เปิดกระเพาะที่สอง! บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมียมที่ Colonnade
  1. เปิดกระเพาะที่สอง! บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมียมที่ Colonnade

เปิดกระเพาะที่สอง! บุฟเฟ่ต์นานาชาติระดับพรีเมียมที่ Colonnade

เตรียมท้องให้พร้อม ถึงเวลากินบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียมสุดหรูที่ Colonnade โรงแรมสุโขทัย พร้อมโปรโมชันดี ๆ "กินข้าวกันมั๊ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
[Ad] • 14 ต.ค. 2017 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/1933037133380869/

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้เต็มที่กับอาหารจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบบุฟเฟ่ต์อีกแล้ว แค่คิดความรู้สึกก็กระชุ่มกระชวยแล้วใช่ไหมคะ งั้นเตรียมตัวให้ดี เพราะวาฬจะพาไปลุยดินเนอร์บุฟเฟ่ต์พรีเมียมที่ห้องอาหารนานาชาติ Colonnade โรงแรมสุโขทัย

หน้าห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
หน้าห้องอาหารนานาชาติ Colonnade

วาฬเดินตัวเบาเข้ามายัง Colonnade ด้วยความว่างเปล่าของกระเพาะที่พร้อมถูกเติมเต็ม ซึ่งบุฟเฟ่ต์ที่นี่ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องอาหารนานาชาติจากวัตถุดิบคัดสรรพรีเมียม แต่ยังมีคอนเซปต์ที่โดดเด่นสะดุดอารมณ์ไม่แพ้กันกับ “Let’s us entertain you” โดยเชฟจะมาคุกกิงโชว์ 3 เมนูคาวหวานน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่พอยังมีนักมายากลผู้แพรวพราวมาเล่นเล่ห์สลับกบให้ชมกันสด ๆ ถึงที่โต๊ะอาหาร หูย อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ ไปลุยพร้อมกันเลย

บรรายากาศ Colonnade
ภายในห้องอาหารกว้างขวางมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่นั่งสุดแสนสบาย

ขยับเข้ามาใกล้ ๆ เตรียมรับมือกับมื้อ บุฟเฟ่ต์ (2,300 บาท++) เริ่มกันที่ สเตชันสลัด ผักสดกรอบรอให้เราตักลงเชดดาร์ชีสก้อนยักษ์ คลุกเคล้าขูดเนื้อชีสออกมา ได้ทั้งความสดใหม่และเพลิดเพลินขณะขูดเนื้อชีสเลยค่ะ ใครชอบเนื้อโคลด์คัทที่ห้องอาหารก็มีให้เลือกสรรหลายชนิด ส่วนชีสเลิฟเวอร์ก็ได้อิ่มหนำกับชีสมากถึง 9 ชนิด

สเตชันสลัด ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade

ถัดมาเป็น สเตชันซีฟู้ด ยกมาทั้งทะเลลงเรือลำน้อยตั้งแต่ออยสเตอร์เนื้อฉ่ำรสหวานที่มีรสเค็มนิด ๆ จากนอร์มังดีที่ฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่ชิลี, ปูม้า, กุ้งขาวต้มเนื้อหวาน, หอยหลอดตัวยาว และพลาดไม่ได้ที่จะหยิบก้ามปูสโนวแครปอันโตใส่จาน

ใครที่ชอบแบบกริลล์ร้อน ๆ ก็มี สเตชันซีฟูด ออน กริลล์ ชอบซีฟู้ดชิ้นไหนหยิบให้เชฟกริลล์จนเนื้อสุก จนมีกลิ่นหอมกรุ่นยั่วน้ำลายได้เลย นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดที่กริลล์ให้เราแล้วเสร็จสรรพพร้อมหยิบ อย่าง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ชิลี รวมถึงฟัวกราส์ระดับพรีเมียม เนื้ออาร์เจนติเนียนเทนเดอร์ลอยน์ เนื้อหมู และเนื้อไก่พร้อมกริลล์

สเตชันซีฟู้ด ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
สเตชันซีฟูด ออน กริลล์ ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
เลือกกั้งตัวโตได้แล้วก็ไปให้เชฟกริลล์ได้เลยค่า

มาถึงพระเอกของห้องอาหาร Colonnade กับ สเตชัน Craving เสิร์ฟบีฟเทนเดอร์ลอยน์เนื้อแดงฉ่ำ เนื้อหมูกรอบเนื้อแน่น และแซลมอนหมักเกลือรสเค็มกำลังดี โดยจะเปลี่ยนเมนูตลอดทุกสองวัน เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองอาหารอย่างหลากหลาย

