มีเงินอย่างเดียวคงไม่พอ! คาถากดบัตรคอน สวดก่อนกด บูสท์แต้มบุญให้ไม่นก
  1. มีเงินอย่างเดียวคงไม่พอ! คาถากดบัตรคอน สวดก่อนกด บูสท์แต้มบุญให้ไม่นก

มีเงินอย่างเดียวคงไม่พอ! คาถากดบัตรคอน สวดก่อนกด บูสท์แต้มบุญให้ไม่นก

ปี 2022 นี้ มีคอนเสิร์ตหลายงานมาก ๆ ใครที่จะไปคอนเสิร์ต แล้วกลัวกดบัตรไม่ทัน ต้องท่องคาถากดบัตรคอนให้ขึ้นใจ พร้อมความเชื่อ กดบัตรคอนยังไงไม่ให้นก
writerProfile
4 ส.ค. 2022 · โดย

ไม่ได้งมงายนะ จริ๊งจริง ! แต่จากประสบการณ์ในการกดบัตรคอนแล้ว บางครั้งมีเงินอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องมีแต่มบุญอย่างสูงด้วย และแน่นอนว่าสายมูอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะหาวิธีมูยังไง ให้กดบัตรคอนแล้วไม่นก วิธีนี้เป็นวิธีที่หลาย ๆ คนทำแล้วได้ผลด้วยนะ มาดูกันค่ะ ว่าจะมีวิธีมูยังไงบ้าง มาหมดทั้งความเชื่อทุกศาสตร์  

วิธีที่ 1 : คาถากดบัตรคอน สวดก่อนกด บูสท์แต้มบุญให้ไม่นก

คาถากดบัตรคอน สวดก่อนกด บูสท์แต้มบุญให้ไม่นก

คาถานี้เป็นคาถาศักดิ์สิทธิ์จากสมเด็จพุฒาจารย์ โต หรือสมเด็จวัดระฆัง เป็นคาถาที่ใช้สวดเวลาอยากที่จะขอพรให้สำเร็จ สามารถสวดเพื่อขอพรความสำเร็จเรื่องอื่นได้ เช่น การงาน การเรียน การเงิน

(นะโม 3 จบ)

อะอุมะ พุทโธ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ

สัตตะนะตะยา นุภาเวนะ สะทาโสตถี

ภะวันตุเม อิทธิ อิทธิ ฤทธิ ฤทธิ สิทธิ สิทธิ

ชัยยะ ชัยยะ ลาภะ อุตะระเรนะ พุทธะ นิมิตตัง

อิติ ธัมมะ นิมิตตัง อิติ สังฆัง นิมิตตัง อิติ

(ขอพรให้กดบัตรคอนได้ตามที่หวัง)

วิธีที่ 2 : พูดชื่อ อีแทมิน อีแทมิน อีแทมิน 3 ครั้ง

คาถากดบัตรคอน

Source : 1

วิธีนี้เป็นวิธีที่คนเกาหลีใช้ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกันแล้ว ว่าอีแทมินคือใคร สำหรับใครที่ไม่รู้จัก อีแทมิน คือสมาชิกวง Shinee นั่นเองค่ะ สาเหตุที่อีแทมิน กลายเป็นชื่อที่พูดแล้วจะสมหวัง ก็มาจากที่มีแฟนคลับ ไปโพสในช่องคอมเม้นต์ว่า อีแทมิน อีแทมิน อีแทมิน 3 ครั้ง ก่อนกดบัตรคอน ก็เลยทำให้กดบัตรคอนเสิร์ตได้ หลังจากที่มีรีวิว หลาย ๆ คนก็เอาไปทำตาม ทั้งในการสอบเข้าและการกดบัตรคอนให้สำเร็จ (ขอบอกว่าได้ผลหลายคนจริง ใช้ได้กับทุกคอน) ก็เลยทำให้การพูดชื่ออีแทมิน 3 ครั้ง เป็นเหมือนคาถากดบัตรคอนนั่นเอง

