“CODE” คาเฟ่ขนมหวาน ฉ่ำด้วยเมนูลาวาสุดเยิ้มเกินต้านทาน!
  1. “CODE” คาเฟ่ขนมหวาน ฉ่ำด้วยเมนูลาวาสุดเยิ้มเกินต้านทาน!

“CODE” คาเฟ่ขนมหวาน ฉ่ำด้วยเมนูลาวาสุดเยิ้มเกินต้านทาน!

เยิ้ม ทะลัก สะใจ! มาเติมความหวานให้ร่างกายกับ “CODE Cafe of Dessert Enthusiasts”คาเฟ่ขนมหวาน กับโทสต์ลาวาที่แรกในประเทศไทย สายหวานบอกใช่ ใครกินก็เลิฟ!
[Ad] • 21 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2294803820537530

#วงในบอกมา

  • ร้าน "CODE" ขายโทสต์ลาวาเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยนะจ๊ะ
  • สตรอว์เบอร์รีของทางร้านนำเข้าจากเกาหลีและอเมริกา สลับกันแล้วแต่ฤดูกาล โดยจะนำเข้าทุกสัปดาห์ ทางร้านบอกเลยว่าสดทุกจานแน่นอน :)
  • เมนูขายดีและเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน “Salted Egg Lava Toast” ทางร้านบอกว่าทำมาจากไข่แดงของไข่เค็มสด ๆ ไม่ใช่ไข่เค็มแช่แข็ง จึงทำให้ไม่คาว แถมยังหวาน มันแบบสุด ๆ

ต้นเดือนแบบนี้ เงินเดือนออก จิตใจก็ชื่นบานแบบสุด ๆ แต่ดูเหมือนอากาศประเทศไทยจะไม่เป็นใจ ร้อนอบอ้าวอะไรอย่างนี้! ร่างกายก็เหนื่อยล้าโหยหาน้ำตาลเป็นธรรมดา วันนี้แพรเลยขอมาพักและเติมความหวานให้ร่างกายจนฟินกันแบบเต็มพิกัดกันสักหน่อยกับร้าน “CODE” สาขา The Jas รามอินทรา ขอบอกเลยว่าเมนูน่าโดนเพียบ!

บรรยากาศภายหน้าร้าน "CODE"
บรรยากาศหน้าร้าน "CODE"

ร้าน "CODE" เป็นคำย่อมาจาก Cafe Of Dessert Enthusiasts มีความหมาย คือ คาเฟ่ของผู้ที่คลั่งไคล้ขนมหวาน โดยทางร้านโดดเด่นด้วยเมนูขนมหวานไส้ทะลักและเยิ้มแบบสุด ๆ เพื่อเอาใจสาว ๆ สายหวานให้มาฟินกันกับชั่วโมงแห่งขนมหวานกันแบบเต็มที่ ที่สำคัญทางร้านยังเป็นโทสต์ลาวาเจ้าแรกของประเทศไทยอีกด้วย!

บรรยากาศภายในร้าน "CODE"
บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตาด้วยการเน้นสีขาวและเทา ที่สำคัญทางร้านยังมีคอนเซปต์การตกแต่งคือความหรูหราสไตล์ยุโรป จึงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมทุกมุมของร้านถึงน่ารัก บอกเลยว่าแพรแอบแชะภาพไปหลายรูปเลยล่ะ :)

นั่งมาสักพักก็เลือกเมนูได้แล้วล่ะค่ะ ว่าจะจัดอะไรเป็นอย่างแรก มาเริ่มกันเลยกับ “Salted Egg Lava Toast” (185 บาท) โทสต์ลาวาไข่เค็ม จุดเด่นคือขนมปังทูโทน สีดำทำจากถ่านชาร์โคลสอดไส้ลาวาไข่เค็มด้านใน ทางร้านใช้เฉพาะไข่แดง ที่สำคัญเป็นไข่สดไม่ใช่แช่แข็งด้วยค่ะ รสชาติจึงหวานมัน ไม่คาว เสิร์ฟคู่กับวิปครีม และไอศกรีมวานิลลา อ้อ! หากอยากเปลี่ยนเป็นขนมปังชาร์โคลทั้งก้อน หรือเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมก็สามารถสั่งได้เลยตามใจชอบค่ะ ทางร้านมี 3 รสชาติให้เลือก คือ วานิลลา, ช็อกโกแลต และชาเขียว

“Salted Egg Lava Toast” ร้าน "CODE"
“Salted Egg Lava Toast”
“Salted Egg Lava Toast” ร้าน "CODE"
จิ้มที ลาวาไข่เค็มทะลักเลยค่ะ น่าหม่ำสุด ๆ :D

