร่างให้เป๊ะ

อยากเริ่มกินคลีน แต่ไม่มีเวลาทำ ไม่รู้จะเริ่มยังไง เรามีทางเลือกมาให้ค่ะ กับ 10 ร้านอาหารคลีนใน ig
writerProfile
11 เม.ย. 2016 · โดย

นอกจากการออกกำลังกายฟิตหุ่นให้สวยแล้ว การกินนี่มีส่วนช่วยมากๆเลยนะคะคุณสาวๆ วันนี้เรามีทางเลือกที่จะทำให้การกินคลีนของคุณ สะดวกรวดเร็วขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปตลาดซื้อของมาทำเอง แต่ก็ยังสามารถมั่นใจได้เลยว่าอาหารเค้าคลีนจริงๆค่า เราเลยขอรวบรวมร้านอาหารในไอจี มาให้ได้เลือกลองกินกัน สาวๆอย่างพวกเราจะได้สุขภาพสตรอง และ มีหุ่นฟิตแอนเฟิร์ม แซ่บเว่อร์ใส่บิกินี่ไปเดินริมหาดสวยๆ กันเล้ย1.Clean Concept

ความดีงามของ Clean Concept : อาหารของร้านนี้มีปริมาณที่กินอิ่มได้ค่ะ เพราะต้องยอมรับเลยว่าบางร้านอาหารก็มีปริมาณที่น้อยเกินไป แบบกินสามกล่อง ยังไม่รู้สึกอิ่ม แต่ร้านนี้กล่องเดียวรู้เรื่อง มีปริมาณคาร์บ โปรตีน และ ผัก ที่เหมาะสม รสชาติของอาหารก็ไม่จัดไปแต่ไม่ถึงกับจืดค่ะ ร้านนี้เค้ามีหน้าร้านอยู่ที่สามย่านด้วยนะคะ ถ้าใครอยากลองกินคลีนแต่ไม่อยากสั่งมาทีละหลายๆกล่อง ให้ตามไปลองได้ที่หน้าร้านสาขาสามย่านของเค้าเลยค่าเบอร์โทรศัพท์ : 086-363-2901 , 089-600-7404 (สาขาสามย่าน) , 093-584-6700 (สาขารัชดา)Line ID : cleanconcept (สาขาสามย่าน) , cleanconcept1 (สาขารัชดา)2.Leanlicious

ความดีงามของ Leanlicious :ร้านนี้แค่ได้เปิดมาดูรูปอาหารในไอจีนี่ก็ถึงกับน้ำลายไหลแล้วค่ะ เพราะเค้าเน้นอาหารไทย แบบต้มผัดแกงทอด แต่วิธีการทำยังคงมีความคลีนอยู่ มีตั้งแต่แกงเขียวหวาน แกงสัปปะรด อาหารชาววังแบบคลีนก็มาค่ะ น่าสนใจมาก แถมทุกเมนูของร้านนี้ยังมีการบอกปริมาณของแคลอรี่อย่างชัดเจน มีขนมหวานให้ได้กินคลายเครียดด้วยไอติมผลไม้ที่กินได้ไม่อ้วน ใครที่อยากเริ่มกินลองร้านนี้แล้วรับรองจะติดใจเลยค่าเบอร์โทรศัพท์ : 089-866-4719 Line ID : @leanlicious3.Brunchbowl

ความดีงามของ Brunchbowl :ใครที่เป็นสายคลีนตัวจิงไม่มีทางไม่รู้จักร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะมีหลายอย่างให้เราเลือกจริงๆ และอาหารก็ใส่ความครีเอทเข้าไปเลือกที่จะใช้เส้นบุกมาทำ เพราะเส้นบุกแคลอรี่ต้ำมาก แถมกินแล้วอิ่มไปถึงเช้าได้เลย ทีเด็ดที่สุดของร้านนี้คือ สมูทตี้ผลไม้ต่างๆ และ น้ำผลไม้คั้นสดที่มีให้เลือกถึง17 รสชาติ และสำหรับใครที่ชอบดิ่มนม ร้านนี้เค้าก็มีนมอัลมอนด์ที่มีกลิ่นหอมละมุน ทานแล้วไม่อ้วน ขนาดขุ่นแม่บีของเรา ยังเลือกร้านนี้เป็นร้านในดวงใจเลยค่าเบอร์โทรศัพท์ : 081-659-0880Line ID : @brunchbowl4.Eatcleananddiet

ความดีงามของ Eatcleananddiet : ถือว่าเป็นที่แรกๆที่ทำอาหารคลีนออกมาในรูปแบบของการเดลิเวอรี่เลยนะคะ ร้านนี้เด็ดตรงที่มีอาหารที่แบ่งตามมื้อว่าอาหารประดภทไหนเหมาะกับกินมื้อไหน มีทั้งเซนวิชแบบคลีนๆ วาฟเฟิลคลีนกินคู่กับผลไม้ เป็นมื้อเช้าที่ทำให้เราอยากตื่นมากินคลีนได้เลยและร้านนี้ยังเป็นทีไว้ใจของดาราหลายๆคน ที่เป็นตัวช่วยในการรักษาหุ่นด้วยนะคะ เบอร์โทรศัพท์ : 098-445-5424 , 098-664-6414Line ID : eatcleananddiet5.Healthybytasty

