ไข่ทะลักกระดอง! ฮั่วเซ่งฮง ส่งตรงเมนูปูทะเลเนื้อแน่นจากโป๊ะถึงโต๊ะแล้ว
  1. ไข่ทะลักกระดอง! ฮั่วเซ่งฮง ส่งตรงเมนูปูทะเลเนื้อแน่นจากโป๊ะถึงโต๊ะแล้ว

ไข่ทะลักกระดอง! ฮั่วเซ่งฮง ส่งตรงเมนูปูทะเลเนื้อแน่นจากโป๊ะถึงโต๊ะแล้ว

พิสูจน์ตำนานอาหารจีนกว่า 40 ปีที่ “ฮั่วเซ่งฮง” ส่งตรงปูทะเลเนื้อแน่น ไข่เต็มทะลักจากโป๊ะถึงโต๊ะ! พร้อมโปรโมชันลดราคาถึง 30% ขึ้นไปในเทศกาลปูตอนนี้
writerProfile
13 ก.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ฮั่วเซ่งฮง ราชพฤกษ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

กลืนน้ำลายแล้วเคลียร์กระเพาะให้พร้อมค่ะ เพราะเรากำลังจะพาไปฟาดอาหารจีนและซีฟู้ดสุดฟินที่ร้าน “ฮั่วเซ่งฮง” กัน! ร้านอาหารจีนแห่งนี้เปิดมาแล้วกว่า 40 ปี ตั้งแต่ปี 1972 ดังนั้นเรื่องรสชาติ ความสด สะอาดและการบริการ ไว้ใจได้แน่นอน และตอนนี้มีถึง 15 สาขา วันนี้เราไปที่สาขาราชพฤกษ์ สาขานี้ใหญ่โตเอาใจคนมีครอบครัว หรือเพื่อนฝูงที่บ้านอยู่แถวนี้เลยค่ะ โต๊ะเยอะ อาหารแยะ แอร์เย็นฉ่ำ และที่จอดรถเพียบ!

ร้านฮั่วเซ่งฮง
บรรยากาศร้านฮั่วเซ่งฮง 

เข้าไปแล้วเราก็ไม่รอช้า มุ่งไปที่เป้าหมายเมนูปูจาก “เทศกาลปู” มีทั้งเมนูปูทะเลเนื้อ ปูทะเลไข่ และปูม้าเนื้อแน่น เจ้าของร้านบอกกับเราค่ะว่าปูเหล่านี้เป็นปูธรรมชาติที่ทางร้านติดต่อจากชาวประมงโดยตรง ปูสด ๆ ส่งตรงจากโป๊ะถึงที่ร้าน ทำให้สามารถจัดโปรโมชันในราคาลดถึง 30% ขึ้นไป! และช่วงนี้เป็นฤดูปู ปูที่นี่จึงเนื้อแน่น หวาน ไข่อัดแน่นเต็มกระดองทุกตัว ซึ่งเทศกาลนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงปลายกันยายน หรือจนกว่าจะหมดหน้าปูนั่นเอง

*สาขาเยาวราชและเจริญกรุงไม่ร่วมรายการ

MENU

เปิดตัวกันที่ “ปูทะเลผัดผงกะหรี่” (499-) ปูเนื้อแน่นจานยักษ์ผัดกับซอสผงกะหรี่หอมข้นคลั่ก ตักชิมเข้าปากได้รสซอสผงกะหรี่แบบนวล ๆ คลุกเคล้าไข่กับนมเข้ากันเข้มข้นสุด ๆ ยิ่งราดกับข้าวสวยร้อนนี่ ดีต่อใจมาก ๆ ค่ะ

ปูผัดผงกะกรี่ ร้านฮั่วเซ่งฮง
ปูทะเลผัดผงกะหรี่
ปูผัดผงกะหรี่ ร้านฮั่วเซ่งฮง
ปูก้ามใหญ่ เนื้อหวานสดมว๊ากกก

มันดีมว๊ากกกก~ “ปูไข่นึ่ง” (450-) ปูไข่เสิร์ฟร้อนที่ไข่เต็มฝา สมกับเป็นช่วงฤดูปูค่ะ เปิดมาปุ๊บก็ตักกินกับน้ำจิ้มครีมซีฟู้ดสูตรพิเศษของที่ร้านนี่ได้เลย เป็นน้ำจิมซีฟู้ดผสมครีมแซ่บ ๆ เวลาจิ้มกับไข่จะยิ่งติดเนื้อปูได้มากขึ้น มันเต็มคำ~ ลืมไปก่อนนะเรื่องนับแคลอรี

ปูไข่นึ่ง ร้านฮั่วเซ่งฮง
ปูไข่ทะลัก แน่นเต็มฝากมาก ๆ ~ 
ปูไข่นึ่ง ร้านฮั่วเซ่งฮง

เมนูใหม่สุดแซ่บจากเชฟ “ปูม้าต้มยำ” (2 ตัว 399-) เนื้อปูที่ต้มตั้งแต่หน้าทะเล พูดง่าย ๆ คือพอจับขึ้นมาก็ต้มเลย เพราะถ้าจับขึ้นมา ปูจะกินเนื้อตัวเอง แต่ที่นี่ต้มปุ๊บก็ส่งมาที่ฮั่วเซ่งฮงปั๊บ เนื้อปูก็เลยเต็ม เอามาผัดต้มยำแห้งได้รสจัดจ้านแบบไทย มันใช่ค่ะมันใช่!

