แจกไอเดีย แต่งตัวคู่รักรับวาเลนไทน์ ทำคอนเทนต์คนคลั่งรักให้โลกจำ!
  1. แจกไอเดีย แต่งตัวคู่รักรับวาเลนไทน์ ทำคอนเทนต์คนคลั่งรักให้โลกจำ!

แจกไอเดีย แต่งตัวคู่รักรับวาเลนไทน์ ทำคอนเทนต์คนคลั่งรักให้โลกจำ!

ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักเข้ามาทุกที คนมีคู่อย่างเราต้องรีบหาชุดคู่รักเอาไว้ใส่กับแฟนในวันวาเลนไทน์ด่วน! เพราะปีนี้ยังมีคนให้แต่งตัวคู่กันอยู่ก็ต้องจัดหน่อยยย~
writerProfile
6 ก.พ. 2023 · โดย

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกแล้ว วันวาเลนไทน์กำลังวนมาถึงอีกปี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ปีนี้ยังมีคู่ คงไม่อยากพลาดที่จะชวนแฟนมาแต่งตัวคู่รักให้สดชื่นหัวใจกับรับวันวาเลนไทน์สักหน่อย แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวคู่แฟนยังไงดี เพราะถ้าจะให้แต่งตัวเหมือนกันตั้งแต่หัวจรดเท้าก็กลัวว่าแต่งออกมาแล้วจะไม่มั่นใจ หรือบางทีแฟนก็อาจจะไม่อยากแต่งด้วยไปเลย วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาเป็นสไตล์ลิสส่วนตัวให้คู่รักทั้งหลาย ด้วยการแจกไอเดียแต่งตัวคู่แฟนน่ารัก ๆ หลากหลายสไตล์ ให้ทุกคนเลือกหยิบไปแต่งตามได้เลยยย!

เลือกแมตช์ไอเทมโค้ดสีเดียวกันในสไตล์ตัวเอง

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

สำหรับไอเดียแต่งตัวคู่รักไอเดียแรกบอกเลยว่าง่ายม๊ากกกก เพราะถึงแม้ว่าคู่ของคุณจะชอบแต่งตัวคนละสไตล์กัน แต่เรายังสามารถเลือกแมตช์สีโทนเดียวกันได้ และสีโทนเดียวกันที่เราหมายถึงคือสีที่มีโค้ดสีเดียวกันเป๊ะ ๆ เพราะจะทำให้ชุดคู่รักของคุณออกมาเป๊ะปังและน่ารักมากที่สุดดด อย่างเช่นสีฟ้าน้ำทะเล สาว ๆ อย่างเราก็สามารถหยิบเดรสสีฟ้าหวาน ๆ สวย ๆ มาใส่ ส่วนคุณแฟนก็หยิบเสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าแมตช์กับกางเกงสีขาวมาใส่แบบเรียบ ๆ ก็ได้ แต่แต่แต่ ทางเราขอแนะนำให้เลือกสีสวย ๆ หวาน ๆ น่ารัก ๆ ให้เหมาะกับวันวาเลนไทน์นิดนึงเนอะ บอกแล้วว่าชุดคู่รักไม่ได้แปลว่าจะต้องใส่เสื้อแบบเดียวกัน ลายเดียวกันสักหน่อยยย

เลือกชุดสี Pantone ที่แมตช์กันให้กับคู่ของเรา

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

เลือกคู่สีโค้ดเดียวกันไปแล้ว ขอยกระดับความสนุกสนานในการแต่งตัวคู่รักขึ้นมาอีกสเตป เพราะบางทีแฟนเรากับเราก็อาจจะไม่ได้ชอบสีเดียวกันเป๊ะ ๆ ก็สามารถเลือกคู่สี Pantone ใกล้เคียงกัน หรือโทนสีที่แมตช์กันมาแต่งตัวคู่กันได้เหมือนกันค่ะ อย่างเช่นการเลือกชุดสีเอิร์ธโทน เราแต่งตัวด้วยโทนสีเหลืองมัสตาล ส่วนเธอก็หยิบไอเทมโทนส้มอิฐหรือน้ำตาลมาใส่ เพียงเท่านี้ก็ให้ความรู้สึกว่าคุณตั้งแต่งตัวมาเป็นคู่กันแล้วนะคะ หรือโทนสีที่ง่ายที่สุดคงหนีไม่พ้นโทนสีขาวครีมเรียบ ๆ ง่าย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถนัดใส่ชุดคู่แฟนได้แบบไม่หลุดธีมแน่นอน ยิ่งแต่งไปในสไตล์เดียวกันแล้ว บอกเลยว่ายิ่งเข้ากันสุด ๆ ไปเลยจ้าาา