ความดีงามของ Healthybytasty : ร้านนี้โดดเด่นด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นเลิศค่า กุ้งเป็นกุ้งตัวใหญ่ๆเลยทีเดียว และมีการจัดคอร์สสำหรับคนที่ต้องการจะไดเอทโดยเฉพาะเลยนะคะ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิดเองว่าเราจะกินอะไรดีที่ไม่อ้วน และมีคอร์สสำหรับที่ต้องการที่จะดูแลสุขภาพอีกด้วยค่ะ วัตถุดิบของร้านนี้สดสะอาดและใหม่ตลอด เบอร์โทรศัพท์ : 095-714-2302 , 095-832-9229Line ID : healthytasty1 , healthytasty6.Fitjung

ความดีงามของ Fitjung :ร้านนี้เด็ดตรงที่รสชาติอาหารจัดจ้าน อร่อยมากค่ะ ไม่เหมือนอาหารคลีนเลย แต่วัตถุดิบที่ใช้เป็นของคลีนหมดนะคะให้ปริมาณต่อเยอะเยอะมากกินอิ่มแน่นอน มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย และที่ขาดไม่ได้คือเค้ามีขนมปังใส้ต่างๆแบบคลีนๆกินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนLine ID : fit-jung 7.Yummydiet_delivery

ความดีงามของ Yummydiet_delivery :ร้านนี้โดดเด่นเรื่องโปรแกรมคุมน้ำหนักแบบมีให้เลือกหลายแบบ ทั้ง 6,18,24 วัน และยังโปรโมชั่นดีๆเยอะค่ะ เมนูเด็ดๆ ก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง สปาเก๊ตตี้พริกแห้งนี่เลิศมาก ไข่กระทะทรงเครื่อง ห่อหมกปลา และยังมีน้ำมะนาวที่จะช่วยดีท๊อกซ์ลำไส้ และลดความอ้วนไปในตัว เมนูก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ให้ลูกค้าไม่ต้องกินแต่อะไรเดิมๆจะได้ไม่เบื่อกันเนอะเบอร์โทรศัพท์ : 080-550-8369Line ID : @yummydiet8.Djpoommenu

ความดีงามของ Djpoommenu : สำหรับดีเจหุ่นล่ำคนนี้ ถือว่าเป็นคนที่ทำให้อาหารคลีนได้เป็รกระแสขึ้นเลยทีเดียว เนื่องจากอยู่ๆเจ้าตัวเค้าก็ลุกขึ้นมาอยากจะฟิตหุ่นด้วยการเปลี่ยนวิธีกิน แล้วเห็นผลจริงๆ เลยทำให้ได้คิดค้นธุรกิจการส่งอาหารคลีนเดลิเวอรี่ มีความยิ่งกินยิ่งเฟิร์มแล้วเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลายหลาย น่ากินทุกเมนู มีครบทั้งน้ผลไม้ และของหวานต่างๆ แต่ราคาอาจสูงกว่าร้านอื่นไปซักนิด แต่รับรองคุณภาพอาหารเค้าเริ่ดเบอร์โทรศัพท์ : 099-126-0722 , 090-908-5000 , 090-908-9000Line ID : djpoommenu9.HealthyMealThailand

ความดีงามของ Healthymealthailand : ร้านนี้เป็นร้านอาหารของดาราที่เรารู้จักกันดี เจ – เจจินตัย อันติมานนท์, จิ๊บ – คีตภัทร อันติมานนท์, กำปั้น บาซู, เต้ – นันทศัย พิศลยบุตร เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่น่าสนใจมาก ความเด็ดคือ มีอาหารสำหรับคนถึง 3 กลุ่ม คอร์สแรกคือ musclemeal สำหรับคนอยากมีกล้ามลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย คอร์สที่สองก็คือ Slimmeal สำหรับคนที่อยากผอมก็จะมีเมนูไดเอท และคอร์สสุดท้ายคือ Antiagingmeal สำหรับคนที่มีอายุแล้วอยากดูอ่อนวัยก็มีอาหารที่บำรุงด้านนี้โดยเฉพาะน่าสนใจมากๆเลยค่ะ เพราะเราสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการจะทานอาหารคอร์สไหน หรือคอร์สไหนที่เหมาะกับเรา แต่ถ้าไม่อยากทานเป็นคอร์ส แบบเป็นกล่องก็มีนะคะเบอร์โทรศัพท์ : 092-432-5849Line ID : healthymealthailand10.Cleanfood_Delivery

ความดีงามของ Cleanfood_delivery : ร้านนร้เป็นร้านอาหารคลีนที่ราคาย่อมเยาว์ที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ราคาเพียงกล่องละ 65 บาทเท่านั้นตั้งแต่เราได้ลองกินคลีนมายังไม่เคยเจอร้านที่ขายถูกเท่าร้านนี้ แถมอร่อยมากๆด้วย เพราะใช้วัตถุดิบไทยๆ อาหารคลีนที่ได้เลยกินแล้วไม่เลี่ยนและเค้ามีหน้าร้านอยู่ที่ตึกเมืองไทยภัทร ถ้าสาวๆคนไหนทำงานอยู่แถวนั้น ต้องไปลองเลยค่ะ คลีน ถูก อร่อย เริ่ดสุดเบอร์โทรศัพท์ : 092-109-1950Line ID : cleanfood_delivery