COCA Restaurant ร้านสุกี้ตำนาน ส่ัง LINE MAN ค่าส่งแค่ 10 บาท
  1. COCA Restaurant ร้านสุกี้ตำนาน ส่ัง LINE MAN ค่าส่งแค่ 10 บาท

COCA Restaurant ร้านสุกี้ตำนาน ส่ัง LINE MAN ค่าส่งแค่ 10 บาท

ลิ้มรสเมนูเด็ดสุดขลังกับร้านตำนานกว่า 60 ปี ที่วันนี้มีแบบเดลิเวอรีอิ่มฟินถึงบ้าน! ทั้งเมนูจานเดี่ยวและสุกี้เซตใหญ่ ที่ร้าน “COCA Restaurant”
writerProfile
9 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย COCA RESTAURANT เซ็นทรัลเวิลด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/241229740356268/

#วงในบอกมา

  • ร้านสุกี้ในตำนาน 60 ปี พร้อมส่งเดลิเวอรี ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท ทุกสาขา!!
  • ซอส XO สูตรลับอันยาวนานของทางร้าน ที่เพิ่มความหอมกลมกล่อมให้กับเมนู
  • “ผัดหมี่โคคา” และ “ข้าวผัดโคคา” สองเมนูดั้งเดิมในตำนานกับความหอมของกระทะที่ไฟลุกโชนสไตล์ครัวจีน
รวมเมนู Coca restaurant
อยู่บ้านลี้ภัยฝุ่น หลบภัยไวรัสก็ลองสั่งโคคาสุกี้เดลิเวอรีกันจ้า

เวลาอยู่บ้านแล้วเจ้าท้องตัวดีดันร้องอ้อนวอนขออาหาร แต่ร่างกายบอกว่าอยากพักเหลือเกิน การเอื้อมมือไปคว้ามือถือแล้วสั่งเดลิเวอรีก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี แล้วยิ่งช่วงนี้ที่ “ไวรัสโควิด-19” กำลังระบาด การอยู่บ้านจึงดีที่สุด วันนี้เลยอยากจะมาบอกว่า “COCA Restaurant” ร้านอาหารในตำนานพร้อมส่งเมนูเด็ดให้ถึงที่แบบเดลิเวอรี ที่ค่าส่งเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น~

หน้าร้าน Coca restaurant
หน้าร้านแลดูมีความขลัง

“COCA Restaurant”เป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่โด่งดังในเรื่องสุกี้มากว่า 60 ปี ขยับขยายมาแล้วหลายสาขา ยิ่งมาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็ยิ่งมั่นใจได้ว่าเด็ดชัวร์! แต่วันนี้เราไม่ได้จะพามากินที่ร้าน แต่จะพามากินเมนูเดลิเวอรีที่พร้อมส่งความอิ่มฟินถึงที่~

บรรยากาศร้าน Coca restaurant
บรรยากาศโมเดิร์นผสานกับความขลังของร้าน

เริ่มด้วย 2 เมนูดั้งเดิมอย่าง “ผัดหมี่โคคา” (188 บาท) ความพิเศษอยู่ที่ทางร้านใช้เส้นหมี่ขาวผสมกับวุ้นเส้น เพื่อรสสัมผัสที่แตกต่างกันในคำเดียว นำไปผัดกับซอส XO สูตรลับ กุ้งสับและหมึกสับ บอกเลยว่าจานนี้หอมทั้งซอสและหอมกระทะ! และ “ข้าวผัดโคคา” (128 บาท) ข้าวผัดไข่หอมมัน ผัดในกระทะไฟลุกอยู่นานจนหอมกรุ่น ท็อปด้วยหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดกรุบกรอบชิ้นหนา และราดซอสแดงเพิ่มความกลมกล่อม

ผัดหมี่โคคา ข้าวผัดโคคา Coca restaurant
สองเมนูดั้งเดิมก็พร้อมเสิร์ฟแบบเดลิเวอรีแล้ว
ผัดหมี่โคคา Coca restaurant
ผัดหมี่โคคา
ข้าวผัดโคคา Coca restaurant
ข้าวผัดโคคา

ต่อด้วย 2 เมนูที่คิดค้นมาใหม่เพื่อเอาใจคอเส้นทุกคนอย่าง “บะหมี่ต้มยำทะเลเดือด” (128 บาท) น้ำซุปต้มยำเข้มข้น จัดจ้าน ถูกใจลิ้นคนไทย มาพร้อมเส้นบะหมี่เรียวเล็ก และเหนียวนุ่มที่ทางร้านทำเอง กินคู่กับกุ้ง หมึกและหมึกกรอบ หรือจะเป็นเมนู “อุด้งซุปมิโสะหมูแดง” (168 บาท) บอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กัน เพราะนอกจากซุปมิโสะจะเข้มข้นหอมฉุยแล้ว ตัวหมูแดงยังเป็นสูตรอบน้ำผึ้ง ที่ทั้งนุ่ม หอม หวานเล็กน้อย แถมยังเคียงด้วยหมูสับผัดหนำเลี๊ยบด้วย

บะหมี่ต้มยำทะเลเดือด อุด้งซุปมิโสะหมูแดง Coca restaurant
เอาใจสาวกเส้นด้วยสองเมนู สองสไตล์
อุด้งซุปมิโสะหมูแดง Coca restaurant
อุด้งซุปมิโสะหมูแดง
บะหมี่ต้มยำทะเลเดือด Coca restaurant
บะหมี่ต้มยำทะเลเดือด

มาที่อีกเมนูเด็ดดั้งเดิมเพิ่มเติมคือสั่งเดลิเวอรีได้! กับ “เป็ดย่างโคคา” (258 บาท) เป็ดย่างชิ้นหนาเนื้อแน่น หนังมีความกรอบเล็กน้อย หอมมัน หนุบหนับเคี้ยวเพลิน หรือใครอยากกินเป็นจานเดี่ยวก็มีเป็น “ข้าวหน้าเป็ดย่างโคคา” (128 บาท) และอยากจะบอกว่าเมนูกินเล่นก็เด็ดดวง อย่าง “ปาท่องโก๋โคคา” (68 บาท) ปาท่องโก๋ชิ้นใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน แป้งไม่หนาเกินไป ที่สำคัญทางร้านทอดมาได้ไม่อมน้ำมันเลย และไม่มีกลิ่นหืนน้ำมันด้วย!