ปูม้าต้มยำ ร้านฮั่วเซ่งฮง
“ปูม้าต้มยำ
ร้านฮั่วเซ่งฮง
เนื้อปูสดแน่นเข้ากับเครื่องต้มยำได้ลงตัว

นอกจากนี้ยังมีหลายเมนูเด็ดที่มาลองได้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็น “กั้งทอดกระเทียม” (350-) จานใหญ่จนเหมือนเวียนว่ายในทะเลกั้ง! เมนูนี้เชฟเอามานึ่งแกะเนื้อ แล้วเอาเนื้อมาทอด โรยด้วยกระเทียมกรุบ ๆ สะใจ

กั้งทอดกระเทียม ร้านฮั่วเซ่งฮง
เย็นตาโฟต้มยำทะเล ร้านฮั่วเซ่งฮง
ถ้ามากันหลายคนแนะนำ “เย็นตาโฟต้มยำทะเล” (220-) เย็นตาโฟหม้อไฟเสิร์ฟร้อนเดือดปุด ๆ ถึงตัวน้ำจะสีไม่จัด แต่รสชาติจัดจ้านไม่แพ้ใครนะคะ รสชาติก็ไม่เหมือนที่อื่น เพราะซอสเย็นตาโฟทำจากเต้าหู้ยี้ชั้นดีสูตรของฮั่วเซ่งฮง ดีงามค่ะ

“ปลากะพงเจี๋ยนพริกไทยสด” (450-) กะพงทอดร้อน ๆ เนื้อหวาน แต่หนังด้านนอกยังคงความกรอบกรุบ ราดเครื่องน้ำยำแน่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพริกไทยสด พริกขี้หนูสวน กระเทียม ถ้ามาเป็นครอบครัวนี่ควรโดนเลยค่ะ

ร้านฮั่วเซ่งฮง
ปลากะพงเจี๋ยนพริกไทยสดตัวใหญ่ สะใจ เหมาะกับการสั่งมาแชร์กับที่บ้าน
ร้านฮั่วเซ่งฮง
เนื้อปลาฟูขาว ทอดมาได้กรอบนอบนุ่มในพอดีเลย~

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูสุดคลาสิคเอาใจคนรักอาหารจีนอย่าง "กระเพาะปลา" สุดเข้มข้น เสิร์ฟมาตอนที่ยังเดือดปุด ๆ ในหม้อ แค่ยกมาเสิร์ฟก็ได้กลิ่นหอมโชยมาเลยค่ะ เป็นจานที่เหมาะสำหรับคนที่มากับครอบครัวดี 

ร้านฮั่วเซ่งฮง
 "กระเพาะปลา"

พลิกดูจากเมนูเล่มเขื่องแล้ว ที่ ฮั่วเซ่งฮง ยังมีอาหารจีนหลากหลาย เมนูหม้อไฟอีกมากมายพร้อมขนมให้ลองอีกเพียบ! 

ใครที่อยากมาลองเมนูปูเด็ด ๆ กับอาหารจีนแบบเราก็สามารถไปหาทานกันได้ที่ ฮั่วเซ่งฮง สาขาใกล้บ้านได้เลยนะคะ มีสาขาที่เข้าร่วมรายการดังนี้ค่ะ 

สาขาพุทธมณฑล สาย 4 โทร 0-2441-0695-6

สาขาสุขุมวิท 101 โทร. 0-2730-5141-2

สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 โทร. 0-2160-2484-5

สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โทร 0-2835-3838-9

สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0-2646-1043

สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ โทร. 0-2526-8731-2

สาขาพาราไดซ์พาร์ค โทร. 0-2787-2329-30

สาขาเดอะคริสตัล โทร. 0-2515-0638-9

สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ โทร. 0-2363-3586

สาขาราชพฤกษ์ โทร. 0-2423-3180-4

เซ็นทรัลเวสเกส โทร. 02-194-2723-4

สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โทร. 02-884-6688-9

สาขาเซ็นทรัลพระราม2 โทร. 02-872-4352-3

(สาขาพระราม3 ปิดปรับปรุงชั่วคราว)

*สาขาเยาวราชและเจริญกรุงไม่ร่วมรายการ

เมนูห้ามพลาด

ปูทะเลผัดผงกะหรี่, ปูไข่นึ่ง
กนกวรรณ พิริยะเลิศศักดิ์
$OWNER'S MESSAGE
กนกวรรณ พิริยะเลิศศักดิ์
เจ้าของร้าน
เราเลือกเมนูสดใหม่ อร่อย สะอาดให้เชฟมาปรุงอาหาร พร้อมกับบริการที่ดี ให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกคนของเราจะได้รอยยิ้มและความอิ่มกลับบ้านไปทุกคนค่ะ

แผนที่

static-map

การติดต่อ