วิธีที่ 3 : พกเครื่องรางเป็นตัวช่วย

พกเครื่องรางเป็นตัวช่วย ช่วยให้กดบัตรคอนได้ คาถากดบัตรคอน

แน่นอนว่าถ้าเป็นทางฝั่งไอดอลเกาหลี จะมีเครื่องรางที่ทำให้กดบัตรคอนได้ ซึ่งเครื่องรางนี้ ทางแฟนคลับเป็นคนทำเอง และมักจะมีรูปองุ่น หรือคำว่าลูกองุ่นเป็นส่วนประกอบด้วย สาเหตุที่เป็นรูปองุ่น เนื่องจากระบบจองตั๋วที่เกาหลี ที่นั่งที่ดีที่สุดมักจะเป็นโซนสีม่วง ซึ่งเหมือนกันสีขององุ่นนั่นเองค่ะ บ้างก็ว่าองุ่นเป็นผลไม้ที่ค่อนข้างแพง ก็เลยใช้ในการถวาย เหมือนเป็นการบนบานเทพเจ้าว่าเอาของที่ดีที่สุดมาให้แล้ว ให้หนูได้ไปคอนเสิร์ตตามที่นั่งที่หวังไว้เถอะเจ้าค่ะ! ส่วนตัวอย่างเครื่องรางกดบัตรคอนเสิร์ต ก็ตามตัวอย่างด้านบนเลย หรือบางคน จะใช้รูปโฟโต้การ์ดศิลปินมาตั้ง แล้วอธิษฐานจิต ก็มีคนทำแล้วก็ขอได้เหมือนกัน

ระบบจองตั๋วที่นั่งของเกาหลี
รูประบบจองตั๋วที่นั่งของเกาหลี
ระบบจองตั๋วของเกาหลี
โซนสีม่วงเวลาที่ขึ้น Error ในระบบ จะเป็นแบบนี้ 
คาถากดบัตรคอน
ภาพที่แฟนคลับตัดต่อ ขอให้กดบัตรคอนได้สำเร็จ

Source : 1, 2, 3, 4

วิธีที่ 4 : ขอพรกับพระพรหมและพระตรีมูรติ

วิธีนี้เป็นวิธีการที่เบสิคที่สุด แต่หลาย ๆ คนทำแล้วได้ผล คือการไปขอพรกับพระพรหมและพระตรีมูรติที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ วิธีการขอพรก็ซื้อดอกไม้ธูปเทียนด้านหน้า เวลาขอพรก็ให้บอกชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิดและที่อยู่ของตัวเอง ขอพรให้ละเอียดว่าอยากไปคอนเสิร์ตที่ไหน วันไหน เมื่อไหร่ ที่นั่งไหน ระบุให้ชัดเจน เท่านี้ก็เรียบร้อย

Reference :

Navyism. 2016. “What are grapes in Interpark Ticket Ticketing?” [Online] เข้าถึงได้จาก : https://m.blog.naver.com/navyism/220885173867 สืบค้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565

Topstar News. 2021. “"Lee Tae-min, Lee Tae-min, Lee Tae-min" SHINee Taemin, The reason Why He Became An Amulet” https://news.nate.com/view/20210630n18768 สืบค้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 

ของแบบนี้ ถึงจะไม่เชื่อยังไง ลองพิสูจน์ดูก็ไม่เสียหาย ว่าไหมคะ? นอกจากจะพึ่งทางไสยาศาสตร์อย่างคาถากดบัตรคอนเข้าช่วยแล้ว เคล็ดลับอีกอย่างสองอย่าง เพื่อให้กดบัตรคอนยังไงให้ไม่นก คือการพึ่งแต้มบุญจากเพื่อนของเราที่กดบัตรคอนเก่ง ๆ และการกดบัตรในร้านคอมที่มีเน็ตความเร็วสูงค่ะ ช่วยกันกด ช่วยกันลุ้น ยังไงก็ดีกว่าลุ้นคนเดียวอย่างแน่นอน แถมช่วยลดความเสี่ยงในการถูกโกงจากมิจฉาชีพที่กดบัตรแล้วเอามาอัพราคาแพงเวอร์อีกด้วย ขอให้ได้ไปคอนเสิร์ตที่ชอบ และกดบัตรคอนเสิร์ตได้ตามที่หวังไว้กันทุกคนเลยนะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