“COCA Restaurant” ภัตตาคารสุกี้พรีเมียมระดับตำนานกว่า 60 ปี!
  1. “COCA Restaurant” ภัตตาคารสุกี้พรีเมียมระดับตำนานกว่า 60 ปี!

“COCA Restaurant” ภัตตาคารสุกี้พรีเมียมระดับตำนานกว่า 60 ปี!

ความฟินที่มีมากกว่าสุกี้! “COCA Restaurant” ร้านสุกี้สไตล์กวางตุ้งระดับตำนานที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมเสิร์ฟติ่มซำรสเลิศต้นตำรับจากเชฟฮ่องกงขนานแท้
writerProfile
15 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย COCA RESTAURANT เซ็นทรัลเวิลด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2691182897615212/

#วงในบอกมา

  • “โคคา” เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2500 เป็นภัตตาคารสุกี้ต้นตำรับแห่งแรก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
  • ปลูกและควบคุมคุณภาพเอง! ส่งตรงวัตถุดิบออร์แกนิกชั้นเลิศจาก COCA Boutique Farm
  • สูตรต้นตำรับกว่า 60 ปี! “ซอสสุกี้โคคา” ใช้พริกออร์แกนิกปลูกเองบ่มเอง อีกทั้งยังพร้อมเสิร์ฟ “ติ่มซำ” สูตรดั้งเดิมปรุงรสโดยเชฟชาวฮ่องกงขนานแท้!
เมนู สุกี้ ของร้าน COCA
ถึงเวลาความฟินแล้วค่าาา~

เพราะมื้ออาหารที่ดีต้องไม่ใช่แค่รสชาติเยี่ยม แต่ยังต้องมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ยิ่งกิน ยิ่งฟิน ยิ่งดีต่อใจกันอีกด้วยนะคะ :) วันนี้เราเลยขอพาเพื่อน ๆ มาแฮปปี้ฟีลกู๊ดดด~ อิ่มพุงแบบเฮลตีให้หนำใจไปพร้อม ๆ กันที่ “COCA Restaurant” ภัตตาคารสุกี้ระดับพรีเมียมที่ยืนหยัดครองใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยให้ติดหนึบด้วยคุณภาพวัตถุดิบชั้นเลิศมายาวนานกว่า 60 ปี หนาวนี้ใครกำลังหาไออุ่นจากหม้อสุกี้ร้อน ๆ ตามกันมาให้ไวเลยค่ะ!

บรรยากาศ ของร้าน COCA
บรรยากาศหน้าร้านที่พร้อมยกวัตถุดิบออร์แกนิกชั้นเลิศจาก COCA Boutique Farm มาเสิร์ฟถึงโต๊ะ!

ร้านสุกี้ระดับตำนาน “COCA Restaurant” แห่งนี้ หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี กับรสชาติต้นตำรับที่ทำให้ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติติดใจกันถ้วนหน้า แต่รู้หรือไม่คะ? ว่านอกเหนือจากมาตราฐานความฟินที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง “โคคา” ยังคงใส่ใจผู้บริโภคมาตั้งแต่วันแรกที่ยังเป็นห้องอาหารจีนกวางตุ้งเล็ก ๆ ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบทุกชนิดเองกับมือ จนกระทั่งส่งต่อมายังรุ่นที่สอง ก็ได้มีการพัฒนามาควบคุมระบบ ISO สามารถเช็กต้นทางวัตถุดิบได้ว่ามาจากแหล่งกำเนิดใด

และปัจจุบันรุ่นที่สามก็ยังไม่หยุดใส่ใจ นำคอนเซปต์ Table to Farm มาใช้ นั่นก็คือการปลูกและผลิตวัตถุดิบคุณภาพจาก COCA Boutique Farm กันเอง ไม่ว่าจะเป็นผักออร์แกนิก ข้าวปลอดสารเคมีจากเกษตรกรรุ่นใหม่ และยังคัดสรรเนื้อหมู เนื้อไก่ไร้สารเร่งฮอร์โมน (S-Pure) มาเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าโดยตรงตรงอีกด้วย

