เสิร์ฟความสุข! ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยเชตเมนูจาก “Coral Vine”  ชะอำ
  1. เสิร์ฟความสุข! ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยเชตเมนูจาก “Coral Vine” ชะอำ

เสิร์ฟความสุข! ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยเชตเมนูจาก “Coral Vine” ชะอำ

สงกรานต์นี้ รับความสุขกันยกครัว! ด้วยเซต “ปีใหม่ไทย” ในราคาสุดพิเศษ เพียง 990++ บาท ดื่มด่ำบรรยากาศริมชายหาดสุดชิลล์ ที่ "Coral Vine Bar & Restaurant" ชะอำ
[Ad] • 25 มิ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryHuahin/videos/1854487854591088/


#วงในบอกมา

  • เซตอาหารสุดพิเศษชุด “ปีใหม่ไทย” ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 2018 ในราคาสุดพิเศษ (990++ บาท) เสิร์ฟอาหารทั้งหมด 7 เมนู จะมีเมนูแสร้งว่ากุ้ง, พระรามลงสรง, ตำต้นอ่อนทานตะวัน, ข้าวหน้าไก่, ปลากะพงชิ้นนึ่งมะนาว, ครัมเบิลกล้วยไข่, เครื่องดื่มสยามแมงโก้
  • นอกจากเซตเมนู “ปีใหม่ไทย” แล้ว ยังสามารถสั่งเมนูเพิ่มเติมจากเชฟผู้มากประสบการณ์ที่จะมาถ่ายทอดรสชาติให้เพื่อน ๆ ลิ้มลอง
  • ห้องอาหารสุดชิลล์ ภายในโรงแรม Coral Tree Villa เพื่อน ๆ สามารถเดินทางเข้ามารับประทานอาหารได้ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลล์ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมชายหาดชะอำ

หากพูดถึงเทศกาลสงกรานต์หลาย ๆ ครอบครัวก็พากันไปเที่ยว บางครอบครัวยกขบวนกันไปต่างจังหวัด ที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่ง ที่ตอบโจทย์ เพราะมีทะเลที่สวย เงียบสงบ มีที่พักดี ๆ ที่สำคัญมีอาหารรสเด็ด ทีมงาน Wongnai หัวหินจึงขอแนะนำห้องอาหารบรรยากาศสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำกับห้องอาหาร “Coral Vine Bar & Restaurant” 

Coral Vine Bar & Restaurant
บรรยากาศในห้องอาหารชิลล์สุด ๆ ไปเลยค่ะ

เดินทางมาที่ห้องอาหาร “Coral Vine Bar & Restaurant” ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ แค่ขับรถผ่านสี่แยกชะอำมาเพียง 16 กิโลเมตร จะมีป้ายบอกตลอดทาง จากนั้นจะเจอป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตรก็เจอกับห้องอาหาร “Coral Vine Bar & Restaurant” แล้วค่ะ

Coral Vine Bar & Restaurant
ดีไซน์ก็สวย เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง

มาถึงเมนูอาหารกันบ้าง ที่ “Coral Vine Bar & Restaurant” ตั้งใจทำเซตเมนูพิเศษขึ้นมาเพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้โดยเฉพาะ จะมากันเป็นคู่หรือจะมากันทั้งครอบครัวก็รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ สามารถสั่งเซตเมนู “ปีใหม่ไทย” ได้เลยค่ะ ทางห้องอาหาร “Coral Vine Bar & Restaurant” ก็พร้อมจะเสิร์ฟความสุขให้ในราคา (990++ บาท) เท่านั้น 

Coral Vine Bar & Restaurant
เซตเมนูปีใหม่ไทย
Coral Vine Bar & Restaurant
อาหารหลากหลายเลือกไม่ถูกจริง ๆ ค่ะ

เพื่อน ๆ จะได้รับเมนูอาหารทั้งหมด 8 อย่างด้วยกัน มากันที่เมนูแรก “พระรามลงสรง” เมนูไทยโบราณ เมนูอาหารตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ที่ท่านทรงโปรดปรานเป็นอย่างมาก เชฟกำชับมาว่า ถ้ามาแล้วต้องลอง หมูนุ่ม ๆ ผักบุ้งนิ่มปนกรอบราดด้วยน้ำสะเต๊ะสูตรเฉพาะจากใจของเชฟ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ กลมกล่อมสุด ๆ 

Coral Vine Bar & Restaurant
เมนูพระรามลงสรง

“ตำต้นอ่อนทานตะวัน” เมนูที่หารับประทานได้ยาก แถมเฮลตี้สุด ๆ ต้นอ่อนทานตะวันกรอบ ๆ นำไปตำในส้มตำสูตรเด็ด พร้อมใส่กุ้งสดเน้น ๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองค่ะ

Coral Vine Bar & Restaurant
เมนูตำต้นอ่อนทานตะวัน
Coral Vine Bar & Restaurant
กุ้งเน้น ๆ สักคำไหมคะ?

