CLUB NO.43 ร้านน่านั่งภูเก็ต เสิร์ฟดริงก์จากวัตถุดิบพื้นเมือง!
  1. CLUB NO.43 ร้านน่านั่งภูเก็ต เสิร์ฟดริงก์จากวัตถุดิบพื้นเมือง!

CLUB NO.43 ร้านน่านั่งภูเก็ต เสิร์ฟดริงก์จากวัตถุดิบพื้นเมือง!

ร้านบรรยากาศดีภูเก็ต ที่สายชิลล์ต้องมาดื่มด่ำบรรยากาศในสไตล์ Vintage Retro พร้อมเมนูเครื่องดื่มสุดคูล No Alcohol ที่ร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต
writerProfile
10 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย CLUB NO.43 Phuket old town
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/530173060841913/

#วงในบอกมา

  • ทางร้านบอกว่า “CLUB NO.43” ภูเก็ต เป็นร้าน Cocktail Stand Alone ร้านแรกของจังหวัดภูเก็ต
  • ดอกกุหลาบสีแดงที่ตกแต่งในร้านบ่งบอกถึงความหลงใหลในเมนูเครื่องดื่ม
  • เมนูเครื่องดื่มห้ามพลาด “Treasure of Andaman” ที่ได้ความหวานจากสับปะรดภูเก็ต และกลิ่นหอมจากถั่วเฮเซลนัต และช็อกโกแลต

วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งชิลล์ยามค่ำคืนกับร้านที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม เพราะเมนูอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน กับร้านบรรยากาศดีภูเก็ตที่มีชื่อว่า “CLUB NO.43” ภูเก็ต เชื่อว่าสายนั่งชิลล์ต้องร้องอ๋อ และเคยแวะเวียนไปลิ้มลองความฟินที่ร้านนั่งชิลล์ภูเก็ตร้านนี้กันอยู่บ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองตามเราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าร้านนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

หน้าร้าน CLUB NO.43
บรรยากาศหน้าร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต 

ร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต ร้านน่านั่งภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ถนนเยาวราช ย่านเมืองเก่าภูเก็ต บรรยากาศร้านสไตล์ Vintage Retro สุดคลาสสิก ถึงร้านจะเปิดมาแค่ 3 ปี แต่ก็นับได้ว่าเป็นร้าน Cocktail Stand Alone ร้านแรกของจังหวัดภูเก็ตเลยละค่ะ ความโดดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือ เมนูเครื่องดื่มที่ผสมผสานวัตถุดิบจากท้องถิ่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเมนูอาหารพื้นเมืองภูเก็ต เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญคราวนี้ทุกเมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่นำมาแนะนำให้ทุกคนนั่น No Alcohol อีกด้วยนะ!

บรรยากาศในร้าน CLUB NO.43
บรรยากาศภายในร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต 

เมนูแรกที่อยากให้ลองก็คือเมนู “Treasure of Andaman” (ราคา 320 บาท) เครื่องดื่มสุดพิเศษที่เสิร์ฟมาในกล่องสมบัติที่น่าค้นหา พร้อมควันให้ถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ และความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่การนำเอาสับปะรดภูเก็ตที่มีทั้งกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาผสมผสานกับถั่วเฮเซลนัตและช็อกโกแลต ได้มาเป็นเมนูเครื่องดื่มห้ามพลาดเมื่อมาร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต

เมนู Treasure of Andaman ของร้าน CLUB NO.43
Treasure of Andaman กล่องสมบัติสุดลึบลับ

ความฟินที่ตามมาติด ๆ ก็คือเมนู “All About Cucumber” (ราคา 320 บาท) เอาใจสาว ๆ ด้วยแก้วนี้เลยค่ะ Cucumber Syrup, แอปเปิลเขียว, อบเชย และน้ำมะนาวสด Shake รวมกัน จนได้ความสดชื่นของรสชาติในทุกครั้งที่ดื่ม แก้วทรงสูงที่เพิ่มความสวยงามน่าถ่ายรูปด้วยการวางแตงกวาสไลซ์บนปากแก้ว

เมนู All About Cucumber  ของร้าน CLUB NO.43
All About Cucumber ใครมาก็ต้องสั่ง

มากันเมนูที่แค่ได้ยินชื่อก็น่าลองแล้วกับเมนู “43 Old Town” (ราคา 320 บาท) กาน้ำใบเล็กที่ซ่อนรสชาติอันน่าค้นหาเอาไว้ โดดเด่นด้วยเครื่องต้มยำแท้ ๆ ที่รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูเครื่องดื่มสุดคูล มีส่วนผสมของเสาวรส, ส้ม และซีรัปมะม่วง ได้รสชาติเปรี้ยวนำหวานตามและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเครื่องต้มยำ แปลกแต่ดีต้องเมนูนี้เลยค่ะ

เมนู 43 Old Town ของร้าน CLUB NO.43
43 Old Town
เมนู 43 Old Town ของร้าน CLUB NO.43
เปรี้ยวนำหวานตาม เด็ดสุดในย่านนี้