เป็ดย่างโคคา Coca restaurant
 เป็ดย่างชิ้นหนาเนื้อแน่น หนังมีความกรอบเล็กน้อย
ข้าวหน้าเป็ดย่างโคคา Coca restaurant
จานเดี่ยวก็ฟินกับเป็ดย่างได้
ปาท่องโก๋โคคา Coca restaurant
ปาท่องโก๋สูตรเด็ดฉบับ COCA Suki

มาที่เมนูยอดฮิตสุดแหวกแนว “ไก่ห่อโคคา” (68 บาท ต่อชิ้น) เนื้อไก่หมักเครื่องเทศที่นำไปห่อกับกระดาษฟู้ดเกรดจนเข้าเนื้อ แล้วนำไปทอดทั้งกระดาษจนทำให้เนื้อไก่มีความเข้มข้นสูง บอกก่อนว่าต้องแหวกกระดาษออกก่อนกิน ด้านในเป็นเนื้อไก่นุ่ม ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ ออกรสออกชาติ ห่างไกลความจืดชืดไปมากโข รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นในปาก

ไก่ห่อโคคา Coca restaurant
เนื้อไก่หมักห่อกับกระดาษฟู้ดเกรดจนเข้าเนื้อ
ไก่ห่อโคคา Coca restaurant
 ด้านในเป็นเนื้อไก่นุ่ม ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ

ร้านสุกี้ก็ต้องสั่งสุกี้สิถึงจะถูก! จัดไปกับ “สุกี้แฟมิลี่เซต” (699 บาท) ชื่อก็บอกอยู่ว่าแฟมิลี่เพราะฉะนั้นรับรองได้ว่าจัดเต็มแน่นอน! โดยที่เซตนี้มีมาให้ทั้งส่วนของเนื้อ ที่จะมีหมู ไก่ หมึก กุ้ง ตับ ลูกชิ้นห่อสาหร่าย และวุ้นเส้น ส่วนผักก็จะมีทั้งเห็ด ข้าวโพดอ่อน แครอทและฟักทอง มาพร้อมน้ำซุปเข้มข้น และน้ำจิ้มสูตรทางร้าน ใครที่อยากอิ่มหนำพร้อมหน้ากับคนที่บ้านก็ต้องเทใจให้เซตนี้เลย!

สุกี้แฟมิลี่เซต Coca restaurant
อิ่มฟินทั้งครอบครัวได้กับร้านสุกี้เดลิเวอรีร้านนี้
สุกี้แฟมิลี่เซต Coca restaurant
จัดเต็มเนื้อสัตว์แบบแน่น ๆ 
สุกี้แฟมิลี่เซต Coca restaurant
เสริมสร้างคุณประโยชน์ด้วยผักหลากชนิด

บอกเลยว่านอกจากจะสั่งได้ง่าย ๆ ผ่าน LINE MAN แล้ว ตัวกล่องของทางร้านยังมีกิมมิกน่ารัก ๆ เป็นภาพกราฟฟิกที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในการปรุงอาหารและวัตถุดิบของทางร้านไว้ให้อ่านเพลิน ๆ อีกด้วย

เดลิเวอรี Coca restaurant
กิมมิกน่ารัก ๆ บนกล่องข้าวของทางร้าน
เดลิเวอรี Coca restaurant
พร้อมส่งเดลิเวอรีแล้วครับ!

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารดี ๆ เอาไว้สั่งเดลิเวอรีมากินที่บ้านในช่วงที่เจ้า “ไวรัสโควิด-19” กำลังระบาด ขอบอกเลยว่า “COCA Restaurant” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเดลิเวอรีที่จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากเมนูสุกี้ที่เด็ดดวงอยู่แล้ว พวกเมนูจานเดี่ยวก็ต้องขอยกนิ้วให้ แถมค่าส่งก็น่ารัก สั่งผ่าน LINE MAN ทุกสาขา ค่าส่งเริ่มต้นเพียง 10 บาท ;D

เดลิเวอรี Coca restaurant
ใครอยู่บ้านจนท้องไส้กิ่ว ก็กดสั่งได้เลย~

การเดินทาง

“COCA Restaurant” มีหลายสาขา แต่สาขาที่เราไปเยี่ยมเยียนวันนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีชิดลมเลยครับ

เมนูห้ามพลาด

ผัดหมี่โคคา, ไก่ห่อโคคา, สุกี้แฟมิลี่เซต
ทีมงานร้าน COCA Restaurant
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน COCA Restaurant
ร้านโคคาสุกี้ของเราให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี เสิร์ฟเมนูเด็ดมามากมาย วันนี้ทางร้านได้มีบริการเดลิเวอรีส่งความฟินถึงบ้านด้วยเมนูเด็ดสูตรดั้งเดิม สั่งกันได้ง่าย ๆ ทาง LINE MAN ได้เลย

แผนที่

ชั้น 6

การติดต่อ

image
Phone number : 02-255-6365
Instagram : cocarestaurant/
4, 4/1-4/2, 4/4, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน