อิ่ม อบอุ่นใจ กับ 8 เมนูโฮมเมดสุดพรีเมียมที่ คอฟฟี่แอน ปราณบุรี
  1. อิ่ม อบอุ่นใจ กับ 8 เมนูโฮมเมดสุดพรีเมียมที่ คอฟฟี่แอน ปราณบุรี

อิ่ม อบอุ่นใจ กับ 8 เมนูโฮมเมดสุดพรีเมียมที่ คอฟฟี่แอน ปราณบุรี

คาเฟ่ที่เน้นเมนูโฮมเมด ทั้งอาหารคาวหวาน พิถีพิถันทุกขั้นตอน จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ใส่ใจทุกเมนูเหมือนทำไว้ทานเองที่บ้าน
writerProfile
21 พ.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Songsri Cafe
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1672719579434584/

ร้าน คอฟฟี่แอน ปราณบุรี เริ่มต้นจากการเปิดคาเฟ่เล็ก ๆ มีเมนูเบเกอรีโฮมเมดเพิ่มขึ้น จนในที่สุด ก็กลายเป็นร้านแบบ One Stop Service ไม่ว่าจะอยากทานอะไร ที่ร้าน คอฟฟี่แอน ปราณบุรี ก็มีให้ครบจริง ๆ นะคะ มีตั้งแต่เมนูทานเล่น เครื่องดื่ม จนไปถึงข้าวจานพูน ๆ ที่มาแล้วอิ่มแบบไม่ต้องไปต่อที่ไหนอีกเลยค่ะ การเดินทางก็แสนจะง๊าย ง่าย เลี้ยวซ้ายมาจากสี่แยกปราณ 3 กิโลเมตร ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนตำหรุ สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้เลยนะคะ

Coffee Ann front
"หน้าร้าน คอฟฟี่แอน ปราณบุรี"

ทีนี่เขาพิถีพิถันทุกขั้นตอนจริง ๆ จากความใส่ใจของพี่เเอนเจ้าของร้านอดีตพยาบาล ที่รับประกันความสด สะอาดของอาหาร พี่แอนเขาเน้นย้ำเลยนะคะว่า เครื่องดื่มของทางร้านทุกแก้วการันตีความสะอาดของน้ำแข็งทุกก้อน เพราะเรามีเครื่องผลิตน้ำแข็งเอง 

Coffee Ann indoor
"บรรยากาศในร้านอบอุ่นมีมุม ให้เลือกนั่งได้สบาย ๆ เอนกายพักผ่อน กับโซฟานิ่ม ๆ "

มากันที่เมนูหนักท้องจานแรก สเต๊กหมูพอร์คชอป ซอสเกรวี (229 บาท) สเต๊กหมูปลอดสารใช้หมูอย่างมีคุณภาพ ใส่ใจทุกขั้นตอนในการหมัก ซอสเกรวีส่วนผสมของเห็ดหอมใส่พริกไทยดำ กลิ่นหอมมาก ซอสเข้าเนื้อ นุ่มละมุนฟินลิ้น ผักก็เป็นเบบี้คอสปลอดสารพิษที่ทางร้านคอฟฟี่แอน ปราณบุรี เลือกสรรมาจากกูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่จำหน่ายแต่ผักคุณภาพ จานนี้เอาใจสายรักสุขภาพไปเลย!

Coffee Ann Steak
"สเต๊กหมูพอร์คชอป ซอสเกรวี นุ่มละมุน"

อาหารยอดนิยมของสายไม่กลัวอ้วน กับ ผักโขมอบชีส (129 บาท) มอสซาเรลล่าชีส เกรดพรีเมียม หนานุ่ม เต็ม ๆ เน้น ๆ เข้ากับผักโขมสด ที่ทางร้านนำมาคลุกกับซอสที่เป็นสูตรลับพิเศษของทางร้าน ชีสด้านบนหนานุ่ม ผักโขมด้านล่างกรุบกรอบ ฟินสุด ๆ กับอาหารหลากหลายสัมผัสในจานเดียว วัตถุดิบนำเข้าเกรดพรีเมียมอีกจาน กับ ข้าวราดกะเพราแซลมอน (89 บาท) ข้าวร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป หอมกลิ่นกะเพรา เมนูยอดนิยมที่ใครมาเป็นต้องสั่ง แซลมอนสด หวาน นำเข้าจากนอร์เวย์ ทางร้านคอฟฟี่แอน ปราณบุรี นำมาแล่และเก็บปลาไว้ให้คงความสด ก่อนเสิร์ฟ

Coffee Ann cheeze
"สักคำไหมคะ?"
Coffee Ann salmon
"แซลมอนสดนำเข้าจากนอร์เวย์"