แก้วสีเขียวอ่อนแก้วนี้ คือเมนู “Drunken Tea” (ราคา 320 บาท) เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนที่หลงใหลในกลิ่นหอมของชาเขียว และชามะลิ แต่ได้รสชาติของลิ้นจี่ ผสมผสานกันมาได้อย่างลงตัว ปิดท้ายด้วยการตกแต่งที่ On Top ด้วยดอกคำฝอย เสิร์ฟคู่มาร์ชเมลโลว์เผา หน้าตาดูดีทีเดียวค่ะ

เมนู Drunken Tea ของร้าน CLUB NO.43
Drunken Tea
เมนู Drunken Tea ของร้าน CLUB NO.43
เสิร์ฟคู่มาร์ชเมลโลว์เผา

สวยดูดีไม่แพ้เมนูก่อนหน้านี้เลยค่ะ กับเมนู “The Raspberry” (ราคา 320 บาท) เครื่องดื่มอีกสไตล์ที่เหมาะกับสาว ๆ เพราะเป็น Fruity ที่รวมเอาผลไม้สีสันสวยงามมารังสรรค์เป็นแก้วนี้ ปิดท้ายด้วยกลิ่นอบเชยอ่อน ๆ ติดปลายจมูก ละมุนไปอีก

เมนู The Raspberry ของร้าน CLUB NO.43
The Raspberry
เมนู The Raspberry ของร้าน CLUB NO.43
Fruity สุดละมุน

นอกจากเมนูเครื่องดื่มสุดชิกแล้วทางร้านก็มีเมนูอาหารกินสบาย ๆ อย่าง “Burgers” (ราคาเริ่มต้นที่ 149 บาท) เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่เต็มคำที่มีให้เลือกหลากหลายอย่างทั้ง Chicken Burger, Fish Burger แต่ซิกเนเจอร์ที่ใครเป็นสาวกเบอร์เกอร์ต้องติดใจก็คือ “Beef Burger” (ราคา 179 บาท) เนื้อชิ้นหนาที่ถูกประกบด้วยขนมปังเนื้อแน่น อิ่มฟินกันไปเลยค่ะ หรือจะสั่ง “Snacks” (ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท) เมนูกรุบกริบกินคู่กับเครื่องดื่มก็ขอแนะนำเป็น Onion Rings, Cheese Balls, Chicken Balls, French Fries ละลานตาน่าลองทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

เมนู Burgers ของร้าน CLUB NO.43
Burgers ก็ดี Snacks ก็โดน

เห็นเมนูเครื่องดื่มของร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต แล้วร่างกายก็เริ่มตื่นตัวอยากจะแต่งตัวชิลล์ ๆ ชวนเพื่อนไปนั่งดริงก์ที่บาร์ภูเก็ตฟังเพลงให้ผ่อนคลายกันตอนนี้เลย แต่ใครอยากจะนั่งชิลล์แบบสบายใจสบายกระเป๋าก็อย่าลืมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของ UnionPay รับทันที สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตและบัตรเดบิต UnionPay รับทันทีส่วนลด 10% สำหรับเมนูเครื่องดื่มเท่านั้น รู้อย่างงี้แล้วอย่ารอช้ารีบชวนแก๊งเพื่อนไปนั่งแฮงก์เอาต์กันได้เลย ร้านเปิดปิด : ตั้งแต่ 18:00 - 02:00 น. (เปิดทุกวัน) สอบถามเพิ่มเต็มได้ที่ : 086-087-7788 , 099-305-6333

เครดิต UnionPay และ บัตรเดบิต UnionPay
มานั่งชิลล์ ๆ ร้านนี้ พกบัตรเครดิตและเดบิต UnionPay รับทันทีส่วนลด 10% สำหรับเมนูเครื่องดื่ม

ส่วนเพื่อน ๆ สายชิลล์คนไหนไม่อยากพลาดอีกหลากหลายสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต และบัตรเดบิต UnionPay เข้าไปกดติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook UnionPay นอกจากนี้ยังมีอีกหลายร้านอาหารพร้อมสิทธิพิเศษมากมายจาก UnionPay ให้ได้ตามไปฟินกันอีกเพียบ และสามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่แอปฯ Wongnai ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ http://bit.ly/2wQhkB3  อย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปกินและรีวิวกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

การเดินทาง 

ร้าน “CLUB NO.43” ภูเก็ต ตั้งอยู่ริมถนนย่านเมืองเก่าภูเก็ต ขับรถมาทางวงเวียนสุริยเดช หรือวงเวียนน้ำพุ เลี้ยวเข้าถนนเยาวราช ก่อนถึงสี่แยกถนนถลางประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ

เมนูห้ามพลาด

Treasure of Andaman, All About Cucumber, The Raspberry
CLUB NO.43
$OWNER'S MESSAGE
CLUB NO.43
Phuket Old Town
เราอยากให้คนที่รักในการดื่มเครื่องดื่มที่มีสไตล์แบบนี้ได้มีแหล่งรวมตัวได้พูดคุย และแชร์ไอเดีย พร้อมกันช่วยกันรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่ตรงกับความต้องการของแต่ละคน โดยที่ไม่ลืมนึกถึงบ้านเกิดของตัวเอง เพราะเราได้ดึงเอาความเป็นภูเก็ตมาใส่ลงไปในทุก ๆ แก้วของเรา ใครอยากได้ความแปลกใหม่ของเครื่องดื่มแวะมาลิ้มลองกันได้นะครับ

แผนที่

Old Town ภูเก็ต

การติดต่อ