กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ ร้านกาแฟชลบุรีสุดชิลล์ บรรยากาศธรรมชาติ~
  1. กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ ร้านกาแฟชลบุรีสุดชิลล์ บรรยากาศธรรมชาติ~

กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ ร้านกาแฟชลบุรีสุดชิลล์ บรรยากาศธรรมชาติ~

มิกซ์เบลนด์จนเกิดเป็นสูตรเฉพาะทางร้าน กาแฟที่ควบคุมเองทุกขั้นตอน คอกาแฟต้องบอกต่อ สายเบเกอรี่ต้องห้ามพลาด สายธรรมชาติต้องมาโดน! @กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์
writerProfile
8 ก.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย กาแฟสวนสุข มิตรสัมพันธ์ มิตรสัมพันธ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2528167173883903/?v=2528167173883903

#วงในบอกมา

  • มิกซ์เบลนด์จนเกิดเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน มีโรงคั่วกาแฟสวนสุขอยู่ที่จังหวัดเชียงราย
  • ซื้อครบ 500 บาท สามารถใช้ห้องประชุมได้ 1 ชั่วโมง
  • บิงซูทั้งหมดของร้าน ใช้ไอศกรีมออร์แกนิคนำเข้าจากต่างประเทศ

ใครกำลังมองหาร้านกาแฟที่มีบรรยากาศธรรมชาติรายล้อมไปด้วยต้นไม้ จิบกาแฟเบา ๆ ยามบ่าย ต้องลองมาสักครั้ง กับร้าน กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ ร้านกาแฟชลบุรีที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ อีกทั้งยังมีเมนูของหวานให้ได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย รู้ขนาดนี้จะรอช้าไม่ได้แล้ว!

บรรยากาศหน้าร้าน กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์
บรรยากาศหน้าร้าน กาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์

บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยสไตล์ Industrial Loft เพิ่มความมีมิติของร้านโดยการใช้อิฐแดงและไฟสีส้มมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความอบอุ่นของร้าน ดูเรียบง่ายและสวยงามอย่างลงตัวจริง ๆ

เรียบง่ายและดูอบอุ่น~
เรียบง่ายและดูอบอุ่น~
ร้านนี้มีแต่โซฟาให้นั่งนุ่ม ๆ กันไปเลย~
ร้านนี้มีแต่โซฟาให้นั่งนุ่ม ๆ กันไปเลย~

ไฮไลต์ของร้านที่น่าจะโดดเด่นสุด ๆ ไปเลยนั่นก็ คือ สวนดอกไม้และน้ำตก เพราะทางร้านต้องการให้ลูกค้าทุกท่านพักผ่อนกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ซึมซับอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มอิ่มไปเลย!

ร้านกาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ จะมีแค่กาแฟและเบอเกอรี่ เพราะคอนเซ็ปต์ของร้าน อยากได้ร้านที่ไม่มีกลิ่นอาหารรบกวน มานั่งพักผ่อนกันได้อย่างเต็มอิ่ม สูตรกาแฟของทางร้านจะเป็นการมิกซ์เบลนด์ขึ้นมาหลายครั้ง ลองผิดลองถูกมาเยอะจนได้เป็นสูตรเฉพาะที่ลงตัว คั่วเองด้วยเพราะมีโรงคั่วอยู่ที่จังหวัดเชียงราย

รายล้อมไปด้วยต้นไม้เพียบเลย~
รายล้อมไปด้วยต้นไม้เพียบเลย~

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงกันให้มากมาย เมนูแรก มอคค่า เย็น 60 บาท รสชาติของกาแฟมีมิติ เกิดจากการมิกซ์เบลนด์โดยสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่หวานมาก คนไม่กินกาแฟก็กินได้ รสชาติโดยรวมเยี่ยมครับ