แมตช์ลายเสื้อผ้าเข้าเซตกันแบบตะโกน

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

สำหรับคู่รักที่อยากจะแต่งตัวคู่แฟนให้รู้สึกเข้ากับวันพิเศษขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกลายเสื้อผ้าแบบเดียวกันแต่อยู่ในแพตเทิร์นที่ต่างกัน เพื่อมาใส่เป็นชุดคู่กันก็ได้นะ เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีหลายแบรนด์ที่เค้าทำเสื้อผ้าที่ใช้ลายผ้าเดียวกันตัดออกมาสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ส่วนคู่ไหนที่อยากปังกว่านี้ก็สามารถ custom เลือกลายผ้าแล้วสั่งตัดเองต้อนรับวันวาเลนไทน์ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งทรงเสื้อผ้าก็สามารถเลือกแบบที่เราชอบใส่และเข้ากับเราได้เลยค่ะ อย่างเช่น ลายผ้าเดียวกันแต่ตัดออกมาเป็นกระโปรงทรงเอให้ผู้หญิงใส่ และตัดออกมาเป็นเสื้อเชิ้ตเก๋ ๆ อีกตัวให้แฟนเราใส่ก็ได้ ให้ฟีลลิ่งคู่รักเกาหลีสุด ๆ 

แมตช์ไอเทมคู่กันง่าย ๆ ด้วยเสื้อยืดเบสิก

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

คู่รักสายชิลที่อาจจะไม่ได้อินกับการเตรียมตัวแต่งชุดคู่อะไรมากมาย ก็สามารถเลือกเสื้อยืดคู่ชิล ๆ ลายเรียบ ๆ เหมือน ๆ กัน มาแมตช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าง่าย ๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งเสื้อคู่ก็อาจจะเป็นคู่เสื้อยืดเรียบ ๆ ดีไซน์เดียวกันก็ได้ หรือเสื้อยืดลายเดียวกันเป๊ะ ๆ เลยก็ได้ หรือจะเป็นเสื้อยืดลายเดียวกันแต่คนละสีก็ได้เหมือนกันค่ะ ไอเดียแต่งตัวคู่แฟนไอเดียนี้บอกเลยว่าง่ายมาก ๆ เพราะแค่ช้อปเสื้อยืดเหมือนกันมาแมตช์ในสไตล์ของตัวเองก็จบแล้วค่ะ คู่ไหนชอบใส่สเวตเตอร์สายสตรีทก็จัดได้เลย คู่ใครอยากชิลก็เสื้อยืดง่าย ๆ ใส่สบายตัวไปเลยจ้ะ

เลือกไอเทมคู่รักประดับลุควาเลนไทน์ให้คอมพลีต

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

นอกจากจะเลือกแมตช์ชุดคู่รักด้วยเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเลือกแฟชั่นไอเทมอื่น ๆ ที่เป็นตัวเสริมการแต่งตัวคู่รักให้ปังยิ่งขึ้นได้อีก เพราะการแต่งตัวคู่แฟนไม่ได้จำเป็นจะต้องแค่ใส่เสื้อผ้าเหมือนกันเท่านั้นค่ะ เพื่อน ๆ ยังสามารถหยิบรองเท้าผ้าใบคู่กันมาใส่ในวันวาเลนไทน์ก็ได้ หรือจะใช้กระเป๋ารุ่นเดียวกัน ใส่หมวกบักเกตดีไซน์เดียวกัน หรือจะเป็นแจ็กเกตยีนส์ไว้ใส่คลุมแบบเดียวกันก็ได้เช่นกัน หรือบางคู่อาจจะไม่ถนัดแต่งตัวด้วยชุดคู่แบบโจ่งแจ้ง ก็สามารถแอบใช้ไอเทมน่ารัก ๆ เหมือนกันแบบรู้กันเองก็ได้ อย่างเช่นพวงกุญแจน่ารัก ๆ หรือเครื่องประดับคู่กันอย่างแหวนคู่ เอาเป็นว่าคู่ไหนสะดวกแบบไหนก็แต่งตามได้เลยค่ะ

นานทีปีหนถึงจะวนมาถึงวันวาเลนไทน์สักหนึ่งที หวังว่าคู่รักทั้งหลายจะได้สนุกสนานกับการทำคอนเทนต์วันวาเลนไทน์อย่างการแต่งตัวคู่รักกันด้วยนะค้าาา ส่วนใครที่ยังโสด ไม่มีแฟนให้แต่งตัวชุดคู่ด้วย ก็สามารถนัดแก๊งเพื่อนสาวออกไปเที่ยว แต่งตัวคู่กันเป็นแก๊งให้คลายความเหงาได้เหมือนกันน้าาา ส่วนใครที่มีคู่พร้อมแล้วก็จิ้มลุคแต่งตัวคู่รักแล้วเตรียมชุดคู่รับวันวาเลนไทน์ได้เลยจ้าาา~

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...

• จับแฟนแต่งตัวเป็น Nippon Boy ลุคหนุ่มญี่ปุ่นชิค ๆ กับแฟชั่นสไตล์มูจิ
• ดูดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
• แจก 20 ลายเล็บเจ้าสาว เรียบหรูดูดี สมฐานะว่าที่เจ้าสาวคนใหม่!