บรรยากาศ ของร้าน COCA
บรรยากาศร้านตกแต่งสบาย ๆ เป็นกันเอง มีพื้นที่นั่งกว้างขวาง พาใครมาก็ประทับใจ :)

ยิ่งไปกว่านั้น! ทุกสาขาจะมีเชฟผู้มากประสบการณ์ คอยประจำการเตรียมวัตถุดิบ ทำอาหารสดใหม่กันจานต่อจาน แถมยังใช้น้ำมันรำข้าวในทุกเมนูอีกด้วยนะคะ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ “COCA Restaurant” มีจำนวนสาขาไม่เยอะ เพราะต้องควบคุมมาตราฐาน และมั่นใจในคุณภาพจริง ๆ ว่าทุกอย่างที่เสิร์ฟนั้นอบอวลไปด้วยความรัก ความใส่ใจ ซึ่งได้ลิ้มรสแล้วจะต้อง Feel Good กันอย่างแน่นอน~

เมนู สุกี้ ของร้าน COCA
พร้อมเสิร์ฟความพรีเมียมกับภัตตาคารสุกี้ระดับตำนาน! ทีเด็ด "ซอสสุกี้โคคา" สูตรต้นตำรับกว่า 60 ปี ใช้พริกบ่มเอง วัตถุดิบจาก COCA Boutique Farm

เริ่มต้นกันด้วยพระเอกหลักอย่าง “เซตสุกี้คอมโบ” (ราคา 699 บาท) ที่อัดแน่นความฟินมาแบบล้นถ้วย ไม่ว่าจะเป็นบรรดาอาหารทะเลอย่างหมึกเนื้อสดหวาน กุ้งเนื้อเด้ง และเหล่าลูกชิ้น ฟองเต้าหู้ทอดกรอบ รวมไปถึงผักนานาชนิดอีกเพียบ~

ขาดไปไม่ได้เลยค่ะสำหรับหัวใจหลักอย่างน้ำซุป~ จะเลือกสั่ง “น้ำซุปต้มยำ” มาแซ่บซี้ดไปกับเครื่องต้มยำไทยรสจัดจ้านกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ เข้ากันได้ดีกับซีฟู้ดสุด ๆ หรือจะเลือกละมุนลิ้นไปกับ “น้ำซุปไก่ตุ๋น มะพร้าวอ่อน โกจิ” (ราคา 138 บาท) ซุปที่ตุ๋นไก่นานร่วมหลายชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมน้ำมะพร้าวอ่อนทั้งลูก ที่จะมาช่วยเสริมเติมความหวานนัวธรรมชาติ แถมยังมีเนื้อมะพร้าวอ่อนให้เคี้ยวเล่นกันเพลิน ๆ

เมนู เซตสุกี้คอมโบ ของร้าน COCA
เซตนี้พาเพื่อนมากินทั้งแก๊งก็เอาอยู่!
เมนู ซุปไก่ตุ๋น ของร้าน COCA
ละมุนขั้นสุดกับเนื้อมะพร้าวอ่อน~

แต่ถ้ายังไม่จุใจล่ะก็! สั่งมาเติมเต็มพุงน้อย ๆ กันต่อด้วย “บะหมี่บูทีคฟาร์ม” (ราคา 68 บาท) เส้นบะหมี่ทำสดใหม่กันวันต่อวัน และ “เกี๊ยวบูทีคฟาร์ม” (ราคา 148 บาท) ปั้นสดสอดไส้มาแบบเน้น ๆ บอกเลยว่าสีของบะหมี่และแป้งเกี๊ยวคัดกลั่นจากธรรมชาติด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลจาก “โคคา บูทิค ฟาร์ม” ด้วยนะคะ

เมนู บะหมี่บูทีคฟาร์ม ของร้าน COCA
สั่งมาเสริม เติมความฟินกันสักหน่อย
เมนู เกี๊ยวบูทีคฟาร์ม ของร้าน COCA
ยิ่งกิน ยิ่งฟิน ยิ่งดีต่อใจ :)

ตามมาติด ๆ กับอาหารกินเล่นจานเด็ดอย่าง “บะหมี่ผัดโคคาสูตรต้นตำรับ” (ราคา 168 บาท) กินเพลินไปกับความลงตัวของเส้นหมี่และวุ้นเส้นที่ผสมผสานผัดคลุกเคล้ามากับซอส XO รสกลมกล่อม เผลอแป๊บเดียวเป็นอันเกลี้ยงจาน หรือจะเป็น “โคคาคอมโบ” (ราคา 498 บาท) การรวมตัวของสามความฟินขั้นสุด ทั้งเป็ดย่างโคคา, หมูกรอบโคคา, หมูแดงโคคา สูตรฮ่องกงที่ทำสดใหม่ทุกเช้ากันวันต่อวัน!