มอคค่าเย็น
มอคค่าเย็น
เข้มข้นแต่ดูอบอุ่น
เข้มข้นแต่ดูอบอุ่น

นมลั้นลา 90 บาท เรื่องนมไว้ใจผมเลย ผมเป็นคนชอบดื่มนมทุกวัน แก้วนี้รสชาติหวาน ๆ มัน ๆ เข้มข้นลงตัว กลมกล่อม มีไอศกรีมให้ตักกินเพลิน ๆ ใครอยากกินไอศกรีมและน้ำหวานไปพร้อมกันแก้วนี้ตอบโจทย์ครับ

ขาว อวบ อึ๋ม นมลั้นลา~
ขาว อวบ อึ๋ม นมลั้นลา~

คอฟฟี่กรีน 80 บาท แก้วนี้อาจจะถูกใจสาวกชาเขียวอย่างแน่นอน เพราะตัวกาแฟดูแปลกใหม่ รสชาติเขียวแบบเต็ม ๆ แต่มีกลิ่นและรสชาติของกาแฟแบบอ่อน ๆ หอมใช้ได้เลยครับ โกโก้มาเนีย 90 บาท รสชาตินมแบบกลมกล่อมโดยมีการสร้างเลเยอร์ของโกโก้ไว้ข้างบนและรอบ ๆ แก้ว โกโก้ไม่เข้มจนเกินไป เพราะมีรสชาติของนมมาเป็นตัวซัพพอร์ตโกโก้ทำให้แก้วนี้ลงตัวและกลมกล่อมมาก ๆ

สองหนุ่มสุดหล่อจาก ร้านกาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์
สองหนุ่มสุดหล่อจาก ร้านกาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์

โกโก้ ร้อน 55 บาท ไม่หวานและไม่เข้มจนเกินไป กลมกล่อมกำลังดี มีกลิ่นของโกโก้เบา ๆโดยรวมรสชาติใช้ได้ครับ ชาเขียวร้อน 55 บาท โดดเด่นที่ลวดลาย หวานมัน แต่ไม่ถึงกับหวานเลี่ยนอะไรขนาดนั้นนะครับ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี

แอบถ่ายตอนวาดลวดลายซะหน่อย~
แอบถ่ายตอนวาดลวดลายซะหน่อย~
สวยงามเลย
สวยงามเลย
ชาเขียวร้อน
ชาเขียวร้อน

มาต่อกันด้วยเบเกอรีตัวจี๊ดของร้านกันเลยครับ เค้กมะพร้าวอ่อน 85 บาท ความขาว นวล อวบ ของตัวเค้กมันช่างล่อตาล่อใจชายหนุ่มอย่างผมเหลือเกิน ตักกินเข้าไปคำแรกบอกได้เลยครับว่า หอมมะพร้าวแบบมาก ๆ ตัวเค้กมีเลเยอร์ เรียงกันสวยงาม

นางเอกของเราในวันนี้ เค้กมะพร้าวอ่อน
นางเอกของเราในวันนี้ เค้กมะพร้าวอ่อน

ตามกันมาติด ๆ กับ เจแปนนีสชีสเค้ก 150 บาท ปกติผมเป็นคนไม่ชอบกินชีสเค้ก แต่หน้าตาของเค้กชิ้นนี้มันทำให้ผมอยากลองชิมดูสักครั้ง รสชาติหวานกำลังดี เนื้อชีสละลายในปากเบา ๆ กินคู่กับกาแฟร้อน ๆ สักแก้ว จ๊าบแน่นอน!