ต่อกันด้วยเมนูเย็นชื่นใจ “Bingsu Strawberry” (245 บาท) บิงซูสตรอว์เบอร์รี สัญชาติเกาหลี เกล็ดนมนุ่ม ๆ ด้านล่างเบสด้วยครัมเบิลวานิลลา ตรงกลางอัดแน่นด้วยสตรอว์เบอร์รีสดหั่นเต๋า และแยมสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น โดยตัวสตรอว์เบอร์รีของที่นี่จะนำเข้าจากเกาหลีและอเมริกาตามฤดูกาลสลับกันทุกสัปดาห์ บอกเลยค่ะว่าสดได้ใจ

มากันที่บิงซูไทย ๆ สุดครีเอต “Lod Chong Bingsu” (225 บาท) บิงซูลอดช่อง ด้านล่างใส่ครัมเบิลใบเตย ตรงกลางฉ่ำด้วยซอสกะทิ และจัดเต็มด้วยท็อปปิงเส้นลอดช่อง มะพร้าว อัลมอนด์สไลซ์อบ เสิร์ฟมาคู่กับขนุน วุ้นมะพร้าว ลูกชิด ครัมเบิลใบเตย และซอสกะทิ 1 เหยือกเล็ก เป็นบิงซูที่เก๋แถมยังคุ้มสุด ๆ ไปเลย

“Bingsu Strawberry”  ร้าน "CODE"
“Bingsu Strawberry”
“Lod Chong Bingsu” ร้าน "CODE"
“Lod Chong Bingsu”

“Roti Thai Tea” (175 บาท) โรตีชาไทย โดยเมนูนี้ทำมาจากแป้งโรตีที่นำมาทอดในเครื่องทำวาฟเฟิล ไม่ใช้น้ำมัน ราดด้วยซอสลาวาชาไทย จุดเด่นเมนูนี้คือแป้งโรตีที่กรอบ กินเพลิน จนหยุดไม่อยู่เลยล่ะค่ะ

“Roti Thai Tea” ร้าน "CODE"
“Roti Thai Tea”

ต่อกันรัว ๆ กับชาไทยอีกสักเมนู “Croissant Thai Tea Lava” (185 บาท) ครัวซองต์ชาร์โคล เสิร์ฟมาอุ่น ๆ สอดไส้ลาวาชาไทยด้านใน กินแล้วกรอบนอกนุ่มใน เป็นอีกเมนูที่ควรลิ้มลองเลยค่ะ :)

“Croissant Thai Tea Lava” ร้าน "CODE"
“Croissant Thai Tea Lava”
“Croissant Thai Tea Lava” ร้าน "CODE"
ฟินกับไส้ลาวาชาไทยเยิ้ม ๆ

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม “Blueberry Pie Shake” (140 บาท) บลูเบอร์รีพายเชก เครื่องดื่มที่ผสมระหว่างนมโยเกิร์ตและผลไม้ให้เข้ากัน รสชาติเปรี้ยวหวานเข้ากันอย่างลงตัว ดื่มแล้วสดชื่น มีครัมเบิลวานิลลาท็อปข้างบน ให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ อีกด้วย

“Blueberry Pie Shake” ร้าน "CODE"
“Blueberry Pie Shake”
"Strawberry CheeseCake Frappe" ร้าน "CODE"
"Strawberry CheeseCake Frappe"

เต็มอิ่มสุด ๆ แถมยังสำราญใจกับของหวานจัดเต็มแบบนี้ อารมณ์ดีและเบิกบานใจเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนอยากมาเพิ่มความหวานให้ร่างกายแบบนี้ ต้องมาโดนกันได้แล้วล่ะที่ “CODE Cafe of Dessert Enthusiasts” แถมยังพิเศษอีกขั้นเมื่อกินครบ 600 บาทและจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม รับส่วนลดถึง 10% ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวาน โปรโมชันดี ๆ แบบนี้ใช้ได้ทั้ง 3 สาขา The Jas Ramintra, Terminal 21 และ Mega Bangna รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบมาฟินกันเลยดีกว่าค่า :D

บัตร "JCB" ร้าน "CODE"
"บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม"

การเดินทาง

ร้าน "CODE Cafe of Dessert Enthusiasts" ถนนลาดพร้าว ลาดปลาเค้า 89 กรุงเทพมหานคร (โครงการ The Jas รามอินทรา เข้ามาทางลาดปลาเค้า) 

เมนูห้ามพลาด

Salted Egg Lava Toast, Bingsu Strawberry, Lod Chong Bingsu

แผนที่

โครงการ The Jas รามอินทรา ด้านหน้าตรงลานจอดรถ
map

การติดต่อ

image
Phone number : 02-041-0260
ถนนลาดปลาเค้า, อนุสาวรีย์, กรุงเทพมหานคร, 10220, ประเทศไทยเดอะแจ๊ส รามอินทรา,บางเขน