มาต่อกันที่เมนูของหวานกับขนมปังโทสต์ลาวา (159 บาท) ขนมปังที่อบเองจากทางร้าน ให้ความกรุบกรอบ พร้อมสอดไส้ช็อกโกแลต, ชาไทย ตกแต่งด้วยผลไม้สดที่ ทางร้านคอฟฟี่แอน ปราณบุรี บอกว่า ตามฤดูกาล เป็นอีกจานที่พรีเมียมสุด ๆ 

Coffee Ann tost
"ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้มสุด ๆ"

เครปเค้กนมสด (69 บาท) การันตีความนุ่ม แป้งเครปสูตรพิเศษ วิปปิ้งครีมทำเอง นุ่ม ละลายในปาก ทางร้านบอกมาว่า กล้าท้าลูกค้า ถ้าไม่นุ่มไม่คิดเงิน แล้วก็เป็นอย่างที่เขาบอกจริง ๆ กล้าให้คิดเงินไปเลย เพราะมันนุ่มมาก หวานกำลังดี หลายคนที่ไม่ชอบทานเค้ก แนะนำเลยค่ะ อาจติดใจเมนูนี้เลยก็ว่าได้

Coffee crapecake
"เครปเค้กเนียนนุ่ม"
Coffee Ann Crape cake 2
coffee brade

ขนมปังคอฟฟี่แอน คู่ละ (59 บาท) การันตีความนุ่มที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟกันอุ่น ๆ แบบไส้ทะลัก ทางร้านใช้ใบเตยแท้ ๆ นำมาปั่นแล้วกรองเอาน้ำจากใบเตย กลิ่นหอมเย้ายวน รสชาติขมนิด ๆ จากกลิ่นใบเตย

Coffee Ann brade
"ไส้ทะลักจริงไรจริงนะคะ"

มากันที่ของหวานที่ทานแล้วสดชื่นกับ เปาปิ่งชาเขียว (159 บาท) ขนมหวานสัญชาติไต้หวัน ที่ทางร้านคอฟฟี่แอน ปราณบุรีนำเข้าสูตรมาเหมือนยกมาไว้ที่ปราณบุรี ใช้ชาเขียวมัทฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมกับ คิทแคทชาเขียวและถั่วแดงกลิ่นหอม นุ่มละมุนปาก   

Coffee pao ping
"หน้าตาไม่คุ้นชิน แต่รสชาติละมุนลิ้นมากเลย"

คอฟฟี่แอน พรีเมียม (60 บาท) กาแฟดอยช้าง ใส่คาราเมลไซรัป และนมพร่องมันเนย คนรักกาแฟไม่ควรพลาด เพราะทางร้านเขาคิดค้นสูตรขึ้นมาเองแบบพรีเมียมสมชื่อ คนกาแฟให้เข้ากับนมก็เข้ากันสุด ๆ บรรยายไม่ถูกเลยทีเดียว 

Coffee ann Coffee
"หอมกลิ่นกาแฟมาแต่ไกล"
Coffee ann coffee
"พรีเมียมสุด ๆ"

โปรโมชั่นสุดพิเศษในตอนนี้

-สมาชิกแอพพลิเคชั่น Wongnai ทานครบ 500 บาท รับฟรี เครปเค้ก 1 ชิ้น

เป็นไงบ้างคะ? เริ่มจะหิวกันแล้วใช่ไหม? หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาคาเฟ่ที่มีครบ หลากหลายตัวเลือกก็แนะนำคอฟฟี่แอน ปราณบุรีเลยนะคะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลย เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านในตำนานหรือร้านอาหารเด็ด ๆ ในหัวหินได้ที่เพจ หัวหินอะไรดี 

ติดต่อ

เปิดบริการ 6:30 น. - 18:00 น.

มาไม่ถูกโทรสอบถาม เส้นทางได้เลยค่ะ 032-902202

Facebook : คอฟฟี่แอน ปราณบุรี 

การเดินทาง

ขับรถมาจากทางกรุงเทพถึงสี่แยกปราณเลี้ยวซ้าย ตรงเข้ามาประมาณ 3 กิโลเมตร จะเจอร้านคอฟฟี่แอน ปราณบุรีอยู่ซ้ายมือ ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนตำหรุ ปราณบุรี

เมนูห้ามพลาด

เครปเค้กนมสด, ข้าวกะเพราแซลมอน, สเต๊กหมูพอร์คชอป ซอสเกรวี
คุณแอน
OWNER'S MESSAGE
คุณแอน
เจ้าของร้าน
พี่ใส่ใจทุกเมนู พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ รับประกันความสะอาด เพราะพี่ทำให้ลูกค้าทาน เหมือนที่พี่และครอบครัวพี่ทานเอง

แผนที่

ถนนรัฐบำรุง ตรงข้ามหมู่บ้านเพชรรัตน์