เมนู บะหมี่ผัดโคคาสูตรต้นตำรับ ของร้าน COCA
กินเพลิน~ กับความละมุนของเมนูนี้
เมนู โคคาคอมโบ ของร้าน COCA
ฟินต่อกับแบบสามเท่า กับเซตคอมโบจุก ๆ!

มาฟินกันต่อแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง เพราะ “โคคา” เขายกต้นตำรับเชฟจากฮ่องกงมาประจำอยู่ที่นี่แล้ว รับรองว่าต้องติดใจกับ “ฮะเก๋าทรัฟเฟิล” (ราคา 108 บาท)  “ซาลาเปาหมูแดงอบ” (ราคา 118 บาท) และ “ทาร์ตไข่” (ราคา 98 บาท) หวานละมุน~

เมนู ฮะเก๋าทรัฟเฟิล ของร้าน COCA
ใครสายติ่มซำต้องลอง!
เมนู ซาลาเปาหมูแดงอบ ของร้าน COCA
ซาลาเปาหมูแดงโฮมเมด!

และ “โคคาปาท่องโก๋ยักษ์” (ราคา 68 บาท) ขนาด 12 นิ้ว บิ๊กเบิ้มสะใจเนื้อกรอบนอกนุ่มใน รวมถึงยังมีสุดยอดความฟินอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง” (ราคา 138 บาท) ที่บอกเลยว่าจัดเต็มกุ้งทะเลมาแบบตัวแน่น ๆ เต็มปากเต็มคำ ห่อมาด้วยแป้งบาง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์

เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ของร้าน COCA
ชุ่มฉ่ำสุด ๆ ไปเลยค่ะ!
เมนู ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ของร้าน COCA
แน่น ๆ เต็มปากเต็มคำ!
เมนู โคคาปาท่องโก๋ยักษ์ ของร้าน COCA
สายหวานมีกรี๊ดดด~

จะวันธรรมดาหรือวันหยุด ภัตตาคารสุกี้ “COCA Restaurant” ก็เปลี่ยนให้กลายเป็นวันสุขง่าย ๆ ใครอยากชวนชาวแก๊งหรือพาครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันรับประทานอาหารมื้อที่ดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพแล้วล่ะก็ โคคาสาขาเซ็นทรัลเวิลด์แห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : COCA Restaurant / IG : Cocarestaurant / Website : Coca Restaurant หรือเบอร์โทร 02-255-6365

การเดินทาง

ร้านสุกี้และร้านติ่มซำ “COCA Restaurant” สาขา Central World ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 สามารถเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีชิดลมหรือสถานีสยาม แล้วเดินเท้าผ่าน Skywalk เข้ามายังตัวห้างสรรพสินค้า เช็กสาขาอื่น ๆ ใกล้บ้านได้ ที่นี่

เมนูห้ามพลาด

เซ็ตสุกี้คอมโบ, ฮะเก๋าทรัฟเฟิล, โคคาปาท่องโก๋ยักษ์
COCA Restaurant
$OWNER'S MESSAGE
COCA Restaurant
กว่า 60 ปีกับความหลากหลายของเมนูที่ตั้งใจส่งต่อ และมอบรสชาติแห่งความฟินที่มากกว่าสุกี้ผ่านตำนานของร้านโคคาจวบจนวันนี้ เราการันตีวัตถุดิบคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อยากให้ทุกคนรู้สึก Feel Good ไปกับทุกเมนูทางร้าน ที่มั่นใจได้เลยว่า ยิ่งกิน ยิ่งฟิน ยิ่งดีต่อใจ :)

แผนที่

COCA RESTAURANT ชั้น 6 โซน Central Court Centralworld