เจแปนนีสชีสเค้ก
เจแปนนีสชีสเค้ก

ปังปิ้งนูเทลล่าฝอยทอง 70 บาท รสชาติหวานกระชากใจวัยรุ่น ฝอยทองฉ่ำ นิ่ม ราดด้วยนูเทลล่าเข้มข้น ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวกขนมไทยอย่างฝอยทองอยากแนะนำให้ลองเมนูนี้เลยครับ

นูเทลล่าเยิ้ม ๆ ฝอยทองฉ่ำ ๆ
นูเทลล่าเยิ้ม ๆ ฝอยทองฉ่ำ ๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอีกกับเมนูทีเด็ดจากทางร้าน ฮันนี่โทสต์ 189 บาท บอกเลยครับว่าใครเห็นเซตนี้เป็นต้องตกใจ เพราะจัดหนักจัดเต็มมาด้วยผลไม้หลากหลายชนิด ตามด้วยไอศกรีมหลายรสชาติ และปิดท้ายด้วย ขนมปังหอมกรุ่นราดน้ำผึ้งแบบจัดเต็ม ใครจะอดใจไหว!

ฮันนีโทสแบบจัดเต็ม!
ฮันนีโทสต์แบบจัดเต็ม!

สวนสุขลาวาโทสต์ 129 บาท รุ่นน้องรสชาติไม่แพ้รุ่นพี่แต่อย่างใด มีผลไม้ทั้งกีวีและส้มให้กินคู่กับขนมปังราดช็อกโกแลตเยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ เพื่อเพิ่มมิติของรสชาติ

สวนสุขลาวาโทส
สวนสุขลาวาโทสต์

ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ของร้าน บิงซูเมลอน 199 บาท เมลอนที่ถูกเรียงรายกันอย่างสวยงาม มีไอศกรีมออร์แกนิคที่นำเข้าจากต่างประเทศมากินคู่กัน รสชาตินุ่มหวาน ไอศกรีมหอมหวานอย่างลงตัวและลุยกันต่อเลยกับ บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ 199 บาท อีกหนึ่งเมนูคุณภาพจากทางร้าน สตรอว์เบอร์รี่รสชาติหวานฉ่ำ อมเเปรี้ยวนิดหน่อย ๆ แต่ไม่ถึงกับเปรี้ยวมาก เพราะมีความหวานของนมและตัวบิงซูมาช่วยซัพพอร์ตกันอย่างลงตัว

บิงซูสตรอว์เบอร์รี่
บิงซูสตรอว์เบอร์รี่
เยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ กันเลยทีเดียว
เยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ กันเลยทีเดียว
บิงซูเมลอน
บิงซูเมลอน

และส่งท้ายด้วยเมนูที่กระแสมาแรงมาก ๆ อย่างเจ้าชานมไข่มุก มีให้เลือกอย่างหลากหลายเลยครับ ไข่มุกแน่นสะใจวัยจ๊าบแน่นอน ส่วนราคาไม่แรงมากครับ ชานมไข่มุก 70 บาท รสชาติหอมกลิ่นชาแบบเต็ม ๆ ไข่มุกหนึบใช้ได้เลยครับ ไม่หวานจนเลี่ยน รู้สึกว่าหวานกำลังดีครับ กินได้ทุกวัน ทุกเพศ ทุกวัยครับ

เรียงแถวกันมาเลยเหล่าสาวกชานมไข่มุก
เรียงแถวกันมาเลยเหล่าสาวกชานมไข่มุก

เต็มอิ่มจุใจกันไหมครับ รู้สึกอยากออกจากบ้านไปหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ ๆ ชมบรรยากาศสวนกันเลยใช่ไหมครับ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟนั่งชิลล์ มีโซฟาให้นั่งทำงาน รสชาติกาแฟแบบตัวจริง ร้านกาแฟสวนสุขมิตรสัมพันธ์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวครับ เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารเด็ด ๆ ได้ที่นี่ ชลบุรีกินอะไรดี วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอลาไปก่อนครับ บ๊ายบาย

พิกัด : ถนน มิตรสัมพันธ์ ตรงข้ามร้านหอยจ๊อชาตรี เยื้องๆวัดบางเป้ง

เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวัน 07.00 - 18.00 น.

เมนูห้ามพลาด

คอฟฟี่กรีน, บิงซูสตรอว์เบอร์รี่, ฮันนีโทสต์

แผนที่

static-map