ต่อด้วยเมนู “แสร้งว่ากุ้ง” เมนูที่ใช้กุ้งจริง ๆ ไม่ได้แสร้ง แต่แค่เป็นชื่อเมนูตามตำรับโบราณเท่านั้นเองค่ะ กุ้งสด ๆ ตัวใหญ่ เสิร์ฟมาพร้อมสมุนไพรแบบเต็ม ๆ แถมมีปลาดุกฟูให้เคี้ยวเพลิน ๆ ด้วยนะ

Coral Vine Bar & Restaurant
เมนูแสร้งว่ากุ้ง
Coral Vine Bar & Restaurant
แต่เป็นกุ้งจริง ๆ ตัวใหญ่ไม่ได้แสร้งนะคะ

“ข้าวหน้าไก่” อีกหนึ่งเมนูโบราณจากจีน ที่หารับประทานได้ยาก เนื้อไก่ฉ่ำ ๆ กินคู่กับกุนเชียงและเห็ดหอมที่เป็นวัตถุดิบหลัก พร้อมข้าวสวยร้อน ๆ เพลินจนต้องขอเพิ่มอีกชาม

Coral Vine Bar & Restaurant
เมนูข้าวหน้าไก่ จานนี้กลมกล่อมสุด ๆ เลยค่ะ

มาต่อกันที่เมนู “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ปลากะพงสด ๆ ขนาดชิ้นพอดีจาน เนื้อปลานุ่ม ๆ หอมกลิ่นมะนาว เย้ายวนสุด ๆ ไปเลยค่ะจานนี้

Coral Vine Bar & Restaurant
ปลากะพงนึ่งมะนาว
Coral Vine Bar & Restaurant
เนื้อปลากะพงละมุน หอมกลิ่นมะนาว

ของคาวมาแล้วต้องตามด้วยของหวาน ในเซตเมนูนี้เพื่อน ๆ จะได้รับเมนูของหวาน “ครัมเบิลกล้วยไข่” ครัมเบิลกรอบ ๆ กินคู่กับกล้วยไข่หวานสุดละมุน ตักไอศกรีมกะทิกินพร้อมกัน รับรองว่าฟิน กับอีกหนึ่งเครื่องดื่มชื่อเก๋ไก๋ “แมงโก้สยาม” น้ำมะม่วงรสหวานอมเปรี้ยวกลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รีคาเวียร์ด้านใน ให้เคี้ยวเล่นกรุบ ๆ 

Coral Vine Bar & Restaurant
ครัมเบิลกล้วยไข่กับไอศกรีมกะทิ หอมหวานรับหน้าร้อน
Coral Vine Bar & Restaurant
แมงโก้สยาม รสหวานอมเปรี้ยว 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? ชุดเมนูอาหารที่ร้าน “Coral Vine Bar & Restaurant” คุ้ม น่ากิน ถูกใจเพื่อน ๆ กันหรือเปล่า? สงกรานต์นี้อย่าลืมไปลองนะ รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ หากเพื่อน ๆ ต้องการหาร้านเด็ด ๆ ในจังหวัดเพชรบุรี ไปที่เพจ เพชรบุรีกินอะไรดี หรือจะเป็นอำเภอใกล้เคียงอย่างหัวหิน ก็คลิกได้เลยที่เพจ หัวหินกินอะไรดี รับรองมีร้านเด็ด ๆ อีกเพียบ

การเดินทาง

ขับรถผ่านสี่แยกชะอำมาเพียง 16 กิโลเมตร จะมีป้ายบอกตลอดทาง จากนั้นจะเจอป้ายบอกให้เลี้ยวซ้าย เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตรก็เจอกับห้องอาหาร “Coral Vine Bar & Restaurant” ร้านเวลา 10.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 032-527-790

Facebook : Coral Vine Bar & Restaurant

Website : www.coraltreevilla.com

แผนที่

ร้านอยู่ริมทะเล
map

การติดต่อ