สเตชัน Craving ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
บีฟเทนเดอร์ลอยน์
สเตชัน Craving ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
เนื้อหมูกรอบเนื้อแน่น
สเตชัน Craving ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
แซลมอนหมักเกลือ

ขณะที่วาฬเลือกไลน์อาหารจู่ ๆ ก็มีเสียงกระดิ่งดังขึ้น พอหันขวับไป ทันใดก็เห็นเชฟกำลังคุกกิงโชว์เมนูคาร์โบนารายกกระทะลอยขึ้นแล้วปรุงเส้นสปาเกตตีอย่างคล่องแคล่ว! หลังจากโชว์จบไปก็อยากลิ้มลองสปาเกตตีบ้าง เลยไปต่อที่ สเตชันพาสต้า ความพิเศษคือเส้นพาสต้าทุกเส้นทำสดเองเหนียวนุ่มเคี้ยวหนึบมาก ๆ จะสั่งเป็นซอสโบโลเนส ซอสคาร์โบนารา หรือสไปซีพริกแห้งแบบไทย ๆ เชฟก็ทำให้ได้

คุกกิงโชว์ของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
เชฟกำลังทำคุกกิงโชว์เลยค่ะ!
สเตชันพาสต้าของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
พาสต้าคาร์โบนาราเส้นดำหอมมันชีส

เมื่อเดินมาจนสุดไลน์อาหาร วาฬก็พบกับ สเตชันอาหารญี่ปุ่น เชฟกำลังยืนแล่ปลาซาชิมิ และปั้นซูชิมากมาย แต่ไลน์อาหารยังไม่หมดเท่านี้ เพราะอาหารไทยรสแซ่บเป็นยำสุดจัดจ้านก็มี พอเพื่อน ๆ ได้อิ่มอาหารจานหลักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะไม่ปิดท้ายด้วยของหวานได้อย่างไร ซึ่งก็มีให้เลือกอยู่สารพัด ทั้งช็อกโกแลตทรัฟเฟิล ช็อกโกแลตพุดดิ้งที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำโรงแรม และเค้ก ทาร์ต พาฟโลวา หรือขนมไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ปลากริมไข่เต่าก็มีพร้อมตัก พอได้เห็นทั้งนี้วาฬรู้สึกดวงตาลุกวาวเป็นไฟเลยค่ะ เลือกชิมไม่ถูกเลย

สเตชันอาหารญี่ปุ่นของห้องอาหารนานาชาติ Colonnade
เชฟกำลังแล่เสิร์ฟซาชิมิเลย
ของหวานห้องอาหาร colonnade
ของหวานหลากหลายประเภท
ของหวานห้องอาหาร colonnade
ช็อกโกแลตพุดดิ้ง

อนเดินเข้ามากินดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Colonnade ตัวเบ๊าเบา แต่พออิ่มเปรมปรีย์เต็มที่แล้วแน่นไปหมด พร้อมเงินในกระเป๋าก็ยังคงแน่นเหมือนเคย เพราะโปรโมชัน "กินข้าวกันมั๊ย" จาก บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ มอบส่วนลดสำหรับบัตรเครดิต Private Banking ลด 50% สำหรับค่าอาหารเมื่อรับประทาน 2 ท่าน, ลด 33% สำหรับค่าอาหารเมื่อรับประทาน 3 ท่าน, ลด 25% สำหรับค่าอาหารเมื่อรับประทาน 4 ท่าน, ลด 20% สำหรับค่าอาหารเมื่อรับประทาน 5 ท่าน, ลด 20% สำหรับค่าอาหารเมื่อรับประทาน 1 ท่าน หรือสั่งแบบนำกลับ และส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารซันเดย์ บรันช์ ที่ห้องอาหารนานาชาติ Colonnade และสำหรับบัตร SCB First, SCB Prime ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหาร

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

การเดินทาง

ใครที่ทำงานมาเหนื่อย ๆ ทั้งวัน แนะนำให้มาเติมพลังให้เต็มที่กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหาร Colonnade โรงแรมสุโขทัย บนถนนสาทร หากเดินทางมาจากสะพานตากสินให้ตรงจนสุด แล้วกลับรถที่สี่แยกไทย-เบลเยียม

OWNER'S MESSAGE
Colonnade
ห้องอาหารนานาชาติบริการแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมเสิร์ฟอาหารชั้นเลิศระดับพรีเมียมจากเชฟมากประสบการณ์ ทั้งอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ส่งตรงจากฝรั่ง ซาชิมิหรือซูชิอาหารสไตล์ญี่ปุ่น หรืออาหารไทยรสจัดจ้าน ปิดท้ายด้วยของหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมสุโขทัย

แผนที่

ชั้น 1 โรงแรมสุโขทัย
map